Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Quyển Sách Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Trung # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Quyển Sách Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Trung # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Quyển Sách Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Trung mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tự học Tiếng Trung cơ bản này còn bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng có thể đọc được, đồng thời dùng đối chiếu rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung – điều mà rất ít sách dạy ngoại ngữ làm được.

Bộ “Giáo trình Hán ngữ” của tác giả Dương Ký Châu là một trong những bộ giáo trình Hán ngữ tốt và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Các bạn học sinh – sinh viên hay các giảng viên và người mới bắt đầu học tiếng Trung hoàn toàn có thể sử dụng bộ giáo trình này để học tập và giảng dạy.

“Giáo trình Hán ngữ” của Dương Ký Châu có tất cả 100 bài học chia làm 3 tập và 6 cuốn sách. Trong đó:

Từ bài 1 đến bài 10 là dạy ngữ âm và luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán.

Từ bài 11 đến bài 60 sẽ dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa, ngữ dụng của tiếng Hán thông qua các bài hội thoại.

Từ bài 61 đến bài 100 là giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, qua đó nâng cao khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

Giáo trình hán ngữ 5: Với 13 bài, quyển 5 này sẽ đem đến cho bạn một kho từ vựng phong phú, mới lạ. Học xong bạn có thể tự tin viết những đoạn văn ngắn, giao tiếp thành thạo. Việc thi HSK4 hoàn toàn nằm trong tầm tay. Cơ hội việc làm rộng mở hơn đối với các bạn muốn làm tại công ty, văn phòng TQ.

JOYFUL – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – TẬP VIẾT CHỮ HÁN Nội dung sách bao gồm những phần sau:

Lý thuyết cơ bản:

Chương 1: Bộ thủ chữ Hán gồm có 214 bộ thủ và 61 bộ thủ thông dụng

Chương 2: Quy tắc viết chữ Hán được chia thành 7 nét bút cơ bản, các nét biến thể và những quy tắc quan trọng trong việc viết chữ Hán.

Chương 3: Phát âm chữ Hán là một hệ thống bao gồm phiên âm và thanh điệu.

2.460 chữ Hán thông dụng.

Mỗi câu đều có phiên âm, dịch nghĩa kèm theo, tiện cho việc học phát âm và tra ngữ nghĩa.

Có đĩa CD đọc rõ từng câu, giúp việc luyện nghe nói dễ dàng hơn.

Đây là bộ sách rất hữu ích cho những ai muốn học và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa.

Những Quyển Sách Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

1. Học Tiếng hàn Thật Là Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách

Phần 1 – Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn Nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối, quy tắc viết chữ, quy tắc phát âm. Đây là những bài học cơ bản nhất và được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu.

4. Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp là quyển đầu tiên trong bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này.

Nội dung của sách được trình bày gồm:

Sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Sơ cấp và in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.

Các nguyên tắc về ngữ pháp vốn bị học sinh coi là nhàm chán được trình bày rõ ràng và hấp dẫn, hơn nữa còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để người học có thể đối chiếu. Từ đó tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.

5. Tập Viết Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Chương 1: Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau.

Phân biệt giữa 2 từ có ý nghĩa gần giống nhau.

Top Những Quyển Sách Học Tiếng Hàn Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn yêu thích bản sắc văn hóa Hàn Quốc? Bạn muốn tự học tiếng Hàn? Để làm được điều đó, thì ngoài phương pháp học, bạn cần phải có nguồn tài liệu chất lượng và phù hợp với trình độ hiện tại. Tránh việc tập trung vào những quyển quá nâng cao, vượt ngoài khả năng của bạn mà lãng phí thời gian. Đặc biệt với những người mới học tiếng Hàn, thì việc lựa tài liệu càng quan trọng hơn.

Sách học nguyên âm và phát âm tiếng Hàn

Hiện nay, Hàn ngữ đang trở thành ngôn ngữ quan trọng và cần thiết trong nhiều quốc gia. Nếu bạn nền tảng tiếng Hàn tốt, thì sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ sẽ tăng lên rất nhiều. Những quyển sách về luyện cách phát âm tiếng Hàn, sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản về ngôn ngữ này.

Nội dung quyển sách bao gồm:

Tổng hợp đầy đủ và chính xác nhất về phát âm tiếng Hàn và các ví dụ minh họa, cách luyện đọc và phát âm cơ bản nhất cho người mới học

Các bảng chữ cái trong tiếng Hàn, các nguyên phụ âm…

Các câu hỏi về tình huống đã được phiên âm và dịch sang tiếng Việt, giúp bạn dễ đọc và hiểu được từ vựng.

Nội dung trong cuốn sách được trình bày rõ ràng, dễ tiếp cận và ghi nhớ tốt hơn.

Tài liệu học tiếng Hàn dành cho người mới học

Sách học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Giáo trình tự học tiếng Hàn sơ cấp

Học tiếng hàn cơ bản khi mới bắt đầu

Giống như tiêu đề sách “giáo trình tự học tiếng Hàn sơ cấp”, được chia thành nhiều mục chính như: từ vựng tiếng Hàn, bài khóa chính, ngữ pháp và bài tập thực hành.

Trong phần từ vựng các bài học được trình bày và giải thích bằng tiếng Anh và cả tiếng Việt. Phần này cung cấp cho bạn chi tiết tổng quát về nghĩa của từ.

Ở phần hướng dẫn cách đọc từ vựng đặc biệt hoặc những từ vựng khó, các âm đặc trưng của tiếng Hàn Quốc, sẽ được hướng dẫn học một cách chính xác ở giai đoạn đầu tiên, để ngăn bạn đọc nhiễm thói quen xấu khó chỉnh sửa sau này.

Phần giải thích về các chủ điểm ngữ pháp, cũng được trình bày theo tiếng Anh và tiếng Việt nhằm giúp cho người học có thể hiểu và nắm được thông tin rõ ràng, mà không cần sự hướng dẫn của giáo viên.

Top 5 Quyển Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu 2022

1. Sác học tiếng Hàn thật đơn giản dành cho người mới bắt đầu

Việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn với những bài tập, hoạt động và trò chơi nhằm giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – và viết tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp.

2. Quyển sách 30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

3. Sách tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách học tiếng Hàn này không áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âm, ví dụ như cùng một âm tiết nhưng cách phát âm sẽ khác nhau do có phụ âm cuối khác nhau. Cuốn sách còn có sự hỗ trợ đắc lực từ đĩa CD do các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

Hãy biến việc học từ vựng tiếng Hàn thành một trò chơi thú vị. Học từ những lĩnh vực bạn yêu thích như kpop, drama Hàn, show giải trí Hàn, văn hóa, ẩm thực,… và học bằng những phương pháp đa dạng như học qua bài hát, đọc truyện tranh, xem video, phim ảnh,…

5. Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Trong quá trình học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp và thậm chí ở trình độ trung cấp hay cao cấp, rất nhiều học sinh thường xuyên bị nhầm lẫn hoặc gặp khó khăn khi phân biệt các từ gần giống nhau về cách phát âm cũng như cách viết. Nếu không phân biệt rõ, các bạn rất dễ sử dụng từ không đúng bối cảnh, gây khó hiểu cho người nghe.

Cuốn sách học tiếng Hàn “Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn” được chia ra thành 2 phần: Chương 1 – Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau. Chương 2 – Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau

Ngoài ra, các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Bạn đang xem bài viết Những Quyển Sách Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Trung trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!