Xem Nhiều 1/2023 #️ Phim Diên Hi Công Lược # Top 1 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Phim Diên Hi Công Lược # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phim Diên Hi Công Lược mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Drama Diên Hi công lược (延禧攻略/Story of Yanxi Palace) hay Cung – Diên Hi truyện là bộ phim cung đấu mới nhất của Vu Chính. Đạo diễn Huệ Giai Đống, Ôn Đức Quang, các diễn viên chính: Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Đàm Trác.

Phim gồm 70 tập (45 phút mỗi tập), phát sóng trên Iqiyi từ 19/07/2018.

Xoay quanh nhân vật chính Ngụy Anh Lạc và hành trình từ một nàng cung nữ đến vị trí Lệnh quý phi bên cạnh hoàng đế Càn Long, vượt qua trùng trùng khó khăn, bằng bản lĩnh và trí tuệ đóng góp vào một thời thịnh thế.

Sản xuất: Công ty Văn hóa Điện ảnh Đông Dương Hoan Ngu Quay phim: Hoành Điếm Khai máy: 14/06/2017

Đạo diễn: Huệ Giai Đống, Ôn Đức Quang Biên kịch: Chu Mạt Nhà làm phim: Vu Chính

Các diễn viên chính: Tần Lam, Nhiếp Viễn, Trương Gia Nghê, Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Hứa Khải, Đàm Trác, Vương Viện Khả, Hồng Nghiêu, Vương Quan Dật, Luyện Luyện, Lý Xuân Ái, Khương Tử Tân, Phan Thời Thất, Lý Nhược Ninh.

Thể loại: Cổ trang, cung đình

Số tập: 70 tập (45 phút một tập) Phát sóng: Iqiyi

Phát sóng: 19/07/2018

Phú Sát Hoàng hậu thương nàng, dốc lòng dạy dỗ. Ngụy Anh Lạc dần trưởng thành, trở thành một nữ quan chính trực kiên cường. Chẳng may Hoàng hậu qua đời, khiến Anh Lạc hiểu lầm hoàng đế. Từ sau biến cố đó, phải mất khoảng thời gian dài hai người mới đi đến chỗ hiểu nhau, giúp đỡ lẫn nhau.

Anh Lạc bằng bản lĩnh cùng trí tuệ vượt qua vô vàn khó khăn, cuối cùng trở thành Lệnh Quý phi bên cạnh Hoàng đế, giúp Càn Long dựng nên một thời thịnh thế. Mãi đến trước khi qua đời, Lệnh Quý phi Anh Lạc mới nói cho Càn Long biết chuyện năm đó Phú Sát Hoàng Hậu cậy nhờ lúc lâm chung: mong Anh Lạc bầu bạn bên cạnh, giúp đỡ hắn trở thành minh quân. Cho đến tận lúc đó, Càn Long mới biết được tâm ý của Phú Sát thị.

Năm Càn Long thứ 60, Càn Long đế phong Gia Thân vương Vĩnh Diễm – con trai Ngụy Anh Lạc – làm Hoàng thái tử, đồng thời truy phong mẹ ruột Hoàng thái tử là Lệnh Ý Hoàng Quý Phi thành Hiếu Nghi Hoàng Hậu.

Tần Lam vai Phú Sát Dung Âm

Hiếu Hiền Thuần Hoàng Hậu, người vợ đầu tiên của Càn Long. Phú Sát thị xuất thân từ Mãn Châu Tương Hoàng Kỳ, gia tộc hiển hách, phong tư trác tuyệt, đoan trang đẹp đẽ. Bởi xuất thân từ danh môn nên tính tình dịu dàng tiết kiệm. Trước đây Phú Sát Hoàng hậu rất được Hoàng đế sủng ái, nhưng từ sau khi hai đứa con của nàng chết non, nàng cùng Hoàng đế càng ngày càng cách xa. Kỳ thực nội tâm nàng khát vọng tự do bên ngoài cung cấm, nàng đối với Anh Lạc vừa là thầy vừa là bạn, lại cũng là đối thủ của nhau.

