Xem Nhiều 4/2023 #️ Sợi Quang Học Trong Tiếng Tiếng Anh # Top 13 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 4/2023 # Sợi Quang Học Trong Tiếng Tiếng Anh # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sợi Quang Học Trong Tiếng Tiếng Anh mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phương pháp này sử dụng một camera sợi quang học đưa vào trong dạ dày để xem hình ảnh bên trong.

This involves insertion of a fibre optic camera into the stomach to visualise it.

WikiMatrix

Viễn thông sợi quang học dựa trên laser để truyền lượng lớn thông tin với tốc độ gần bằng tốc độ ánh sáng.

Fibre–optic communication relies on lasers to transmit large amounts of information at the speed of light.

WikiMatrix

Ví dụ của các kênh đó là dây đồng, sợi quang học, các kênh truyền không dây, media lưu trữ và bus máy tính.

Examples of such channels are copper wires, optical fibers, wireless communication channels, storage media and computer buses.

WikiMatrix

Công nghệ sợi quang học và vệ tinh viễn thông đã dẫn thay thế hệ thống điện tín cũ, nhưng điện vẫn giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực thông tin ngày nay.

Optical fibre and satellite communication have taken a share of the market for communications systems, but electricity can be expected to remain an essential part of the process.

WikiMatrix

Xêsi cùng với rubidi đã được thêm vào dạng carbonat trong thủy tinh do nó giảm độ dẫn điện và tăng độ ổn định và độ bền của sợi quang học và các thiết bị quan sát ban đêm.

Caesium and rubidium have been added as a carbonate to glass because they reduce electrical conductivity and improve stability and durability of fibre optics and night vision devices.

WikiMatrix

Khi ánh sáng truyền qua sợi quang học, thì thời gian thực sẽ lớn hơn một phần vì ánh sáng truyền chậm hơn khoảng 35% tốc độ ánh sáng trong sợi quang, và phụ thuộc vào chiết suất vật liệu n.

When light is travelling around the globe in an optical fibre, the actual transit time is longer, in part because the speed of light is slower by about 35% in an optical fibre, depending on its refractive index n.

WikiMatrix

Hitachi đang tạo ra một màn hình sử dụng công nghệ này, và nó sử dụng sợi quang học để truyền tải — Janine Benyus, người đã ở đây rất nhiều lần, nói về nó: công nghệ mô phỏng sinh học.

Hitachi has now made a monitor that uses this technology, and it is used in optical fibers to transmit — Janine Benyus, who’s been here several times, talks about it: biomimetics.

ted2019

Bao gồm việc sử dụng một dụng cụ sợi quang học gọi là ống nội soi để hướng dẫn việc chuyển giao các trứng chưa được thụ tinh và tinh trùng vào ống dẫn trứng của người phụ nữ thông qua các vết mổ nhỏ ở bụng của cô .

Involves using a fiber–optic instrument called a laparoscope to guide the transfer of unfertilized eggs and sperm into the woman ‘s fallopian tubes through small incisions in her abd omen .

EVBNews

10BASE5 Ethernet nguyên thủy dùng cáp đồng trục (coaxial cable) làm shared medium (phương tiện/môi trường được chia sẻ), trong khi các phiên bản Ethernet mới hơn dùng cáp xoắn đôi (twisted pair) và các liên kết sợi quang học trong việc kết nối với các hub hoặc switch.

The original 10BASE5 Ethernet uses coaxial cable as a shared medium, while the newer Ethernet variants use twisted pair and fiber optic links in conjunction with switches.

WikiMatrix

Hỗn hợp silic dioxit và german dioxit (“silica germania”) được sử dụng làm vật liệu quang học cho sợi quang và ống dẫn sóng quang.

A mixture of silicon dioxide and germanium dioxide (“silica-germania”) is used as an optical material for optical fibers and optical waveguides.

WikiMatrix

Doping praseodymium in fluoride glass allows it to be used as a single mode fiber optical amplifier (PDFA see also EDFA).

WikiMatrix

là từ 66. 000 hạt giống mà họ đồng ý giao chúng tôi, đặt từng hạt vào trong khối cấu trúc trong từng sợi tóc quang học đặc biệt mọc ra từ khối hộp đó, chỉ là khối hộp đơn giản, tạo nên một công trình mà có thể rung rinh trong gió.

So the idea was to take these 66, 000 seeds that they agreed to give us, and to take each seed and trap it in this precious optical hair and grow that through this box, very simple box element, and make it a building that could move in the wind.

QED

Và ý tưởng là từ 66.000 hạt giống mà họ đồng ý giao chúng tôi, đặt từng hạt vào trong khối cấu trúc trong từng sợi tóc quang học đặc biệt mọc ra từ khối hộp đó, chỉ là khối hộp đơn giản, tạo nên một công trình mà có thể rung rinh trong gió.

So the idea was to take these 66,000 seeds that they agreed to give us, and to take each seed and trap it in this precious optical hair and grow that through this box, very simple box element, and make it a building that could move in the wind.

ted2019

Ba thành phần thiết yếu của truyền thông quang học do chính Nishizawa Jun-ichi tạo ra: laser bán dẫn (1957) là nguồn ánh sáng, sợi quang chiết suất phân bậc (1964) là đường truyền và PIN điốt quang (1950) là điểm tiếp nhận quang học.

The three essential elements of optical communication were invented by Jun-ichi Nishizawa: the semiconductor laser (1957) being the light source, the graded-index optical fiber (1964) as the transmission line, and the PIN photodiode (1950) as the optical receiver.

WikiMatrix

Mặt cắt ngang của các sợi cơ được nhuộm bằng Gmöri trichrom stain được xem bằng kính hiển vi quang học.

Cross-section of muscle fibers stained with Gömöri trichrome stain is viewed using light microscopy.

WikiMatrix

Các cánh tay trước đây đã bị nhỡ do đĩa cao của M82 độ sáng bề mặt, góc nhìn cận cảnh của thiên hà này (~ 80 °), và che khuất bởi một mạng lưới các sợi bụi phức tạp trong hình ảnh quang học của nó.

The arms were previously missed due to M82’s high disk surface brightness, the nearly edge-on view of this galaxy (~80°), and obscuration by a complex network of dusty filaments in its optical images.

WikiMatrix

Việc làm thẫm màu sợi cáp có thể làm méo kết quả đọc được của DTS và có thể làm cho toàn bộ hệ thống DTS trở thành không hoạt động được vì quỹ thất thoát quang học đã bị vượt ngưỡng.

The darkening of the fiber can distort the DTS reading and possibly render the DTS system inoperable due to the optical loss budget being exceeded.

WikiMatrix

Phát minh của Hayashi Izuo về laser bán dẫn sóng liên tục vào năm 1970 dẫn trực tiếp đến các nguồn sáng trong truyền thông sợi quang, máy in laze, đầu đọc mã vạch và ổ đĩa quang đã được các doanh nhân Nhật Bản thương mại hoá, và mở ra lĩnh vực truyền thông quang học.

Izuo Hayashi’s invention of the continuous wave semiconductor laser in 1970 led directly to the light sources in fiber–optic communication, laser printers, barcode readers, and optical disc drives, commercialized by Japanese entrepreneurs, and opening up the field of optical communications.

WikiMatrix

3.0Mm Kết Thúc Ánh Sáng Sợi Quang,Sợi Quang Nhựa Pmma Để Chiếu Sáng Và Trang Trí

3. độ dẻo dai tuyệt vời và có thể uốn cong ngẫu nhiên

4. tuyệt vời đường kính sợi đồng phục phân phối

5. không có TIA CỰC TÍM hoặc HỒNG NGOẠI năng lượng

6. hầu như không có nhiệt, Không mối nguy về điện, rất an toàn để sử dụng.

7. dễ dàng để cài đặt và không cần phải bảo trì.

Cho tất cả các loại led đèn sợi quang động cơ và trang trí chẳng hạn như sợi quang đèn treo, đèn

Quang học sợi rèm cửa, sợi quang học rơi xuống nước, sợi quang trần sao, vv.

Technicial Thông Số

1. đường kính đặc điểm kỹ thuật: 0.25 mét ~ 3.0 mét

2. cho phép uốn bán kính: 8 lần đường kính

3. cho phép làm việc phạm vi nhiệt độ:-50 °C-+ 70 °C

5. phạm vi bước sóng: 390-760nm

7. Clad chỉ số khúc xạ: 1.402

8. nhiệt độ trong lưu trữ: 20 °C-50 °C

Đóng gói kích thước: 30*30*12 cm một cuộn, 2.5 kg/cuộn. 61*31*31 cm 5 rolls/carton, 13 kg/carton

100 rolls/pallet.

1: trả lời yêu cầu của bạn trong 24 giờ làm việc.

2: có kinh nghiệm đội ngũ nhân viên trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong Tiếng Anh thành thạo.

3: tùy chỉnh thiết kế là có sẵn.

4: độc quyền và giải pháp duy nhất có thể được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi của chúng tôi được đào tạo tốt và kỹ sư chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên

5: giảm giá đặc biệt và bảo vệ của khu vực bán hàng cung cấp của chúng tôi nhà phân phối

Thâm quyến amer Chiếu Sáng CO., LTD được etablished trong năm 2013, tập trung vào việc phát triển và sản xuất chất lượng cao các sản phẩm LED và sợi quang đèn. Chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng của LED chiếu sáng, giống như cây ánh sáng LED, ED ánh sáng giáng sinh, LED neon ánh sáng, dải ánh sáng DẪN, LED tường đèn. Ngoài ra, chúng tôi có phong cách khác nhau và kích cỡ khác nhau của sợi quang cừu cho bạn để lựa chọn.

Chúng tôi chân thành chào đón tất cả bạn bè từ cả trong và ngoài nước đến thăm chúng tôi và thiết lập sự hợp tác lâu dài với chúng tôi để tạo ra một vinh quang trong tương lai với nhau. Bạn được nồng nhiệt chào đón đến thăm chúng tôi.

Chúng tôi được xác định để thiết lập một nổi tiếng ban nhạc đặt tên Amer trong các lĩnh vực của tiết kiệm năng lượng và môi trường thân thiện với ngành công nghiệp chiếu sáng. Chúng tôi có nghiêm ngặt quy tắc và quy định cho quản QC của chúng tôi và BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG tất cả các thời gian. Bây giờ, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua quốc tế chứng chỉ chẳng hạn như CE, CCC và RoHS.

Một Số Thuật Ngữ Chính Trong Quang Học Vật Lý (Nga

Phần 1 – Khái niệm chung

1. Оптическое излучение – Optische Strahlung – Optical radiation – Bức xạ quang học:là bức xạ điện từ có bước sóng nằm trong dải từ0,1A o (ăng strong) đến 1 cm (dải quang học)

2. Поток излучение – Strahlungsfluss – Radiant flux – Dòng bức xạ : Là công suất bức xạ quang học trung bình tính theo một đơn vị thời gian, lớn hơn rất nhiều so với chu kì dao động ánh sáng.

3. Оптический спектр -Optischesch Spektrum – Optical spectrum -Quang phổ : Là toàn bộ các bức xạ đơn sắc bao trùm bức xạ đã cho.

4. Скорость света – Lichtdeschwidigkeit -Velocity of light – Vận tốc ánh sáng : Tốc độ lan truyền bức xạ điện từ.

Phần 2 – Các dạng bức xạ quang học

5. Монохроматическое излучение -Monochromatische Stralung -Monochromatic radiation -Bức xạ đơn sắc: Bức xạ quang học đặc trưng bởi một tần số dao động sáng nào đó.

7. Рентгеновское излучение – Röntgenstrahlung – X-rays : Bức xạ Rơn ghen : Bức xạ quang học có bước sóng nằm trong dải từ 0,1 đến 50 A o.

8. Ультрафиолетовое излучение – Ultraviolette Strahlung -Ultraviolet radiation – Bức xạ tử ngoại : Bức xạ quang học có bước sóng nằm trong dải từ 50A o đến 0,40 μ (mi crông)

Phần 3- Tính chất cơ bản của bức xạ quang học.

