Xem Nhiều 4/2023 #️ Review Sách Hình Thái Học Tiếng Anh (A Course In English Morphology) # Top 9 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 4/2023 # Review Sách Hình Thái Học Tiếng Anh (A Course In English Morphology) # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Sách Hình Thái Học Tiếng Anh (A Course In English Morphology) mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Độc giả Nguyễn Dũng Trí nhận xét về tác phẩm Hình Thái Học Tiếng Anh (A Course In English Morphology)

– Cuốn sách giải thích tại sao có sự biến thể động từ và danh từ bất quy tắc, phân loại và đưa ra quy tắc ghi nhớ. Không phải chuyện đùa đâu!

Mình rất ít khi đọc sách hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhưng đây là một quyển sách đáng đọc và dễ hiểu. Sách hoàn toàn được viết bằng tiếng Anh nhưng không quá khó đọc. Vì từ vựng rất dễ hiểu, không quá khó để hiểu nội dung mà tác giả muốn chia sẽ. Bên cạnh đó, khi mình là sinh viên ngành kinh tế. Sách có phần chuyên về Anh văn cho thương mại. Điều này càng tạo hứng thú mạnh cho bản thân để tiếp tục đọc quyển sách này. Cuối cùng là bọc sách của Tiki rất tốt. Phù hợp với bìa sách. Rất đẹp và ưa nhìn.

Độc giả Ani Lê nhận xét về tác phẩm Hình Thái Học Tiếng Anh (A Course In English Morphology)

– Cập nhật nhiều từ vựng chuyên về kinh doanh thương mại. A!Thì ra là vậy! Đây là xu hướng chung các trường ĐH dạy cử nhân ngôn ngữ Anh chuyên ngành kinh doanh thương mại. A!Thì ra là vậy!

Sách bìa mềm, với chất lượng giấy và in ấn tốt, rõ ràng. Nội dung hoàn toàn bằng Tiếng Anh, phù hợp cho đối tượng người đọc là học sinh chuyên ngành hoặc người muốn sử dụng những thuật ngữ chuyên ngành ngôn ngữ.

Sách giới về hình thái học Tiếng Anh này thiệu các khái niệm và phân loại các thành phần của từ ngữ, đề cập đến cách hình thành từ kèm thèm bài tập thực hành sau mỗi bài giúp củng cố kiến thức đã được nêu ra trước đó. Tôi cho rằng đây là một quyển sách hữu ích mà những người yêu thích Tiếng Anh và muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ này nên sở hữu.

Độc giả Quách Quỳnh Mai nhận xét về tác phẩm Hình Thái Học Tiếng Anh (A Course In English Morphology)

– Bổ sung nhiều bài tập thực hành dễ hiểu dễ nhớ. Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.

Tôi là học trò của người đã viết ra cuốn sách này. Tôi có cuốn sách, nhưng đã đặt hàng rồi, đang chờ nhận sách. Thành thật mà nói người viết cuốn sách này cực kỳ đáng sợ, một người thầy hết sức nghiêm túc, hay nói là đáng sợ nhỉ. Họ với thầy phải cực kỳ nghiêm túc trong từng tiết học, nhưng chẳng có tiết học nào là vô ích. Mỗi giờ học mà thầy đã nghiêm túc và đầy kiến thức cho sinh viên như vậy rồi, thì chắc chắn cuốn sách này rất chất lượng, Ngày xưa học môn morpho cực kỳ vất vả, thầy cô bộ môn cũng mướt mồ hôi để giảng giải, học sinh thì khó tìm sách phù hợp để nghiên cứu, bây giờ thì đã có cuốn sách phù hợp mà mình thì lại ra trường mất tiêu rồi. Chắc chắn sau này mình cũng muốn trở thành giảng viên môn Hình thái học tiếng anh

Độc giả Phạm Hương nhận xét về tác phẩm Hình Thái Học Tiếng Anh (A Course In English Morphology)

Morphology là một môn học của Ngôn ngữ học, là môn học bắt buộc của chuyên ngành tiếng Anh. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp. Hiện nay chuyên ngành tiếng Anh là 1 chuyên ngành đa số các trường ĐH đều muốn mở rộng. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp. Đa số các trường ĐH đa ngành và chuyên ngành xã hội đều có chuyên ngành này. Sao anh lại đến đây Tuy nhiên, số lượng giảng viên viết sách cho ngôn ngữ học và giáo trình hiện có trên thị trường rất ít. Sao anh lại đến đây Sách chú trọng vào phân tích từ vựng, nguồn gốc, cấu tạo từ. Thật đáng học hỏi! Quyển sách của thầy Bùi Phú Hưng biên soạn có những điểm đặc biệt sau:. Thật đáng học hỏi!

