Review Khóa Học Tiếng Đức Online Của Viện Goethe

Xem 4,950

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Khóa Học Tiếng Đức Online Của Viện Goethe mới nhất ngày 20/06/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,950 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Đức Sài Gòn Vina Quận Gò Vấp
 • Các Cấp Độ Học Tiếng Đức Tại Treffpunkt
 • 8 Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Đức 1 Cách Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả?
 • ​cách Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Hiệu Quả
 • Bài viết dựa hoàn toàn trên quan điểm cá nhân của mình trong khoảng thời gian mình học khóa online này. Mình chia sẻ với các bạn như một gợi ý mà các bạn có thể xem xét và lựa chọn trong quá trình học và trau dồi tiếng Đức của bản thân.

  1.Vì sao mình chọn khóa học này ?

  http://www.goethe.de/lrn/prj/fer/kur/onl/enindex.htm

   Mình đã tìm hiểu và chọn khóa Deutsch Online Inpidual. Còn có nhiều loại khóa học khác tùy theo nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn
   Đầu tiên bấm vào mục “Request a free placement test” đăng kí làm kiểm tra trình độ online miễn phí để họ có thể biết chính xác trình độ tiếng của mình vào thời điểm đó và đề xuất khóa học phù hợp ( Kursempfehlung )

  Ngày hôm sau mình nhận được mail từ viện Goethe như sau :

  Khi đăng kí khóa học mình có một giáo viên hỗ trợ và theo dõi tiến độ trong việc học: chỉ ra những lỗi sai, nhận xét về các bài viết và đề xuất các bài ngữ pháp mình cần xem lại dựa trên các lỗi sai. Sau khi xem lại và bổ sung kiến thức mình sẽ sửa lại những lỗi sai đó và gửi bài viết đã sửa cho giáo viên. Sau mỗi tháng thì giáo viên sẽ gửi cho mình feedback tổng kết về quá trình học trong tháng đó.

  Trong khóa học có sắp xếp những buổi luyện nói tiếng Đức online với giáo viên.

  – Khóa học đi kèm một số ngôn ngữ chính để hướng dẫn trong quá trình học: tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga và Ý. Mình đã chọn tiếng Anh.

  – Khóa học có các trình độ A1, A2, B1.1, B1.2, B2.1 và B2.2. Mỗi trình độ kéo dài 6 tháng nhưng mình có thể sắp xếp học nhanh hơn 6 tháng và học tiếp lên trình độ cao hơn.

  – Khóa học có giá 675€/trình độ (từ trình độ B1+ thì cứ nửa trình độ là 675€)

  2. Ưu và nhược điểm của việc học online

  2.2 Nhược điểm

  – Mình không có cơ hội được giao tiếp thường xuyên giáo viên người Đức mà chủ yếu là nói tiếng Đức với cái máy tính. Lát nữa ở dưới mình sẽ giải thích vì sao.

  – Giá tiền của khóa học khá cao, nhưng theo mình thấy là hợp lý với lượng kiến thức được cung cấp.

  3. Mình học tiếng Đức online như thế nào ?

  – Mình học 1-1 với giáo viên người Đức.

  – Sau khi đăng kí và chuyển khoản xong, giáo viên gửi mail kèm theo đường link đến “lernen.goethe.de” và hướng dẫn cách đăng nhập để học trong đó.

  – Trước khi bắt đầu học, giáo viên người Đức của mình gửi mail đề xuất những khoảng thời gian phù hợp để gặp mặt online và cô có thể giới thiệu, hướng dẫn thêm cho mình về khóa học này. Sau này học khi có điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ mình đều có thể đặt câu hỏi và gửi mail cho giáo viên để được giải đáp. Đây cũng là một cách tốt để mình tập viết mail bằng tiếng Đức.

  – Khóa học của mình (B1.1) có 3 phần : Lernprogramm, Mein Beitrag và Online-Livesitzungen.

  Lernprogramm

  Trong Lernprogramm bao gồm :

  Grammar: ngay từ buổi đầu giáo viên đã giới thiệu với mình là phần này bao gồm các cấu trúc ngữ pháp từ A1-C1. Trong lúc học mình cảm thấy có phần nào học ở lớp dưới chưa chắc thì có thể học kĩ lại hơn, hay lúc sửa lỗi các bài viết của mình cô cũng đề xuất xem lại 1 số ngữ pháp để hiểu sâu hơn.

  Vocabulary: Trong lúc học nếu có từ mới, mình có thể tra rồi lưu lại. Sau đó mình vào phần vocabulary để luyện tập những từ mới đã lưu.

  Mein Beitrag

  Cứ sau một vài bài học trong Lernprogramm thì mình chuyển sang làm 1 Aufgabe trong Mein Beitrag theo chương trình đã ghi sẵn.

  Online-Livesitzung

  Cũng sau một số bài học trong Lernprogramm thì mình sẽ theo chương trình gửi mail và hẹn với giáo viên 1 buổi để luyện nói

  4. Ý kiến cá nhân về khóa học

  -Mình cảm thấy giá tiền hoàn toàn xứng đáng với chất lượng kiến thức được cung cấp cũng như sự uy tín và chuyên nghiệp của Goethe, sẽ không sợ mất tiền vô ích.

  Tác giả bài viết : Thanh Tâm

  Bản quyền thuộc Ban Hỗ trợ sinh viên – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Tại Viện Goethe
 • Bảng Học Phí Cho Các Khóa Tiếng Đức
 • Tìm Những Lớp Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở Đâu?
 • Học Tiếng Đức Giá Rẻ Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Biện Pháp Để Học Tiếng Đức Với Giá Rẻ
 • Bạn đang xem bài viết Review Khóa Học Tiếng Đức Online Của Viện Goethe trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!