Xem Nhiều 6/2023 #️ Review Cuốn Sách “Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới # Top 6 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Review Cuốn Sách “Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Cuốn Sách “Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Review cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách ” trung tâm dạy tiếng trung Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu“, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này. tiếng Trung

Cuốn sách của nhóm tác giả The Zhishi cung cấp đầy đủ những kiến thức căn bản và cần thiết về tiếng Trung cho người mới học. Cả nội dung và hình thức cuốn sách đều được đầu tư khá kỹ lưỡng, giành được nhiều ưu ái của các độc giả. Đơn giản hóa cách truyền thụ kiến thức

Ngay phần mở đầu, sách gây ấn tượng nhờ phần dẫn dắt gần gũi vào hệ thống nguyên âm, phụ âm, các quy tắc viết và phát âm tiếng Hán. Nhóm tác giả luôn cố gắng liên kết cách phát âm tiếng Trung với tiếng Việt, chỉ ra sự liên tưởng gần gũi để bài học trở nên dễ tiếp thu. Các bài học khởi động này giúp người mới học dễ dàng hơn khi làm quen với một ngôn ngữ khó như tiếng Trung Quốc.

Cũng cần phải khen ngợi cuốn sách vì cách trình bày khoa học khi đi từ giới thiệu các câu nói chung, giải thích cấu trúc, giải thích chi tiết từ vựng cho đến cung cấp các đoạn hội thoại. Người mới học có thể giải tỏa nỗi lo khó hiểu bởi mỗi từ vựng tiếng Trung đều đi kèm cách đọc Việt hóa và dịch nghĩa tiếng Việt rất dễ nắm bắt.

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các trung tâm dạy tiếng và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách ” Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu“, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với tiếng Trung thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này.

Ngoài ra bạn có thể tham gia khóa học tiếng trung tại . Khóa học được thiết kế đặc biệt từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình rõ ràng. giúp bạn có thể nâng cao khả năng nói, đọc, viết, Học Tiếng Trung HengLi một cách nhanh nhất mà không cần đến trung tâm. Thời gian học linh động phù hợp với cả sinh viên và người đi làm. giao tiếp tiếng trung

Tư vấn chi tiết khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: chúng tôi

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Review Cuốn Sách Mind Map English Grammar

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng cho các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp bạn nâng điểm học tập, hoàn thiện kỹ năng viết văn bản hay CV, email trong công việc. Tuy nhiên, phần kiến thức này lại thật sự khó nhớ vì ngữ pháp có quá nhiều cấu trúc cứng nhắc và dài dòng. Chính vì vậy, bạn cần có phương pháp học phù hợp để đem lại hiệu quả trong việc tiếp thu lượng kiến thức này.

Với “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học ngữ pháp rất dễ dàng và thú vị. Toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy mind map, kết hợp với hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt giải thích cách sử dụng qua những từ khóa chính giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu quả hơn.

Vật lộn với việc học ngữ pháp tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả, Hồng Nhung như “bắt được vàng” khi được bạn giới thiệu cuốn sách “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”.

Cô nàng chia sẻ: “Mình càng cố gắng học ngữ pháp thì càng thấy nó như ma trận, không thể nào tiếp thu được. Nhưng cuốn sách này trình bày kiến thức bằng những từ khóa chính với hình ảnh và màu sắc sinh động khiến việc học của mình trở nên thú vị hơn. Nhờ đó, việc tiếp thu kiến thức cũng dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn”.

Cùng chung hoàn cảnh với Nhung, Phương Dung cũng đau đầu với việc học ngữ pháp tiếng Anh để hoàn thành môn học ở trường.

Dung cho biết: “Tiếng Anh đối với mình là môn học khiến mình cảm thấy áp lực nhất, đặc biệt là phần kiến thức ngữ pháp. Tuy vậy, mình đã tìm ra phương pháp học hiệu quả nhờ “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”. Cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh dựa trên phương pháp ghi nhớ nổi tiếng trên thế giới – Sơ đồ tư duy (Mind map) – được mệnh danh là “công cụ vạn năng cho bộ não”. Nhờ đó, kích thích sự phát triển não bộ giúp đột phá việc ghi nhớ kiến thức để nắm trọn kiến thức ngữ pháp môn học này”.

Đối với cô nàng công sở Khánh Huyền, cuốn sách này đã giúp cô thay đổi sự nghiệp của mình. Nhờ chăm chỉ học theo sách, Huyền đã hoàn thiện hơn kỹ năng viết của mình để có thể tự viết CV, gửi email xin việc đến các công ty nước ngoài. Giờ đây, với công việc ở một công ty liên doanh Mỹ, cô nàng đã có một mức lương được nhiều người mơ ước.

Thu Thủy cũng dành nhiều đánh giá tích cực cho “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”: “Cuốn sách không chỉ cung cấp toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản mà còn có nhiều hội thoại mang tính ứng dụng cao. Vì thế, sau khi học xong, mình còn cải thiện thêm khả năng giao tiếp nữa”.

Phương chia sẻ: “Mình gần như chán ngấy với những bài học ngữ pháp tiếng Anh nên mỗi khi vào học luôn cảm thấy nhàm chán, không hứng thú hay tập trung được. Cô giáo tiếng Anh đã gợi ý mình mua cuốn sách này để thay đổi thái độ học tập. Điểm khác biệt của cuốn sách đó là toàn bộ kiến thức được hệ thống dưới dạng những sơ đồ tư duy sinh động nên việc học trở nên thú vị hơn so những cuốn sách chữ in dày đặc. Cuốn sách còn tặng kèm thêm Ebook 2500 từ vựng tiếng Anh”.

Với “Mind map English Grammar”, nhiều bạn trẻ khác cũng đã vượt qua nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh. Còn bạn thì sao?

Review Cuốn Sách Dạy Học Tiếng Đức

Học tiếng Đức qua cuốn sách hay

Nhắc đến tiếng Đức là người ta nhắc tới ngữ pháp của nó phức tạp tốn khá nhiều công sức bỏ ra để học cách biến đổi cũng như cách dùng như thế nào cho đúng. Tôi đã có dự định lên kế hoạch viết về sách dạy tuy nhiên giờ mới có cơ hội để viết.

Khi nhắc tới sách học về ngữ pháp hay từ vựng người ta thường truyền tai nhau bộ sách Grammatik với các cấp độ từ dễ đến khó. Chung cách viết và để tạo sự thuận tiện bộ sách trên khá phù hợp cho các bạn đang có ý định mua sách để luyện ngữ pháp học tiếng Đức.

– Thông tin cơ bản

” Giá: 43,88€ Bộ sách bao gồm 3 tập, mỗi tập sẽ bao gồm kiến thức ngữ pháp tiếng Đức cho từng cấp độ theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu theo thứ tự tăng dần: Cuốn A Grammatik dành cho trình độ A1 – A2, Cuốn B Grammatik dành cho trình độ B1 – B2 và cuốn C Grammatik dành cho trình độ C1 – C2. Mỗi cuốn sách dày khoảng từ 180 đến 250 trang, kèm theo sách có cả CD luyện nghe và sách đáp án (Lösungsbuch). Sách được xuất bản bởi nhà xuất bản Schubert vào năm 2010.”.

– Nội dung sách

Cả 3 tập sách trong bộ sách đều được chia theo các chủ điểm ngữ pháp tương ứng với từng loại từ: danh từ (Nomen), động từ (Verben), tính từ (Adjectiven), trạng từ (Adverbien), đại từ (Pronomen),…và chủ điểm cuối cùng sẽ là về cách thành lập câu trong tiếng Đức (Sätze).

Với mỗi chủ điểm ngữ pháp lớn đó, các bài học sẽ được chia nhỏ và đi sâu vào từng vấn đề trọng tâm hơn, ví dụ với phần động từ ở sách A Grammatik, chúng ta sẽ học về các thì của động từ trong tiếng Đức (Tempora), động từ phản thân (Reflexive Verben), bị động (Passiv),….

Với cách sắp xếp này, kiến thức của bạn sẽ được định hướng đúng chiều để đi đến mục tiêu cuối cùng và quan trọng nhất: hình thành câu tiếng Đức mà không sai ngữ pháp. Tất nhiên, ở các cuốn sách sau với trình độ cao hơn, các bạn sẽ được học những vấn đề cũng vẫn thuộc cùng chủ điểm đó nhưng đi sâu hơn và đòi hỏi độ khó cao hơn.

Ví dụ: ở cuốn A Grammatik bạn sẽ được học công thức chia động từ ở thì hiện tại (Präsens), nhưng ở cuốn B Grammatik, bạn sẽ được lưu ý kỹ hơn về những động từ khi chia động từ sẽ thay đổi gốc động từ (Verben mit Vokalwechsel) hoặc cách chia động từ có tiền tố (Verben mit Präxis).

– Lời khuyên khi học

Sách có một điểm trừ là được viết hoàn toàn bằng tiếng Đức. Để đọc hiểu thì các bạn cần có kiến thức về vốn từ vựng căn bản. Hãy chọn cuốn từ điển song ngữ để học. Cho nên trên thực tế, bộ sách hợp với những bạn đang học đến trình độ B1 trở lên (cho dù là sách A Grammatik dành cho trình độ A1 – A2). Bởi lẽ với những bạn mới bắt đầu học tiếng Đức, vốn tiếng Đức chưa đủ nhiều để có thể đọc và hiểu được các lý thuyết bằng tiếng Đức trong sách, sẽ dẫn đến việc dễ chán nản.

