Xem Nhiều 1/2023 #️ Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh # Top 4 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Mô tả chung về quyển sách

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2. Nội dung quyển sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Cấu trúc của mỗi Unit sẽ gồm 4 phần: khởi động cùng truyện chêm, tăng tốc, tự tin bứt phá và về đích. Cấu trúc bài học được thiết kế như vậy sẽ giúp cho người học có thể từ từ tiếp nhận kiến thức rồi mới dần tăng tốc bứt phá về đích, từ đó người học có thể nhớ lâu và sâu từ vựng mình đã học hơn.

2.1 Phần Khởi động

Ở phần đầu tiên khởi động cùng truyện chêm, phương pháp học qua truyện chêm này nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ một số giáo viên. Nhưng thực ra nghiên cứu trong ngành cho thấy nó không hề có tác hại gì cả, mà ngược lại còn giúp người học dễ nhớ từ và nhớ lâu hơn. Truyện chêm trong tiếng Anh có nghĩa là Diglot weaving khá phổ biến và nhìn chung nghiên cứu đưa ra những tác động rất tích cực. Đây là cách để giúp chúng ta có thể bẻ khóa nghĩa cuả từ vựng thông qua ngữ cảnh. Ban đầu bạn học nên đọc truyện chêm 3-4 lần để hiểu chi tiết ngữ cảnh rồi mới đoán được nghĩa chuẩn, nếu đọc 1 lần thì không thể đoán được sát nghĩa của từ.

Nhiều bạn thường đi đến phần 2 học luôn từ vựng mà bỏ qua bước cơ bản này. Một số bạn thì dùng từ điển để tra từ luôn để biết nghĩa chứ không đọc truyện chêm. Nhưng đây là phương pháp đầu tiên để có thể ghi nhớ khối lượng lớn các từ vựng. Vừa giúp chúng ta hình dung được sát nghĩa của từ vừa học được khối lượng các từ cần học. Chỉ cần học qua 4-6 bài, chắc chắn bạn học sẽ thấy truyện chêm thật dễ dàng.

2.2 Phần Tăng tốc

Phần 2 của quyển sách

Những ví dụ mà tác giả đưa ra trong sách hài hước và cực kì dễ hiểu với những ai đang bị mất gốc, yếu tiếng Anh. Đối với các từ ngắn, bạn chỉ cần đọc 1-2 lần là đã có thể nhớ nghĩa của từ luôn. Còn đối với các từ dài có 4-5 âm tiết thì bạn nên ghi chép và phải đọc đi đọc lại khoảng 3-5 lần là nhớ được từ. Sau mỗi 6 từ đã học, bạn sẽ có bài tập thực hành ngay lập tức, vì vậy mà bạn có thể nhớ nghĩa tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một cách dễ dàng nhất.

2.3 Phần Tự tin bức phá

Sau khi đã tăng tốc thì sẽ luyện tập với phần 3 tự tin bứt phá. Trong phần này, bạn học sẽ được kết hợp thực hành nghe và điền vào chỗ trống với Audio đi kèm sách. Trong quá trình nghe nếu bạn thấy khó quá chưa nghe được thì có thể xem các từ hoặc cụm từ nằm ngay bên cạnh để có phần luyện tập hoàn hảo nhất. Ngoài những từ vựng riêng lẻ, bạn sẽ được ôn tập cụm từ thông qua các bài tập dành riêng cho phần cụm từ. Với mỗi cụm từ được đưa ra, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ thông qua ngữ cảnh và gợi ý có sẵn. Qua phần luyện tập này thì kiến thức về từ vựng của người học đã được in sâu và nhớ lâu hơn.

Một trang nội dung của quyển sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2.4 Phần Về đích

Nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đều sách “Hack não 1500 từ tiếng Anh” thực sự có hiệu quả không? Mọi người có thể yên tâm và mua ngay cuốn sách này về để tự rèn luyện tiếng Anh vì có những người rất đau đầu với việc học từ vựng, mà sau khi học qua cuốn sách này với đánh giá cao phương pháp học trong cuốn sách này.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Có thể nói là phương pháp ghi nhớ từ vựng siêu đỉnh chưa từng có ở bất kì cuốn sách tiếng Anh nào trước đây. Bạn có thể hoàn toàn học được 2-3 Unit trong khoảng 2 giờ đồng hồ tập trung cao độ. Không chỉ nổi bật với phương pháp ghi nhớ mà còn nổi bật về cả phần audio đi kèm sách. Bạn sẽ biết cách đọc của từ với tốc độ nói thông thường của người bản địa, nghe và nắm được phần nối âm, trọng âm của từ, nắm được nghĩa của từ,…

Với 1200 chữ và 350 cụm từ được trình bày chi tiết và rõ ràng cùng với hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ thì đây thực sự là một cuốn sách cứu cánh tiếng Anh cho những người mới bắt đầu học, bị mất gốc hoặc thậm chí là không có năng khiếu tiếng Anh. Sau khi dành thời gian học xong quyển sách này, chắc chắn vốn từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao hơn rất nhiều.

Combo 2 Sách Hack Não 1500 + Hack Não Ngữ Pháp

Hack Não Ngữ Pháp: Hiểu bản chất và ứng dụng chắc tay 90% ngữ pháp vào thi cử và giao tiếp

BỘ SÁCH NÀY SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG;

Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường;

Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu và giao tiếp cơ bản hàng ngày;

Người mới bắt đầu, mất gốc học lại tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu;

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU COMBO SÁCH TIẾNG ANH NÀY?

Đủ từ vựng để tăng khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh đạt trình độ trung cấp (sử dụng được tiếng Anh vào cuộc sống và học tập, không dễ bị quên hoặc giảm trình độ);

Đủ từ vựng để XEM NGHE HIỂU các kênh Youtube nước ngoài. Xem phim mà không phải đảo mắt liên tục xuống dưới ngó phụ đề. Nghe nhạc US-UK hiểu ý nghĩa bài hát;

Đủ từ vựng để ĐỌC HIỂU Harry Potter tiếng Anh, các status của bạn bè hay người nổi tiếng mà bạn yêu thích;

Đủ từ vựng để tăng 30% điểm thi THPTQG, tăng 200-300 điểm TOEIC vì có từ vựng rồi mọi thứ đều trở nên dễ dàng;

Ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp lâu dài vào trí nhớ dài hạn nhờ việc luyện nghe, ôn tập, thực hành trên App;

TẠI SAO BỘ SÁCH TIẾNG ANH NÀY HIỆU QUẢ?

1. HACK NÃO 1500

Phương pháp Âm thanh tương tự: Dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó. Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s

Phương pháp Truyện chêm: Mỗi bài có 1 đoạn truyện cười gồm 80% tiếng Việt, 20% từ mới tiếng Anh. Bạn sẽ đoán được và nhớ ngay nghĩa của từ thông qua văn cảnh.

Tự học phát âm chuẩn bản xứ tại nhà với App Hack Não Pro: Từng là giáo viên dạy phát âm nên chúng mình hiểu rất rõ người Việt hay bị sai ở đâu. Do đó trong mỗi bài học dạy phát âm đều có lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải. Từng video sẽ chỉ cho bạn cụ thể khẩu hình của từng âm, bạn chỉ cần nhại theo là được. Phần này thực sự rất chi tiết, không sản phẩm hay khoá học phát âm nào hiện tại trên thị trường có được. 1200 bài học phát âm và toàn bộ audio của sách sẽ được tích hợp ngay trong App.

Ngoài ra App Hack Não Pro còn hệ thống các bài kiểm tra, ôn tập với 3 chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, Âm thanh của từ giúp bạn ghi nhớ từ lâu dài. Các bài luyện tập với mức độ dễ và khó sẽ được cập nhật theo thời gian để đảm bảo rằng bạn ứng dụng được các từ đã học vào sử dụng trong thực tế.

2. HACK NÃO NGỮ PHÁP

Hệ thống kiến thức các chủ điểm ngữ pháp bằng sơ đồ và hình ảnh;

Mỗi một thành phần câu (S, V, O,…)đều có màu đại diện, dễ nhớ hơn bao nhiêu;

Giản lược các thông tin cần nạp với các mẹo nhớ nhanh và nhớ lâu kiến thức đã học;

Các mẩu truyện của hai nhân vật siêu lầy Van Gâu và Chủ Tịch được đan xen giúp loại bỏ rào cản tâm lý tiêu cực với ngữ pháp.

3. APP HACK NÃO PRO:

1200 video phát âm do giáo viên bản xứ hướng dẫn;

Kiểm tra nghĩa từ theo chiều 3 chiều Anh – Việt, Việt Anh và kỹ năng nghe;

Kho âm thanh tương tự và truyên chêm được tổng hợp trên app nên có thể học online mọi lúc mọi nơi;

Học từ vựng tiếng Anh qua bài hát được tổng hợp ngay trên app;

2100+ câu luyện tập giúp tăng phản xạ sử dụng ngữ pháp linh hoạt;

Mỗi câu đều có dịch nghĩa và giải thích đúng sai nên có tư duy phân tích đúng đắn;

Tổng hợp các video mẹo học tiếng Anh hữu ích cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm;

4. CỘNG ĐỒNG GROUP HACK NÃO VÀ LIVESTREAM HƯỚNG DẪN HỌC TẬP

Khi sở hữu bộ COMBO 2 SÁCH HACK NÃO, bạn sẽ được tham gia Group học tập chuyên biệt với giáo viên và đội ngũ chuyên viên hỗ trợ học sách. Đi với đồng đội sẽ đi được xa hơn và bạn không còn cô đơn. 4 buổi mỗi tuần sẽ có giáo viên livestream hướng dẫn học và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trong quá trình học. Mục tiêu cao nhất của Step Up khi làm sách là người học sẽ học tới những trang cuối cùng chứ không chỉ học 5-10 bài rồi bỏ dở giữa chừng. Group cộng đồng tạo môi trường luyện tập, giao lưu trao đổi kiến thức, kỹ năng qua các cuộc thi thú vị. Nhờ đó, các bạn sẽ khẳng định được bản thân, thể hiện kiến thức đã học được và duy trì động lực học tập lâu dài. Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh thông minh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian,…

Công ty phát hành

Nhà Xuất Bản Thế Giới

Phiên bản

2020

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

515

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Thế Giới

SKU

8046341135188

Hack Não 1500 Tiếng Anh

HACK NÃO 1500 TIẾNG ANH – SÁCH TỰ HỌC TỪ VỰNG một trong những đầu sách của tác giả Việt được tìm kiếm nhất hiện nay. Sách với nội dung giúp bạn nạp một lượng từ vựng siêu khủng trong thời gian ngắn nhất.

Hack Não 1500 tiếng Anh

Các phương pháp trong sách Hack Não 1500 giúp phát huy 80% năng lực não bộ và mọi giác quan, thay vì 8% như các các học truyền thống.

Âm thanh tương tự

Phương pháp dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó. Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s.

Truyện Chêm

Sách đẹp như truyện tranh

Học đến đâu nghe đến đấy

Việc nghe không chỉ có nhiệm vụ ôn tập lại nghĩa mà những âm thanh của từ đó tự động sẽ đi vào tiềm thức, các bài tập đánh trọng âm hay tìm từ phiên âm khác sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. File nghe có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên tất cả các thiết bị.

Học phát âm chuẩn tại nhà

Từng là giáo viên dạy phát âm nên chúng mình hiểu rất rõ người Việt hay bị sai ở đâu. Do đó trong mỗi bài học dạy phát âm đều có lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải. Từng video sẽ chỉ cho bạn cụ thể khẩu hình của từng âm, bạn chỉ cần nhại theo là được. Phần này thực sự rất chi tiết, không sản phẩm hay khoá học phát âm nào hiện tại trên thị trường có được. 1500 bài học phát âm trị giá 800.000đ này sẽ được tặng kèm miễn phí khi các bạn đặt sách hôm nay.

Tác giả cuốn sách là ai?

“Khi mới bắt đầu học tiếng Anh mình cũng như bạn, luôn ao ước trên đời tồn tại Bánh mỳ giúp trí nhớ của Doraemon hoặc mình sinh ra ở các nước nói tiếng Anh để đỡ phải học tiếng Anh. Qua một thời gian dài tìm kiếm và nghiên cứu, hoá ra việc học tiếng Anh hoàn toàn dễ dàng nếu có được phương pháp đúng.

Kỉ lục học ngày xưa của mình là 117 từ một ngày và chỉ quên 8 từ sau 1 tuần kiểm tra lại. Vì thế mình đã làm cuốn sách tiếng Anh này là để cho những người “không có năng khiếu ngoại ngữ” cũng có thể giỏi như dân học chuyên. Tin mình đi. Bạn có thể làm được.”

Hướng Dẫn Học Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

“Không biết mua sách Hack Não về có học được không? Mua về rồi thì sẽ học như thế nào? Đọc sách mà không hiểu có ai hướng dẫn mình học không?”. Bài viết này Tiếng Anh Free sẽ chia sẻ tới các bạn những bước cụ thể, cách học sách chi tiết giúp bạn hoàn toàn tự học được cuốn sách một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành cuốn sách này chỉ với ba mươi ngày, cách mà hàng trăm, hàng nghìn học viên đã và đang học, tạo ra những câu chuyện thành công. Có thể đây là một trong những câu hỏi nhiều học viên đặt ra trước và sau khi mua sách hack não .

Hướng dẫn học sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Với Hack Não 1500 Phiên bản 2019, các bước học cũng sẽ tương tự Phiên bản 2018 vì nội dung, phương pháp hoàn toàn giống nhau.

1. Tải App học thông minh Hack Não

Đây có thể coi là bước đầu tiên và bắt buộc để bạn dùng cuốn sách hiệu quả nhất.

Đăng nhập kho ứng dụng trên điện thoại để tải App Hack Não đi kèm với sách:

Nếu bạn sử dụng máy tính thì có thể truy cập trang https://stepup.edu.vn/audio-sach-hack-nao để tải tất cả file nghe cho cuốn sách.

2. Tham gia nhóm học viên trên Facebook đồng thời theo học các lớp online miễn phí

Cuốn sách hay chắc chắn không thể thiếu sự nỗ lực của người học cùng với đó là sự hỗ trợ từ những người bạn cùng học, đặc biệt là từ giáo viên hướng dẫn. Bạn sẽ được gia nhập với cộng đồng học sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh với hơn 150.000 thành viên.

Người ta thường nói ” Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau“. Đi với đồng đội đã, đang và sẽ học sách chắc hẳn rằng sẽ giúp bạn đi được xa hơn cũng như không bao giờ cô đơn. 2 buổi mỗi tuần sẽ có giáo viên livestream hướng dẫn học từng bài, từng unit và đồng thời giảng dạy chi tiết về phát âm, ngữ pháp và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trong quá trình học.

Sau khi đã xong hai bước cơ bản trên, chúng ta sẽ cùng bắt đầu thứ tự các bước học sách Hack Não 1500:

Bước 1: Khởi động bài học với truyện chêm

Đây là bước khởi động đầu tiên khi bắt đầu học. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn hỏi ?

Não bộ chúng ta thời điểm đầu có thể đoán được nghĩa của từ qua các văn cảnh cụ thể. Với các đoạn hội thoại, từng câu chuyện sẵn có trong sách, các bạn sẽ bẻ khóa ngữ nghĩa của các từ vựng và đưa chúng vào trong trí nhớ ngắn hạn. Mỗi câu chuyện sẽ có những từ tiếng Anh màu đỏ được chêm giữa đoạn văn tiếng Việt.

