Xem Nhiều 9/2021 # Obama ‘dạy Tiếng Anh’ Ở Nhật # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Obama ‘dạy Tiếng Anh’ Ở Nhật mới nhất ngày 29/09/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Khi Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
 • 11 Kênh Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Nhất Định Phải Biết!
 • 3 Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Cấp 1 Hiệu Quả Tại Nhà
 • Top 3 Cách Dạy Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất Cho Trẻ Em
 • Chương Trình Dạy Tiếng Anh Cơ Bản Trực Tuyến Miễn Phí
 • Tràn ngập thị trường xuất bản ở Nhật là các tít: “Làm thế nào diễn thuyết tiếng Anh theo phong cách Obama?”…

  Sách và băng đĩa ghi lại các bài diễn văn của Tổng thống Mỹ Barack Obama đang là hàng hot ở Nhật, đặc biệt với những người muốn học tiếng Anh.

  CD ghi bài diễn văn nhậm chức của Tổng thống Mỹ với sách kèm theo đã thành công rực rỡ với 200.000 bản được bán ra kể từ khi xuất bản hồi tháng giêng. Cuốn tuyển tập các bài diễn văn của Obama, người vừa bất ngờ giành giải Nobel Hòa bình 2009, thậm chí còn xuất sắc hơn với hơn nửa triệu bản từ tháng 11 năm ngoái. Obama đang nổi lên như một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật.

  Tràn ngập thị trường xuất bản ở Nhật là các tít: “Làm thế nào diễn thuyết tiếng Anh theo phong cách Obama?”, “Học ngữ pháp tiếng Anh từ Obama”, “Tôi có thể với Obama: 40 cụm từ tiếng Anh có sức lôi cuốn từ các email của Tổng thống”.

  Hầu hết người Nhật, kể cả những người học tiếng Anh, đều gặp khó khăn trong việc nắm bắt một bài diễn văn của người bản ngữ.

  Tuy nhiên “tiếng Anh của ngài Obama thì rất dễ hiểu, ông phát âm từ rất rõ ràng và nói với tốc độ tương đối chậm. Phạm vi từ mà ông dùng cũng thích hợp với cả những người trình độ cao và thấp, đôi khi chỉ nằm trong phạm vi cơ bản cho những người không phải bản ngữ”, giáo sư Tadaharu Nikaido, một chuyên gia ngôn ngữ nhận xét

  Vẫn có một số lượng lớn người mua đĩa nhưng không thể hiểu được Tổng thống Obama nói gì. Những nhà xuất bản nói rằng kể từ khi cho ra đời bộ đĩa và sách, họ thường xuyên nhận được những tấm thiếp của bạn đọc viết về sự cảm động của họ khi nghe những bài nói chuyện của Obama. Yuzo Yamamoto, một biên tập viên tại Asahi cho biết: “Một số thậm chi còn nói rằng từ duy nhất mà họ nghe được là “đúng, chúng ta có thể”, tuy vậy họ vẫn chảy nước mắt”. Ông Yamamoto còn cho rằng sự chân thật trong lời nói và cách biểu đạt của Tổng thống Mỹ làm bài diễn văn dường như có nhạc.

  Cơn sốt Obama dường như phản ánh một số mặt trong xã hội đang đổi thay của Nhật Bản. Dường như người dân đang mong đợi một thế hệ lãnh đạo có phong cách giao tiếp hiệu quả, năng động và truyền cảm hứng hơn, một điều vốn không phổ biến ở đất nước hoa anh đào.

  “Nước Nhật không chú trọng đến giao tiếp” Yamamoto nói. “Trong một công ty Nhật, một đảng phái chính trị hoặc bất cứ ở đâu có nhóm người Nhật, mọi vấn đề được thông qua bằng sự nhất trí, kết quả cũng là sự nhất trí, sự nhất trí là quan trọng nhất. Vì thế, sự nhất trí đó thường bị người nghe lãng quên”.

  Theo VnExpss

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tìm Được Việc Làm Giáo Viên Tiếng Anh Tại Nhật Bản?
 • Tổng Hợp Các Trường Đại Học Dạy Bằng Tiếng Anh Ở Nhật Tốt Nhất
 • Làm Việc Bằng Tiếng Anh Ở Nhật
 • Gia Sư Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Chất Lượng
 • Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Ở Việt Nam
 • Bạn đang xem bài viết Obama ‘dạy Tiếng Anh’ Ở Nhật trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay