Xem Nhiều 1/2023 #️ Phần Mềm Học Tiếng Trung Online # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Phần Mềm Học Tiếng Trung Online # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Học Tiếng Trung Online mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Phần mềm Chinese Writing Master 4.0 là phần mềm dạy viết tiếng Trung trên máy tính sẽ chỉ cho bạn cách viết của tất cả các chữ Hán phổ thông, từng nét từng nét một như có người cầm tay dạy viết kể cả là những chữ có tận 20 nét.

Phần mềm luyện viết tiếng Trung này sẽ hướng dẫn cho bạn tập viết tất cả các chữ tiếng Trung phổ thông, từng nét một như có người cầm tay chỉ viết. Công cụ này cũng giúp ích rất nhiều cho việc giảng dạy tiếng Trung của các lão sư.

Phần mềm học viết tiếng Trung Chinese Writing Master 4.0 có 2 phiên bản là Standard Edition và Teacher’s Edition. Bản Teacher’s Edition có thêm 2 chức năng là save file hướng dẫn cách viết dưới dạng ảnh tĩnh JPG hoặc ảnh động GIF.

App tiếp theo không thể không kể đến ChineseSkill. Nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. App bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kĩ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kĩ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm giúp cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao. Trong chuyên mục “Khám phá” có thêm tác dụng của bản phiên âm tiếng Trung, âm điệu phiên âm và viết chữ Hán cùng một số công cụ khác đều rất thực dụng và có tính tác động cao giúp nâng cao trình độ của người học.

App này thường dùng cho người mới bắt đầu học tiếng trung, dành cho khách du lịch. App này có chứa hơn 800 từ và cụm từ. Bạn có thể thực hành nghe và nói ở bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không cần kết nối với internet. Nó có thể ghi âm lại cách bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Nhưng app này chỉ dùng được trên Android.

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi.

( 0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG – TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

Phần Mềm Học Tiếng Trung

Đối với các bạn học tiếng Trung, đam mê tiếng Trung thì việc cải thiện các kỹ năng là điều ai cũng mong muốn. Bởi vậy, họ đã tìm đến những phần mềm, ứng dụng tiếng Trung để rèn luyện các kỹ năng của mình. Hôm nay, Tiếng Trung Toàn Diện sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động cũng như trên PC giúp bạn nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hàng ngày.

1. Phần mềm tiếng trung trên điện thoại di động

1.1. Học tiếng trung giao tiếp

Đây là ứng dụng học tiếng trung hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động androi. Được nhiều người dùng phản hồi tích cực bởi sự đa dạng cho mọi trình độ học từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng Học tiếng trung giao tiếp sẽ giúp bạn:

Học từ vựng, mẫu câu giao tiếp hàng ngày ở Trung Quốc, áp dụng thực tiễn các tình huống cụ thể. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra từ vựng đã học, giúp bạn có thể nhớ từ lâu hơn.

Luyện nghe giao tiếp tiếng Trung hàng ngày với giọng phát âm bản địa chuẩn xác.

Ngữ pháp tiếng Trung thực dụng nhất, tập trung vào những điểm cốt yếu nhất trong ngữ pháp để bạn có thể ứng dụng vào thực tiễn.

Đa phần ứng dụng là offline, tiện lợi cho bạn sử dụng ở bất kỳ nơi nào. Nhưng vẫn sẽ có một phần nhỏ yêu cầu thiết bị phải có kết nối internet mới có thể sử dụng.

1.2. Bucha học tiếng Trung – Từ vựng Giao tiếp ngữ pháp

Bucha học tiếng Trung là ứng dụng sử dụng phương pháp HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Người học sẽ chơi game để vượt qua những câu hỏi từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung phổ biến góp phần giúp bạn tích lũy từ vựng. Đồng thời bạn cũng có thể luyện nghe, luyện phát âm để nâng kỹ năng giao tiếp.

Các chức năng chính của ứng dụng:

Các mẫu câu giao tiếp phổ biến hàng ngày

Thành ngữ, văn hóa Trung Hoa

Luyện viết tiếng Trung qua trò chơi xếp chữ

Các đoạn hội thoại cơ bản sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe

Nhắc nhở bạn học từ vựng mỗi ngày

1.3. HelloChinese

Đây có lẽ là ứng dụng phổ biến và được nhiều người biết đến nhất bởi nó là ứng dụng ưu việt nhất cho người mới bắt đầu. Ứng dụng được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong khoảng thời gian ngắn.

Các tính năng chính của ứng dụng:

Có thể lựa chọn tiếng Trung giản thể hoặc phổn thể

Phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Hiển thị pinyin hoặc chữ Hán

Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thống

Hơn 1000 clip từ người Trung Quốc bản địa

2. Phần mềm tiếng trung trên PC

2.1. Phần mềm học tiếng Trung Youku

Youku là phần mềm tiếng Trung hỗ trợ bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Youku có cấu trúc và thiết kế tương tự như ứng dụng con nổi tiếng của Google, đó là Youtube. Đa số người dùng tại Trung Quốc đều sử dụng ứng dụng này, bởi thế Youku đã sỡ hữu nền tảng video chất lượng và vô cùng phong phú.

2.2. Phần mềm học tiếng Trung Sogou Pinyin

Sogou Pinyin là phần mềm trên PC được người dùng phản hồi, đánh giá cao. Vậy những đặc điểm gì làm cho Sogou Pinyin được mọi người tin tưởng như vậy:

Là phần mềm chuyên dụng cho việc soạn thảo văn bản bằng tiếng Trung, được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay

Kho dữ liệu cực kỳ lớn – Sogou luôn cập nhật và sưu tập các từ vựng, thành ngữ, từ vựng chuyên ngành mới nhất.

Tốc độ soạn thảo văn bản nhanh

Hỗ trợ tốt trong công việc và học tập

Bộ gõ đa dạng về giao diện, hình thức đẹp

2.3. Phần mềm viết chữ Hán Chinese writing master

Chinese writing master thích hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nên sử dụng phiên bản Teacher’s Edition, bởi bạn sẽ có thêm chức năng “save file”, và được hướng dẫn cách viết dưới dạng JPG hoặc ảnh động GIF.

Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ tra cứu từ vựng Trung – Việt, Việt – Trung, hay Trung – Anh -Việt. Nhưng không phải bộ công cụ nào cũng hoàn thiện, tối ưu nhất cho người dùng. Có những ứng dụng khi người dùng tra cứu thì bị sai nghĩa, hoặc viết thiếu nét của từ cần tra, điều này ảnh hưởng vô cùng đến chất lượng học tập của người sử dụng. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số ứng dụng bạn có thể tin tưởng được, chúng đã được “test” nhiều lần, để đến cuối cùng lấy được niềm tin và là người bạn đồng hành của các học viên học tiếng Trung.

Từ điển tiếng Hán Lạc Việt

Từ điển tiếng Trung Lạc Việt

Từ điển Youdaodict

Learn Chinese Character

CHINESE POPUP DICTIONARY

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungtoandien/

Các Phần Mềm Học Tiếng Trung

Phần mềm học tiếng trung

Một ứng ứng thuộc Top 10 phần mềm học tiếng Trung dành cho người mới học điện thoại di động. Nó giúp người học rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm này với nội dung phong phú với các bài học được thiết kế trên cơ sở trò chơi. Người học sẽ cảm thấy thú vị và được thiết kế như phần mềm thi đua giữa những người học. Ngôn ngữ phát âm chuẩn dễ để người học theo điều chỉnh về nghe và phát âm như giọng Bắc Kinh. Hai loại chữ phồn thể và giản thể trên các thiết bị khác nhau.

