Xem Nhiều 11/2022 #️ Review + Pdf: Cambridge Grammar For Ielts With Answer / 2023 # Top 19 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Review + Pdf: Cambridge Grammar For Ielts With Answer / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review + Pdf: Cambridge Grammar For Ielts With Answer / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn không tự tin về kiến thức ngữ pháp của mình

Bạn muốn tìm một cuốn sách học Ngữ pháp, luyện thi IELTS chất lượng

Ngoài English Grammar in use thì Grammar for IELTS là một trong những cuốn sách không thể thiếu khi bạn ôn thi IELTS.

Phần 1: Review sách Grammar for IELTS

Tên sách: Cambridge grammar for IELTS with answer

NXB: Cambridge

Tác giả: Diana Hopkins & Pauline Cullen

Số trang:  272 – Định dạng: A4

Cambridge grammar for IELTS là cuốn sách gối đầu giường của các cao thủ luyện IELTS, đặc biệt là phần Ngữ pháp. Cuốn sách do NXB Cambridge phát hành, đơn vị bảo đảm chất lượng cho mọi đầu sách luyện thi IELTS.

1. Present tenses

2. Past tenses 1

3. Present perfect

4. Past tenses 2

5. Future 1

6. Future 2

7. Countable and uncountable nouns

8. Referring to nouns

9. Pronouns and referencing

11. Comparing things

12. The noun phrase

13. Modals 1

14. Modals 2

16. Verb + verb patterns

17. Likelihood based on conditions 1

18. Likelihood based on conditions 2

19. Prepositions

20. Relative clauses

21. Ways of organising texts

22. The passive

23. Linking ideas

24. Showing your position in a text

25. Nominalisation in written English

Key

Recording scripts

Appendix 1: Irregular verbs

Appendix 2: Phrasal verbs

CD tracklist

Nội dung và hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả:

Cuốn Cambridge grammar for IELTS chia thành 25 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm tương ứng với 25 unit. Trong đó, mỗi unit gồm 4 phần:

A: Context listening: Trong phần này bạn sẽ được Nghe và làm các bài tập đa dạng như: Trả lời câu hỏi, hoàn thành câu,…

B: Grammar: Sang phần 2, bạn sẽ được học lý thuyết cụ thể về chủ điểm ngữ pháp trong bài. Phần này được tác giả viết khá chi tiết, bạn có thể song song ôn tập lại kiến thức cũ và học kiến thức mới dễ dàng.

C: Grammar exercises: Học xong lý thuyết rồi thì làm bài tập thôi =D, áp dụng thực tế kiến thức vừa học vào bài tập: hoàn thành câu, điền vào chỗ trống, chọn Đúng/ Sai…

D: Test practice: Mỗi unit có 1 bài Task kiểm tra giúp bạn luyện tập các phần khác nhau của bài kiểm tra.

Bên cạnh đó, có một phần quan trọng không thể thiếu, đó là Đáp án. Phần này gồm:

Đáp án cho phần bài tập. Bạn có thể so đáp án ở cuối mỗi bài tập, từ đây bạn có thể tìm ra các lỗi và vấn đề ngữ pháp mình gặp phải.

Câu trả lời mẫu. Bạn có thể sử dụng chính ý tưởng của mình

Tips làm bài kiểm tra cho mỗi phần luyện tập Test

Vậy là các bạn đã nắm được nội dung sách gồm những gì rồi đúng không? Một điểm mà Aland rất thích ở cuốn sách này chính là bố cục các phần rất logic và dễ học. Vì thế mà bạn có thể tự học ở nhà dễ dàng mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Phần 2: Hướng dẫn tự học hiệu quả

Học cấu trúc ngữ pháp: Khi học một cấu trúc hay cách sử dụng mới bạn nên áp dụng kiến thức này các tình huống cụ thể, thực tế để miêu tả sự việc hàng ngày. Điều này sẽ giúp bạn có ấn tượng sâu hơn với kiến thức vừa mới thẩm thấu =))

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính là file PDF để các bạn tự học IELTS tại nhà hiệu quả hơn.

Link tải file PDF:

CLICK TẠI ĐÂY

Review Cuốn Sách Mind Map English Grammar / 2023

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng cho các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp bạn nâng điểm học tập, hoàn thiện kỹ năng viết văn bản hay CV, email trong công việc. Tuy nhiên, phần kiến thức này lại thật sự khó nhớ vì ngữ pháp có quá nhiều cấu trúc cứng nhắc và dài dòng. Chính vì vậy, bạn cần có phương pháp học phù hợp để đem lại hiệu quả trong việc tiếp thu lượng kiến thức này.

Với “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học ngữ pháp rất dễ dàng và thú vị. Toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy mind map, kết hợp với hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt giải thích cách sử dụng qua những từ khóa chính giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu quả hơn.

Vật lộn với việc học ngữ pháp tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả, Hồng Nhung như “bắt được vàng” khi được bạn giới thiệu cuốn sách “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”.

Cô nàng chia sẻ: “Mình càng cố gắng học ngữ pháp thì càng thấy nó như ma trận, không thể nào tiếp thu được. Nhưng cuốn sách này trình bày kiến thức bằng những từ khóa chính với hình ảnh và màu sắc sinh động khiến việc học của mình trở nên thú vị hơn. Nhờ đó, việc tiếp thu kiến thức cũng dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn”.

Cùng chung hoàn cảnh với Nhung, Phương Dung cũng đau đầu với việc học ngữ pháp tiếng Anh để hoàn thành môn học ở trường.

Dung cho biết: “Tiếng Anh đối với mình là môn học khiến mình cảm thấy áp lực nhất, đặc biệt là phần kiến thức ngữ pháp. Tuy vậy, mình đã tìm ra phương pháp học hiệu quả nhờ “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”. Cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh dựa trên phương pháp ghi nhớ nổi tiếng trên thế giới – Sơ đồ tư duy (Mind map) – được mệnh danh là “công cụ vạn năng cho bộ não”. Nhờ đó, kích thích sự phát triển não bộ giúp đột phá việc ghi nhớ kiến thức để nắm trọn kiến thức ngữ pháp môn học này”.

Đối với cô nàng công sở Khánh Huyền, cuốn sách này đã giúp cô thay đổi sự nghiệp của mình. Nhờ chăm chỉ học theo sách, Huyền đã hoàn thiện hơn kỹ năng viết của mình để có thể tự viết CV, gửi email xin việc đến các công ty nước ngoài. Giờ đây, với công việc ở một công ty liên doanh Mỹ, cô nàng đã có một mức lương được nhiều người mơ ước.

Thu Thủy cũng dành nhiều đánh giá tích cực cho “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”: “Cuốn sách không chỉ cung cấp toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản mà còn có nhiều hội thoại mang tính ứng dụng cao. Vì thế, sau khi học xong, mình còn cải thiện thêm khả năng giao tiếp nữa”.

Phương chia sẻ: “Mình gần như chán ngấy với những bài học ngữ pháp tiếng Anh nên mỗi khi vào học luôn cảm thấy nhàm chán, không hứng thú hay tập trung được. Cô giáo tiếng Anh đã gợi ý mình mua cuốn sách này để thay đổi thái độ học tập. Điểm khác biệt của cuốn sách đó là toàn bộ kiến thức được hệ thống dưới dạng những sơ đồ tư duy sinh động nên việc học trở nên thú vị hơn so những cuốn sách chữ in dày đặc. Cuốn sách còn tặng kèm thêm Ebook 2500 từ vựng tiếng Anh”.

Với “Mind map English Grammar”, nhiều bạn trẻ khác cũng đã vượt qua nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh. Còn bạn thì sao?

{#Review} Kyna English Cambridge: Tiếng Anh Đạt Chuẩn Quốc Tế Cho Bé! / 2023

Dĩ nhiên mình cũng là 1 trong số những phụ huynh quan tâm về khóa học này, sau một thời gian tự tìm hiểu các thông tin và đăng ký cho bé nhà mình học thử, mình rút ra được một số kinh nghiệm muốn chia sẻ ngay sau đây với hy vọng giúp bạn có nhiều thông tin hơn để lựa chọn cho con sản phẩm học tiếng Anh phù hợp.

Một số thông tin cơ bản về Kyna English Cambridge:

Kyna English Cambridge là gì?

Nói đơn giản đây là một khóa học tiếng Anh online chuẩn Cambridge do công ty Dream Viet Education ( đơn vị quản lý Kyna) sản xuất và phát hành.

Một số lợi ích cơ bản của khóa học này cho bé:

Giáo trình chuẩn Cambridge Young Learners

.

Bé sẽ giỏi đều 4 kỹ năng chính: Nghe-nói-đọc-viết

.

.

Dễ dàng đậu chứng chỉ Cambridge

Haizzz thật ra bé nhà mình chưa học xong để thi nên mình cũng chưa biết có “dễ ăn” hay không. Nhưng mình phải lưu ý với các bạn là, mục đích thi lấy chứng chỉ chỉ là 1 trong số những lợi ích mà bé sẽ đạt được, không phải ưu tiên số 1.

Đơn vị phát hành Kyna English Cambridge

Bạn có thể cho bé học tiếng Anh Kyna English trực tiếp trên trang web của Kyna sau khi đăng ký thành công khóa học.

Đăng ký học tiếng Anh Cambridge với Kyna English như thế nào?

Các bước cho bé học cụ thể thì mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở phần sau. Còn về phần đăng ký, dĩ nhiên đồ của Kyna thì mua từ Kyna là chuẩn nhất.

Ngoài ra ByeCare cũng đang cung cấp khuyến mãi giảm giá các khóa học cho bé mới nhất và tốt nhất trên thị trường nên bạn có thể đăng ký cho bé học Kyna English trên Kyna thông qua ByeCare để tối ưu chi phí nhất so với đăng ký bên ngoài.

So sánh Kyna English với cách học tiếng Anh thông thường

Mình không nói cái nào tốt hơn cái nào. Đây chỉ là so sánh tổng quan để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và xem xét lựa chọn phụ thuộc vào các yếu tố đó có phù hợp với điều kiện của bé nhà mình hay không.

Tiêu chí đánh giá Bé học theo chuẩn Cambridge theo cách thông thường Bé học theo chuẩn Cambridge với Kyna English

Hy vọng qua bảng so sánh ở trên, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để tăng khả năng ra quyết định, nếu có những yếu tố không phù hợp với bé nhà bạn, vui lòng đừng chọn sản phẩm này vì kiểu gì bé nhà bạn cũng bỏ bê sau vài tuần hay thậm chí chỉ vài ngày theo học….

Bé sẽ được học gì với Kyna English?

Ok giờ là phần quan trọng nhất và mình tin là bạn chờ đợi nhất, mình sẽ review chi tiết nhất có thể về những gì bé nhà bạn sẽ được học khi tham gia khóa học Kyna English Cambridge.

Theo như mình biết thì đơn vị phát hành khóa học này (Kyna) đã gộp chung khóa luyện thi English Cambridge này vào cả khóa Kyna Phonics trước đây.

Vậy nên nội dung của khóa Kyna English sẽ bao gồm 2 phần chính:

Khóa Phonics luyện phát âm chuẩn

Như mình đã đề cập ở trên, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về khóa Phonics này ở bài viết review Phonics trên ByeCare.

Khóa luyện tiếng Anh Cambridge

Ok giờ là phần chính của khóa học này, dĩ nhiên giờ bạn mua Kyna English cho bé thì được cả Kyna Phonics ở trong đó luôn rồi, nên mình khuyên thật bạn nên cho bé học Kyna Phonics trước rồi mới đụng tới mấy khóa Cambridge.

Để chi ư? Đơn giản là để con mình không phải mắc lỗi như hầu hết những người học Tiếng Anh bây giờ đó là phát âm sai từ căn bản. Vậy nên hãy chỉnh cho bé phát âm chuẩn từ đầu bằng mọi cách, mình cam đoan bạn sẽ không phải hối hận sau này ( sau này sửa khó cực).

Ok tóm gọn lại là nếu bạn đăng ký Kyna English cho bé, bạn sẽ nhận dc 6 khóa ở trên và các khóa mới đang được xây dựng và cập nhật cho bạn miễn phí về sau theo như tiêu chuẩn Cambridge quốc tế.

Theo như mình tìm hiểu được thì chúng ta sẽ nhận trọn bộ là 3 khóa học Phonics, 3 khóa Pre-Starters, 3 khóa Starters, 3 khóa Movers và 3 khóa Flyers (đúng chuẩn lộ trình Cambridge đưa ra)

Giờ mình sẽ đến với nội dung chi tiết, về nội dung Kyna Phonics, bạn có thể tham khảo ở bài review Kyna Phonics, các khóa mới đang cập nhật về sau nên mình chưa nói chi tiết được, nên mình sẽ tập trung vào 3 khóa PRE STARTERS cho bạn, nhìn chung các khóa được cập nhật sau thì bố cục cũng tương tự:

Nội dung mỗi bài sẽ ở dạng video bao gồm các bài giảng thú vị, bài tập tương tác và câu hỏi trắc nghiệm ngay trong video để bé vừa học vừa thực hành theo.

Vì đây là khóa PRE STARTERS nên nội dung sẽ được xây dựng căn bản từ đầu, bé sẽ học từ những chữ tiếng Anh căn bản nhất để làm nền tảng cho các khóa được cập nhật tiếp theo sau.

Một video học thử để bạn có cái nhìn chi tiết hơn:

Một điểm mạnh của hình thức này nữa là bé không chỉ học tiếng Anh mà còn được trau dồi kiến thức xã hội và kỹ năng giao tiếp thông qua các hình ảnh vô cùng màu sắc và thú vị, tạo cảm hứng cho bé học chứ không giấy trắng mực đen nhàm chán như người lớn chúng ta.

Cách đăng ký và cho bé học Kyna English

Như mình đã đề cập nãy giờ, hiện ở Việt Nam chỉ có Kyna là đơn vị giáo dục online được sản xuất và phân phối độc quyền khóa học tiếng Anh Kyna English Cambridge (vì đây là đồ của họ :)))

Ngoài ra trong quá trình học nếu gặp bất cứ sự cố nào hay thắc mắc gì bạn có thể dễ dàng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Kyna.

Kiểu mình nghĩ chắc họ cũng giải quyết hầu hết trường hợp như vậy rồi nên bạn có đụng thì kiểu gì cũng đụng 1 trong các trường hợp đó.

Về các thao tác cho bé học sau khi đăng ký, bạn có thể theo dõi ở các hướng dẫn sau đây của ByeCare, nhìn chung khá đơn giản:

Bước 1

Sau khi đăng ký thành công Kyna English, Kyna sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thông tin. Sau khi bạn thực hiện các bước thanh toán thì họ sẽ gửi bạn mã kích hoạt COD khóa học.

Đây là một đoạn mã 6 ký tự in đậm mà bạn sẽ thấy ngay ở phong bì mà Kyna gửi đến tận nhà cho bạn.

Bước 2

Sau khi nhận mã COD từ Kyna, bạn sẽ truy cập vào trang web chúng tôi và tiến hành đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản bạn có thể điền vài thông tin để đăng ký

Lời kết từ tác giả và ByeCare Team

Qua quá trình bé nhà mình học thì mình hay nhờ đứa em họ kiểm tra trình độ của bé giúp ( vì mình khá tệ tiếng Anh). Nhìn chung là bé tiến bộ thấy rõ, điểm tiếng Anh trên trường cũng tốt lên hẳn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review của mình nãy giờ, mong là cũng sẽ được tham khảo các bài review khác của những bạn khác trên ByeCare để mình có thể cập nhật cho bé những khóa học mới và hiệu quả hơn, chào các bạn!!!!

ByeCare Team:

Qua bài chia sẻ của Mai, nếu bạn thấy Kyna English Cambridge phù hợp với bé nhà mình, các điểm chưa tốt được phân tích ở trên bạn và bé có thể cùng nhau vượt qua dễ dàng, hoặc không ảnh hưởng quá nhiều, thì ByeCare nghĩ chẳng việc gì bạn phải ngại mà cho bé tiếp cận phương pháp học tiếng Anh đúng chuẩn Cambridge này cả.

(với cả kiếm khuyến mãi khóa học được cập nhật mới nhất nữa :)))

Cảm ơn Mai, cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở các bài chia sẻ khác trên ByeCare

Ielts Fighter Có Tốt Không? Review Trung Tâm Luyện Thi Ielts Fighter / 2023

1. IELTS Fighter có đội ngũ giáo viên như thế nào?

Là một trung tâm lớn, IELTS Fighter được biết đến với đội ngũ giáo viên tuy không phải là người nước ngoài hay bản xứ nhưng lại có kiến thức chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Đội ngũ giáo viên ở trung tâm đều có chuyên môn giỏi, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm để truyền tải kiến thức tốt nhất đến các bạn học viên.

Có một điều là những học viên đã từng học tại trung tâm đều để lại lời “chê” chung đối với các giáo viên là họ hài hước, dễ thương và “lầy” quá. Quả thật, ngoài kiến thức chuyên môn, đội ngũ giáo viên IELTS Fighter đều có những câu chuyện thú vị, cách giao tiếp hài hước, vui tươi nâng cao không khí và tinh thần học tập của học viên mỗi ngày.

Mr.Minh Đức – 8.5 IELTS

Mr.Minh Đức – 8.5 IELTS, du học sinh Mỹ

Ms.Trang Chuối – 8.0 IELTS – giỏi nhiều nhạc cụ, rất cá tính

Mr.ĐứcTâm – 8.5 IELTS ấn tượng

hay Ms.Huyền – 8.0 IELTS, Mr.Thành Đạt – 8.0 IELTS, Ms.Hải Đăng – 8.0IELTS, chúng tôi Dương – 8.0 IELTS..đều là những thầy cô gạo cội, truyền lửa giúp hàng trăm học viên bứt phá, giành điểm số IELTS ấn tượng.

Cảm nhận học viên về IELTS Fighter:

2. Khóa học, lộ trình tại IELTS Fighter

Bên cạnh đội ngũ giáo viên – những người truyền lửa cho học viên thì khóa học, lộ trình và học phí là những tiêu chí giúp IELTS Fighter nhận được sự tín nhiệm của học viên.

Bởi vì, khóa học và lộ trình tại IELTS Fighter được thiết kế phù hợp theo từng band điểm, đảm bảo tăng 1-1,5 điểm trong 2 tháng. Mặc dù không nhanh chóng tăng điểm như các trung tâm khác hứa nhưng với IELTS, đây là thời gian phù hợp để người học nhớ được kiến thức, vững kiến thức về sau thay vì học cấp tốc không nhớ lâu.

Các tài liệu được IELTS Fighter trực tiếp biên soạn, lộ trình chi tiết theo các bài học xuyên suốt giúp học viên học tập dễ dàng hơn.

Ngoài các khóa chung, bạn được chọn khóa combo 7.0 trọn gói với mục tiêu từ 0-7.0 IELTS trong 10-11 tháng ôn luyện, các khóa nhỏ hơn, chuyên sâu hơn phù hợp mục tiêu của mình.

Bạn tham khảo về khóa học để tham khảo có nên học IELTS ở IELTS Fighter tại: BẤM VÀO ĐÂY

3. Website học IELTS online tâm huyết, nhiều bài học hay

Riêng với các bạn học ở xa trung tâm cũng có nhiều tài liệu để tự học tại nhà, được IF chia sẻ trên website, các bạn dễ dàng lựa chọn theo học.

Tham khảo 3 lộ trình học do IELTS Fighter biên soạn:

4. Học phí IELTS Fighter – hợp lý, ai cũng học được IELTS

Đặc biệt, học phí tại IF rất hợp lý, không cao chót vót như các trung tâm khác, phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên đến người đi làm chọn theo học.

Bạn Hoàng Long cũng là học viên đạt được thành tích ấn tượng khi mới 14 tuổi đã có 7.5 IELTS, tiến tới du học Cannada rồi. Nhờ sự kiên trì nỗ lực và ham học hỏi cùng sự trợ giúp của thầy cô giáo IELTS Fighter, Hoàng Long xuất sắc phát triển kỹ năng tiếng Anh dù mới hết lớp 9.

Ngoài Hoàng Long, IELTS Fighter còn có nhiều học viên điểm cao ở mọi độ tuổi như Trần NHật Quang – người đi làm – 8.0 IELTS, Nguyễn Hoàng Thủy Tiên – 8.5 IELTS học sinh lớp 11 THPT Sư Phạm, Dương Vũ Tuấn Minh – lớp 11 THPT Nguyễn Huệ – 7.5 IELTS, Nguyễn Phương Thảo – từ mất gốc đến 7.0 IELTS sau 3 khóa – sinh viên năm 5 ĐH Y Hà Nội….

5. Cam kết đầu ra, chất lượng xứng tầm

Khác với các trung tâm khác, IELTS Fighter có cam kết đầu ra bằng văn bản rõ ràng, nếu không đạt được đầu ra đã cam kết thì được học lại miễn phí.

Đặc biệt hiện tại, Group IELTS Fighter – Hỗ trợ học tập với gần 170.000 thành viên có đội ngũ chuyên môn support, giúp các bạn học hiệu quả. Các bạn có thể tham gia trước Group để cùng ôn luyện.

6. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thoải mái

Ở IELTS Fighter, cơ sở vật chất với bàn ghế, hệ thống bảng giảng…đều được đầu tư hiện đại, mỗi học viên một bàn để học tập dễ dàng hơn. Mặc dù không lung linh ảo diệu như các thư viện khu vực học tập của BC chẳng hạn ( nơi bạn phải bỏ ra một số tiền hàng chục triệu để theo học) nhưng với cơ sở vật chất tốt, học viên vẫn đánh giá cao IELTS Fighter.

Review IELTS Fighter với môi trường học luôn được gắn kết giữa học viên, giáo viên và tư vấn để cùng nhau hỗ trợ học tập tốt hơn, những buổi bổ trợ hay luyện đề giúp các bạn nâng cao kiến thức của bản thân hơn nhiều.

Những học viên điểm cao, đạt thành tích vượt mục tiêu khóa học ban đầu không phải là ít khi tham gia tại IELTS Fighter. Với 2 năm thành lập, 8 cơ sở và nhận được tín nhiệm của hàng nghìn học viên, IELTS Fighter là trung tâm học IELTS uy tín mà các bạn có thể tham gia học tập.

HỆ THỐNG 16 CƠ SỞ CỦA IELTS FIGHTER ► HÀ NỘI:

– Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh XuânSĐT: 02462 956 422

– Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu GiấySĐT:02466 862 804

– Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống ĐaSĐT:02466868815

– Cơ sở 4:376 Nguyễn Văn Cừ, Long BiênSĐT:02466619628

– Cơ sở 5: 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, HNSĐT: 02466619625

– Cơ sở 6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình), HNSĐT: 02466593161

► HỒ CHÍ MINH:

– Cơ sở 7: 350 đường 3/2 – Phường 12, Quận 10SĐT: 02866575781

– Cơ sở 8:Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân BìnhSĐT: 02866538585, Hotline:0963 891 756

– Cơ sở 9: Số 85 Điện Biên Phủ, Quận Bình ThạnhSĐT: 028 6660 4006

– Cơ sở 10: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò VấpSĐT: 028 22295577

– Cơ sở 11: A11 Đường Cư Xá Phú Lâm b, Phường 13, Quận 6Hotline: 028 2244 2323

– Cơ sở 12: 66B Hoàng Diệu 2 Thủ Đức, HCMSĐT: 02822 423 344

– Cơ sở 13: 129 nguyễn thị thập, quận 7, TPHCMSĐT: 02822492233

► ĐÀ NẴNG:

– Cơ sở 14: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà NẵngSĐT: 0236 357 2009

– Cơ sở 15: 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên ChiểuSĐT: 0236 629 57 57

►HẢI PHÒNG

– Cơ sở 16: 428 Lạch Tray – Ngô QuyềnSĐT: 0225 629 1888

Bạn đang xem bài viết Review + Pdf: Cambridge Grammar For Ielts With Answer / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!