Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ “ngoại Ngữ Không Gian Lừa Đảo” ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ “ngoại Ngữ Không Gian Lừa Đảo” ❣️ Top Trend

Xem 89,199

Cập nhật thông tin chi tiết về “ngoại Ngữ Không Gian Lừa Đảo” mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 89,199 lượt xem.

Trung Tâm Anh Ngữ “bốc Hơi”: Vụ Lừa Đảo Đã Được Tính Trước?

Học Tiếng Trung Cấp Tốc Ở Đâu

Học Tiếng Anh Qua Thành Ngữ

Học Tiếng Anh Qua Một Số Thành Ngữ

Cách Học Tiếng Anh Qua Thành Ngữ

Ngoại ngữ Không gian là một trong những trung tâm tiếng Anh có nhiều cơ sở nhất tại Sài Gòn (Nguồn: outerspace)

Những thông tin về các “phốt” của trung tâm Anh ngữ luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đó, thông tin Ngoại ngữ Không gian lừa đảo nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi với 20 chi nhánh rộng khắp Sài Gòn cùng thời gian hoạt động hơn 20 năm, Ngoại ngữ Không gian là một địa chỉ đào tạo Anh ngữ được nhiều phụ huynh và người học biết tới, tin tưởng.

Cơ sở 1: Số 9 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Q.7

Cơ sở 2: Số 117 An DươngVương, P.8, Q.5

Cơ sở 3: Số 183 Khánh Hội, P.3, Q.4

Cơ sở 4: Số 31 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6

Cơ sở 5: Số 140 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1

Cơ sở 6: Số 419 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

Cơ sở 7: Số 472 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10

Thực hư câu chuyện Ngoại ngữ Không gian lừa đảo

Trên một số diễn đàn, câu chuyện về các trung tâm ngoại ngữ luôn là đề tài được bàn luận sôi nổi. Là một trung tâm lớn với hệ thống chi nhánh rộng, Ngoại ngữ Không gian là một cơ sở đào tạo thu hút được nhiều sự chú ý. Chính vì vậy thông tin Ngoại ngữ Không gian lừa đào khiến mọi người tò mò và muốn tìm hiểu kĩ càng.

Ngoại ngữ Không gian gặp không ít phản hồi tiêu cực (Nguồn: vietnammoi)

Tới năm 2014, trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ, Ngoại ngữ Không gian lại một lần nữa bị điểm danh trong blacklist. Lần này, nguyên nhân được điểm danh không chỉ nằm ở thái độ phục vụ học viên mà còn được phân tích về các mặt: chế độ học tập dày đặc với 6 buổi/ tuần, giáo viên thường xuyên thay đổi, chế độ đóng học phí…

Với những đánh giá chi tiết có kèm dẫn chứng cụ thể, nhiều người lại càng nghi ngờ về chất lượng tại Ngoại ngữ Không gian.

Thực hư ra sao?

Đầu tiên, hãy xem xét mô hình hoạt động của Ngoại ngữ Không gian. Trung tâm này hoạt động với mô hình của một trường học thu nhỏ. Vậy nên khó tránh khỏi những thủ tục và quy định khá rườm rà, rắc rối. Không chỉ riêng Ngoại ngữ Không gian mà nhiều trung tâm khác cũng ít nhiều có những nhược điểm nhất định. Điều này đòi hỏi người học phải tham khảo thật kĩ thông tin trước khi ra quyết định.

Bạn Võ Minh Trí nhận xét: ” Giáo viên rất nhiệt tình trả lời và giúp đỡ học viên khi gặp phải khó khăn trong việc học tiếng Anh “.

Chia sẻ với Edu2Review, bạn Vũ Hiền Lê cho biết: “Cực kì phù hợp với những bạn không có tính tự giác cao như mình. Không gian phù hợp với những bạn muốn luyện lại căn bản từ đầu. Trường có tâm khi tổ chức rất nhiều lớp phụ đạo, ngoại khoá. Nếu chăm chỉ tuân thủ mọi quy tắc của trường sẽ thấy tiến bộ rất nhanh”.

Một học viên khác chia sẻ: “Tôi đã tham gia khoá học phản xạ giao tiếp từ lớp 3000 – 9000 tại trường. Sau khoá học trình độ tiếng Anh của tôi được cải thiện đáng kể. Giáo viên rất nhiệt tình giảng dạy, mỗi ngày học viên đều được sửa bài tập và có thể đăng kí học kèm riêng với giáo viên mình ưu thích trước hoặc sau giờ học chính.”

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Khuê Lâm tổng hợp

Elight English ✨ Giữa Vô Số Tin Tức Lừa Đảo, Chọn Học Tiếng Anh Ở Đâu?

04 Cách Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Sinh Viên

Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

Trung Tâm Tiếng Nhật Hoa Anh Đào

Top 7 Sách Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Mà Bạn Nên Mua

Bạn đang xem bài viết “ngoại Ngữ Không Gian Lừa Đảo” trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2831 / Xu hướng 2921 / Tổng 3011 thumb
🌟 Home
🌟 Top