Xem Nhiều 3/2023 #️ Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Tại Hàn Quốc # Top 7 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Tại Hàn Quốc # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Tại Hàn Quốc mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tivi và thường xuyên đọc sách, báo

Có một số bạn chọn cho mình cách là xem Tivi và đọc báo nhiều thật sự là không hiểu hết những điều mà phát thanh viên nói đâu. Nhưng vẫn chăm chỉ nghe để quen với ngôn ngữ hơn. Còn mua báo và tạp chí về đọc nữa. Việc này giúp cho việc quen với ngôn ngữ báo chí, ngành mà mình theo học. Ngoài ra, tham gia vào các diễn đàn trên mạng cũng giúp tăng khả năng viết. Viết văn bản, thư từ, trả lời forum và chat với bạn bè bản xứ khiến cho phản xạ viết tăng lên rất nhiều. Họ chia sẻ rằng, cách tốt nhất để có hứng thú học tiếng là học bằng sở thích. Xem phim, nghe nhạc, đọc sách,… đều là cách hay.

Giao tiếp hàng ngày để tăng được khả năng nghe nói là rất quan trọng trong việc học ngoại ngữ, nhưng tìm được một người kiên nhẫn và có thời gian nói chuyện với sinh viên nước ngoài thì không phải là dễ.

Tuyết Ngọc chia sẻ: “Các bạn cùng lớp không có nhiều thời gian để nói chuyện cùng mình. Lắm lúc mình nhờ nhiều quá cũng hơi ngại. cho nên cách học nói của mình là nói chuyện với những người… bảo vệ. Bảo vệ kí túc xá mình là những phụ nữ tầm 50-60 tuổi. Mình thường mang bài tập ngữ pháp ra hỏi họ. Rồi nói chuyện với họ và nghe họ nói. Nhờ việc này mà mình có mối quan hệ tốt với những người bảo vệ ở kí túc xá. Lắm lúc còn được họ cho món ăn truyền thống của Hàn rất ngon nữa”.

Học từ mới và Hangual cùng lúc

Học Hangual thực sự là việc vô cùng khó khăn của các bạn học sinh khi mới học tiếng Hàn. Nhưng đừng sợ, các bạn học sẽ có giải pháp cho mình . Ban đầu mục tiêu của bạn phải rõ ràng, các bạn sẽ ngại học và gần như bỏ qua toàn bộ bộ chữ này. Sự tiên tiến của công nghệ thông tin ngày nay sẽ giúp các bạn học tiếng Hàn vô cùng đơn giản, đặc biệt là phần tự vựng.

Ngay bây giờ, bạn đang có bộ sách giáo khoa trong tay, hãy lấy ra những từ vựng cần thiết viết nó ra một cuốn sổ cùng với câu mà bạn đặt cho bối cảnh nhất định. Mỗi từ có nghĩa trong một bối cảnh cụ thể, chính vì vậy mà bạn phải đặt những từ ấy ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.Hãy viết ra những từ Hangual đó trong bảng màu đỏ để nó nổi bật và có thể nhớ một cách dễ dàng.

Sử dụng ngữ pháp Hàn

Ngữ pháp của Hàn khá phức tạp. Xem phim Hàn Quốc bạn sẽ cảm thấy bị quá tải. Thay vì cho rằng mình không thể hiểu được tất cả mọi thứ, ban đầu hãy cứ nói, đừng sợ sai, hãy tiếp cận với nó và sử dụng nó hàng ngày là cách tốt nhất để nhận ra lỗi sai cũng như luyện tập phản xạ nhanh nhất.

Lên lớp hãy chịu khó thường xuyên nói chuyện với bạn bè đặc biệt là thầy cô. Điều này sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn nhanh chóng.

Du học Hàn Quốc cần những gì?

Làm gì để tiết kiệm chi phí đi du học Hàn Quốc?…

Ngoại ngữ thành thạo luôn là một trong số những điều quan trọng nhất đối với học sinh, sinh viên khi du học. Tùy vào từng người mà có những cách học riêng. Đối với những ngôn ngữ khó như tiếng Hàn thì có mẹo nào để học nhanh và nhớ lâu không nhỉ?

Chắc hẳn chúng ta đã được nghe quá nhiều lời khuyên trong việc học và sử dụng ngoại ngữ. Nhưng không phải ai có thể học tiếng nhanh và thành thạo, kể cả trong khi đang sinh sống tại đất nước đó, nếu như thiếu sự kiên trì.