Ứng dụng Hello Chinese

Phần mềm này chiếm được nhiều cảm tình của người học. Nó hỗ trợ cho bạn đạt trình độ trung cấp chỉ sau khoảng 3-6 tháng. Bạn có thể học phát âm, đặt câu, viết chữ. Các kỹ năng giúp rèn luyện toàn bộ về nghe, nói, đọc, viết. Phần âm tiếng của phần mềm chuẩn như người bản xứ. Nếu bạn hay quên thời gian học, phần mềm này còn có nhắc nhở. Hơn nữa, nó còn có hình ảnh trực quan, dễ nhớ. Các bài giảng được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi, tránh sự nhàm chán. Tuy nhiên, nó thiết kế giới hạn nội dung học gây nhiều trở ngại cho người học.

Tải phần mềm: Hello Chinese

Phần mềm Written Chinese

Phần mềm này tự học tiếng bằng nhiều cách, giao diện thông minh và dễ nhìn. Nó không phải trả với bất cứ khoản phí nào. Phần mềm giúp phân cấp trình độ và nhu cầu của từng người học. Các trình từ HSK3 đến 6 để người dùng lựa chọn cho phù hợp với bản thân. Bạn có thể dịch ngay lập tức với khả năng chụp ảnh scan. Cách này có thể giúp bạn khi không biết viết và tiết kiệm thời gian. Nó còn dạy bạn bằng cách nét tự động trong viết chữ.

Ứng dụng FunEasyLearn

Phần mềm dịch tiếng trung

Ứng dụng Line Dict

Một phần mềm phổ biến trong kho ứng dụng với người học tiếng Hoa. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng bởi giao diện khá đơn giản. Nó giúp người dùng sử dụng tối đa các ứng dụng. Hệ thống âm chuẩn giúp học đúng và nghe đúng.

Từ điển BHmedia

Từ điển Trung – Việt hàng đầu – Ứng dụng từ điển Trung – Việt:

Cơ sở dữ liệu phong phú với khoảng hơn 1 triệu từ vựng, cho phép tra từ điển Việt – Trung, Trung – Việt.

Hỗ trợ tra từ trên hình ảnh, thông qua camera hoặc qua công cụ nhập chữ bằng cách vẽ tay lên màn hình.

Sử dụng được cả online và offline

Nghe lại phát âm của từ đã tra để rèn luyện phát âm.

Một số tính năng hỗ trợ khác giúp nhớ từ lâu hơn.

Từ điển BKiT Software

Từ điển trung việt, việt trung miễn phí hỗ trợ việc học tiếng trung

Tra từ song ngữ Trung Việt

Từ điển tiếng trung phổn thể, tiếng trung giản thể

Nhận dạng chữ viết tay

Tra từ qua giọng nói

Tra từ bằng hình ảnh

Dịch văn bản

Luyện chữ viết Trung Quốc

Tra từ offline

Chinese Vietnamese Dictionary Codespot

Ứng dụng từ điển 2 chiều Việt Nam – Trung Quốc

Giao diện người dùng thân thiện

Có thể điều chỉnh tầm nhìn của bất kỳ từ điển

Chọn Phần Mềm Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả Nhất

Có nhiều lý do để chúng ta buộc phải chọn cách học tiếng Đức trực tuyến thay vì đến học tập trung tại trung tâm. Tất cả những người đi học đều hiểu rằng học trực tuyến sẽ không mang lại hiệu quả như học ngoại tuyến (offline), tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, chúng ta phải chọn cách học online thay vì đến trung tâm để học trực tiếp.

Nhiều bạn đã sang tới Đức nhưng chưa đủ một yêu cầu về tiếng nào đó và không chọn được một địa điểm học tiếng phù hợp tại Đức. Lúc này các bạn chọn cách học trực tuyến với một gia sư ở Việt Nam. Việc này vừa tiết kiệm chi phí, gia sư lại truyền đạt các kinh nghiệm và các cách học bằng tiếng Việt sẽ dễ hơn cho các bạn.