Hình thái học tiếng anh khá bổ ích , lý thú vì đưa ra quan điểm nhìn nhận rõ ràng về cách khái quát điểm chung về nhận thức , tương quan nhân cách phân biệt về tiếng anh , cấu trúc câu và ở rộng phạm vi nhớ từ vựng lâu hơn , chính xác hơn cũng như đặc điểm về vốn sống có thực ngay bởi trong cách liên tưởng cao siêu , độc đáo được biết đến bởi người việt , mở mang trí tuệ thông thạo lối hành văn căn bản , mưu lược chính .

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Writing Academic English

Độc giả Vu Dinh nhận xét về tác phẩm Writing Academic English – Luyện Kĩ Năng Viết Tiếng Anh Học Thuật

Writing Academic English – Luyện Kĩ Năng Viết Tiếng Anh Học Thuật. Câu chuyện nghe thật tuyệt!

Với một người đã coi Tiếng Anh là cái niềm vui sống như mình, việc có trong tay một quyển sách chuyên sâu về Academic English thực sự là điều rất cần 🙂 Dạo qua các nhà sách ở trên phố cổ, mình có tìm được quyển sách này nhưng hình thức cũ. Nay mình đã mua được nó ở trên Tiki, với mức giá phải chăng (giảm 20%), cùng với hình.

Độc giả Nguyễn Ngọc Hoàng Anh nhận xét về tác phẩm Writing Academic English – Luyện Kĩ Năng Viết Tiếng Anh Học Thuật

The book is divided into three parts and fourteen chapters with no less than four appendices. Cũng giống như mọi người thôi! Intelligent use has been made of a word processor, the charts, diagrams, shading around boxes, and highlighted headings add character to the presentation without overdoing it. Cũng giống như mọi người thôi! At all times the presentation remains clear and focused. Cũng giống như mọi người thôi! The charming pictographic inclusion of artifacts from academies and museums, for example, the Native American symbols from Alaska on page two, add a welcome degree of relief and interest from the rigorous textual demands. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó! Other attractive features of this book include the practice lessons and culturally appropriate model paragraphs, tips and tricks on how you can use your computer to support your essay writing, thoughtful annotations at the base of each page explaining tricky vocabulary for the non-native speaker, and a sprinkling of cross references to guide the student painlessly through. Tất cả đứng im giơ tay lên. A!Thì ra là vậy!

Mình được em họ đang học khoa ngoại ngữ giới thiệu cho cuốn này, vừa mua tại tiki, thấy cách hướng dẫn mà sách đề cập rõ ràng và dễ hiểu, đặc biệt là có ví dụ cụ thể và chú thích một số từ mới. Đây là cuốn sách không chỉ dạy về cách viết, cách đoạn văn trích trong sách cũng cung cấp nhiều kiến thức hữu ích và hấp dẫn, cách đoạn trích ngẫu nhiên về các vấn đề văn hóa, xã hội, khám phá,… Sách được tái bản có phần giải bài tập giúp ích cho những ai đang muốn tự học có thể tham khảo đáp án hơn là sách tái bản lần 3. Tuy nhiên, đặc điểm chung của các sách tiếng Anh nói chung là chữ nhỏ, hơi khó đọc. Mặc dù vậy, đây vẫn là cuốn sách đáng mua để tham khảo.

Độc giả Phạm Yến nhận xét về tác phẩm Writing Academic English – Luyện Kĩ Năng Viết Tiếng Anh Học Thuật

Mình mua sách này vì tưởng sách dạy kỹ năng viết từ cơ bản luôn. Khi nhận sách thi hơi thất vọng tí, sách bìa nhìn đẹp vậy nhưng mà thực tế thì mỏng manh, dễ cong góc, giấy bên trong chất lượng không tốt, in chữ bé xíu, rất khó đọc, không gây cảm hứng học tập cho mình. Nội dung rất nâng cao, ai đã nắm vững kiến thức viết cơ bản và có vốn từ vựng rồi mới sử dụng sách này được vì sách viết hoàn toàn bằng tiếng anh, không có dịch tiếng việt. Mà mình thi mới bắt đầu học viết à. Mình để dành sau này sử dụng.

Độc giả Nguyễn Mai Anh nhận xét về tác phẩm Writing Academic English – Luyện Kĩ Năng Viết Tiếng Anh Học Thuật

Sách hay từ điển của The Longman là nổi tiếng quá rồi. Sách học thuật chuyên kĩ năng viết cực chi tiết luôn, hợp với các bạn ôn luyện thi đại học, đang học tiếng anh, đặc biệt là IELTS hay TOEFL khi phân ra thành mảng như viết essay, paragharph, cách xây dựng câu, phát triển ý… xen kẽ giữa lí thuyết và thực hành mà còn có cả từng bước cụ thể. Mình thấy giấy trắng hơn so với phần đọc thử ở trên tiki nhưng công nhận chữ bên trong thì bé thật, kiểu chi chít chữ luôn ấy !

Độc giả Bùi Phương Trang nhận xét về tác phẩm Writing Academic English – Luyện Kĩ Năng Viết Tiếng Anh Học Thuật

Mình từng mượn quyển này từ một người bạn để xem thử và sau đấy quyết định đặt mua trên Tiki luôn vì sắp tới cũng phải luyện writing cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách này khá hữu ích đối với các bạn đang muốn rèn luyện kĩ năng viết với bố cục và sự phân chia hợp lý, dễ hiểu (em gái mình học cấp 2 cũng có thể dùng để tự học). Bên cạnh đó, mình nghĩ nhà xuất bản nên điều chỉnh cỡ chữ lớn hơn để độc giả sử dụng dễ dàng vì chữ nhỏ hơi bị khó đọc.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone Ekids

Độc giả Hoa Tuyết nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

sp đang sale rất rẻ so với chất lượng hình ảnh 3d sinh động

Độc giả nguyễn văn chung nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Về hộp đóng gói thì ok. hơi ít thẻ để học. thẻ làm chất liệu khá ổn, cháu mình rất thích. Tuy nhiên là phần mềm nhiều khi nhận diện chậm.

Độc giả Thuy Nguyen nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Thẻ học Tiếng Anh 3D là 1 cách học trực quan sinh động cho bé. Rất thú vị mỗi khi 1 hình 3D hiện lên con mình rất thích thú. Mỗi tội hình ảnh không được sắc nét lắm.

Độc giả Bùi Thị Minh Phúc nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

tiki ơi cho mình hỏi bộ này có giống “bộ thẻ 3D Song ngữ Anh Việt Ekid” mà tiki đang bán ko?

Độc giả Phạm Hỏa Lam nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Sản phẩm quá tuyệt vời! Em mình rất thích! Hình ảnh không chỉ 3D mà rất chi tiết! Tương tác dễ thương! Giảm giá nhưng chất lượng! Cám ơn Tiki!

Độc giả Dương Thị Thanh Huyền nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Cảm ơn Tiki. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Chất lượng sản phẩm rất tốt.

Độc giả Nguyễn Di An nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Đợt Tết gửi về tặng em mình ở quê, em mình rất thích thú với thẻ học Tiếng Anh này.

Độc giả Nguyễn Trần Kim Khánh nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Bộ thẻ rất thú vị, bé nhà mình mới chơi 1 buổi chiều nhưng đã biết nói “lion” và “whale”” (bé 1 tuổi rưỡi) Hình ảnh cũng chân thật, sắc nét, âm thanh tốt. Còn tiki thì gói hàng rất cẩn thận , lúc nào nhận hàng cũng hài lòng. Với giá sale tốt như vậy mình nghĩ mua rất đáng chứ ^^ cảm ơn Tiki

Độc giả Huỳnh Nga nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Khá sinh động cho trẻ nhỏ học tập nhận biết con vật và đồ vật.

Độc giả Nguyen Ngoc Diem nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Sản phẩm dễ thương. Nhưng có lẽ bé từ 2-4 tuổi phù hợp vì còn tò mò và dung lượng phù hợp. Lớn hơn có thể dễ chán. 96 thẻ quá ít để học.

Độc giả KaMy nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Độc giả Hồ Thị Yến Nhi nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

thẻ sử dụng rất tốt sau khi mua về ngày nào bé cũng đòi chơi. Hình ảnh sinh động, tiếng kêu rất rõ. Vừa dạy tiếng anh vừa dạy tiếng việt có thể giúp bé học nói và biết thêm nhiều về thế giới xung quanh

Độc giả Bùi Thuý Lan nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Rất hài lòng về sản phẩm (mặc dù lần này TIKI giao hàng hơi chậm). Nhìn chung sản phẩm trực quan, sinh động, hình ảnh 3D chuyển động được theo chiều xoay và chạm vào thẻ, âm thanh miêu tả sống động, bé nhà mình rất thích. Mình đã mua 1 bộ trước là hơn 200K cho con, sau đặt mua thêm 1 bộ tặng cháu, được giảm giá nhiều hơn còn có 149K thôi.

Độc giả Trịnh Thị Phương Thanh nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Đây là sản phẩm giáo dục trí tuệ, tôi rất hài lòng. Với giá này mà các bé được khám phá thế giới động vật sinh động, thực tế đầy màu sắc. Bé có cảm giác như thật sờ và chạm được vào con vật. Các phương tiện giao thông đa dạng, vừa học vừa chơi rất hay. Cảm ơn Tiki.

