Xem Nhiều 6/2023 #️ Những Lý Do Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Những Lý Do Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lý Do Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2005, Hàn ngữ Việt Hàn Kanata đã có hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhờ vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các khóa học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata luôn tự tin sẽ mang đến một môi trường học tốt, những trải nghiệm thú vị cho người học.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Hàn ngữ Kanata sở hữu một đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc giảng dạy. Đa số giảng viên của trường đều có trình độ từ đại học trở lên, nhiều người từng du học tại Hàn Quốc. Trong mỗi tiết học, thầy cô luôn tạo ra không khi vui vẻ nhằm truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm thực tế giúp học viên học tiếng Hàn tốt hơn.

Không chỉ giảng dạy, thầy cô còn là những nhà biên soạn với hơn 30 giáo trình học tiếng Hàn bổ ích và các từ điển thông dụng. Từ điển Hàn Việt Naver cũng chính là kết quả nghiên cứu của đội ngũ giảng viên ở trung tâm tiếng Hàn này.

Khóa học đa dạng và chất lượng

Hàn ngữ Kanata thiết kế nhiều khóa học chất lượng và phù hợp với những mục tiêu khác nhau của học viên.

Tiếng Hàn cho thiếu nhi: Phương pháp học nhẹ nhàng, hiệu quả ngay trên lớp học giúp các em nhỏ hoàn thiện về kỹ năng nghe, nói để tự tin giao tiếp cơ bản.

Biên phiên dịch tiếng Hàn 1-8 và tiếng Hàn phổ thông 1-10: Nếu bạn chưa từng học tiếng Hàn ở đâu, khóa Biên phiên dịch và Phổ thông sẽ dành cho bạn. Bạn sẽ hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin giao tiếp, phục vụ cho công việc. Kết thúc khóa học, học viên có đủ năng lực để học luyện thi TOPIK, sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ 2.

Luyện thi chứng chỉ TOPIK I, II: Khóa luyện thi TOPIK ở Trung tâm Tiếng Hàn Kanata dành cho những ai đã học qua lớp cơ bản, muốn có chứng chỉ để phục vụ cho việc học, công việc tương lai, du học hoặc định cư, kết hôn. Kanata có nhiều lớp với trình độ khác nhau giúp học viên đạt điểm số mong muốn từ 1 đến 6.

Luyện thi chứng chỉ EPS TOPIK: Chứng chỉ EPS TOPIK dành cho những sinh viên, người lao động mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Hàn dành cho đối tượng muốn xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho phụ nữ di trú kết hôn: Khóa học phù hợp với mọi đối tượng muốn kết hôn với người Hàn Quốc.

Cảm nhận của học viênvề Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Kanata

Chất lượng đào tạo hoàn thiện, học phí hợp lý

Hàn ngữ Kanata có hệ thống giáo trình chất lượng và được hiệu trưởng trường đại học tại Hàn công nhận. Giáo trình chính được sử dụng là giáo trình của trường Đại học Seoul, trường đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, trung tâm còn có các giáo trình của Bộ Giáo dục và các sách được biên soạn bởi chính các giảng viên giàu kinh nghiệm. Các giáo trình được chia theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các chuyên ngành khác (dịch, văn hóa…).

Chương trình học thường được thiết kế với 70% thời lượng học với giáo viên người Việt, 30% học với giáo viên người Hàn khiến quá trình học thú vị hơn.

Ngoài ra, Hàn ngữ Kanata còn có các lớp kỹ năng mềm về phương pháp học tiếng Hàn, học từ vựng, soạn thảo, luyện dịch phim. Đặc biệt là các môn học về văn hóa, kỹ năng sống và làm việc theo lối sống Hàn Quốc đem tới cho học viên những kinh nghiệm bổ ích có thể áp dụng trong thực tế.

Về học phí, đây là trung tâm tiếng Hàn có mức học phí khá hợp lý:

Lớp cơ bản cấp 1: 2.100.000 VNĐ/ khóa.

Lớp Biên phiên dịch 1: 4.700.000 VNĐ/ Khóa.

Luyện thi TOPIK học trong 6 tuần có mức học phí từ 4.000.000 VNĐ/ khóa.

Các lớp có cấp độ cao hơn sẽ có mức học phí cao hơn. Ngoài ra còn trung tâm thường xuyên có chương trình miễn giảm học phí và học bổng dành cho những học viên xuất sắc.

Kanata là đại diện của các trường đại học Hàn Quốc

Điểm đặc biệt tạo nên danh tiếng cho Hàn ngữ Kanata chính là một trung tâm tiếng Hàn chất lượng được lựa chọn là đối tác cho nhiều trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như Đại học Seoul, Đại học Yonsei, Đại học Kyonghy, Đại học Myongji…

Sau khi học tại Kanata, người học sẽ được tư vấn cơ hội du học và định hướng nghề nghiệp ở các trường, doanh nghiệp Hàn Quốc nếu có nhu cầu. Các kỳ tuyển sinh được trung tâm cập nhật liên tục với chi phí ưu đãi, hỗ trợ xin visa và học bổng.

>> Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại chúng tôi (Phần 2)

Cảm nhận học viên

Để có cái nhìn khách quan hơn về trung tâm, mời bạn đọc điểm qua những chia sẻ từ chính học viên của Kanata:

“Chương trình rất phù hợp với nhu cầu của em, vì làm việc ở môi trường gặp nhiều khách hàng người Hàn Quốc nên thực sự em chỉ cần kỹ năng nghe và nói để phản xạ một cách tự nhiên trong giao tiếp. Em đã sợ phải học lớp đủ 4 kỹ năng vì em sợ tốn thời gian hơn để tập trung vào ngữ pháp trong văn viết. Sau khi học thì em đã hoàn toàn tự tin vào khả năng giao tiếp của mình, hiện tại thì em đã được rất nhiều người Hàn kết bạn, em cảm thấy rất vui” – cảm nhận từ học viên của lớp giao tiếp tiếng Hàn.

“Em đã học tiếng Hàn và chuẩn bị kỳ thi TOPIK để biết khả năng của mình ở cấp độ nào nhưng em lại không biết cách làm bài cho chính xác nhất và nhanh nhất có thể. Em đã đến với lớp luyện thi TOPIK của trường và sau 10 tuần học, em đã nắm vững các kiến thức và kinh nghiệm về các phương pháp làm bài đúng cách nhất. Trong kỳ thi vừa qua em đã đạt kết quả đáng mong đợi. Cảm ơn trường đã giúp em thành công ạ” – mộthọc viên lớp luyện thi TOPIK tâm sự.

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 11/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Lan Hương (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

Những Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Hàn Với Kanata

Là thương hiệu đào tạo số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

Đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm

Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất:

Chương trình đào tạo hoàn thiện:

Giáo trình xuất sắc và đầy đủ nhất

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú cho học sinh:

Học phí rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất:

Chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi truyền đạt những gì được gọi là tinh hoa của một dân tộc ưu tú.

Chúng tôi là hợp tác mọi phương diện của các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như Yonsei, Seoul, Kyonghy vv

1. Quản lý chuyên nghiệp

Hiệu trưởng chúng tôi là Thạc sỹ Lê Huy Khoa, chuyên gia hàng đầu về tiếng Hàn tại Việt Nam, với 10 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, 20 năm làm công tác giảng dạy, biên dịch và phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch viên cho đội tuyển U23 Việt Nam. Hiệu trưởng Lê Huy Khoa là tác giả từ điển Hàn Việt đầu tiên, là dịch giả, người phiên dịch, dịch phim, sách và hàng trăm loại tài liệu khác. Mời các bạn ra nhà sách và kiểm chứng nội dung này. Với đội ngũ cố vấn nguyên là Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, giáo sư đầu ngành về tiếng Hàn, đại biểu quốc hội, giáo sư các trường đại học ở Hàn Quốc vv.. ban lãnh đạo Trường luôn biết chính xác phải làm gì để đào tạo tốt nhất cho học viên.

2. Là thương hiệu đào tạo số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

Ra đời từ năm 2005, là trường đào tạo uy tín nhất và cũng là trường lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Với khoảng 13000 học sinh đã từng học, rất nhiều người đang giữ trọng trách tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

13000 học viên

11 chi nhánh

2000 du học sinh Hàn Quốc

3. Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình, là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp

Tập thể giáo viên Kanata được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, nhiều người đã từng du học tại Hàn Quốc. Về chuyên môn đã cho ra đời trên 30 loại giáo trình đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam như: Đại từ điển Hàn Việt, từ điển từ chuyên ngành Hàn Việt, tự học tiếng Hàn. Hiện tại, bộ từ điển Hàn Việt chúng tôi mà tất cả ai học tiếng Hàn đều sử dụng chính là kết quả nghiên cứu của chúng tôi.

4. Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất

Do không phải đào tạo các môn phụ, chúng tôi tập trung chỉ đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Để giao tiếp chỉ cần 3 tháng, để, làm phiên dịch hoàn thiện chỉ cần 18 tháng, để có chứng chỉ ngoại ngữ 2 chỉ cần 3 tháng, để có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ cần 3-6 tháng, để có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II cần có 1-2 năm học. Thời gian chúng tôi học là rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với chương trình đại học với cùng khối lượng kiến thức.

5. Chương trình đào tạo hoàn thiện

Với khoảng 10 chương trình đào tạo gồm Biên phiên dịch, Giao tiếp, Nghe nói, Chứng chỉ ngoại ngữ 2, Luyện thi chứng chỉ, Âm Hán Việt, vv.. được phân bố khoa học, chính xác, đầy đủ cả lý thuyết và thực hành, chúng tôi định hướng học viên học đúng ngay từ ban đầu để giúp học sinh sớm đạt mục tiêu của mình. Giáo sư Kim Yu Mi, trường đại học Kyonghee Hàn Quốc sau khi kham khảo giáo án, tài liệu giảng dạy đã thốt lên: Chúng tôi chưa bao giờ thấy một mô hình đào tạo nào có hệ thống giáo trình và giáo án, chương trình đầy đủ và hoàn thiện đến như vậy.

6. Giáo trình xuất sắc

Chúng tôi chia thành các môn học với hệ thống giáo trình đầy đủ và cực kỳ hoàn thiện. Ngoài việc sử dụng giáo trình của trường Đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc Seoul University , hệ thống giáo trình đào tạo chuyên ngành (dịch, nói, viết, nghe) hiện nay có thể nói là hoàn thiện và xuất sắc nhất của chúng tôi.

7. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú

Không một trường Hàn ngữ nào tại Việt Nam lại có nhiều dịch vụ cung cấp cho học viên như : Xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, tư vấn xuất khẩu lao động, giảm học phí, học bổng thường xuyên, học bổng 100%, giảm học phí cho sinh viên, học viên, đối tượng chế độ chính sách, bảo lưu chuyển đổi dễ dàng.. tất cả đều luôn sẵn sàng phục vụ cho học viên.

8. Học phí rẻ nhất:

Chúng tôi xin cam kết, ở đâu rẻ hơn và đào tạo tốt hơn chúng tôi, chúng tôi xin trả lại tiền cho học viên. Hãy hỏi những người đã từng học tiếng Hàn, đâu là đơn vị đào tạo tiếng Hàn tốt nhất ở Việt Nam trước khi quyết định.

9. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh của các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc

như Seoul University, Yonsei University, Kyonghy University, Myongji, Aju, Soonchonhyang, Sungsil.. Việc được lựa chọn là đối tác đào tạo của những đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc chứng minh rằng Kanata Việt Hàn là một thương hiệu đào tạo lớn, toàn diện và đầy đủ nhất hiện nay

Chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi truyền đạt những gì được gọi là tinh hoa của một dân tộc ưu tú

Chúng tôi truyền cho học viên tính nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật của người Hàn Quốc, biết tránh những điểm yếu của họ, chúng tôi tổ chức hàng trăm buổi hội thảo, tham gia chuyên đề về văn hóa, kỹ năng ứng xử vv.. đã giúp cho hàng chục ngàn học viên chúng tôi thích ứng tốt với môi trường làm việc tại Hàn Quốc hoặc các công ty Hàn Quốc, thành công trong sự nghiệp. Học được cái hay, cái đẹp, cái tốt của người Hàn Quốc để phát triển bản thân, để đưa đất nước Việt Nam lên giàu mạnh là mục đích giáo dục của chúng tôi.

Lý Do Nên Lựa Chọn Khóa Học Ielts Cấp Tốc Tphcm

Để nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống, công việc, học tập thì chứng chỉ IELTS là thứ không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên lựa chọn khóa học IELTS nào là tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu từng người.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu Lý do nên lựa chọn khóa học IELTS Cấp tốc TPHCM giúp các bạn tìm hiểu lợi ích khóa học IELTS cấp tốc.

