Xem Nhiều 12/2022 #️ Nên Mua Máy Tính Bảng Nào Cho Trẻ Em ? Top 7 Tablet Cho Trẻ Em Tốt Năm 2022 / 2023 # Top 19 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Nên Mua Máy Tính Bảng Nào Cho Trẻ Em ? Top 7 Tablet Cho Trẻ Em Tốt Năm 2022 / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Mua Máy Tính Bảng Nào Cho Trẻ Em ? Top 7 Tablet Cho Trẻ Em Tốt Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top 7 tablet cho trẻ em tốt năm 2020 dưới 10 tuổi

Lựa chọn một chiếc tablet cho bé yêu để vừa giải trí, dụ ăn cơm ^^ hay học tiếng Anh cũng là băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ.

So với những máy tính bảng thông thường bán ở các cửa hàng điện máy, điện thoại hay trên các trang thương mại điện tử như FPTshop. Thì các máy tính bảng dưới dây giúp các phụ huynh có thể kiểm soát 100% nội dung mà các bé ở nhà hay xem.

Cùng với những lớp Ron cao su chống va đập, hạn chế tổn thương cho bé. Và cũng như hạn chế chống thấm nước, bảo vệ máy tính bảng trẻ em đúng nghĩa. Top 5 tablet này có thẻ xa lạ với bạn nhưng rất phù hợp với các bé từ 5 đến 10 tuổi.

Máy Tính Bảng Fire Kids Edition

Tại sao bạn nên mua cái này: Được tạo ra đặc biệt cho trẻ em, nó bền, giá cả phải chăng, được đóng gói với nội dung phù hợp với trẻ dưới 10 tuổi.

Sản phẩm giúp bảo vệ chống lại sự va đập và bất cứ điều gì khác mà một đứa trẻ có thể làm. Các kiểm soát của phụ huynh rất mạnh mẽ và cho phép bạn kiểm soát thời gian trên màn hình của con bạn. Bạn có thể đặt giới hạn hàng ngày hoặc thậm chí đặt mục tiêu giáo dục sẽ chặn quyền truy cập vào trò chơi và phim hoạt hình cho đến khi con bạn dành thời gian để học những điều mới.

Sản phẩm còn có thiết kế viền màu hồng dễ thương, đặc biệt thích hợp với các bé gái. Màu Vàng hoặc Xanh cũng có nên phù hợp cho cả bé trai.

LeapFrog Epic : Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ mẫu giáo

Tại sao bạn nên mua cái này: Máy tính bảng khó tính này có tính năng kiểm soát tuyệt vời của cha mẹ và nhiều ứng dụng và trò chơi giáo dục để giúp con bạn học hỏi và phát triển.

LeapFrog tạo ra một số lượng lớn máy tính bảng, và Epic là máy tính bảng hàng đầu. Đây cũng là sản phẩm duy nhất có các tính năng có thể đi bằng ngón chân với Fire Tablet for Kids ấn tượng: vỏ ốp lưng, phần mềm giáo dục được cài đặt sẵn và kiểm soát rộng rãi của phụ huynh. Vì vậy, có gì khác để làm cho Epic đáng mua?

Phần mềm “Just for Me Learning”, một phần mềm trực quan cá nhân hóa các trò chơi và ứng dụng dựa trên câu trả lời đúng hoặc sai trong các trò chơi giáo dục. Thay vì một khay các biểu tượng gọn gàng, màn hình chính có thể tùy chỉnh là một thế giới tương tác chứa đầy các nhân vật hoạt hình, thời tiết và lời nhắc cho các trò chơi học tập. Đó là một liên lạc tốt đẹp làm cho Epic thực sự cảm thấy như nó được thiết kế cho trẻ em đầu tiên.

Những tính năng này không mang tính cách mạng, nhưng chúng là một cách tuyệt vời để đảm bảo con bạn thực sự sử dụng máy tính bảng bạn mua cho chúng.

PBS KIDS Playtime Pad

Theo như nội dung giáo dục, tablet từ PBS Kids khá tốt. Sản phẩm được cài đặt sẵn 25 trò chơi giáo dục và 120 video clip, bài hát và video âm nhạc của PBS Kids. Và nếu điều đó là không đủ, tablet cũng có quyền truy cập vào cửa hàng Google Play nơi bạn có thể tìm thấy nội dung tuyệt vời hơn nữa cho con bạn.