Nhiếp Viễn vai Hoằng Lịch (Càn Long)

Vị Hoàng đế thứ sáu triều Thanh, tên thật là Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, tuy có hậu cung ba ngàn giai lệ, thực ra lại là một kẻ chung tình. Khi trước cùng Phú Sát Hoàng hậu cử án tề mi, tình cảm chân thành, thập phần ân ái. Phú Sát Hoàng hậu qua đời đã để lại trong lòng Càn Long nỗi ám ảnh không nguôi. Về sau mới cùng Anh Lạc hiểu nhau, tương trợ lẫn nhau.

Ngô Cẩn Ngôn vai Ngụy Anh Lạc

Lệnh phi, Hiếu Nghi Thuần Hoàng hậu, chính trực kiên cường, thông minh nhanh nhạy. Vì điều tra cái chết của tỷ tỷ mà trở thành cung nữ Tử Cấm Thành, chẳng thể ngờ lại nảy sinh tình cảm cùng Phú Sát Phó Hằng. Ngụy Anh Lạc mang ơn Hiếu Hiền Thuần Hoàng hậu, khi Hoàng Hậu qua đời, nàng thay thế Hoàng hậu ở bên Càn Long, trợ giúp Càn Long trở thành minh quân, hoàn thành lời hứa với Phú Sát Hoàng hậu.

Trương Gia Nghê vai Thuận tần

Phi tần xinh đẹp nhất của Càn Long, dung mạo đẹp đẽ thoát tục lại phong tình. Từ khi nàng xuất hiện hậu cung đã phức tạp càng thêm phức tạp.

Xa Thi Mạn vai Nhàn phi

Là Hoàng hậu thứ hai của Càn Long, lúc Càn Long còn là Thân vương, Nhàn phi bấy giờ là trắc phúc tấn. Sau khi đăng cơ, Càn Long sắc phong nàng làm Nhàn phi. Về sau, Hiếu Hiền Hoàng Hậu Hiếu Hiền ốm bệnh mà qua đời, vị trí chưởng quản hậu cung bỏ trống, Càn Long mới tấn phong Nhàn phi thành Hoàng Quý phi, nắm quyền cai quản lục cung, cuối cùng còn thăng làm Hoàng Hậu. Nhưng Nhàn phi làm Hoàng Hậu hơn một năm, Càn Long vẫn lạnh nhạt với nàng như cũ. Mãi đến khi Nhàn phi sinh hạ hoàng tử, quan hệ hai người mới trở nên hòa hoãn.

Hứa Khải vai Phú Sát Phó Hằng

Em trai Phú Sát Hoàng hậu, xuất thân từ danh môn, bản thân là danh tướng đương triều, nhiều lần đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như Nội Vụ Phủ đại thần, Thượng Thư bộ Hộ. Phú Sát Phó Hằng bị Ngụy Anh Lạc lợi dụng để báo thù, lại đem lòng yêu thương Ngụy Anh Lạc. Bên ngoài có vẻ lạnh nhạt, thực ra lại là kẻ si tình. Cuối cùng vì nhiều nguyên nhân mà cưới Nhĩ Tình là đại cung nữ của Phú Sát Hoàng hậu.

Đàm Trác vai Cao Quý phi

Tuệ Hiền Hoàng Quý phi, ban đầu là một trong hai trắc phúc tấn của Càn Long, khi Càn Long đăng cơ được sắc phong làm Quý phi. Cao Quý phi ở trong cung là người được Càn Long sủng ái nhất, phụ thân trong triều lại có thế lực, cho nên tính tình kiêu ngạo ương ngạnh, thường xuyên gây khó dễ cho Ngụy Anh Lạc. Cao Quý phi có sắc có tài, giỏi Côn khúc, không chỉ được Hoàng đế yêu thích, mà Thái hậu cũng hết sức chiều chuộng, bấy giờ ở trong hậu cung nổi bật không ai bì kịp. Nhưng giỏi tính kế đến đâu, cuối cùng Cao Quý phi cũng không có được tình yêu mình mong muốn.

Vương Viện Khả vai Thuần phi

Sủng phi của Càn Long sủng phi, từng được phong làm Quý phi, trước khi qua đời còn phong đến Hoàng Quý phi. Rất được Hoàng đế sủng ái, lại bầu bạn bên người Hoàng hậu. Bề ngoài dịu dàng, nhưng nội tâm lại cất giấu một chấp niệm thật sâu, cuối cùng cũng không tránh khỏi bất đắc dĩ cùng bi kịch.

