Những Bộ Sách Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Hay Nhất

Xem 6,633

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Bộ Sách Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Hay Nhất mới nhất ngày 24/07/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,633 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1
 • 5 Giáo Trình Hay Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi
 • Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 3, 4 Tuổi? Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từ 4
 • Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Tiếng Anh Tại Nhà Cực Đơn Giản
 • Sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 là một trong những công cụ dạy và học ngoại ngữ không thể thiếu. Những loại sách này chính là nguồn tài liệu và kiến thức cơ bản mà thầy cô và cha mẹ sử dụng để dạy tiếng Anh cho con của mình. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu với thầy cô và các bậc phụ huynh một số giáo trình tiếng Anh cho bé lớp 1 được sử dụng phổ biến nhất.

  Sách tiếng Anh lớp 1 của Bộ Giáo dục

  Sách tiếng Anh lớp 1 theo chương trình mới của Bộ Giáo dục nằm trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh được biên soạn cho học sinh lớp 1 đến lớp 12.

  Sách tiếng Anh lớp 1 gồm 2 cuốn: sách giáo khoa và sách bài tập, được biên soạn với nội dung phù hợp với khung chương trình của đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2021. Nội dung chính trong sách chủ yếu là bảng chữ cái và một số từ vựng đơn giản với mục đích giúp các bé làm quen với tiếng Anh từ sớm để các con học tập tiếng Anh tốt hơn trong chương trình chính thức vào lớp 3.

  Tomokid giới thiệu một số sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 khác

  Ngoài sách giáo khoa và sách bài tập được sử dụng trong chương trình học chính thức, Bộ Giáo dục và Đào tạo còn xuất bản thêm một số giáo trình tiếng Anh lớp 1 khác để phục vụ các bậc phụ huynh dạy con học tiếng Anh tại nhà.

  Alphabet Learning Workbook

  Alphabet Learning Workbook là một cuốn sách tiếng Anh tương đối tốt để cha mẹ sử dụng và dạy con bảng chữ cái tiếng Anh ngay tại nhà.

  Với bộ sách này, các bé sẽ được tham gia vào các trò chơi nhỏ và hết sức vui nhộn như: tô màu bông hoa có chữ cái theo yêu cầu, điền từ còn thiếu, khoanh tròn chữ cái thường và chữ in hoa,…

  Nội dung kiến thức trong sách gồm 26 đơn vị bài học và 5 bài ôn tập đã được Hội đồng Anh đọc và thẩm định.

  Tài liệu tham khảo tiếng Anh lớp 1

  Nếu con bạn được học tiếng Anh từ những năm mầm non và có vốn ngoại ngữ nhất định, cha mẹ nên sử dụng một số tài liệu sau để giúp các con tiến bộ nhanh hơn.

  Let’s go là tài liệu tiếng Anh cho trẻ em tham khảo hàng đầu cho cha mẹ có con ở độ tuổi mầm non và mẫu giáo. Cuốn sách này được thiết kế, lên nội dung và xuất bản bởi trường đại học Oxford và từ khi ra đời đến nay, Let’s go đã trở thành bộ sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 hàng đầu trên thế giới.

  Picture Grammar for Children 1

  Nếu như những bộ sách tiếng Anh lớp khác chủ yếu tập trung cung cấp từ vựng và rèn luyện khả năng giao tiếp của con trẻ thì Picture Grammar for Children 1 là một tài liệu tuyệt vời dạy tiếng anh lớp 1 mà cha mẹ có thể sử dụng để dạy bé cấu trúc ngữ pháp.

  Mua sách tiếng Anh lớp 1 ở đâu?

  Nếu cha mẹ đang tìm mua sách tiếng Anh cho bé lớp 1, sách tiếng Anh cho bé 2-3 tuổi, hãy đến các hiệu sách lớn trên địa bàn toàn quốc. Hầu hết những cuốn sách chúng tôi kể trên đều có thể tìm thấy ở các nhà sách.

  Ngoài ra, hiện nay, một số tài liệu tiếng Anh tham khảo đã được cung cấp bản mềm miễn phí trên mạng. Vì vậy nếu không tim mua được, cha mẹ có thể ​download phần mềm học tiếng anh cho trẻ em lớp 1 hoặc in màu để sử dụng ngay tại nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Bé Lớp 1 Như Thế Nào Để Hiệu Quả?
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Bé 3 Tuổi
 • Tổng Hợp Các Trò Chơi Dạy Tiếng Anh Cho Bé
 • Kinh Nghiệm Dạy Con Tiếng Anh Từ Sơ Sinh Của Giáo Viên Anh Ngữ
 • Bé Phát Triển Tốt Nhờ Nghe Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Sơ Sinh
 • Bạn đang xem bài viết Những Bộ Sách Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Hay Nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv