Sách Học Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất Được Bình Chọn Trên Fanpage Của Mcbooks

Xem 8,118

Cập nhật thông tin chi tiết về Sách Học Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất Được Bình Chọn Trên Fanpage Của Mcbooks mới nhất ngày 24/07/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,118 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top Sách Học Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo Hay Nhất Hiện Nay
 • Luyện Phát Âm Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Thực Hành Phát Âm Tiếng Anh
 • Top 7 Trung Tâm Dạy Phát Âm Tiếng Anh Tốt Nhất Hà Nội
 • Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Không Cần Chỉnh Với Bảng Phiên Âm Ipa
 • Người học tiếng Anh đều hướng tới mục đích có thể giao tiếp được tiếng Anh thành thạo. Nhiều bạn khi nói chuyện khiến nhiều người nước ngoài phải hoang mang vì không hiểu được các bạn đang nói gì. Các bạn phát âm sai, ngữ điệu không đúng, nhiều bạn lại quá tự ti gặp người nước ngoài là “toàn thân tê liệt” không có phản ứng gì vì bệnh “sợ sai”. Xấu hổ và lo lắng sẽ không bao giờ giúp bạn giao tiếp thành thạo tiếng Anh được.

  Học tiếng Anh ở trường, các thầy cô luôn nhắc nhở các bạn phải thật cẩn thận, đừng để mắc lỗi. Hoặc trong các giờ lên lớp khi bạn phát biểu nhưng lại phát âm sai, giáo viên sẽ sửa trực tiếp cho bạn nhưng một số trường hợp lại thấy xấu hổ về điều đó. Dẫn tới những lần sau các bạn dù có biết câu trả lời nhưng vẫn không dám nói vì luôn lo lắng liệu mình nói có đúng hay không?

  Nếu bạn đang rơi vào những tình huống này, đừng lo lắng vì đã có chúng tôi ở đây giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật đó một cách dễ dàng. “Effortless English – Tự tin phát âm chuẩn” chính là món quà mà chúng tôi muốn dành tới cho các bạn, giúp bạn tự tin nói tiếng Anh.

  • Luyện phát âm, nghe từ, đoạn và thu âm so sánh giọng của mình
  • Đọc được 44 âm trong bảng IPA
  • Nói tiếng Anh có ngữ âm, ngữ điệu, dễ nghe và dễ hiểu hơn
  • Nói chuẩn những âm khó trong tiếng Anh kể cả khi các bạn nói nhanh
  • Sự tự tin sẽ tăng lên rất nhiều
  • Niềm yêu thích tiếng Anh sẽ lớn dần lên và mục tiêu chính phục tiếng Anh cũng vì thế mà gần hơn.

  Rất phù hợp cho bạn nào cần tiềm một tài liệu để vững chắc hơn nền tảng phát âm và mới bắt đầu học phát âm, sách viết đơn giản không cầu kỳ nhưng cực kỳ dễ hiểu, hệ thống đầy đủ kiến thức về phát âm chuẩn tiếng anh mỹ. Mình hy vọng tác giã sẽ viết thêm sâu hơn nữa về phát âm cho những ai muốn nâng cao hơn khả năng nói tiếng anh như người bản xứ. – Phung Duc Huy – 26/04/2018.

  Link tham khảo sách: https://mcbooks.vn/san-pham/effortless-tu-tin-phat-am-chuan/

  Cuốn sách này chính là kim chỉ nam cho những bạn học nói và phát âm tiếng Anh mà chưa tìm ra được phương pháp. Với Hacking Your English Speaking bạn sẽ được nói tiếng Anh như một đứa trẻ: Nghe và bắt chước. Khi các bạn nghe một từ nào đó thật nhiều, từ đó sẽ được lưu lại trong não bộ khiến bạn cảm thấy như mình có thể nghe được sự vọng lại của âm thanh trong đầu và hình dung được ý nghĩa của từ đó. Nghe thật nhiều và bắt chước theo giọng phát âm chuẩn chính là bí kíp cuốn sách này mang đến cho người học. Khi đã có phương pháp các bạn chỉ cần đầu tư thời gian thực hành các đoạn hội thoại có sẵn trong sách để đạt hiệu quả cao nhất.

  Chương 1: Động lực học tiếng Anh

  Chương 2: PA Chart (International Phonetic Alphabet) – Bảng ký tự phiên âm Quốc tế

  Chương 3: Stop thinking, Start Speaking – Học và sử dụng ngay các từ, cụm từ và câu trúc câu thông dụng trong tiếng Anh nói. Luyện nói phản xạ tự động sử dụng sơ đồ tư duy sinh động và các câu minh họa đơn giản. Qua Chương 3, bạn sẽ học được tối thiểu 50 Cấu trúc nói (speaking pattern) thông dụng 500 từ và cụm từ tiếng Anh giao tiếp hay gặp nhất.

  Chương 4: Real English – 50 hội thoại tiếng Anh thông dụng nhất qua 4 bước thực hành sẽ giúp bạn phản xạ nói tiếng Anh được trong hầu hết các tình huống giao tiếp thông dụng. Bằng phương pháp ghi nhớ từ vựng qua ngữ cảnh, nghe nói phản xạ qua nghe audio và sử dụng sơ đồ hội thoại, nghe và bắt chước, cùng các language notes chi tiết, bạn sẽ có thể giao tiếp được trong hầu hết mọi tình huống thông dụng nhất. Chương 4 sẽ có audio đi kèm để sử dụng cho việc luyện nghe nói phản xạ.

  Sau khi 1 tuần học xong mình thấy mình hình thành được tư duy phản xạ tiếng Anh, nói tiếng Anh tự tin hơn hẳn. Cảm ơn cô Hoàng Ngọc Quỳnh rất nhiều, chờ mãi mới mua được sách của cô – Tuấn anh – 24/05/2018.

  Học xong sách mình đã có thể tự tin nói chuyện với Tây mà ko còn bị sợ giao tiếp như ngày xưa nữa – Hoàng Ngọc Bích – 24/05/2018.

  Link tham khảo sách: https://mcbooks.vn/san-pham/hacking-your-english-speaking-luyen-noi-tieng-anh-dot-pha/

  + Giới thiệu cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh – Đơn giản như tiếng Việt

  Cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” không chỉ giúp bạn đọc đúng các từ, cuốn sách còn tạo tiền đề để bạn học cách phát âm tiếng Anh, nói tiếng Anh chuẩn, hay và có ngữ điệu. Bạn sẽ sớm tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh sau một thời gian rèn luyện với cuốn sách này.

  Sách kèm “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” hướng dẫn từng bước để học tập và ghi nhớ các quy tắc, giúp bạn đánh vần tiếng Anh dễ dàng như tiếng Việt.

  • Khơi nguồn từ tình yêu của người cha dành cho con.
  • Quy tắc đánh vần hiệu quả, học một lần nhớ suốt đời.
  • Dễ dàng đọc cả câu tiếng Anh.
  • Tiếp cận những quy tắc đánh vần lần đầu có tại Việt Nam,
  • Tăng khả năng ghi nhớ qua sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần.
  • Kim chỉ nam, chỉ dẫn từng bước đánh vần tiếng Anh như tiếng Việt
  • Học hiệu quả cùng video trên ứng dụng di động MCBooks.

  Mình đã từng trực tiếp học khóa học đánh vần tiếng anh của Thầy Nguyễn Ngọc Nam từ những khóa đầu. Đến bây giờ ngót nghét cũng đến gần 2 năm rồi. Nhưng khi cầm cuốn sách trên tay, lật từng trang giấy, đọc những gì mà thầy đã tâm huyết nghiên cứu viết ra. Mọi kiến thức như hồi lại như cũ. Đây là cuốn sách phù hợp với sinh viên, các bậc làm cha, làm mẹ có thể đọc để dạy con mình thói quen phát âm đúng và chuẩn ngay từ những bước đầu khi tiếp cận với tiếng anh. Nó cũng đặc biệt phù hợp với những ai muốn tự học phát âm. Mình nghĩ nó sẽ là động lực cho bạn yêu tiếng anh nhiều hơn nữa. Cho dù bây giờ ngôn ngữ chính của mình là Nhật – Diệu Hoa – TP Hồ Chí Minh – 15/07/2017.

  Không phụ lòng mong đợi, quyển sách khá hay, trình bày đẹp mắt, ưa nhìn. Những kiến thức trong sách giúp người đọc có một cái nhìn tổng quát về việc phát âm tiếng anh. Tôi chưa từng tiếp xúc được nội dung cuốn sách này trong cuốn sách nào khác. Bạn sẽ học được quy tắc đánh vần tiếng anh như khi chúng ta học tiếng việt hồi nhỏ. Sách có kèm theo video, có thể hình dung như đang được ngồi trong lớp học vậy. Được tặng cả sơ đồ mindmap nữa. Chỉ bỏ ra số tiền hơn 100.000 đ, nhưng kiến thức có được còn hơn thế – Hoàng Hoa – 15/07/2017.

  Link tham khảo sách: https://mcbooks.vn/san-pham/hoc-danh-van-tieng-anh/

  Hiện nay, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh rất được coi trọng.Vì thế, nhiều bạn trẻ đã đầu tư đúng mức vào tiếng Anh. Tuy nhiên, phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh là một điều không phải đơn giản. Nó đòi hỏi phải có sự rèn luyện và phương pháp học.

  Một người được coi là có phát âm chuẩn khi người đó có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lé cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn từ như cụm, câu, đoạn…Nói cách khác, phát âm chuẩn không chỉ đơn giản là phát âm đúng từng âm đơn lẻ mà là phát âm đúng những “đơn vị” ngôn ngữ trong giao tiếp.

  Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo sẽ giúp bạn học có được kỹ năng phát âm chuẩn nhất, nhanh nhất và hiệu quả. Nhờ đó, khả năng giao tiếp sẽ được cải thiện lên trông thấy.

  Nói tới học ngữ âm và phát âm chuẩn Anh – Mỹ không ai không biết chuyên gia Paul S Gruber cha đẻ sáng lập ra hệ thống Pronunciation Workshop là hệ thống dạy ngữ âm được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Bộ ngữ âm này được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình.

  Bản thân mình học chuyên về ngôn ngữ Anh, vì thế những cuốn sách rèn luyện kỹ năng này được săn đón vô cùng, rất khó có thể tìm đc cuốn sách ưng ý. Nhưng có lẽ đây là cuốn thứ 2 từ khi học ngoại ngữ mà mình hài lòng. cảm ơn Mcbooks nhiều – Thúy Hạnh Vũ – 15/11/2018.

  Mình thích những cuốn sách học tiếng anh như thế này, học theo kỹ năng riêng biệt chẳng hạn phát âm, nói, đọc, viết,… rất dễ tiếp thu – Trần Hải Yến – 15/11/2018.

  Link tham khảo sách: https://mcbooks.vn/san-pham/phat-am-tieng-anh-hoan-hao/

  Một trong những yếu tố quyết định để học tốt môn ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đó là người học phải nắm vững được cách phát âm của các từ vựng. Một câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để phát âm chuẩn các từ vựng? Quy tắc nào là đơn giản và dễ hiểu để giúp người học tiếp thu nhanh nhất, hiệu quả nhất về phát âm từ vựng? Câu trả lời tất cả đều có trong cuốn sách Chinh phục ngữ âm tiếng Anh từ con số 0.

  • Trình bày khoa học giúp các bạn dễ dàng tự luyện cách phát âm chuẩ
  • Tổng hợp quy tắc “vàng” trong phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh
  • Chỉ ra những trường hợp ngoại lệ, giúp người học tránh bẫy trong những kỳ thi
  • Học phát âm tiếng Anh nhanh và chuẩn cùng ứng dụng MCBooks

  Quyển sách này dành cho những người bắt đầu học tiếng anh. mình thấy học khá hay, vì dạy phát âm khá rõ ràng – Trà My – 19/07/2017.

  Sách cung cấp cho mình những kỹ thuật phát âm. Bài tập khá phong phú – Đặng Đăng – 23/02/2018.

  Link tham khảo sách: https://mcbooks.vn/san-pham/chinh-phuc-ngu-am-tieng-anh-tu-con-so-0/

  Phát âm tiếng Anh, đặc biệt là đánh vần trong tiếng Anh đều có các quy tắc rõ ràng. Bạn chỉ cần nắm vững các quy tắc này qua các cuốn sách học phát âm tiếng Anh hay nhất ở trên là đã có thể tự tin mình nói tiếng Anh chuẩn xác – không sợ sai, cũng như dạy người khác nói Tiếng Anh như người bản ngữ một cách đơn giản.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Dành Cho Người Mất Gốc
 • Đôi Lời Chia Sẻ Về Kinh Nghiệm Học Phát Âm Tiếng Anh
 • Làm Thế Nào Để Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn?
 • Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Với 3 Bước Đơn Giản
 • Tiết Lộ 3 Bước Đơn Giản Học Các Tài Liệu Phát Âm Tiếng Anh
 • Bạn đang xem bài viết Sách Học Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất Được Bình Chọn Trên Fanpage Của Mcbooks trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv