Xem Nhiều 11/2022 #️ Quản Lý Học Vụ (Academic Manager) Trung Tâm Tiếng Anh / 2023 # Top 11 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Quản Lý Học Vụ (Academic Manager) Trung Tâm Tiếng Anh / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quản Lý Học Vụ (Academic Manager) Trung Tâm Tiếng Anh / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Anh ngữ Focas là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Phụ trách chuyên môn – Quản lý học vụ (Academic Manager) tại Hải Phòng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Cụ thể công việc như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Thời gian làm việc từ 13h30 – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

1. Công việc giảng dạy

– Tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ giáo viên và trợ giảng của trung tâm. – Phân bổ, sắp xếp giáo viên và trợ giảng cho các lớp. – Chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy của trung tâm trước Ban giám đốc. Quản lý, giám sát chất lượng giảng dạy của giáo viên và trợ giảng. Nghiên cứu, đề xuất, cải tiến tình hình chất lượng giảng dạy chung tại trung tâm.

2. Công tác học tập

– Xây dựng giáo án, giáo trình theo định hướng của Ban giám đốc. – Xây dựng hệ thống bài kiểm tra định kỳ, bài tập về nhà cho học viên. – Thu vở bài tập và chấm bài của học viên. – Phụ trách kiểm tra đầu vào và đầu ra cho học viên. – Quản lý, cung cấp học cụ, giáo cụ theo yêu cầu giảng dạy của mỗi lớp. – Theo sát chất lượng học tập của các học viên, có đề xuất phù hợp để nâng cao hiệu quả học tập của các học viên yếu kém.

YÊU CẦU

– Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng đào tạo tiếng Anh, trong đó tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp bậc quản lý – trưởng nhóm. – Khả năng tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là giao tiếp nghe nói và phát âm chuẩn. – Tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc tập trung, chịu được áp lực cao, chủ động trong công việc. – Có đam mê và khát vọng tạo dựng và khẳng định giá trị của bản thân, mang lại giá trị tốt nhất cho học viên và công ty. – Thành thạo kỹ năng máy tính văn phòng.

QUYỀN LỢI

– Mức lương cạnh tranh + thưởng theo lợi nhuận. – Tháng lương thứ 13, thưởng lễ tết. – Được xem xét tăng lương cứng 1 lần/năm. – Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo Luật lao động. – Được hưởng các chính sách phúc lợi khác ngay khi thử việc (sinh nhật, du lịch, ốm đau, hiếu hỉ, đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, team building…)

HỒ SƠ BAO GỒM

– Đơn xin việc. – Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình học tập và công tác của bản thân.

Hồ sơ xin gửi về địa chỉ email [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng.

TRUNG TÂM ANH NGỮ FOCAS

Địa chỉ: Số 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng Điện thoại: 0225 3558 966 Di động: 0914 432 068 Email: [email protected] Website: https://focas.edu.vn Fanpage: https://fb.com/FocasHaiPhong

Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Hello Kitty / 2023

iLEADER GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TRUNG TÂM

HELLO KITTY

 iLEADER đề xuất Chức Năng phần mềm dành cho HELLOKITTY CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ HELLO KITTY ILEADER phù hợp với mô hình Quản lý đào tạo cho Trung tâm Ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, Các Trung tâm đào tạo Âm nhạc, Các khóa Đào tạo nghề.

Quản lý học viên

Quản lý thông tin Học viên,khóa học đăng ký .

Quản lý học viên tiềm năng, lịch sử tư vấn

Thông tin học tập cũng như lịch sử học tập của Học viên.

Điểm danh việc lên lớp của Học viên, Giáo viên.

Xử lý bảo lưu khóa học, học phí học viên

Chương trình, lớp học

Quản lý thời khóa biểu

Quản lý và thiết lập Lớp học

Quản lý ghi chú đánh giá học tập.

Thống kê khóa học, lớp học

Lớp học được thiết kế linh hoạt như việc chọn/thay đổi Giáo viên, Phòng học. Các hàm tự động ràng buộc Logic Thời khóa biểu một cách chính xác.

Quản lý Học Phí, Doanh thu

Học phí thu nhiều lần

Lên lịch hẹn thu học phí

Thông báo công nợ học phí

Quản lý thu chi các khoản theo Chi Nhánh

Báo cáo thống kê

Báo cáo khóa học

Báo cáo học viên

Báo cáo lớp học

Báo cáo doanh thu học phí

Báo cáo chi phí lương

Xuất File Excel thống kê Học viên, Lớp học, Giáo viên, Tình hình Đăng ký, Đóng tiền

Ngành Khoa Học Quản Lý / 2023

Ngành khoa học quản lý là gì ?

Khoa học quản lý (tiếng Anh là Management Science) là quá trình bố trí nhân lực thông qua việc điều hành, sắp xếp, phối hợp thực hiện những nhiệm vụ đã giao trước đó. Là hoạt động một cách tối ưu nhất nguồn lực con người và ngân sách trong một công ty, tổ chức nhằm đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Ngành khoa học quản lý là ngành chuyên đào tạo các hoạt động quản lý bao gồm: Phương pháp quản lý, nguyên tắc quản lý, chức năng của quy trình quản lý và quyết định quản lý để áp dụng vào thực tế cuộc sống, công việc đạt hiệu quả. Ngành học này giúp sinh viên nắm vững quy luật quản lý, hiểu được các phạm trù của khoa học quản lý. Từ đó, có cơ sở nhận thức một cách đúng đắn về ngành nghề mình học áp dụng vào công việc sau khi ra trường.

Tại sao nên học ngành khoa học quản lý

Cơ hội việc làm ngành Khoa học quản lý

Sau khi tốt nghiệp ngành Khoa học quản lý, sinh viên đáp ứng được các yêu cầu cho vị trí quản lý, chuyên viên, tư vấn viên sẽ có cơ hội làm việc tại các cơ quan hành chính nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp, công ty. Cụ thể các vị trí sau:

Quản lý tại các văn phòng hành chính nhà nước, trụ sở từ trung ương đến địa phương. Làm việc ở các phòng, ban, phân xưởng, công ty, doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân như hành chính, nhân sự, tổng hợp.

Quản lý văn phòng UBND huyện, xã, phường hoặc nhân viên hành chính nhân sự văn phòng quận, thành phố…

Quản lý nhân sự và hành chính tại công ty: Chịu trách nhiệm phân bổ nhân lực, sắp xếp khoa học, phù hợp với yêu cầu của công ty.

Công tác trong ngành kinh doanh, quản trị, quản lý, ngân hàng, bảo hiểm, luật.

Giảng viên đào tạo: Làm công tác giảng dạy tại các trường đại học, viện, trường cao đẳng,..

Mức lương ngành Khoa học quản lý

Mức lương ngành Khoa học quản lý còn tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bạn cộng thêm những đóng góp với công ty, doanh nghiệp. Thông thường sẽ có mức đánh giá mức lương như sau:

Sinh viên mới ra trường, cần thời gian đào tạo và chưa thể đảm nhiệm ngay những công việc đòi hỏi cao, mức lương dao động từ 6 – 8 triệu/tháng.

Những người có kinh nghiệm từ 1 – 2 năm, mức lương cho ngành khoa học quản lý trung bình từ 10 -14 triệu/tháng.

Học ngành khoa học quản lý là học gì ?

Chương trình đào tạo ngành Khoa học quản lý cung cấp cho sinh viên một hệ thống kiến thức về lý luận và phương pháp lãnh đạo, quản lý. Các kiến thức về chuyên ngành khoa học quản lý và những liên ngành khác cần phải nắm rõ như: Kinh tế, tài chính, chính sách, tâm lý, thông tin… Trang bị tầng kiến thức chuyên sâu về tư vấn quản lý, khả năng trình bày, giao tiếp cộng tác trong công việc; có năng lực phân tích và giải quyết các vấn đề quản lý; có khả năng tổ chức, huy động và thuyết phục đối tượng quản lý thực hiện mục tiêu của tổ chức

Ngành khoa học quản lý đào tạo 5 hướng chuyên ngành chính là: Quản lý nhân lực, quản lý khoa học công nghệ, Sở hữu trí tuệ, chính sách xã hội và quản lý hành chính cấp cơ sở. Các kiến thức đầy đủ cộng thêm kỹ năng sẽ giúp các bạn ra trường thêm tự tin và có cơ hội việc làm cao.

Những tố chất cần thiết để học ngành khoa học quản lý

Ngành quản lý khoa học thật sự phù hợp với những cá nhân thích quản lý, quản trị, thích sự thách thức sáng tạo trong công việc.

Hợp với người luôn muốn trở thành người quản lý chuyên nghiệp. Ví dụ như một Doanh nhân thành đạt, chuyên gia tư vấn, Cán bộ quản lý nhân sự,..

Muốn làm việc trong môi trường năng động, giao tiếp tập thể, làm việc với con người.

Cá tính độc lập, chủ động, quyết đoán và sáng tạo không ngừng.

Ngành khoa học quản lý thích hợp với người có năng lực tổng hợp tốt về lĩnh vực quản lý nhà nước, nắm vững phương pháp và có nghệ thuật riêng quản lý chuyên nghiệp các cơ quan nhà nước, công ty…

Có khả năng tham mưu cho lãnh đạo những kế hoạch, chính sách, mục tiêu ý tưởng mới, có thể áp dụng mang đến hiệu quả như mong muốn.

Nhanh nhạy trong việc nắm bắt các thông tin chính trị, các tình huống quản lý Nhà nước và luôn chủ động linh hoạt.

Học ngành khoa học quản lý ra trường làm gì ?

Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lí và có thể hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Làm việc ở các phòng, ban, phân x­ưởng, xí nghiệp, doanh nghiệp thuộc khu vực nhà nư­ớc hoặc tư­ nhân (phòng hành chính – nhân sự, hành chính – tổng hợp, tổ chức cán bộ, tiền lư­ơng – tiền công…)

Các cơ quan quản lí nhà nư­ớc từ trung ­ương tới địa ph­ương (UBND và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND các cấp, chuyên viên các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Bảo hiểm xã hội các cấp, Liên đoàn lao động các cấp…);

– Công tác trong ngành quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, thư­ơng mại, bảo hiểm, luật, chính trị…;

– Làm công tác giảng dạy ở các tr­ường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

Học ngành khoa học quản lý ở đâu tốt ?

Tại Việt Nam, hiện có các trường đại học đào tạo ngành Khoa học quản lý gồm:

Đại học khoa học – Đại học Thái Nguyên

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Mẹo Quản Lý Thời Gian Khi Học Tiếng Hàn / 2023

Ở các trung tâm dạy tiếng Hàn, thời gian là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Đó là lý do tại sao người học thành công thường đảm bảo rằng không có gì gián đoạn các quy trình được lập kế hoạch cẩn thận của họ. Việc bạn nhất quán hơn khi sử dụng những khoảng thời gian nhất định cho cùng một loại công việc gì đó, sẽ có nhiều lợi ích hơn trong việc học tập. Khi mọi việc trở thành thói quen, bạn sẽ không có lý do gì để trì hoãn cả.

Hãy luôn xem xét và đánh giá lại lịch làm việc của bạn, để xem có cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào hay không. Việc xem xét lại những việc làm sẽ nâng cao kỹ năng quản lý thời gian và cuộc sống của bạn hoàn thiện hơn, sẽ giúp bạn lên lớp đầy đủ, dễ dàng hoàn thành các bài tập, đạt kết quả tốt trong các kỳ thi mà vẫn còn nhiều thời gian để tự thư giãn và vui chơi cùng gia đình và bạn bè.

Có những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi hay buồn chán, đừng buông xuôi và bỏ bê mọi thứ. Hãy cố gắng lên kế hoạch vài việc cần làm và cố gắng thực hiện chúng, dù rằng điều này không hề dễ dàng. Có thể bạn chưa biết, đôi khi “lao đầu” vào học tập hay vào một công việc cụ thể nào đó bạn sẽ tạm quên đi những điều khiến bản thân mệt mỏi. Và hãy tự thưởng cho mình những món quà nhỏ bởi sự cố gắng của bản thân khi trải qua những ngày đó.

Nhiều khi bạn mệt mỏi quá mà không thực hiện đúng như kế hoạch, hãy giải trí bằng hình thức xem phim bằng tiếng Hàn hoặc nghe nhạc Hàn Quốc để bù đắp lại lỗ hổng mà bạn đã bỏ qua, việc tiếp thu các hình thức giải trí có tiếng Hàn trong đó cũng là phần nào khiến cho bạn tiếp thu thêm việc phát âm cũng như ôn lại một số kiến thức đã học, vừa học vừa giải trí lại không lãng phí thời gian của chính mình, rất tiện mà lại rất hiệu quả đúng không nào.

Bạn đang xem bài viết Quản Lý Học Vụ (Academic Manager) Trung Tâm Tiếng Anh / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!