1.1. Người đi làm

Hiện nay các vị trí công việc trong các công ty lớn đa phần đều đỏi hỏi chứng chỉ tiếng Anh đặc biệt là chứng chỉ IELTS. Bởi đây là phương tiện giao tiếp chính với các đối tác quốc tế và tiếp cận tài liệu nước ngoài dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, làm việc tại các công ty nước ngoài là cơ hội giúp bạn phát triển tốt người với mức lương hấp dẫn hơn. Vì thế, người đi làm hiện nay đều phải sở hữu một chứng chỉ tiếng Anh. Chứng chỉ IELTS với band điểm cao sẽ mang lại lợi thế trong công việc, dễ dàng thăng chức.

Tuy nhiên, đối với người đi làm, ngoài giờ hành chính trên công ty, họ còn phải giải quyết nhiều công việc khác tại nhà. Đối với người đã lập gia đình, họ còn phải dành thời gian làm việc nhà, dành cho con cái,… Vì vậy, hầu như không thể sắp xếp lịch học tiếng Anh, cái họ cần là khóa học tiếng Anh cấp tốc, linh động và mang lại hiệu quả cao.

1.2. Người du học

Để có thể sinh sống và học tập tại các trường quốc tế, học sinh, sinh viên bắt buộc phải sở hữu chứng chỉ IELTS. Khi có một chứng chỉ IELTS với band điểm overal cao, bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn những trường top tại nước ngoài. Tiết kiệm thời gian tham gia các lớp học dự bị tại nước du học.

Chứng chỉ IELTS thật sự cần thiết bởi sẽ hỗ trợ sinh rất nhiều trong cuộc sống, học tập. Điều cơ bản nhất là có thể nghe hiểu giảng viên nước ngoài, đọc hiểu tài liệu, giáo trình tại trường quốc tế. Và sẽ hỗ trợ thuyết trình, làm dự án, giao tiếp với bạn bè, giáo viên để thực hiện các bài tập nhóm, đọc và nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Anh, sau đó viết luận, viết các bài chuyên đề nghiên cứu.

Hơn thế nữa, khi vừa ra nước ngoài, bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Chứng chỉ IELTS sẽ xóa tan rào cản ngôn ngữ, giúp bạn phần nào tự tin hơn trong giao tiếp, dễ dàng kết bạn và thích nghi với cuộc sống tại đất nước mới này.

Đặc biệt chi phí học IELTS tại nước ngoài gấp hơn 10 lần chi phí trong nước. Bạn nên cân nhắc về chi phí và dự tính đi du học khi không đủ điểm test IELTS tại quốc gia sở tại.

1.3. Giới thiệu trung tâm luyện thi IELTS Cấp tốc Vietop – TPHCM

Để giúp đỡ các đối tượng học viên đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS cấp tốc, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trung tâm luyện thi IELTS Cấp tốc Vietop đầy uy tín tại TPHCM.

Tại sao nên chọn trung tâm luyện thi IELTS Vietop ?

Các đối tượng lựa chọn khóa học luyện thi IELTS Cấp tốc thường là người dự định trong thời gian ngắn phải hoàn thành được mục tiêu band điểm đầu ra. Vì vậy, phải lựa chọn các trung tâm uy tín, đáng tin cậy có thể mang lại hiệu quả thực sự.

IELTS Vietop tự hào là địa chỉ luyện thi IELTS sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn:

IELTS Vietop là một trong top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TPHCM

Có tất cả 4 cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp và quận 10 giúp bạn dễ dàng di chuyển, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Hơn 7 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, đào tạo hơn 10.000 học viên hoàn thành giấc mơ du học, định cư và có việc làm tốt hơn với mục tiêu điểm IELTS như mong muốn.

Các học viên hoàn thành khóa học đều đạt điểm chuẩn đầu ra trung bình 6.5, một số học viên đã có thành tích vượt trội đạt Overall 7.0 và 8.0.

Ngoài ra IELTS Vietop còn mang lại không gian thoãi mái, cơ sở vật chất hiện đại. Đến với IELTS Vietop bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn cập nhật các kiến thức, đề thi IELTS cũng như phương pháp giảng dạy mới nhất.

Đến Vietop, bạn chỉ còn một mối quan tâm là chăm chỉ học tập, mọi giáo trình, kiến thức, lỗi sai đều sẽ được giảng viên “chăm chút”, giúp các bạn sửa chữa.

Bạn được cam kết đạt chuẩn đầu ra với band điểm như mong muốn bằng hợp đồng có giá trị pháp lý. Như vậy, chỉ cần đến và theo sát chương trình học, phương pháp học mà giảng viên hướng dẫn, các bạn hoàn toàn có thể đạt được điểm chuẩn đầu ra trong một thời gian ngắn.

2. Ai nên tham gia khóa luyện thi IELTS cấp tốc

Ngoài các đối tượng người đi làm, người du học. Nếu các bạn có mong muốn apply học bổng có đòi hỏi chứng chỉ IELTS và bạn phải thi gấp trong thời gian ngắn. Hoặc những học viên đã đăng ký thi nhưng chưa thực sự sẵn sàng, các bạn có thể tham gia khóa luyện thi IELTS Cấp tốc để trang bị cho mình sự chắc chắn trong kì thi IELTS.

Bởi chi phí thi không hề thấp và mỗi lần thi đều sẽ rất căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy, các bạn nên tham gia khóa luyện thi IELTS cấp tốc để chuẩn bị sẵn sàng nhất, đạt được thành tích như mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.

3. Lộ trình khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop

Đến với IELTS Vietop, đầu tiên bạn sẽ được test thử kiến thức một cách chính xác nhất. Tiếp đến sẽ nhận được sự tư vấn tận tình để đưa ra các khóa học có phù hợp nhất tùy vào mức điểm đầu vào và mong muốn đầu ra của các bạn. Sau đó sẽ được thiết kế lộ trình học và được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Với những điểm mạnh từ Vietop, bạn có thể tham khảo các khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop, đăng ký ngay để test trình độ, Vietop sẽ đưa ra lộ trình học luyện IELTS cấp tốc phù hợp với bạn.

Tham khảo khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop: Khóa học IELTS Cấp tốc tại Vietop

4. Review khóa học Luyện thi IELTS cấp tốc tại Vietop từ học viên

Tại IELTS Vietop, các giảng viên luôn cập nhật xu hướng đề thi và phương pháp giảng dạy mới nhất. Với phong cách dạy gần gũi, dễ hiểu, giúp các bạn chia sẻ được những khúc mắc từ đó giảng viên có thể hiểu và hướng dẫn một cách chính xác.

Lí do có lẽ là vì mô hình lớp học từ 6 – 8 bạn. Số lượng ít giúp mình dễ dàng làm quen và giao lưu với tất cả các bạn trong lớp hơn. Dần dần, chúng mình đã thân nhau thông qua việc chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học. Bên cạnh đó là hỗ trợ nhau hết mình để mọi người cùng tiến bộ một cách nhanh nhất có thể.

Không những thế, thời gian gặp nhau khá nhiều. Chúng mình được sắp xếp linh động học 3 buổi/tuần hoặc 5 buổi/tuần nên thời gian được tiếp xúc với tiếng Anh rất nhiều. Nhờ đó, độ nhanh nhạy và cảm thấu được cách học IELTS cũng tăng lên vượt bậc.

Nhận Voụcher khóa học IELTS 5 Triệu đồng khi đăng ký tư vấn khóa học tại chúng tôi Tại đây

Nguyễn Hoàng Anh Tuấn – Th.s Ngôn ngữ học Đại học Newcastle – Anh

“Em muốn gửi lời cảm ơn đến Vietop vì đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình chinh phục IELTS và giúp em đạt được mục tiêu của mình. Khi test đầu vào em tầm 2.5-3.0 thôi nhưng nhờ phương pháp dạy dễ hiểu, sự nhiệt tình và sự tận tâm của các thầy, anh chị trợ giảng và các chị tư vấn em đã đạt được 6.5 vượt ngoài cả mong đợi ban đầu của mình.

Vietop không chỉ giảng dạy hiệu quả mà môi trường học còn vui vẻ, cơ sở vật chất tốt và luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho học viên. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Quang, thầy Trí, thầy Hoàng, thầy Vũ, chị Trang, anh Có và anh Thạch vì đã giúp đỡ em hết mình trong học tập. Cũng không quên cảm ơn và gửi 1 trái tim thật to đến chị Tiên, chị Trinh và chị Mẫn vì luôn tạo cho em không khí vui vẻ mỗi ngày đi học”

“Thầy Quang dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các anh chị trợ giảng, nhân viên là những người đã góp 1 phần rất lớn giúp tôi đạt được ước mơ đầu tiên của mình đó là học tại ngôi trường RMIT. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, dàn trang thiết bị được thiết kế hiện đại và bắt mắt, chỉ sau hơn 1 tháng nỗ lực tôi đã đậu Ielts 7.0 và có thể theo học ngôi trường mơ ước, bắt đầu hành trình theo đuổi tham vọng mới của mình. Nếu anh chị, em, hay bạn nào quan tâm có thể ghé qua Vietop cơ sở 1 địa chỉ ở phía dưới để tìm hiểu, tai nghe ko bằng mắt thấy mà đúng không. Cảm ơn”

5. Đăng ký nhận ngay bài Test thi thử IELTS tại TPHCM

Với những chia sẻ từ các học viên đã thực sự tham gia và đạt kết quả cao trong các kì thi IELTS. Hãy đăng ký ngay để nhận bài test thi thử IELTS tại các cơ sở gần nơi bạn sống. Bạn sẽ được tư vấn đội ngũ nhân viên IELTS Vietop tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.

Địa chỉ học IELTS cấp tốc và làm bài Test thi thử miễn phí TPHCM

Địa chỉ học IELTS Cấp tốc tại TPHCM

Đăng ký làm bài test thi thử miễn phí TPHCM

Những Lý Do Nên Học Tiếng Đức

1. Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Châu Âu

Ngày càng có nhiều người nói tiếng Đức, như là ngôn ngữ mẹ đẻ hơn so với bất kỳ ngôn ngữ nào khác ở Châu Âu. Không có gì làm lạ, vì 83 triệu dân của Đức làm việc tại Châu Âu. Tuy nhiên không chỉ có người Đức nói tiếng Đức. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức của Áo, Thụy Sỹ, Luxembourg và Liechtenstein, và nó là ngôn ngữ bản địa của đại đa số người dân miền bắc Italy, miền đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, phía đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania, cũng như một số khu vực khác của Châu Âu.

Trong khi đó học tiếng Đức bạn có thể kết bạn với 120 triệu người nói tiếng Đức trên toàn thế giới, cũng có rất nhiều người đã học tiếng Đức như một ngôn ngữ thứ hai. Nó là ngôn ngữ nước ngoài phổ biến thứ 3 được dậy trên toàn thế giới, và phổ biến thứ 2 ở Châu Âu và Nhật bản sau tiếng anh.

2. Đức có nền kinh tế đứng thứ 3 và là quốc gia xuất khẩu đứng đầu thế giới

3. Cơ hội việc làm cao, cơ hội kinh doanh

Sức mạnh kinh tế của Đức tương đương với những cơ hội kinh doanh mà Đức có được. Kinh doanh đa quốc gia tồn tại trong suốt thời kỳ liên minh châu Âu và các nước Đông Âu, nơi mà tiếng Đức là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Nga. Các công ty như BMW, Daimler, Siemens, Lufthansa, SAP, Bosch, Infineon, BASF, và nhiều người khác cần đối tác quốc tế. Nhật Bản, nước có nền kinh tế mạnh thứ 2 trên thế giới, biết được lợi thế kinh doanh ,kiến thức của Đức sẽ mang lại cho họ: 68% sinh viên Nhật Bản nghiên cứu Đức.

4. Tiếng Đức được yêu cầu hoặc khuyến khích bởi nhiều chương trình đại học và sau đại học – Không mất học phí

Tại Đại học California, chuyên ngành yêu cầu kiến thức về tiếng Đức hơn hẳn bất kỳ ngôn ngữ khác (tiếng Đức: 56 chuyên ngành, tiếng Pháp: 43 chuyên ngành, Tiếng Tây Ban Nha: 21 chuyên ngành, tiếng Nhật: 7 chuyên ngành). Các chuyên ngành này bao gồm một loạt các chương trình – từ sinh học, vật lý, và hóa học, ngôn ngữ học, nghiên cứu tôn giáo và lịch sử nghệ thuật.

Tiếng Đức rất quan trọng trong các lĩnh vực xuất bản, và nghiên cứu, do đó mà các trường đại học luôn yêu cầu sinh viên của mình ít nhất phải đọc được tiếng Đức. Phần lớn các trường Đại học ở đức đều không mất phí học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Đức các trình độ từ cơ bản đến nâng cao (đặc biệt chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng Đức cho học viên chuẩn bị định cư ở Đức, ôn thi A1, A2 hoặc đi du học ôn thi chứng chỉ B1, B2), tiếng Đức giao tiếp,… Quý học viên có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://www.giasutiengduc.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Bạn đang xem bài viết Những Lý Do Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!