Phí Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Đồ Thủy Tinh Là Bao Nhiêu?

Cập nhật thông tin chi tiết về Phí Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Đồ Thủy Tinh Là Bao Nhiêu? mới nhất ngày 17/01/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 40,392 lượt xem.

Mặt hàng sản phẩm thủy tinh trên thị trường là loại hàng hóa được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Vì vậy, mức độ cung cấp mặt hàng này không hề ít dẫn đến việc cạnh tranh lẫn nhau là rất gay gắt.

Đó là chưa kể đến sự cạnh tranh từ các thương hiệu chất liệu khác như: Nhựa, inox, Polyme… Để đảm bảo thương hiệu sản phẩm đồ thủy tinh của bạn có thể đứng vững và phát triển trên thị trường, chắc chắn bạn không thể bỏ qua thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm của Cục Sở hữu trí tuệ!

Liệu chi phí đăng ký thương hiệu sản phẩm đồ thủy tinh ở mức bao nhiêu? Cùng Phan Law tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Phí đăng ký thương hiệu sản phẩm đồ thủy tinh tính như thế nào?

Cục Sở hữu trí tuệ tính phí đăng ký thương hiệu sản phẩm dựa trên quy định trong thông tư mà Bộ Tài Chính ban hành. Cụ thể, các vấn đề được tính phí sẽ là:

 • Phí nộp đơn đăng ký nhãn hiệu
 • Phí thẩm định nhãn hiệu
 • Phí phân loại danh mục sản phẩm dịch vụ
 • Phí nộp đơn ưu tiên

Và một số loại phí khác tùy thuộc vào các yếu tố:

 • Số lượng nhóm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu. Phân loại theo bảng phân loại Nice 11-2018 của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO ban hành
 • Số lượng sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa trong một nhóm sử dụng nhãn hiệu
 • Mức độ hoàn hảo của bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm của bạn

Chuẩn bị tốt hồ sơ – tiết kiệm tối đa chi phí đăng ký thương hiệu sản phẩm

Bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu chi phí đăng ký thương hiệu sản phẩm đồ thủy tinh của mình thông qua việc tìm hiểu kỹ và chuẩn bị hồ sơ đăng ký đúng chuẩn quy định của Cục Sở hữu trí tuệ. Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý dưới đây đầy đủ và đúng quy cách:

 • Đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu
 • Mẫu nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm đồ thủy tinh của bạn
 • Danh mục sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa sử dụng nhãn hiệu đồ thủy tinh của bạn
 • Giấy tờ pháp lý liên quan đến việc kinh doanh, sản xuất các sản phẩm đồ thủy tinh với nhãn hiệu cần bảo hộ
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu thương hiệu
 • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ

Chi phí khi đăng ký thương hiệu sản phẩm đồ thủy tinh của bạn sẽ bị “đội” lên, nếu trong quá trình thẩm định, kiểm duyệt Cục Sở hữu trí tuệ phát hiện ra các chi tiết không phù hợp, chưa đủ tính trung thực,…

Cục sẽ yêu cầu bạn bổ sung/sửa đổi/chứng minh bằng văn bản trong thời gian nhất định. Và việc này sẽ dẫn đến Cục phải tiến hành thẩm định lại hồ sơ của bạn, và kéo dài thêm thời gian cấp văn bằng bảo hộ cũng như phát sinh thêm chi phí thẩm định.

Để không mắc phải các lỗi chuyên môn này khi thực hiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm đồ thủy tinh của mình, bạn có thể liên hệ ngay với Phan Law.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, tự tin có thể hỗ trợ bạn hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký chi tiết, cũng như thay mặt bạn tiến hành tất cả các thủ tục cần thiết nhằm tiết kiệm tối đa chi phí đăng ký thương hiệu sản phẩm đồ thủy tinh của bạn mà vẫn đạt kết quả nhất định!

Bạn đang xem bài viết Phí Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Đồ Thủy Tinh Là Bao Nhiêu? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!