Hồng Nghiêu vai Hoằng Trú

Bề ngoài là một vương gia ngạo mạn tùy tiện, dựa vào uy thế mà tùy ý làm bậy, nhưng thực ra đó là cách để y tự bảo vệ mình. Tuy rằng luôn luôn hành sự hoang đường, nhưng vì người mình thích, chỉ lặng lẽ bỏ ra không cần báo đáp, cho dù cuối cùng trở thành quân cờ, cũng không oán không hận.

Vương Quan Dật vai Hải Lan Sát

Danh tướng dưới thời Càn Long, nhất đẳng thị vệ, trí dũng song toàn, nhiều lần kinh qua chiến trận. Chú trọng nghiên cứu binh pháp, được tướng lĩnh hết lòng tôn sùng. Hai lần tham gia chiến tranh, dẫn Phiêu Kỵ binh làm tiên phong, chiến công hiển hách.

Luyện Luyện vai Du Quý nhân

Là một phi tần ẩn nhẫn yếu đuối, để bảo vệ con trai vẫn luôn chịu đựng hết thảy, hết lòng cẩn thận.

Lý Xuân Ái vai Nạp Lan Thuần Tuyết

Thư phi, tiểu thư dòng họ Nạp Lan, con gái Thị lang Nạp Lan Vĩnh Thọ, cháu nội đại thần Nạp Lan Minh Châu. Tính cách đoan trang nhàn nhã, gương mặt luôn tươi cười, nhưng tâm tư lại rất nghiêm cẩn.

Tô Thanh vai Nhĩ Tình

Là cung nữ thiếp thân của Phú Sát Hoàng hậu, chủ tớ tình cảm sâu nặng. Là người thông minh trầm ổn nhưng dấu giếm tâm cơ, ôm một mối tình si với Phó Hằng, mà Phó Hằng lại thích Ngụy Anh Lạc. Về sau Nhĩ Tình cũng được gả cho Phó Hằng, sinh được một con trai là Phúc Khang An.

Khương Tử Tân vai Minh Ngọc

Xuất thân Mãn tộc, là Đại cung nữ của Phú Sát Hoàng Hậu, tính cách ngay thẳng, tác phong chính trực, bởi vậy mà trở thành chị em tốt của Ngụy Anh Lạc.

Phan Thời Thất vai Gia tần

Một trong những phi tần của Càn Long, bề ngoài dịu dàng nhân hậu, nhưng thực tế lại là kẻ không từ thủ đoạn để tranh sủng chốn thâm cung.

Lý Nhược Ninh vai Lục Vãn Vãn

Tiểu thư khuê các dịu dàng hiền thục, có sắc có tài. Tính tình lại lương thiện giữa chốn hậu cung đầy rẫy lường gạt dối lừa. Bởi vì không tranh đoạt, lại khiến Càn Long phải nhìn nàng bằng con mắt khác, cuối cùng trở thành sủng phi của Hoàng đế.

Nguồn: baike

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

Tìm Hiểu Phim Cổ Trang “Diên Hi Công Lược” Trước Ngày Lên Sóng

Thông tin phim bộ Trung Quốc “Diên Hi Công Lược” 2018

Tên tiếng Việt: Diên Hi Công Lược Tên tiếng Trung: 延禧攻略 Thể loại: Cổ trang Số tập: 70 Công ty sản xuất: Công ty TNHH văn hóa điện ảnh truyền hình Đông Dương Hoan Ngu Địa điểm quay phim: Hoành Điếm, Thượng Hải Địa điểm sản xuất: Trung Quốc

Đội ngũ tham gia sản xuất: Vu Chính, Lý Tú Trân, Huệ Giai Đống, Ôn Đức Quang, Châu Vị, Trịnh Đại Vi… Bảng phân vai: – Tần Lam vai Phú Sát hoàng hậu Phú Sát Dung Âm (Hiếu Hiền Thuần hoàng hậu) – Nhiếp Viễn vai Càn Long (Thanh Cao Tông) – Xa Thi Mạn vai Nhàn phi Na Lạp Thục Thận (sau trở thành Kế hoàng hậu) – Ngô Cẩn Ngôn vai Ngụy Anh Lạc/Lệnh phi (truy phong Hiếu Nghi Thuần hoàng hậu) – Hứa Khải vai Phó Hằng (em trai Phú Sát hoàng hậu) – Vương Quan Dật vai Hải Lan Sát – Tô Thanh vai Nhĩ Tình – Đàm Trác vai Cao Quý Phi (Tuệ Hiền hoàng quý phi) – Vương Viện Khả vai Thuần phi Tô Tịnh Hảo – Trương Gia Nghê vai Dung phi Hòa Trác thị – Hồng Nghiêu vai Hoằng Trú – Luyện Thúc Mai vai Du phi Kha Lý Diệp Đặc thị – Tống Xuân Lê vai Thái Hậu Ôt Lạt Na Lạp thị Và một số diễn viên khác…

