Phí Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Tại Phan Law Vietnam

Xem 48,312

Cập nhật thông tin chi tiết về Phí Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Tại Phan Law Vietnam mới nhất ngày 25/02/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 48,312 lượt xem.

Bạn rất muốn kết hợp với một đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ pháp lý sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp để bảo hộ thương hiệu của mình tuy nhiên lại chưa dám chắc chắn chọn lựa? Làm sao để biết được đâu là đơn vị uy tín, hiệu quả và liệu mức chi phí dịch vụ đăng ký thương hiệu bao nhiêu mới là hợp lý nhất? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhất cho tiến trình xây dựng, bảo vệ thương hiệu của bạn nhé!

Mức phí dịch vụ đăng ký thương hiệu được tính như thế nào?

Cục Sở hữu trí tuệ tính phí và lệ phí cho chủ đơn đăng ký nhãn hiệu dựa trên thông tư Số: 263/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính quy định về “Mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp”. Tóm tắt lại nội dung chính của thông tư này, phí dịch vụ đăng ký thương hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ sẽ được tính dựa trên:

  • Số nhóm dịch vụ, sản phẩm (được chia theo bảng phân loại Nice 11-2018) sử dụng nhãn hiệu thương hiệu cần đăng ký
  • Số sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trong một nhóm
  • Mức độ trung thực của bộ hồ sơ. Nếu Cục phát hiện ra điểm không hợp lý, Cục sẽ ra công văn yêu cầu bạn sửa đổi, bổ sung và cục sẽ tiến hành thẩm tra lại. Tất nhiên bạn cần phải đóng phí thẩm tra lại này
  • Phí đăng ký nhãn hiệu
  • Phí thẩm định nội dung hồ sơ
  • Phí cấp văn bằng
  • Phí yêu cầu quyền ưu tiên

Và một số các loại chi phí đăng ký thương hiệu phát sinh mà bạn chắc chắn gặp phải nếu không có kiến thức chuẩn xác nhất định về lĩnh vực bảo hộ sở hữu công nghiệp, sở hữu trí tuệ.

Phí dịch vụ đăng ký thương hiệu của Phan Law VietNam

Phan Law là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được pháp luật công nhận. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp hơn 10 năm với những thành tựu nhất định. Khi đồng hành cùng Phan Law, bạn không cần thiết phải lo lắng về mức phí dịch vụ đăng ký thương hiệu, bởi vì chúng tôi luôn dựa trên khả năng và nhu cầu của bạn để định ra mức chi phí tiết kiệm nhất có thể!

Bạn có thể liên hệ trước với tổng đài hỗ trợ pháp lý miễn phí để được các chuyên viên pháp lý của chúng tôi tư vấn miễn phí về các vấn đề pháp lý hiện bạn đang gặp phải. Hoặc bạn có thể trực tiếp gặp các luật sư của Phan Law để được hỗ trợ tốt hơn, hướng dẫn vạch ra đường đi hợp lý nhất để bảo hộ nhãn hiệu của riêng mình.

Chi phí dịch vụ đăng ký thương hiệu sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ, rõ ràng trước khi tiếp nhận tiến hành thủ tục cho bạn, vì vậy bạn đừng lo lắng về vấn đề này nhé! Các khách hàng lớn đồng thời là khách hàng thân thiết của Phan Law có thể kể đến như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty cổ phần trang sức PNJ, công ty cổ phần Tiki… Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp – hiệu quả – tiết kiệm nhất đến bạn!

Bạn đang xem bài viết Phí Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Tại Phan Law Vietnam trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!