Độc giả Vo Thi Minh Thu nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Thẻ học sinh động, trẻ em rất thích, sản phẩm Việt Nam có tính sáng tạo. Thanks Tiki

Độc giả Cao Thanh tâm nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Mình mua cho cháu mình nhân dịp sinh nhật ẻm. Ẻm rất khoái. Hình như bộ này là 96 cards. Cũng rất dễ active code nha mấy bạn. Vì nó có phần quét code chữ (dễ dàng cho những ai ko rành về phần mềm ). 1 code thì dc 5 máy. Mà có một điều ko bít là do máy mình yếu hay do chương trình làm chậm. Để vào khoảng hơn 12 13 giây mới hiện ra hình 3d của thẻ đó và kèm theo là âm thanh và chữ tiếng anh. Làm có hơi chán tý. Mình chưa thử trên máy khác. Nhưng dù sao tiki bán giá rất oki. Mọi ng cũng mua về cho con hoặc cháu học đi. Hay lắm a. Mấy ẻn sẽ thích mê.

Độc giả Trần Yến nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Em trai mình rất thích. giá 150k quá OK. Thank Tiki

Độc giả Vo Thi Minh Thu nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Thẻ học sinh động, trẻ em rất thích, sản phẩm Việt Nam có tính sáng tạo. Thanks Tiki

Độc giả Cao Thanh tâm nhận xét về tác phẩm Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids

Mình mua cho cháu mình nhân dịp sinh nhật ẻm. Ẻm rất khoái. Hình như bộ này là 96 cards. Cũng rất dễ active code nha mấy bạn. Vì nó có phần quét code chữ (dễ dàng cho những ai ko rành về phần mềm ). 1 code thì dc 5 máy. Mà có một điều ko bít là do máy mình yếu hay do chương trình làm chậm. Để vào khoảng hơn 12 13 giây mới hiện ra hình 3d của thẻ đó và kèm theo là âm thanh và chữ tiếng anh. Làm có hơi chán tý. Mình chưa thử trên máy khác. Nhưng dù sao tiki bán giá rất oki. Mọi ng cũng mua về cho con hoặc cháu học đi. Hay lắm a. Mấy ẻn sẽ thích mê.

Thẻ Học Tiếng Anh Bằng Hình 3D Trên Smartphone eKids là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Giáo Trình Hình Thái Học Tiếng Anh

Sách – Giáo trình hình thái học tiếng Anh – English Morphology – Tô Minh Thanh

Zoom

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

996203186

Availability:

In Stock

Nhập khẩu/ trong nước: Trong nước

Sách – Giáo trình hình thái học tiếng Anh – English Morphology – Tô Minh Thanh đang được bán tại TP. Hồ Chí Minh một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 09 nhất hiện này. giá giảm từ 50,000đ xuống còn 50,000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

996203186In Stockđang được bán tại TP. Hồ Chí Minh một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 09 nhất hiện này. giá giảm từ 50,000đ xuống còn 50,000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

Giá bán:

50,000đ

50,000đ

ĐẾN NƠI BÁN

Tác giả: Tô Minh Thanh Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh Số trang: 174 Năm xuất bản: 2019

Giáo trình hình thái học tiếng Anh – English Morphology được hình thành dựa trên tư liệu đã được giảng dạy trong thời gian qua cho sinh viên chuyên ngữ của Khoa Ngữ văn Anh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo trình này được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên cách tiếp cận mang tính thực hành môn học đầy tính lý thuyết này.

1. Hình vị, tha hình vị, từ vựng và các tiểu loại của chúng trong tiếng Anh hiện đại. 2. Các quy trình hình thành và các quy tắc phân tích từ vựng tiếng Anh.

Trong quá trình biên soạn giáo trình này chúng tôi đã tham khảo và trích dẫn nhiều tư liệu đã được công bố, đặc biệt là của Arnold (1986), Jackson (1980) và Strageberg (1965). Có thể nói, mục tiêu duy nhất của chúng tôi khi biên soạn giáo trình này nhằm cung cấp cho sinh viên một lượng thông tin cần thiết về lĩnh vực thú vị và thật sự có ích lợi này dưới sức ép của một thời lượng hết sức khiêm tốn vẫn thường dành cho môn Hình thái học tiếng Anh.

Chúng tôi xin được thể hiện được lòng biết ơn chân thành đối với Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hùng về những đóng góp và phê bình phản biện tích cực của ông dành cho giáo trình này..

Bạn đang xem bài viết Review Sách Hình Thái Học Tiếng Anh (A Course In English Morphology) trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!