Nhiều bạn đang học cấp 3 và muốn học tiếng Đức. Tuy nhiên, tại nơi bạn sống lại không có một trung tâm tiếng Đức nào. Các trung tâm tiếng Đức đặc biệt trung tâm tiếng Đức tốt thường chỉ có ở những thành phố lớn. Ngay cả Đà Nẵng hay Hải Phòng cũng khó tìm được một trung tâm tiếng Đức đào tạo tốt trình độ B1/B2. Lúc này, học trực tuyến là phương án tất yếu mà các bạn phải chọn lựa.

Một tình huống khác là khi dịch bệnh xảy ra như những tháng đầu năm 2020. Các trung tâm buộc phải đóng cửa hình thức học tại trung tâm và quay sang cung cấp các khóa học online. Lúc này, chúng ta buộc phải học online trong lúc chờ các yêu cầu giãn cách xã hội được gỡ bỏ.

Những phần mềm học tiếng Đức online tốt nhất

Hiện nay, các bạn có thể lựa chọn một số ứng dụng sau đây cho việc học tiếng Đức của mình.

Ứng dụng Skype là một ứng dụng của Microsoft, hãng phần mềm lớn nhất thế giới. Skype cho phép bạn gọi giữa các máy tính với nhau hoặc máy tính với app trên điện thoại chỉ với tài khoản miễn phí. Không có các giới hạn về thời gian hoặc tính năng khi sử dụng miễn phí Skype. Chất lượng truyền dẫn dữ liệu và cách sử dụng Skype tương đối đơn giản. Những người dùng Skype có thể nói cùng một lúc như trong một phòng học.

Ứng dụng Zoom là ứng dụng mới nổi lên trong thời gian gần đây. Zoom được thiết kế tối ưu cho việc học trực tuyến với các chức năng nâng cao như bảng viết, trò chơi, chia sẻ màn hình…Zoom đang cung cấp cho các tài khoản miễn phí các buổi học với thời lượng dưới 40 phút. Nếu muốn sử dụng thời lượng dài hơn, bạn cần mua tài khoản chuyên nghiệp với giá 15$/ tháng.

Sử dụng facebook video call hoặc Zalo video call để học trực tuyến cũng là một cách làm tốt. Tuy nhiên, hai ứng dụng này không được thiết kế tối ưu cho việc học trực tuyến. Ưu điểm của nó là dễ sử dụng và đa số mọi người đều đã có sẵn trên máy tính.

Cần quan tâm những yếu tố nào khi lựa chọn phần mềm học tiếng Đức trực tuyến

Có một số yếu tố quan trọng mà những người học tiếng Đức trực tuyến cần quan tâm. Thứ đầu tiên cần ưu tiên nhất là chất lượng cuộc gọi. Những ứng dụng tốt hơn thường có cách nén file tốt và truyền dẫn được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt ngay cả với dung lượng đường truyền hạn chế.

Sau chất lượng truyền dẫn là các chức năng bổ trợ cho việc học. Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ không đòi hỏi những tính năng quá nâng cao nên một ứng dụng cho chất lượng truyền dẫn tốt là đã đủ để bạn lựa chọn.

Một thứ cần quan tâm khác là tính dễ sử dụng. Nhiều giáo viên hoặc học viên lớn tuổi không thể sử dụng những ứng dụng quá phức tạp. Do vậy, tùy theo đối tượng mà chúng ta cần lựa chọn những phần mềm đủ đơn giản để mọi người dùng có thể tương tác được.

Một số lời khuyên để học trực tuyến hiệu quả

Bên cạnh việc lựa chọn ứng dụng học online thì để học online hiệu quả, chúng ta cần lưu tâm một số điểm sau:

Mặc trang phục nghiêm túc trong quá trình học

Chuẩn bị sẵn sàng máy tính, tai nghe và mic trước mỗi buổi học

Chuẩn bị trước bài giảng/ bài học thật tốt để tránh những giải thích những vấn đề quá khó trong quá trình học

Chọn một góc riêng để học, tránh bị xao nhãng bởi môi trường và bị làm ồn bởi những người xung quanh.

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Học Tiếng Trung Online trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!