Bắt đầu học và bẻ khóa từ vựng qua truyện chêm

Bước 2: Cùng vượt chướng ngại vật cùng âm thanh tương tự

Học từ vựng qua hình ảnh đồng thời giải nghĩa âm thanh tương tự. Các từ mới này sẽ được chọn lọc từ phần 1 truyện chêm của sách Hack Não.

Hướng dẫn học sách Hack Não qua hình ảnh

Có 4 loại từ chính và phân chia theo màu sắc

Để nhớ nghĩa của từ thì khi đọc bạn hãy đọc cả câu vì nó gắn liền với ngữ cảnh cụ thể. Hình thức “bắc cầu tạm” này sẽ khiến não bộ của bạn ghi nhớ nghĩa nhanh chóng trong lần học thứ 2.

Trong phiên bản 2019, mỗi từ vựng sẽ có audio và video hướng dẫn phát âm đi kèm.

Nhiệm vụ của bạn khi học từng từ đó:

Bật audio để nghe cách phát âm của từng từ.

Bật video cho từng từ tương ứng. Xem hướng dẫn chi tiết về cách phát âm, lưu ý cho từng từ để bạn có phát âm chuẩn nhất. Bắt chước cách phát âm bản ngữ ở nhiều tốc độ khác nhau cùng phương pháp Shadowing

Rèn luyện tư duy tách ghép từ thông minh cùng với âm thanh tương tự để ghi nhớ nghĩa tiếng Việt của từ.

Bước 3: Tự tin bứt phá với 2 bài luyện tập

Bạn có thể bật 3 lần và thực hành theo thứ tự sau:

Lần 1: Vừa nghe audio và xem truyện bằng tiếng Anh

Lần 2: Vừa nghe audio và làm bài tập điền từ vào chỗ trống. Nếu từ nào không nghe được bạn có thể bỏ qua và chuyển sang từ tiếp theo để theo kịp nội dung của bài.

Lần 3: Nghe lại một lần nữa và hoàn thiện phần điền từ. Sau đó so sánh với câu truyện gốc bằng tiếng Anh.

Với mỗi cụm từ, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ thông qua ngữ cảnh và gợi ý sẵn có:

Ôn tập và ứng dụng 24 từ vựng và 6 cụm từ đã học để đặt câu hoặc viết 1 mẩu truyện chêm, nhờ đó đưa nguyên liệu ngôn ngữ vào bộ nhớ dài hạn.

Việc này có thể tốn rất nhiều công sức nhưng là phần cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua. Trung bình mỗi bài có 30 từ và cụm từ, bạn hãy viết 1 câu chuyện không đầu không cuối để chêm hết các từ tiếng Anh tương ứng với từng loại từ vào ngữ cảnh trong câu tiếng Việt. Bạn có thể dành 20 phút, thậm chí nhiều hơn để có thể tự sáng tác cho mình 1 câu chuyện. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên là các từ vựng thẩm thấu vào đầu bạn dễ dàng. Có thể viết hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc chêm tiếng Việt như phần 1 cũng được. Miễn là bạn sử dụng từ vựng đó là được. Từ đây thì chiều từ Việt sang Anh của các từ vựng cũng sẽ được thiết lập.

Học là cần áp dụng được. Hãy nghe lại audio, xem lại video để nhớ cách phát âm của từ. Cùng kiểm tra 3 khả năng ghi nhớ của từ với 3 chiều:

Việc thực hành cùng App chắc chắn sẽ giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ và biết cách sử dụng từ lên gấp 3 lần so với cách học thông thường.

1. Học qua âm thanh tương tự có bị hỏng phát âm không?

2. Có nên đọc mỗi câu âm thanh tương tự để nhớ nghĩa?

Hãy kết hợp sử dụng cả 6 thành phần của mỗi từ để nhớ nghĩa dễ nhất. Đừng vì thấy âm thanh tương tự nhớ nhanh thì chỉ học một. Kết hợp cả 6 lại thì khả năng ghi nhớ của bạn có thể tăng lên được 6 lần đấy.

3. Có những câu âm thanh tương tự rất dài và khó nhớ? Mình có nên học theo không?

Nếu bạn có thể tự sáng tạo ra âm thanh tương tự riêng cho từ đó thì không nhất thiết phải học theo ví dụ sẵn có. Đảm bảo rằng bạn ứng dụng phương pháp này để ghi nhớ dễ dàng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách ghi nhớ nào nhanh hơn, nên sử dụng câu sẵn có của Step Up.

4. Học qua âm thanh tương tự mình chỉ nhớ nghĩa từ Anh sang Việt, còn chiều Việt sang Anh thì không nhớ?

Bạn cần kết hợp cả truyện chêm với âm thanh tương tự để nhớ nghĩa của từ. Nhiều bạn học thấy hình ảnh đẹp, bắt mắt học luôn phần 2 nhưng như vậy chưa phải là cách đúng. Cần kết hợp phần 1 và 2 để nắm vững mảnh ghép từ Việt sang Anh.

5. Em không có năng khiếu sáng tác thì viết truyện chêm thế nào?

Nếu 1 đoạn văn dài bạn chưa viết được, có thể viết các đoạn ngắn từ 3-5 câu và chêm các từ vào. Có thể không đầu không cuối nhưng bạn nhớ được từ và sử dụng được từ đó. Việc bạn có năng khiếu hay không sẽ không quan trọng bằng việc ” Bạn có thực sự nghiêm túc cố gắng với phương pháp học này không?

6. Em chỉ học âm thanh tương tự, không sáng tác truyện có được không?

Nếu bạn đã hoàn toàn nhớ nghĩa của tất cả các từ trong bài học đó, có thể bạn không cần sáng tác. Nhưng theo khảo sát của Step Up, đều lựa chọn sáng tác truyện chêm là cách thức đầu tiên để ôn tập và ghi nhớ từ.

Các bạn có thể sáng tác và post lên facebook trong Group ” Học viên sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh ” để các bạn học khác, thậm chí giáo viên có thể nhận xét giúp bạn để cải thiện hơn trong các bài viết sau.

Ngoài ra trong nhóm học tập, bạn sẽ được xem các bài giảng livestream của giáo viên hướng dẫn chi tiết cách học từ cho từng bài.

Lưu ý với bạn học sách Hack Não:

Ban đầu khi sáng tác truyện chêm, bạn có thể viết bằng tiếng Việt, chêm tiếng Anh. Nhưng nếu bạn học được khoảng 15 Unit trở lên thì nên viết bằng tiếng Anh. Vì lúc này, bạn đã có một khối lượng từ vựng khoảng gần 500 từ. Hãy luyện tập, tư duy cách sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để cho từ vựng của bạn được sử dụng đúng và hiệu quả.

Chia sẻ một số kinh nghiệm tự học phát âm tiếng Anh hiệu quả và tối ưu thời gian

Ngoài ra, để có thể dễ dàng hay tự tin ứng dụng được giao tiếp tiếng Anh vào trong đời sống hàng ngày thì bên cạnh việc trau dồi kiến thức về từ vựng, các bạn cũng nên tìm cho bản thân những kinh nghiệm học phát âm tiếng Anh hiệu quả.

Thực hành mỗi ngày

Cách tốt nhất để nói tiếng Anh như người bản xứ là thực sự nói chuyện với ai đó. Kinh nghiệm học phát âm tiếng Anh nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng là: Bất cứ khi nào bạn ở lớp học hoặc đi dạo trong công viên, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ nói tiếng Anh với họ mà thôi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hành luyện tập mỗi ngày với các bài tập phát âm tiếng Anh để giúp cho bản thân cải thiện kĩ năng nghe và nói.

Xem các chương trình bằng tiếng Anh qua Internet

Bạn đang xem bài viết Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!