Bộ phim là một dự án mới của biên kịch Vu Chính

Nổi tiếng vì tai tiếng nên khi tên tuổi “biên kịch vàng” Vu Chính được xướng lên trong đội ngũ sản xuất và phát hành Diên Hi Công Lược, số đông khán giả đều cho rằng lại một “rác phẩm” chuẩn bị ra đời. Sau những phát ngôn quá đà của “thím” Vu chê bai tạo hình, phục sức của Như Ý truyện, Diên Hi Công Lược càng bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió, trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Fan dòng phim Mãn Thanh nói chung và Như Ý truyện nói riêng đều “chống mắt lên xem” bộ phim gắn mác Vu Chính sẽ làm nên trò trống gì. Đặc biệt là sau quả bom xịt Phượng Tù Hoàng cùng tạo hình cổ trang lần sau càng thêm “cay mắt” hơn lần trước, đúng chuẩn phong cách “độc – dị – lạ” của Vu Chính, tạo hình và bối cảnh của Diên Hi Công Lược càng được quan tâm và soi xét hơn nữa.

Càng ấn tượng hơn là diễn xuất được khẳng định qua thời gian của dàn minh tinh lão làng như Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Tống Xuân Lệ… Và Ngô Cẩn Ngôn dù còn khá non kinh nghiệm so với các tiền bối khác nhưng không thể phủ nhận, so với các nữ chính dòng phim thị trường có diễn xuất bấp bênh được Vu Chính lăng-xê gần đây, cô gái trẻ này đang có bước tiến giống với những đàn chị của series Cung trước đó, là một “hạt mầm tốt” đáng để kỳ vọng.

Sơ qua nội dung phim cổ trang “Diên Hi Công Lược”

Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Diên Hi Công Lược sẽ chính thức độc quyền lên sóng IQIYI từ 20h ngày 19.7 tới, tần suất 2 tập mỗi ngày từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần, riêng hội viên VIP sẽ được xem trước 8 tập.

Vài nét về Hứa Khải (Phó Hoằng) mỹ nam 9X hot nhất trong “Diên Hi Công Lược”

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong “Diên Hi Công Lược”

Các mọt có mong đợi dự án phim cổ trang quy tụ dàn diễn viên gạo cội của Trung Quốc đời nhà Thanh ra mắt không nào????

Link hóng phim ngay: http://aphim.co/phim/dien-hi-cong-luoc-2018/

Bật Cười Trước Loạt Sạn Phi Lý Của Bom Tấn ‘Diên Hi Công Lược’

– Phim cung đấu ‘Diên hi công lược’ bị chê cười vì kiểu tóc kỳ cục của dàn cung tần, tú nữ, cùng nhiều chi tiết phi lý trong kịch bản.

Kỳ bào kết hợp quần jeans

Cư dân mạng Trung Quốc phát hiện trong một cảnh quay, hoàng đế Càn Long (Nhiếp Viễn) đi giầy thể thao. Sang một tình huống khác, Nhàn phi (Xa Thi Mạn) để lộ chiếc quần jeans bó sát bên trong bộ kỳ bào. Những lỗi sai sơ đẳng này cho thấy sự cẩu thả trong khâu thiết kế tạo hình nhân vật và cả quay phim.

Cỏ cây hoa lá thay trâm cài đầu

Ngay khi lên sóng, ‘ Diên hi công lược’ nhận nhiều lời khen cho trang phục, trang sức với kiểu dáng, màu sắc trang nhã, quý phái lại tái hiện nguyên bản phong cách của triều đại nhà Thanh. Tuy nhiên, chỉ riêng kiểu tóc của các phi tần, tú nữ và cung nữ trong phim gây nhiều tranh cãi vì vô lý đến ngô nghê.

Trang Sina Trung Quốc và Cosmopolitan bản tiếng Trung dành nhiều tâm huyết để phân tích các kiểu tóc của dàn người đẹp trong phim. Thay vì trâm cài tóc, hoa và lá cây được cắm dày đặc trên mái tóc của các nhân vật. Ngay từ khoảnh khắc mở đầu của tập 1, một nhóm cô nương túm tụm bàn tán trước giờ tuyển tú nữ, mái tóc của họ đều cài cắm nhiều hoa.

Các quý nhân, mỹ nữ chốn hậu cung đều sở hữu kiểu tóc tương tự như vậy. Nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) cũng mang theo cỏ cây hoa lá trên đầu.

Vua bị thất sủng, chốn hậu cung tranh giành hoàng hậu

Trong các phim cung đấu thông thường, sự sủng ái của hoàng thượng luôn là lý do để các phi tử, tú nữ đấu đá, gây chuyện thị phi. Với “Diên hi công lược” thì khác, hoàng thượng giống như một tuyến vai bên lề. Thay vào đó, hoàng hậu Phú Sát (Tần Lam) lại là gương mặt vạn người mê khiến hậu cung xáo trộn.

Thuần phi (Vương Uyển Khả) luôn né tránh hoàng thượng, nhưng dành nhiều tình cảm đặc biệt cho hoàng hậu, làm nên chuyện ồn ào về mối tình đồng giới giữa họ. Bên cạnh đó, nhiều cung tần khác cũng tỏ ra yêu quý hoàng hậu, thay vì đố kỵ.

Kịch bản cường điệu

Nữ chính Ngụy Anh Lạc của ‘Diên hi công lược’ được lòng cư dân mạng bởi tính cách “không phải dạng vừa đâu”, sẵn sàng dằn mặt, hãm hại những kẻ gây hại cho mình. Cô gái này khác biệt lớn với mô típ nữ chính hiền lành, cam chịu đã quá nhàm chán trên màn ảnh.

Song theo trang Xuehua, Ngụy Anh Lạc được khắc họa đa mưu túc trí tới mức vô lý. Cô gái tuổi đời non trẻ, ít va chạm và mới nhập cung nhưng dễ dàng vượt mọi ải gian nan, qua mặt nhiều người. Ngay cả thâm hiểm như Cao quý phi (Đàm Trác) cũng bị Anh Lạc lừa phỉnh.

Thời phong kiến chú trọng trật tự trên dưới, đề cao vua chúa hàng đầu. Vậy nên trong nhiều phim cổ trang lúc trước của Trung Quốc, cha mẹ vẫn thường hành lễ trước con gái là phi tần, quý nhân trong cung. Nhưng với “Diên hi công lược”, Phó Hằng (Hứa Khải) không ít lần lớn tiếng với chị gái là hoàng hậu. Chi tiết này bị đánh giá là quá hiện đại, không hợp thời.

Trang Xuehua cũng chỉ ra một số tiểu tiết khác bị làm quá. Chẳng hạn trong tập mở đầu, một cô gái con nhà quý tộc dự tuyển tú nữ làm hoàng thượng nổi giận, sai người lôi ra ngoài. Dù lệnh chết chưa ban nhưng cô này vẫn không ngừng xin tha mạng.

Clip đoạn phim hoàng thượng chê nhan sắc của các cô gái thi tuyển tú nữ không đúng với ngoại hình của họ

Không phủ nhận sức hút của ‘Diên hi công lược’ trong câu chuyện và hình ảnh nhưng nhiều tiểu tiết vô lý vẫn khiến khán giả đôi khi ngán ngẩm.

5 Chiến Lược Học Tiếng Pháp Thành Công

Học tiếng Pháp thành công là một chặng đường rất dài. Nếu như học tiếng Anh mất 6 năm kiên trì thì thành thạo, thì tiếng Pháp để thành thạo phải tốn đến gần 8 đến 9 năm. Học tiếng Pháp cần có nền tảng từ những bài học vỡ lòng, để làm quen và nỗ lực rồi thành thạo trong tương lai.

Những điều cần vượt qua để học tiếng Pháp thành công

Học tiếng Pháp mắc lỗi sai là chuyện bình thường

Người học tiếng Pháp đừng sợ khi mắc phải lỗi sai, có nhiều bạn thậm chí sợ đến mức không bao giờ dám thử giao tiếp hay viết bài, chỉ lấy điểm tựa là giáo trình tiếng Pháp cơ bản. Hoặc các bạn muốn chờ cho đến khi thực sự rành mạch thì mới tự tin hơn. Nếu không có sự cố gắng thực hành nói viết thì không thể thành công được. Sự hoàn hảo có thể việc tốt, tuy nhiên mong muốn hoàn hảo sẽ làm chậm lại quá trình học tiếng Pháp của các bạn. Nếu học mà không phạm lỗi sai, nghĩa là chưa học được cái gì cả. Mắc lỗi sai sẽ giúp rút ngắn quá trình học tiếng Pháp thành công. Không ai là hoàn hảo khi học một thứ tiếng mới đặc biệt là tiếng Pháp.

Học tiếng Pháp thành công

Thường xuyên luyện tập để học tiếng Pháp thành công

Đôi khi chúng ta phải tâm niệm, mỗi người đều khác nhau, và cách học tiếng Pháp của mọi người cũng khác. Họ có thể học tiếng Pháp nhanh hơn bạn, nhưng không có nghĩa là họ luôn tốt hơn bạn.

Mark Twain, nhà văn người Mỹ đã nói rằng ” so sánh sẽ giết chết mọi niềm vui”. Một nghiên cứu từ đại học Michigan ở Mỹ cũng cho biết, so sánh bạn với người khác sẽ làm nảy sinh sự mất tự tin ra lòng ghen tỵ hay cả tuyệt vọng.

Học tiếng Pháp rất vất vả chúng ta đều thừa nhận như thế. Đừng lấy bóng dáng to lớn của người đi trước mà bao trùm cả tương lai học tập của mình, thay vì thế hãy lấy đó làm sự phấn đấu, mục tiêu để đạt được như họ hay thậm chí giỏi hơn họ, hãy xem đó là niềm vui phấn đấu đừng xem đó là gánh nặng khó khăn.

Luôn thường xuyên đặt ra mục tiêu học

Trong cuộc sống, việc học tiếng Pháp nếu bạn muốn có sự tiến triển, hãy đặt ra những mục tiêu thực tế. Đôi khi bạn cảm thấy chán nản mệt mỏi, muốn bỏ cuộc thì hãy nhìn lại mục tiêu đã quyết tâm đặt ra sẽ giúp bạn lấy lại nguồn cảm hứng đã mất, vì thế những chiến lược học tiếng Pháp đúng đắn sẽ giữ gìn những đam mê cho bạn thắp sáng mục tiêu học tiếng Pháp của mình.

Học tiếng Pháp phải thừa nhận là chặn đường dài và khó khăn, khoog thể học ngày một ngày hai, nên lập ra một danh sách kế hoạch, trong vòng 2 hay 3 tháng phải tiến bộ đáng kể trong kỹ năng nói hoặc nghe chẳng hạn. Hay mục tiêu để đi thi các chứng chỉ tiếng Pháp, thì mỗi ngày cần học bao nhiêu tiếng, thời gian nào dành cho phần kỹ năng nào. Hãy liệt kê rõ ràng ra giấy hay đặt trên hình nền Desktop để lúc nào cũng nhìn thấy được.

Thường xuyên cố gắng để học tiếng Pháp thành công

Hãy lạc quan và say mê học hỏi

Cảm thấy việc học tiếng Pháp rất khó khăn trong bước đầu là chuyện bình thường, do vậy chuyện bạn sẽ cảm thấy chán không muốn tiếp tục, hay bỏ cuộc luôn lẩn quẩn trong suy nghĩ.

Học một từ vựng và tập sử dụng thử, tuy nhiên lại sai, tra từ điển thì dày đặc, bạn sẽ chán. Làm bài tập về ngữ pháp mới được dạy, áp dụng đúng nhưng kết quả lại sai, bạn lại nản. Vì thế tâm lí u ám luôn xuất hiện trong thời gian đầu học tiếng Pháp. Tuy nhiên để học tốt được cần có thời gian ít nhất là 6 tháng đầu để bạn quen với các kiến thức tiếng Pháp cơ bản. Đừng nản lòng mà phải tự tin vào bản thân mình đã dám thực hành và thấy điểm sai.

Giao tiếp tiếng Pháp tự tin là bước đầu học tiếng Pháp thành công

Bạn đang xem bài viết Phim Diên Hi Công Lược trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!