Bên cạnh việc học ở lớp và khả năng ngôn ngữ của du học sinh còn ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống trên đất khách. Ví dụ đơn giản như với việc khả năng nói trôi chảy, các bạn cũng có thể trả giá khi đi chợ, hỏi bài bạn cùng lớp, tự đi du lịch, được bạn bè bản xứ mời đến nhà chơi,…

Trước khi đi du học Hàn cần chuẩn bị những gì?

Không phải ai cũng may mắn được học tiếng trước khi đi du học. Và không phải ai học tiếng trước ở nhà cũng có thể nói tốt hơn. Học ngữ pháp, học từ vựng, làm bài tập trong sách vở,… là những việc bắt buộc cho việc học tiếng. Nhưng bên cạnh đó, các du học sinh còn có nhiều cách học riêng. Chìa khóa để được cải thiện nhanh chóng tiếng Hàn đó là sự kết hợp. Kết hợp giữa nghiên cứu chữ Hán và từ vựng của bạn, kết hợp nỗ lực của bạn với bạn học cùng, kết hợp ngữ pháp và thực hành nói, và kết hợp các thói quen hàng ngày của bạn tiếp xúc với Hàn Quốc .

Nghiên cứu sách giáo khoa

Giáo trình là thứ mà lúc nào cũng phải kè kè với nó. Bạn muốn có ngữ pháp nền tảng. Câu trả lời là ở trong sách giáo khoa.

Điều này có vẻ như là thực sự nhàm chán nhưng thực tế khi cầm cuốn giáo trình và kết hợp luyện nói cùng với bạn bè ngay tại chỗ thì thực sự là một điều thú vị.

Cũng có cảm giác hơi “điên” khi ngồi nói chuyện với sách giáo khoa. Nhưng hãy tưởng tượng đây là mình đang bắt đầu một công việc mới, hãy nói và ghi âm lại. Các bước như sau:

Nghe đoạn văn mà không cần nhìn vào kịch bản Nghe đoạn văn trong khi đọc cùng âm thầm Hãy nghe khi đọc lớn tiếng với đĩa CD

Cần nỗ lực trong học tập để có thể đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn

Cuối cùng, đóng cửa sổ và cố gắng lặp lại các cụm từ chỉ một nhịp sau khi ghi âm. (Điều này cho phép bộ não của bạn một giây để hiểu những gì nó vừa nghe và để chuẩn bị cho việc bạn để lặp lại các âm thanh) Thật là tốt hơn nữa nếu có người bạn cùng phòng rèn luyện trao đổi qua lại cùng nhau .

Hãy tạo thói quen học Tiếng Hàn

Việc học nhanh hơn đồng nghĩa với việc bạn cũng phải chăm chỉ hơn. Có nhiều suy nghĩ rằng “tôi còn bận” “tôi chưa có thời gian để luyện” “tôi muốn thư giãn”…. Tất cả nó chỉ đem lại cho bạn sự lười nhác.

Phương Pháp Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn

Nhưng nếu các bạn theo học chương trình bằng tiếng Anh tại các nước không nói tiếng Anh (Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, v..v..) thì theo kinh nghiệm cá nhân, nếu bạn đã đi du học nước nào thì nên biết tiếng nước đó. Nếu là du học Hàn Quốc thì nên biết tiếng Hàn, du học Nhật Bản thì nên biết tiếng Nhật, du học tại Pháp thì nên biết tiếng Pháp. Vì mặc dù bạn có thể học chương trình bằng tiếng Anh nhưng trong cuộc sống hàng ngày, các du học sinh cũng cần phải giao tiếp với dân bản xứ. Do đó, việc học tiếng Hàn tốt mà bạn đang du học là vô cùng quan trọng.

Quá trình tự học luôn kéo dài lâu hơn so với những bạn đến học tại các trung tâm Hàn ngữ. Nguyên nhân là do bạn không có người hướng dẫn và đốc thúc, vì vậy mà nhiều khi việc học bị gián đoạn một thời gian. Đây là cách “tự thân vận động” nên người học phải tự tìm tài liệu học ngoại ngữ Hàn, tự tìm nguồn video học và tự tìm ra phương pháp học thích hợp nhất với mình. Quá trình học thường gặp khó khăn khi các vấn đề thắc mắc không có người giải đáp và dễ gây cảm giác chán nản vì học không hiệu quả. Việc tự học tiếng Hàn tại nhà chỉ phù hợp với những bạn lên lớp hàng ngày và đã có những kiến thức căn bản từ trước.

Đừng quá chú trọng vào ngữ pháp

Học trên lớp tại Việt Nam

Đối với những bạn học Hàn ngữ tại các trung tâm, bạn sẽ có cơ hội được nghe nói trực tiếp với giáo viên. Nhưng cũng phải mất từ 3 đến 5 tháng mới giao tiếp cơ bản được. Nếu bạn muốn thành thạo thì cũng phải mất ít nhất 2 năm. Và để có phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người bản xứ, bạn phải làm quen khoảng 6 tháng để tiếp xúc với người Hàn. Thực tế có rất nhiều người học 2,3 năm mà kĩ năng nghe nói vẫn không thể tiến bộ được. Nhưng cũng có những bạn chăm chỉ, vừa học vừa thực hành thì chỉ mất 1 năm để sử dụng tiếng Hàn thành thạo.

Điều quan trọng nhất lúc học tiếng là đam mê. Nếu không có niềm đam mê thì bạn không thể nào ngồi hàng giờ để tìm tòi lỗi sai trong phát âm hay tìm hiểu ý nghĩa một từ cổ được. Đam mê không chỉ bắt nguồn từ sự yêu thích một bộ film hay một ca sỹ, niềm đam mê đối với ngôn ngữ nó giống như một cơn đói vậy. Nếu mỗi ngày bạn không cảm thấy cái cồn cào trong ruột mong muốn được biết nhiều hơn, thì bạn sẽ không tài nào học tự túc được đâu.

Cái thứ hai là giáo trình. Mình biết ở ngoài phố người ta bán tràn lan sách học cấp tốc đủ thể loại… nhưng đừng theo học mấy quyển đó. Các trường học tiếng của đại học ở Hàn đều có giáo trình riêng, bài bản từ cấp 1 tới cấp 6 (sơ cấp đến cao cấp). Những quyển này là giáo trình chuẩn, hợp với văn minh tập quán Hàn nhất.

Phát âm: Mình để ý thấy người mình học ở nhà thì rất giỏi ngữ pháp và văn viết nhưng nói bị sai những âm chủ đạo là 어 hoặc 응, bị giống tiếng Hàn cũ, thời Nam Bắc Hàn giao tranh hơn là tiếng Nam Hàn chuẩn bây giờ. Để khắc phục thì ngoài việc xem show, mình nói là xem show nha, vì show truyền hình thực tế nó gần gũi với văn nói bình thường hơn là film ảnh. Và ở show người ta hay làm phụ đề Hàn, rất tốt cho người ngoại quốc học tiếng. Sau đó nếu bạn ở thành phố lớn như Hà Nội hay HCM thì đều có “Quận Hàn Quốc”, bạn nên tới đó giao lưu kết bạn. Không gì bằng người bản xứ chỉ cho mình.

Làm thế nào để cải thiện khả năng tiếng Hàn Quốc ?

Cũng giống như học bất kỳ một ngôn ngữ nào, học ngôn ngữ Hàn đòi hỏi người học phải chịu khó và có sự kiên trì. Một điều quan trọng nữa đó là tiếng Hàn cùng với tiếng Trung, tiếng nhật và tiếng Nga là bốn thứ tiếng khó học nhất hiện nay vì đa phần người học sẽ phải học chữ tượng hình, không phải bảng chữ cái latinh thông dụng như tiếng Việt.

Chính điều này luôn là thử thách đối với những ai bắt đầu học, nếu không học theo quy củ và có sự kiên trì thì khó đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn lúc đầu chắc chắn khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ rất tốt vì tiếng Hàn không thật sự khó như chúng ta vẫn nghĩ.

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

Cần có giáo viên bản xứ để giao tiếp

Những chuẩn bị cần thiết để du học Hàn

Để du học Hàn quốc tuy thủ tục và yêu cầu đơn giản hơn những quốc gia khác nhưng vẫn có những yêu cầu mà bất cứ các bạn học sinh, sinh viên cần quan tâm đó chính là:

Bạn cần hiểu rõ rằng, không có cuộc sống ở đâu là lặng lẽ và yên bình, đặc biệt lại là tại một đất nước hoàn toàn mới mẻ với một văn hóa, môi trường sinh hoạt khác và những con người xa lạ ở nơi đây. Với tất cả những điều đó bạn lại phải chống chọi một mình, vì thế bạn phải biết cách tự giải quyết khó khăn. Thực tế khi du học, học sinh vất vả hơn so với khi ở nhà với bố mẹ. Bạn sẽ phải tự mình làm lấy từ những việc đơn giản nhất như nấu ăn, giặt đồ đến những việc phức tạp nhất: xử lý các vấn đề về học tập, tâm lý, tình cảm của mình.

Cuộc sống sinh viên đại học ở Hàn Quốc rất năng động và cởi mở. Tuy nhiên trong học tập họ cũng có rất nhiều áp lực về nghiên cứu và tham gia các lớp học. Do đó, bạn nên tập làm quen dần với tâm lý sang đấy là học tập chứ không phải để chơi và cố gắng đạt kết quả cao nhất. Gia đình là chỗ dựa vững chắc nhưng lúc này đây bạn phải tự giải quyết những vấn đề của mình, chuẩn bị tâm lý học tập tốt cho tương lai dẫu có nhiều khó khăn.

Và cách tốt nhất là hãy làm quen và trao đổi liên lạc với các anh chị tiền bối đồng hương của chúng ta tại Hàn Quốc để tìm hiểu và biết rõ hơn về môi trường bên này và nhờ giúp đỡ những khó khăn ban đầu tránh bỡ ngỡ hay bắt nạt và có thể nhờ các anh chị tư vấn và hướng dẫn các phương pháp học cấp tốc tiếng Hàn để có đủ kiến thức về tiếng Hàn nhằm mục đích giao tiếp được với người bản xứ nếu bạn được du học tại quốc gia xinh đẹp này. Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc, hay hội sinh viên Việt Nam của riêng từng trường đều hoạt động rất sôi nổi, nhằm giúp đỡ, chia sẻ cùng nhau, giúp mỗi người vượt qua nỗi cô đơn khi học tập và làm việc xa nhà.

* Trình độ tiếng Hàn căn bản

Trình độ tiếng Hàn căn bản là yếu tố vô cùng quan trọng đồng thời làm hành trang cho du học sinh Việt Nam trước khi du học Hàn Quốc. Thông thường, trước khi vào học chuyên ngành thì hầu hết sinh viên du học hàn quốc phải học chương trình tiếng Hàn tại trường Hàn Quốc (trong vòng 1 năm). Sau khi hết 1 năm học, sinh viên cần cố gắng vượt qua được kỳ thi năng lực tiếng Hàn của trường hoặc phải đạt được trình độ Topik cấp 3, 4.

Học tiếng Hàn qua video

Trong các năm gần đây, mặc dù phần lớn tất cả các trường đại học ở Hàn Quốc có các môn học cả bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, tuy nhiên với bậc đại học, du học sinh vẫn thường được yêu cầu tham gia một khóa học tiếng Hàn kéo dài khoảng 1 năm trước khi chính thức vào học bậc cử nhân. Đối với bậc học thạc sĩ, ngoài các khoa Nghiên cứu quốc tế thì các chuyên ngành khác có môn học giảng dạy bằng tiếng Anh rất ít. Chính vì vậy, dù điều kiện tuyển sinh các trường đưa ra không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK) nhưng sinh viên vẫn nên học ngọai ngữ Hàn trước tại Việt Nam hoặc lựa chọn học dự bị tiếng Hàn 1 năm tại trường trước khi vào học chính thức. Chính vì thế khi du học Hàn thì biết được tiếng Hàn là một lợi thế lớn cho các bạn để các bạn không bỡ ngỡ khi đặt chân đến với quốc gia Hàn quốc, và khi biết tiếng Hàn thì bạn sẽ dễ dàng làm quen và hòa nhập với con người, đất nước Hàn quốc và chắc chắn họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn.

Vì vậy, đằng nào bạn cũng đi du học Hàn Quốc. Thì bạn nên lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn hợp lý nhất. Mục đích làm thời gian học của bạn ngắn, để đi du học Hàn Quốc sớm hơn.

Đi Du Học Hàn Quốc Như Thế Nào? Lộ Trình Du Học Hàn Quốc?

Đi du học Hàn Quốc như thế nào – Lộ trình du học chi tiết

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào chương trình du học mà sẽ có những thay đổi về lộ trình. Có thể là rút ngắn hoặc kéo dài thêm một vài tháng. Điều này gây nhiều băn khoăn cho học sinh cũng như phụ huynh khi tìm hiểu.

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, Thanh Giang xin chia sẻ lộ trình du học chi tiết tại Thanh Giang để bạn tham khảo.

1. Tư vấn chọn trường

Chọn trường là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất trong lộ trình đi du học Hàn Quốc. Việc xác định ngành nghề và chọn trường được xem là tiền đề để bạn có hành trình du học hiệu quả.

Khi đến với Thanh Giang, bạn sẽ được bộ phận tuyển sinh tìm hiểu, tư vấn và định hướng chọn lựa ngành học, trường học theo năng lực cũng như điều kiện tài chính.

Các trường Đại học tại Hàn Quốc được phân chia theo 3 khu vực Bắc, Trung, Nam, và các trường top hầu hết đều tập trung tại các thành phố lớn. Thành phố lớn thường sầm uất và có nhiều cơ hội việc làm hơn, tuy nhiên, chi phí học tập cũng như sinh hoạt sẽ đắt hơn.

Tham khảo các trường Đại học lớn tại Hàn Quốc

Thanh Giang cũng sẽ cung cấp những thông tin cập nhật chính xác nhất từ các chương trình du học, giúp bạn chuẩn bị lộ trình du học hợp lý và tiết kiệm nhất.

2. Tham gia lớp học tiếng Hàn tại trung tâm

Các lớp học tiếng Hàn được thiết kế đa dạng, phù hợp với năng lực của từng người học. Thêm đó, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt sẽ giúp bạn trau dồi năng lực ngoại ngữ tốt nhất.

3. Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ

Trong quá trình học tiếng, bạn sẽ hoàn thiện và chuẩn bị hồ sơ cũng như xin thư mời nhập học. Đây là bước quan trọng, yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn trọng. Thông tin trong hồ sơ yêu cầu tính xác thực và đồng nhất.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

– Hộ chiếu (Còn hạn tối thiểu 12 tháng)

– Ảnh thẻ (Phông trắng) kích thước 3.5×4.5 cm

– Học bạ, bằng THPT và bằng cấp, bảng điểm cấp học cao nhất (nếu có)

– Chứng minh nhân dân (bản thân và gia đình)

– Giấy khai sinh

– Sổ hộ khẩu gia đình

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Xác minh nghề nghiệp, bảng thu nhập, bảng lương của người bảo lãnh

– Giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô…

– Cam kết bảo lãnh tài chính của bố mẹ

– Sổ tiết kiệm theo từng hệ bạn muốn đăng ký du học. Mở trên 6 tháng và có ít nhất 10.000 USD đối với hệ du học tiếng. Mở trên 3 tháng và có ít nhất 11.000 USD đối với hệ du học nghề, ít nhất 20.000 USD đối với các bạn du học hệ Cao đẳng/Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ

– Bản giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

– Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại Việt Nam

4. Gửi hồ sơ và xin thư mời nhập học

Trung tâm sẽ tiến hành gửi hồ sơ cho trường đăng ký tại Hàn Quốc. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, trường sẽ gửi thư mời nhập học. Thư mời sẽ được gửi qua bưu điện hay qua Email.

Trong thư mời sẽ có những thông tin cơ bản sau:

– Thời gian nhập học

– Số học phí cần thanh toán

– Khóa học

– Điều kiện hoàn trả học phí

Sau khi nhận được thư mời bạn sẽ nộp học phí, phí nhập học cho trường. Tiếp đó, trường sẽ gửi bản thư mời gốc để nộp lên đại sứ quán, hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.

5. Khám sức khỏe

Khám sức khỏe là điều kiện bắt buộc khi đi đi du học hay xuất khẩu lao động nước ngoài, nhằm phát hiện những bệnh nguy hiểm, lây nhiễm như lao phổi, viêm chúng tôi những bệnh cấm đi nước ngoài.

6. Nộp hồ sơ xin visa lên Đại sứ quán

Khi đã nhận giấy nhập học của trường, bạn sẽ tiến hành xin visa du học Hàn Quốc. Bạn thực hiện theo các bước sau:

– Đến quầy lễ tân, trình CMND hay CCCD

– Nhận thẻ ra vào ở quầy

– Lên tầng lấy số và ngồi đợi ở phòng chờ

– Khi đến số thứ tự, bạn đến nơi tiếp nhận và nộp hồ sơ

– Nộp lệ phí thanh toán

– Nhận giấy hẹn và đợi kết quả

– Chuẩn bị hành trang và xuất cảnh

Sau khi có visa du học Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hành trang cũng như những giấy tờ cần thiết. Thanh Giang sẽ trang bị đầy đủ kiến thức đời sống và hỗ trợ mua vé máy bay giúp bạn lên đường du học.

Cách Đi Du Học Hàn Quốc Nhanh Nhất

thông tin về các chương trình đi du học tại Hàn Quốc chưa có nhiều, vì vậy nhiều bạn trẻ luôn có câu hỏi: Cách đi du học Hàn Quốc ? Vậy bằng cách nào để đi được du học tại Hàn một cách nhanh nhất?

Trước tiên để biết được cách đi du học Hàn Quốc nhanh nhất thì các bạn phải biết mình phù hợp với chương trình du học nào sau đây:

Diện du học tiếng Hàn với visa D4-1: Là học tiếng Hàn từ 1 – 2 năm. Sang trường học 6 tháng sau mới được đi làm thêm, mỗi tuần chỉ được làm 20 giờ. Học xong thì chuyển lên học chuyên ngành hệ đại học hoặc cao đẳng, nếu không học lên tiếp thì về nước. Diện này có điều kiện yêu cầu cơ bản: Tuổi từ 18 -30. Đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên và tốt nghiệp chưa quá 3 năm. Điểm trung bình trong học bạ hoặc điểm toàn khóa trên 5.0. Không có môn yêu.

Diện du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6: Là sang học một ngành nghề cụ thể. Nhập học được khoảng 2 tháng là đi làm thêm luôn. Thời gian đầu học tiếng Hàn 6 tháng rồi chuyển sang học nghề. Chương trình này có nhiều thời gian làm thêm hơn các chương trình du học khác. Diện này điều kiện cơ bản là tuổi từ 18 -30. Đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên, tốt nghiệp chưa quá 3 năm (ưu tiên có bằng cao đẳng trở lên). Điểm trung bình trong học bạ hoặc điểm toàn khóa học trên 5.0. Không có môn bị yêu. Học xong có thể chuyển sang visa E9 để ở lại Hàn làm 4 năm 9 tháng, hoặc chuyển sang visa D10 để làm 2 năm ở Hàn rồi chuyển lên visa E7, hoặc chuyển thẳng lên visa E7 nếu có năng lực (Phù hợp với những bạn có bằng cao đẳng, đại học ở Việt Nam rồi).

Diện du học Hàn Quốc visa D2: Đây là diện du học để học một chuyên ngành hệ cao đẳng hay đại học. Sang nhập học được 6 tháng sau mới được đi làm thêm, mỗi tuần chỉ được làm thêm 20 giờ. Điều kiện cơ bản là tuổi từ 18 -30. Đã có bằng cấp 3 hoặc bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, có điểm trung bình từ 6.5 trở lên (nếu sang học tiếng rồi chuyển học chuyên ngành thì 5.0 nhiều trường cũng nhận), đã tốt nghiệp chưa quá 3 năm. Không có môn học nào bị điểm yêu. Học xong được chuyển sang visa D10 để ở lại Hàn làm 2 năm. Trong 2 năm này có thể xin được visa E7 để ở lại Hàn làm lâu dài.

Với lại với 3 diện du học ở trên thì thực chất diện du học tiếng là đi được nhanh nhất, chỉ mất 3 -4 tháng là đi được. Với lại dù bạn có đăng ký đi du học nghề thì lúc đầu bạn vẫn có thể đăng ký đi du học tiếng trước, sau khi học tiếng đạt topik 2 trở nên nếu bạn muốn học nghề thì chuyển sang du học nghề.

Vậy cách đi nhanh nhất là du học tiếng Hàn

Để đi được nhanh nhất thì hồ sơ của bạn cũng phải đẹp, như điểm học bạ trung bình trên 6.5. Có tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, gia đình có thu nhập cao và ổn định. Ngoài ra để đi nhanh được hay không còn phụ thuộc vào quyết định chọn trường của bạn. Nếu bạn chọn các trường trong danh sách trường ưu tiên thì khả năng đi được sẽ nhanh hơn. Vì các trường này không phải làm hồ sơ quá nhiều, không phải qua đại sứ quán Hàn phỏng vấn và được cấp visa thẳng chỉ trong 15 ngày khi đã có mã code trường Hàn gửi về (chỉ các ứng viên từ Huế trở ra bắc thì đại sứ quán Hàn mới làm được visa thẳng). Tất cả các ứng viên từ Đà Nẵng vào miền nam đều phải qua tổng lãnh sứ quán Hàn ở TP. HCM phỏng vấn.

CÔNG TY DU HỌC KNET – chúng tôi chỉ Trụ sở tổng công ty: Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

Hãy gọi hoặc nt Zalo các số sau để được tư vấn chi tiết

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Chị Linh: 0962277732

Anh Đông: 0904888512

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Tại Hàn Quốc trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!