2. Phương pháp đọc sách học tiếng Đức hiệu quả

Review Cuốn Sách “Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các trung tâm dạy tiếng trungvà không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với tiếng Trung thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này.

Cuốn sách của nhóm tác giả The Zhishi cung cấp đầy đủ những kiến thức căn bản và cần thiết về tiếng Trung cho người mới học. Cả nội dung và hình thức cuốn sách đều được đầu tư khá kỹ lưỡng, giành được nhiều ưu ái của các độc giả. Đơn giản hóa cách truyền thụ kiến thức

Ngay phần mở đầu, sách gây ấn tượng nhờ phần dẫn dắt gần gũi vào hệ thống nguyên âm, phụ âm, các quy tắc viết và phát âm tiếng Hán. Nhóm tác giả luôn cố gắng liên kết cách phát âm tiếng Trung với tiếng Việt, chỉ ra sự liên tưởng gần gũi để bài học trở nên dễ tiếp thu. Các bài học khởi động này giúp người mới học dễ dàng hơn khi làm quen với một ngôn ngữ khó như tiếng Trung Quốc.

Cũng cần phải khen ngợi cuốn sách vì cách trình bày khoa học khi đi từ giới thiệu các câu nói chung, giải thích cấu trúc, giải thích chi tiết từ vựng cho đến cung cấp các đoạn hội thoại. Người mới học có thể giải tỏa nỗi lo khó hiểu bởi mỗi từ vựng tiếng Trung đều đi kèm cách đọc Việt hóa và dịch nghĩa tiếng Việt rất dễ nắm bắt.

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các trung tâm dạy tiếng và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với tiếng Trung thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này.

Ngoài ra bạn có thể tham gia khóa học tiếng trung tại Học Tiếng Trung HengLi. Khóa học được thiết kế đặc biệt từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình rõ ràng. giúp bạn có thể nâng cao khả năng nói, đọc, viết, giao tiếp tiếng trung một cách nhanh nhất mà không cần đến trung tâm. Thời gian học linh động phù hợp với cả sinh viên và người đi làm.

Liên hệ tư vấn

Tư vấn chi tiết  khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: hoctiengtrunghengli.com

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

Xem Thêm:

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Review 5 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả

1. 11 dạng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – NXB Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đây là cuốn sách nền tảng về ngữ pháp được nhiều người lựa chọn để tự ôn luyện, phù hợp với mọi đối tượng. Cuốn sách trình bày các vấn đề ngữ pháp một cách ngắn gọn, súc tích và đưa ra các mẹo để giúp người học có thể hiểu và nắm vững cách làm các dạng bài tập ngữ pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất.

“Học nhanh ngữ pháp” đích thực là một cẩm nang để tra cứu tốt với đầy đủ hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Sách bắt đầu từ những điểm ngữ pháp cơ bản nhất như danh từ, động từ, tính từ,… Vì thế, bạn sẽ không quá ngợp với những kiến thức quá phức tạp.

3. Tự luyện làm câu theo mẫu tiếng Anh – NXB Thanh niên

Cuốn sách tích hợp hơn 1000 câu tự luyện tiếng Anh – có giải đáp thuộc 32 mẫu câu với 32 cấu trúc và hướng dẫn dùng chính xác động từ trong câu.

Sách được biên soạn theo phương pháp quy nạp. Tức là, đưa ra những ví dụ dẫn chứng trước rồi đưa ra những nhận xét, rút ra những quy tắc, công thức chung.

Về phần bài tập để rèn luyện, sách trình bày chủ yếu dưới dạng cơ bản: Sắp xếp theo thứ tự đúng (từ loại, chức năng và vị trí của chúng); đổi ra dạng câu bị động (khi nào dùng dạng bị động và dùng dạng bị động như thế nào?); dịch những câu tiếng Việt sang tiếng Anh. Ngoài ra, thỉnh thoảng còn xen một vài dạng khác như dùng chuẩn động từ, giới từ và thì, tùy theo mẫu câu đòi hỏi.

4. Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy”, NXB. MCBOOKS

Học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy đã không còn xa lạ với chúng ta. Với hệ thống kiến thức được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu và cô đọng nhất; những ví dụ được thiết kế dưới dạng khung kết hợp cùng nhiều màu sắc sinh động, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ kiến thức.

Hơn nữa, khối lượng kiến thức không quá nhiều và phức tạp, cuốn sách này là lựa chọn thích hợp cho những ai vừa bắt đầu học, hoặc muốn tìm một phương pháp học mới mẻ hơn. Sách được trang bị bài tập sau từng điểm ngữ pháp nhỏ, bạn có thể áp dụng được ngay sau khi học xong. Nếu bạn yêu thích mindmap, hãy bỏ túi ngay quyển bí kíp này.

Bạn đang xem bài viết Review Cuốn Sách “Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!