Như Thế Nào Được Gọi Là Người Học Giỏi Tiếng Anh ?

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Như Thế Nào Được Gọi Là Người Học Giỏi Tiếng Anh ? mới nhất ngày 13/05/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Học Khối A Tốt Nên Chọn Ngành Gì?
 • Luyện Thi Đại Học, Cao Đẳng Tiếng Anh Các Khối D, Khối A1
 • 11+ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả Từ Các Thủ Khoa
 • Những Cách Học Tốt Tiếng Anh Tại Nhà Bạn Cần Biết
 • Muốn Học Giỏi Tiếng Anh Phải Làm Gì?
 • 2. Thông thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  Thật tuyệt vời phải không nào. Hãy tưởng tượng một người học tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai (Second language) – tức không phải tiếng mẹ đẻ (Mother language), nhưng lại có khả năng Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading), Viết (Writting) tiếng Anh một cách lưu loát như người bản xứ. Họ dễ dàng thưởng thức chương trình Discover Chanel trên tivi hay kênh tài chính Bloomberg mà không cần phụ đề, đọc tin tức trên BBC vào mỗi sáng. Bận rộn gửi đi một email cho một đối tác ở nước ngoài, sau đó gọi điện thoại mời đồng nghiệp là cô Cindy hẹn đi ăn trưa. Đi dạo phố thì gặp ông Tây balo hỏi đường – nhân tiện hỏi thăm sức khỏe Obama ra sao ? :). Những người này chắc phải là một CEO của 1 công ty nước ngoài nào đó hay một giáo viên dạy tiếng Anh cho trường Việt Mỹ – VUS. Họ đã từng du học nhiều năm tại Úc, Mỹ …

  Cụ tên Bill, cụ nói tiếng Anh như thế là do học thông qua xem phim Mỹ. Bạn có muốn mình giỏi tiếng Anh như cụ không ? Cụ không có cơ hội đi học tiếng Anh như nhiều người.

  4. Giỏi tiếng Anh là phải thi đỗ chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL.

  Đây là mục tiêu mà nhiều bạn học tiếng Anh muốn đạt đến. Học tiếng Anh giỏi thì phải thi đậu các chứng chỉ quôc tế, đây là điều dương nhiên khỏi phải bàn cải. Nhiều bạn muốn đi du học, hay xin học bổng thì phải thi các chứng chỉ này. Có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, sẽ giúp các bạn tự tin hơn về khả năng của mình. Giúp các bạn nộp đơn xin học bổng hay việc làm thuận lợi hơn.

  5. Quan niệm một người giỏi tiếng Anh của Mr. Duy

  Quan điểm về “Như thế nào được gọi là người học giỏi tiếng Anh ?” thật phong phú phài không các bạn. Các bạn cũng nên xây dựng chân dung về một người giỏi tiếng Anh thật cụ thể, thông quá đó các bạn có một mục tiêu để phấn đấu. Còn riêng quan niệm của Duy về “Một người giỏi tiếng Anh” là người phải có khả năng nghe, nói tiếng Anh tốt, không chỉ với người bản xứ (Anh, Mỹ, Úc …) mà cả những người khác, sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai của họ (người Singapore, người Hàn quốc … ). Điều quan trọng là họ phải là người có tinh thần cầu tiến, không ngừng trau dồi học hỏi, nhằm nâng cao và duy trì khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Không Lo Thất Nghiệp
 • 7 Cách Để Học Giỏi Tiếng Anh Mỗi Ngày
 • Giỏi Tiếng Anh Hơn Nhờ Điều Này Mỗi Ngày
 • 7 Cách Để Học Giỏi Từ Mới Tiếng Anh Mỗi Ngày
 • Học Tốt Tiếng Anh Lớp 9 Mới Cho Android
 • Bạn đang xem bài viết Như Thế Nào Được Gọi Là Người Học Giỏi Tiếng Anh ? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!