Đó là một chiếc tablet tuyệt vời, với khả năng truy cập trực tiếp vào rất nhiều tài liệu mà con bạn sẽ quen thuộc, như Daniel Tiger và The Cat in the Hat Knows a Lot About That.

Samsung Galaxy Tab E Lite Kids Edition

Samsung Galaxy Tab E Lite Kids Edition tương tự như các tablet khác, nhưng nó không thực sự mang lại điều gì mới mẻ cho bàn. Nó có vỏ ốp lưng để hạn chế sự va đập không thể tránh khỏi, kiểm soát của phụ huynh để giúp hạn chế nội dung, thời lượng pin ổn, và lựa chọn các ứng dụng và trò chơi lành mạnh.

NeuTab Kids Tablet

NeuTab có một số tính năng cơ bản của các tablet khác trong, nhưng không có gì ấn tượng. Nó cũng chạy trên phiên bản Android cũ hơn, vì vậy bạn có thể mong đợi thời gian tải chậm cho mọi thứ và có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Apple iPad (2018) : Máy tính bảng tốt nhất cho thanh thiếu niên.

Tại sao bạn nên mua cái này: Một thiết kế tuyệt vời, nhiều sức mạnh và thư viện ứng dụng máy tính bảng tốt nhất làm cho nó trở thành một lựa chọn thực sự hấp dẫn cho thanh thiếu niên.

IPad là một trong những máy tính bảng tốt nhất hiện có mà không có điểm yếu và nó có mọi thứ mà con bạn cần để làm việc và giải trí. Nó rất mỏng, có màn hình 11 inch hoặc 12,9 inch đẹp mắt và cung cấp quyền truy cập vào lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng máy tính bảng chuyên dụng mà bạn sẽ tìm thấy.

Đối với các gia đình đã đầu tư vào hệ sinh thái Apple , chiếc máy tính bảng này rất có ý nghĩa và thậm chí có thể là thứ để xem xét cho trẻ nhỏ hơn nếu bạn có ngân sách. Bạn có thể sử dụng Chia sẻ gia đình để cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng, sách, phim hoặc nhạc nào bạn đã mua.

Các biện pháp kiểm soát của cha mẹ Apple, được gọi là các hạn chế, cho phép bạn ra lệnh những gì con bạn có thể truy cập trên iPad và bạn có thể hạn chế nội dung theo xếp hạng độ tuổi. Có rất nhiều ứng dụng kiểm soát của phụ huynh nếu bạn muốn duy trì độ bám chặt hơn. Trong iPad 2018, Apple đã thêm hỗ trợ cho Apple Pencil, có thể lý tưởng cho nghệ sĩ vừa chớm nở trong cuộc sống của bạn, mặc dù bạn phải mua riêng nó với giá 100 đô la.

Nếu bạn muốn thứ gì đó có thể dùng làm máy tính xách tay cho sinh viên trẻ của mình và tiền không phải là đối tượng, thì bạn có thể xem iPad Pro 10.5 hoặc thậm chí là Surface Pro 4. Để có tùy chọn di động hơn, hãy xem xét iPad Mini 4. Nhưng Cuối cùng, iPad không có sai sót thực sự và chắc chắn sẽ là một cú hích với con bạn.

Samsung Galaxy Tab A 10.5 : Lựa chọn rẻ hơn iPad

Tablet cấp thấp của Samsung Galaxy Tab A 10.5 chủ yếu nhắm đến người dùng đa phương tiện và cung cấp màn hình tương đối lớn 10,5 inch chạy ở độ phân giải 1920 x 1080 với màn hình khá hẹp

Như mong đợi, các máy ảnh khá nghèo nàn và nó thiếu đầu đọc dấu vân tay. Tuy nhiên, với mức giá thấp và đối tượng mục tiêu, đây không phải là một vấn đề lớn. Máy tính bảng đang chạy Android 8.1 Oreo và mong đợi các bản cập nhật bảo mật thường xuyên, có hy vọng cao để nâng cấp lên Android 9 Pie vào cuối năm nay.

Có nên mua máy tính bảng cho trẻ em ?

Nên mua may tính bảng nào cho trẻ tốt là việc cho con bạn tiếp cận với công nghệ mà chúng muốn, mà không biến chúng thành một thây ma công nghệ – suốt ngày dán mắt vào màn hình máy tính bảng.

Hầu như mọi gia đình hiện nay đều mua máy tính bảng cho trẻ em nhưng hầu hết phụ huynh thường để trẻ tự ngồi chơi máy tính bảng quá nhiều. Một phần vì không có thời gian trông con, một phần để dụ dỗ con ăn uống.

Cũng có nhiều “Thiên tài” ngôn ngữ từ nhỏ đã biết nói tiếng Anh trôi chảy với người nước ngoài nhờ học tiếng anh qua Youtube và các phần mềm trên máy tính bảng.

Một số lời khuyên về máy tính bảng của trẻ em

Chúng tôi đã thử nghiệm một số máy tính bảng khác nhau nhắm vào trẻ em và sự thật là chúng tôi thường thất vọng với những gì chúng tôi đã tìm thấy. Quá nhiều nhà sản xuất phục vụ phần cứng yếu với phần mềm kém chất lượng. Nếu bạn sẵn sàng làm một công việc nhỏ, thường sẽ hợp lý hơn khi mua một chiếc máy tính bảng tốt không dành riêng cho trẻ em, mua một chiếc vỏ tốt cho nó và tự cài đặt một số phần mềm kiểm soát của phụ huynh.

Để có trải nghiệm hoàn toàn không gặp rắc rối mà không tốn nhiều chi phí, chúng tôi đã khuyến nghị Phiên bản Fire Kids, nhưng nếu bạn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn và tham gia vào một chút mày mò để thiết lập mọi thứ, bạn nên mua iPad

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tránh mọi máy tính bảng dành cho trẻ em có hệ điều hành riêng thay vì Android, iOS hoặc Windows.

Có rất nhiều sự lựa chọn trên Android và iOS mà bạn sẽ có thể tiếp tục thêm các ứng dụng và trò chơi mới trong nhiều năm tới. Ngay cả thư viện ứng dụng Android hạn chế hơn của Amazon cũng có rất nhiều tùy chọn cho niềm vui hoặc giáo dục.

Dòng cuối cùng

Xem tiếp : Nên mua Tablet nào dưới 5 triệu ? Top 7 tablet dưới 5 triệu tốt nhất 2020

Top 3 Máy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất / 2023

Máy học tiếng Anh cho trẻ được đánh giá là công cụ hỗ trợ mới nhất, hiệu quả nhất cho quá trình học tiếng Anh của bé. Người xưa có câu: “Học thầy không tày học bạn”. Trong thời đại công nghệ 4.0, máy học tiếng Anh chính là “bạn học” với bé mầm non trên hành trình bước đầu tiếp cận tiếng Anh.

Máy học tiếng Anh cho trẻ là một loại thiết bị thông minh được thiết kế để hỗ trợ cho trẻ trong việc học tiếng Anh. Thông thường, một chiếc máy sẽ hội tụ đầy đủ tính năng sẵn có: luyện phát âm, ghi âm để so sánh, tra từ điển, ….

Máy học tiếng Anh cho trẻ mang đến lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian

Bố mẹ hoặc thầy cô không thể mãi bên cạnh bé mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên,, việc học lại đến từ mọi lúc mọi nơi. Do đó, máy học tiếng Anh cho trẻ không chỉ giúp cho chính người học luôn chủ động học hỏi mà còn giúp bố mẹ, thầy cô (người hỗ trợ) tiết kiệm khá nhiều thời gian sát cánh bên bé.

Cải thiện kỹ năng phát âm

Thiết bị được chỉnh tốc độ đọc từ. Với tốc độ này, trẻ có thể nghe được một cách rõ ràng. Từ đó, bé phát âm, mô phỏng âm thanh càng chính xác hơn.

Khơi gợi cảm hứng học tập

Học song song với một thiết bị thông minh sẽ khiến bé rất thích thú. Khi đã yêu thích, bé sẽ thích tìm hiểu và có cảm hứng học tập nhiều hơn. Chủ động học hỏi là điều mà bất cứ bố mẹ nào cũng mong muốn ở con mình.

Bên cạnh những chức năng hỗ trợ cho việc học, máy học tiếng Anh cho trẻ cũng được cài đặt tính năng giải trí như hỗ trợ máy nghe nhạc MP3, máy xem phim MP4, ….

Sau những lúc học tập căng thẳng, bé có thể thư giãn bằng chính phương tiện hỗ trợ học tập của mình. “Một công đôi ba việc”, quá tiện phải không bố mẹ ơi?

Top 3 máy học tiếng Anh cho trẻ

Easy Talk – người bạn nhỏ nhưng tác dụng lớn

Canada là đất nước nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Do đó, những sản phẩm hỗ trợ giáo dục có nguồn gốc từ “xứ sở của những lá phong” này luôn được người dùng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

Easy Talk là một máy học tiếng Anh cho trẻ hiệu quả. Thực sự, Easy Talk không hẳn là một chiếc máy đơn thuần mà là một bộ sản phẩm chỉn chu bao gồm máy, sạc năng lượng, thiết bị tải usb, thẻ nhớ, bút cảm ứng không dây và tai nghe.

Easy Talk có nhiều tính năng nổi bật. Những tính năng tiêu biểu có thể kể đến như là từ điển, bảng phát âm chuẩn quốc tế, bài hát, các mẫu chuyện cười, bí quyết học tiếng Anh và kỹ năng sống. Với kiêm từ điển gồm 15000 từ dùng để tra từ rất nhanh và chính xác, hỗ trợ phát triển kỹ năng là Nghe, Nói, Dịch, Easy Talk như một giáo viên tiếng Anh cần mẫn.

Bút cảm ứng không dây được xem là một trong những tính năng ưu việt nhất của Easy Talk. Bố mẹ hoặc bé có thể chấm bút vào bất cứ từ hoặc câu nào trong sách. Bút sẽ đọc câu hoặc từ ấy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt với cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

Với thẻ nhớ lên đến 124GB, thiết kế nhỏ gọn, sử dụng pin rời, Easy Talk chính là người bạn nhỏ nhưng tác dụng lớn đến trẻ mầm non và quá trình học tiếng Anh đầy khó khăn phía trước.

Vua gia sư V600

Vua gia sư V600 giúp bé bổ sung vốn từ. Căn cứ theo trang bài học mà bé chọn lựa, hệ thống của máy sẽ liệt kê ra những từ vựng bé cần học, cần nắm kĩ. Song song đó, máy cũng đưa ra những từ vựng hoàn toàn ngẫu nhiên để bé đánh vần lại và ghi nhớ.

Chiếc máy khiến trẻ đặc biệt thích thú khi máy chấm điểm căn cứ theo đáp án mà có những biểu cảm khác nhau. Vừa tạo được sự gần gũi với đối tượng trẻ mầm non, chiếc máy đã giúp người học dễ dàng nắm vững từ vựng. Học với Vua gia sư V600 sẽ khiến không chỉ trẻ mầm non mà các trẻ ở độ tuổi khác cũng cảm thấy thích thú và được khích lệ rất nhiều.

Bút chấm đọc thông minh

Nếu bố mẹ đang tìm mua một thiết bị nhỏ gọn, có thể hỗ trợ bé học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, bút chấm đọc thông minh sẽ là một gợi ý hàng đầu.

Hiểu đơn giản, chiếc bút chấm đọc thông minh này giống như “chiếc đũa thần” chuyển ngữ, chuyển từ ngữ đang nằm im trên trang sách thành âm thanh sống động, gần gũi để trẻ học theo.

Với hình thức đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc hấp dẫn, bút chấm đọc thông minh được khá nhiều bé ưa thích sử dụng.

Một chiếc Máy học tiếng Anh cho trẻ tốt sẽ giúp quá trình tiếp cận, học hỏi và phát triển tiếng Anh của bé tốt hơn rất nhiều. Bé còn quá nhỏ, chưa thể tự “chọn bạn mà chơi” nên nhờ bố mẹ chọn giúp vậy.

Nên Mua Máy Tính Bảng Nào Tốt Và Giá Rẻ Nhất Hiện Nay 2022 / 2023

Với nhiều tính năng hiểu ích cũng sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây thì máy tính bảng đã dần trở thành thiết bị được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, để hiểu rõ máy tính bảng là gì và nên mua máy tính bảng nào tốt, giá rẻ không hề đơn giản. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề, thắc mắc mà bạn đã và đang gặp phải.

Máy tính bảng hay được gọi với tên tiếng anh ngắn gọn là tablet, so với laptop thì tất cả mọi thứ của máy tính bảng chỉ được gói gọn trong một màn hình cảm ứng duy nhất với kích cỡ 7 inch trở lên, thay vì sử dụng chuột và bàn phím để nhập dữ liệu như máy tính để thì talet lại sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay thực hiện công việc này.

Tablet được ra đời vào những năm 2009, thoạt nhìn qua dáng vẻ bên ngoài của máy tính bảng chúng ta sẽ nghĩ nó là một chiếc smartphone cỡ lớn.