14. Магнитный вектор -Magnetischer Vektor – Magnetic vector – Véctơ cường độ từ trường của sóng ánh sáng.

19. Стоячая световая волна -Stehende Lichtwelle-Standing light wave – Sóng dừng: Sóng ánh sáng mà dao động của véctơ điện trường và từ trường dịch pha đi một khoảng /2, ngoài ra mỗi véctơ tại một thời điểm bất kỳ có pha giống nhau tai tất cả các điểm, còn biên độ thay đổi theo chu kì từ điểm này tới điểm kia.

21. Фронт световой волны -Lichtwellenfront – Light wavefront – Mặt đầu sóng: Là vị trí hình học của các điểm mà tại một thời điểm đã cho nhiễu loạn ánh sáng đi đến.

24. Когентные световые волны – Koherente Lichtwellen -Coherent light waves -Sóng kết hợp : Sóng ánh sáng có hiệu pha các dao động sáng không đổi trong một khoảng thời gian đã cho.

Lớp Học Tiếng Trung Ở Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc vẫn còn nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế. Việc học tiếng Trung sẽ tạo ra nhiều cơ hội tương lai cho các bạn Tuyên Quang để tìm kiếm các cơ hội tương lai mới. Có rất nhiều cơ hội tương lai mà tiếng Trung mang lại cho các bạn Tuyên Quang. Vì vậy, nếu sở hữu thêm tiếng Trung bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được những cơ hội lớn do tiếng Trung mang lại cả trong nước lẫn ngay tại Trung Quốc. Nhận thấy được những ưu điểm vượt trội này của tiếng Trung các bạn Tuyên Quang hiện nay có nhu cầu học tiếng Trung rất nhiều. Để giúp các bạn Tuyên Quang học tiếng Trung thuận tiện nhất, Kokono đã khai giảng và tổ chức các lớp học tiếng Trung ngay tại Tuyên Quang.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

Với các lớp học tiếng Trung ở Tuyên Quang sĩ số chỉ từ 3-5 học viên. Với sĩ số này bạn hoàn toàn có thể được giáo viên kèm sát sao nhất về ngữ pháp. Cùng với đó, bạn được thực hành nhiều nhất và được giáo viên trực tiếp sửa những lỗi cơ bản khi giao tiếp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm có được cách phát âm và giao tiếp chuẩn nhất.

Chương trình học tại lớp học tiếng Trung ở Tuyên Quang được thiết kế với chương trình thực hành nhiều để giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung sau khi kết thúc khóa học để phục vụ cho công việc, học tập cũng như những dự định tương lai của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp với người Trung sau khi kết thúc khóa học và nhờ sự tự tin này chắc chắn bạn sẽ có thể thành công với mọi dự định của mình.

1.Lớp học tiếng Trung ở Tuyên Quang dành cho ai?

Học tiếng Trung để đi du lịch, buôn bán lấy hàng bên Trung Quốc

Học tiếng Trung để làm việc với các đối tác Trung Quốc

Học tiếng Trung để đi du học, xuất khẩu lao động

Mọi đối tượng có niềm yêu thích và đam mê với Tiếng Trung

Qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, Kokono xây dựng chương trình dạy tiếng Trung với “chất” thực tế riêng mà bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Mỗi buổi học tận dụng tối đa các công cụ video, sách báo, bài hát…giảm sự lệ thuộc vào giáo trình.

Nội dung lớp học tiếng Trung ở Tuyên Quang có gì đặc biệt?

3.Lịch học tiếng Trung ở Tuyên Quang

Lớp học tiếng Trung ở Tuyên Quang được khai giảng hàng tuần để phục vụ các bạn.

Gọi ngay 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2 giờ/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo thực hành tối đa các tình huống ngay lập tức.

Nhanh tay đăng ký các lớp học tiếng Trung ở Tuyên Quang để được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cũng như tích lũy cho mình những kiến thức về Trung Quốc hay nhất để thực hiện các dự định của tương lai. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bạn đang xem bài viết Sợi Quang Học Trong Tiếng Tiếng Anh trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!