Nơi Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm

Cập nhật thông tin chi tiết về Nơi Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm mới nhất ngày 17/01/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 39,798 lượt xem.

Pháp luật sở hữu trí tuệ quy định rất rõ ràng về các địa điểm tiếp nhận đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền. Để biết đâu là nơi đăng ký thương hiệu độc quyền nhanh chóng, tiết kiệm và hợp pháp, hãy cùng tìm hiểu thật kỹ trong bài viết dưới đây nhé.

Hy vọng, với các thông tin mà Phan Law cung cấp, bạn có thể tự tin hơn bắt tay vào hành trình xây dựng lá chắn pháp lý vững chắc cho thương hiệu của mình!

Nơi đăng ký thương hiệu độc quyền theo quy định của pháp luật

Cục Sở hữu trí tuệ là cơ quan nhà nước có thẩm quyền duy nhất chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý bảo hộ sở hữu công nghiệp. Ngoài trụ sở chính ngụ tại Hà Nội, cục còn hai văn phòng đại diện đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng có chức năng tiếp nhận đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền từ khắp mọi nơi trên đất nước.

Bạn có thể chọn lựa nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu của mình bằng nhiều cách thức như:

 • Nộp trực tiếp tại nơi đăng ký thương hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ hoặc hai văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ
 • Nộp gián tiếp qua đường bưu điện
 • Nộp đơn trực tuyến thông qua hệ thống tiếp nhận đơn đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp trực tuyến của Cục Sở hữu trí tuệ quản lý theo đường link: http://dvctt.noip.gov.vn:8888/HomePage.do
 • Nộp đơn đăng ký bảo hộ thông qua đại diện sở hữu trí tuệ được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận và cấp phép.

Hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu

Sau khi đã nắm chắc được nơi đăng ký thương hiệu phù hợp, bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ hồ sơ để việc bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu mình diễn ra suôn sẻ nhé. Hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu bao gồm:

 • Tờ khai/đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu theo mẫu ban hành của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
 • Mẫu nhãn hiệu độc quyền thương hiệu cần đăng ký
 • Danh mục hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu đang được đăng ký bảo hộ tại Cục
 • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn đăng ký
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu
 • Chứng từ chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu trên thực tế kinh doanh
 • Giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên, nếu có yêu cầu quyền ưu tiên
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký nhãn hiệu

Trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, hoặc đang phân vân nơi đăng ký thương hiệu tốt nhất, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài tư vấn pháp lý miễn phí của Phan Law theo số để được hỗ trợ giải đáp tối nhất.

Phan Law sở hữu đội ngũ luật sư với kinh nghiệm hơn 10 năm tại lĩnh vực Sở hữu công nghiệp, cùng với các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn bảo vệ tuyệt đối thương hiệu của mình trên bất kỳ thị trường nào!

Bạn đang xem bài viết Nơi Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!