Những tiện ích mà máy tính bảng mang lại là gì?

Máy tính bảng sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều trong công việc, học tập cũng như vui chơi, giải trí vô cùng tiện lợi như:

Nhỏ gọn, tiện lợi: nếu so sánh với laptop thì rõ ràng trọng lượng của máy tính bảng vẫn nhẹ hơn khá nhiều, qua đó giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Ngoài ra, với màn hình tương đối vừa phải không quá nhỏ như smartphone nên sẽ giúp màn hình hiển thị được đầy đủ.

Phục vụ học tập và làm việc: nếu các dòng máy tính bảng trước kia bị chỉ trích khá nhiều, vì chỉ phục vụ nhu cầu giải trí thì các dòng máy hiện nay đã được cải tiến khá nhiều về cấu hình để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu học tập và làm việc như: soạn thảo văn bản, duyệt web hay check mail….

Thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu giải trí: đây là một trong những tiện ích nổi bật nhất của máy tính bảng, một thiết bị có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Máy tính bảng với kích thước màn hình rộng, trọng lượng nhẹ cùng với kho ứng dụng, phần mềm phong phú sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giải trí như chơi game, đọc sách, báo hay xem phim.

Thời lượng sử dụng lâu: điểm mạnh của máy tính bảng so với smartphone hay laptop chính là thời lượng pin rất trâu, một số model có thời lượng pin lên đến 15 tiếng , qua đó giúp bạn có thể sử dụng liên tục mà không bị gián đoạn vì hết pin.

Bên cạnh đó máy tính bảng còn có các công dụng khác rất tiện lợi như: điều khiển Xbox từ xa, khung ảnh mạng xã hội vô cùng độc đáo, tối ưu hóa máy ảnh dSLR hay làm giấy vẽ di dộng…

Có nên mua máy tính bảng không?

Với những công dụng và tiện ích mà chúng tôi vừa kể trên thì rõ ràng máy tính bảng là một thiết bị rất đáng mua hiện nay và thật tiếc nếu bạn không sở hữu cho riêng mình một chiếc máy tính bảng.

Tuy nhiên, để đánh giá máy tính bảng nào tốt thì cần những tiêu chí gì? Thì xin mời bạn cùng chúng tôi đón xem trong phần tiếp theo ngay sau đây!

Tiêu chí để đánh giá máy tính bảng nào tốt

1. Xác định đúng nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ có những chọn tương ứng, do đó lưu ý đầu tiên là bạn phải hiểu rõ nhu cầu của bản thân mình trước khi chọn mua máy tính bảng.

Bạn sẽ sử dụng máy tính bảng vào mục đích là gì? Làm việc, học tập hay chỉ đơn thuần chỉ là giải trí. Việc xác định đúng nhu cầu của bản thân sẽ giúp cho bạn không chỉ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

2. Tỷ lệ màn hình

Nếu xét về tỷ lệ màn hình thì trên thị trường hiện nay có 2 loại tablet cơ bản, đó là kiểu vuông (tỷ lệ 4:3) và kiểu dài (tỷ lệ 16:9 hoặc 16:10), mỗi loại màn hình sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ có những lựa chọn sao phù hợp nhất.

Chẳng hạn:

Với kiểu màn hình vuông (tỷ lệ 4:3): hỗ trợ tốt hơn khi chúng ta thực hiện các công việc như: đọc sách hay lướt web, bất kể bạn có xoay hay ngang xoay dọc thì màn hình kiểu vuông này vẫn hỗ trợ cực tốt.

Với kiểu màn hình dài (tỷ lệ 16:9 hoặc 16:10): nếu nhu cầu của bạn chủ yếu là chơi game hoặc xem các bộ phim màn ảnh rộng thì đây là chuẩn màn hình rất phù hợp với bạn.

Sau khi xác định đúng tỷ lệ màn hình, ở phần tiếp theo chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu về kích thước (hay kích cỡ) màn hình.

3. Kích thước màn hình

Các loại máy tính bảng hiện nay có kích thước màn hình dao động từ 7 inch cho đến 10 inch, tuy nhiên để bạn dễ hình dung chúng tôi sẽ phân loại như sau:

Tablet có kích thước màn hình 7-7.7 inch

Hay còn gọi là phiên bản tablet “mini” với kích thước khá nhỏ, nếu so với những chiếc smartphone thì loại tablet chỉ lớn hơn một chút.

Bởi vì kích thước khá khiêm tốn và cơ động của mình nên tablet “mini” sẽ phù hợp với:

Những người bận rộn thường hay đi xa.

Những ai muốn dùng để thay thế smartphone.

Tablet có kích thước màn hình 7.9-9 inch

Tablet có kích thước màn hình 7.9 inch cùng tỷ lệ màn hình 4:3 được xem là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Kích thước màn hình 7.9 inch vừa không quá lớn vừa đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng bằng một tay. Trong đó dòng iPad Mini của Apple được xem là sản phẩm điển hình nhất.

Tablet có kích thước màn hình 9.7- 10.1 inch

Vì có kích thước tương đối lớn và trọng lượng tương đối nhẹ nên chỉ phù hợp với những người ít di chuyển hoặc muốn thay thế cho chiếc laptop (một số mẫu cho phép có thể gắn thêm bàn phím rất tiện).

Một số dòng máy như: Tab của Samsung hay iPad, iPad Air của Apple là những sản phẩm tiêu biểu nhất.

Tablet có kích thước màn hình 11-13 inch

Các dòng máy này được xem là bản phối giữa laptop và tablet, mới ra đời đầu năm 2014. Hầu hết các dòng máy này được trang bị màn hình lớn, cho phép kết nối với bàn phím và nó hoạt động như một chiếc laptop thông thường.

Bạn chỉ nên mua những dòng máy này trong trường hợp muốn sử dụng laptop nhưng với trọng lượng nhẹ hơn hay đơn giản là thích trải nghiệm những điều mới mẽ.

4. Máy tính bảng có giá bán bao nhiêu

Phân khúc giá rẻ, bình dân với mức giá dao động từ 2-5 triệu: đây là mức giá phù hợp với những người có nhu cầu trải nghiệm tablet nhưng điều kiện kinh tế eo hẹp. Trong đó phải kể đến một số mẫu như Huawei MediaPad, BlackBerry PlayBook hay Acer Iconia. ​

Phân khúc tầm trung với mức giá dao động từ 5-10 triệu: Đây là phân khúc được đánh giá là ổn nhất và phù hợp với hầu hết các đối tượng, các dòng sản phẩm ở phân khúc này có đặc điểm là thiết kế đẹp, bắt mắt, thời lượng pin tương đối lâu và đầy đủ các tính năng để bạn trải nghiệm. Trong đó phải kể đến một số dòng iPad của Apple như: iPad Mini hay iPad Air.

Phân khúc cao cấp với mức giá trên 10 triệu: nếu bạn chỉ là một người tiêu dùng phổ thông thì mức giá này không dành cho bạn.

5. Cấu hình máy

Cũng giống như laptop hay smartphone thì cấu hình được xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy tính bảng.

Một chiếc máy tính bảng được đánh giá là tốt và mang lại trải nghiệm cho người dùng chỉ khi nó có thể hoạt động đa nhiệm nhiều chức năng một lúc.

Để hoạt động tốt các chức năng cùng một lúc thì tối thiểu chip phải là Qualcomm Snapdragon và được trang bị RAM 1G trở lên.

6. Khả năng kết nối Wifi và 3G

Hầu hết các máy tính bảng đã được hỗ trợ đầy đủ hệ thống kết nối wifi để người dùng có thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi.

7. Có thêm kết nối OTG

OTG (tên đầy đủ: On-The-Go) là một kết nối vô cùng tiện dụng, nó cho phép tablet của bạn có thể giao tiếp trực tiếp với các thiết bị ngoại vi như: chuột, USB hay bàn phím.

OTG hoạt động như thế nào?

Cách hoạt động tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một sợi cáp OTG để chuyển cổng microUSB thành cổng USB tiêu chuẩn, qua đó có thể giao tiếp được với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác. Rất thích hợp khi gắn tay cầm để chơi game.

8. Hệ điều hành

Có 3 hệ điều hành cơ bản là Android, IOS và Windows, mỗi hệ điều hành sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên có vẻ như Windows đang bị thất thế so với 2 hệ điều hành còn lại.

Ở phần sau ChonMuaChuan sẽ đề cập kỹ hơn về vấn đề này.

9. Dung lượng bộ nhớ

Bộ nhớ là nơi để máy tính bảng lưu trữ dữ liệu và tập tin, đa phần các dòng tablet phổ thông như hiện nay thì dung lượng bộ nhớ chỉ khoảng 8Gb, đây là dung lượng khá thấp. Do đó mình khuyên bạn nên chọn những tablet có dung lượng trên 16Gb và sẽ rất tuyệt vời nếu được kèm theo khe cắm thẻ nhớ bổ sung.

10. Thời lượng pin

Như đã nói khá nhiều, thời lượng pin là một trong những yếu tố quan trọng của máy tính bảng, sẽ thật là khó chịu khi bị báo pin yếu và yêu cầu cắm sạc. Do đó, thời lượng pin tối thiểu phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong 1 ngày.

11. Camera

12. Chế độ bảo hành

13. Nên mua máy tính bảng nào tốt

Hiện nay có rất nhiều hãng máy tính bảng để bạn lựa chọn trong đó phải kể đến như: Apple (iPad), Asus, Samsung, Lenovo, Xiaomi, Acer, Huawei, Sony…

Nên mua máy tính bảng nào tốt giữa iPad, Andriod và Windows

1. Máy tính bảng iPad có tốt không

Ngoài Smartphone, Macbook thì máy tính bảng được xem là lĩnh vực kinh doanh rất thành công của Apple mà nổi bật nhất chính là iPad.

Về thương hiệu: nhắc đến Apple là người ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một quả táo bị cắn dỡ, chính hình ảnh này đã ăn sâu vào trong tâm trí của người tiêu dùng. Nhiều người còn sử dụng iPad như là một tên gọi ngắn gọn để chỉ tất cả các loại máy tính bảng.

Về thiết kế: hầu hết các sản phẩm của Apple được đánh giá rất cao về mặt thiết kế, với thiết kế đẹp, bắt mắt. Sở hữu iPad mang đến cho người dùng một sự sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn so với các đối thủ.

Kho ứng dụng lớn: iOS là một trong những hệ điều hành sở hữu kho ứng dụng cực khủng với gần 1.000.000 ứng dụng trên App Store, trong đó iPad có khoảng 450.000 ứng dụng. Qua đó đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng.

Nhược điểm của iOS:

Kiểm soát và bảo mật rất cao: sử dụng iPad bạn không phải lo tình trạng bị virus hay các phần mềm độc hại tấn công vì tính bảo mật rất cao.

Đi kèm với thiết kế đẹp, nhiều tính năng là mức giá, đa phần các mẫu iPad hiện nay có giá bán khá cao. Ngoài ra khả năng tùy biến chưa cao lắm.

2. Có nên mua máy tính bảng Andriod không

Với iPad bạn không có nhiều sự lựa chọn nhưng với Andriod thì khác, vì hầu hết các hãng hiện nay đa phần chạy hệ điều hành Android là nhiều.

Là một mã nguồn mở và ban đầu được phát triển bởi công ty Android dựa trên nền tảng linux, tuy nhiên sau đó đã được Google mua lại vào năm 2005.

Android hoạt động dựa trên nguyên tắc chạm trực tiếp giống như tác động ngoài đời, với giao diện có khả năng tùy biến cao cho phép bạn sắp xếp phù hợp với sở thích cá nhân.

Một số hãng sử dụng hệ điều hành Android nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến như: Samsung, Google, Amazon, Sony, Asus, Lenovo hay Acer.

Vì là mã nguồn mở nên hệ điều hành Android rất dễ bị nhiễm mã độc và virus. Kho ứng dụng tuy nhiều nhưng lại khó kiểm soát được chất lượng như hệ điều hành iOS.

3. Máy tính bảng Windows

Với khả năng tương thích rất cao với bộ Microsoft Office, do đó nếu nhu cầu của bạn chủ yếu là công việc thì có thể cân nhắc các máy tính bảng chạy Windows.

(Review) Top 5 Loại máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Các mẫu chúng tôi gợi ý cho bạn hầu hết là những sản phẩm có mức giá rẻ dưới 5 triệu và đang được đánh giá cao vào đầu năm nay.

1. Samsung Galaxy Tab A8 – Máy tính bảng giá rẻ dưới 5 triệu

Samsung Galaxy Tab A8 T295 là model đầu tiên mà ChonMuaChuan muốn giới thiệu đến bạn, đây cũng là mẫu được đánh giá khá cao trong năm 2019.

Với thiết kế nhựa nguyên khối cao cấp và được bo tròn 4 góc, tỷ lệ màn hình 16:10 rất phù hợp để đọc báo, chơi game hay xem các bộ phim màn ảnh rộng.

Trọng lượng 510g không quá nặng cho phép người dùng vẫn thoải mái khi cầm một tay; phần mặt lưng có thiết kế vân sần cùng 2 bên viền được vát nhẹ tạo cảm giác chắc tay và chống trơn trượt khá hiệu quả.

Sở hữu màn hình với kích thước 9.6 inch cùng với độ phân giải 1280 x 800 pixels, tương đương với 16 triệu màu. Các hình ảnh và hiển thị màu sắc khá tốt nhờ sử dụng công nghệ WXGA-TFT – Super AMOLED hiện đại.

Cấu hình được đánh giá là khá ổn định dù không quá khủng như những sản phẩm khác, với bộ xử lý 4 nhân Spreadtrum cùng RAM 2GB giúp máy chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc.Dung lượng pin lên đến 5100 mAh giúp bạn có thể sử dụng máy liên tục trong 7 giờ.

Tham khảo giá bán ưu đãi từ 3 triệu đồng trên FPTShop

Được tích hợp bộ đôi camera kép với 8MP dành cho camera sau và 2MP dành cho camera trước. Bộ nhớ trong khoảng 32GB và có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD với dung lượng lên đến 512GB, qua đó bạn có thể thỏa mái lưu trữ dữ liệu mà không sợ hết dung lượng bộ nhớ.

2. Xiaomi MiPad 4 – Máy tính bảng 8 inch giá rẻ ở phân khúc 4 triệu

So với người tiền MiPad thì ở phiên bản MiPad 4 sở hữu thiết kế mỏng chỉ 6,95mm, đẹp và bắt mắt. Ở sản phiên bản này đã sử dụng chất liệu vỏ nhôm cao cấp mang đến sự chắc chắn nhưng không kém phần sang trọng.

Kích thước màn hình 8 inch cùng độ phân giải Full HD 1920 x 1200 pixel và mật độ điểm ảnh 326 ppi cho khả năng hiển thị tốt hơn, qua đó mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn so với khi sử dụng smartphone.

Ở phân khúc tầm trung thì Xiaomi MiPad 4 sở hữu cấu hình được đánh giá là khá tốt với chip đồ họa Intel HD, cùng bộ xử lý 4 nhân Intel Atom X5-Z8500 cho tốc độ xung nhịp lên đến 2.24GHz, RAM 3GB đảm bảo khả năng chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc.

Với bộ nhớ trong khoảng 32GB hỗ trợ tối đa 256GB, giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ dữ liệu tốt hơn. Dung lượng pin lên đến 6000 mAh sẽ đáp ứng nhu cầu online liên tục trong 8-10 tiếng/ngày.

Sản phẩm này chạy hệ điều hành Android 8.1.

3. Masstel Tab 720i – Máy tính bảng giá rẻ dưới 2 triệu

Ở phân khúc bình dân giá rẻ dưới 2 triệu thì khó có sản phẩm nào có thể qua mặt Masstel Tab 720i.

Sở hữu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với chất liệu kim loại, được bo tròn 4 góc giúp bạn có thể sử dụng một tay dễ dàng. Điểm nhấn đáng chú ý chính là mặt lưng phía sau có thiết kế vân nhám và không bám vân tay.

Màn hình không lớn lắm chỉ khoảng 7 inch có độ phân giải 1024×600 pixel nhưng vẫn đảm bảo cho bạn thoải mái trong khi sử dụng như: lướt web, xem phim, đọc báo hay chơi game.

Camera có chất lượng tốt, không ngờ ở một phân khúc giá rẻ bình dân mà lại có thể tìm được một sản phẩm có hỗ trợ camera tốt như vậy, sở hữu camera chính với độ phân giải 5MP, ngoài ra còn được hỗ trợ đèn flash trong quá trình chụp ảnh.

Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể bỏ qua tính năng vô cùng đặc biệt trong sản phẩm bình dân này chính là được hỗ trợ khe cắm SIM giúp bạn gọi nghe như một chiếc smartphone thông thường vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm đang rất được ưa chuộng ở phân khúc dưới 2 triệu và luôn trong tình trạng cháy hàng.

4. Tab Huawei T1 10.0 – Máy tính bảng 10 inch giá rẻ

Đây chính là đại diện tiêu biểu nhất ở phân khúc tablet 10 inch của hãng Huawei, vậy nó điểm gì nổi bật.

Tuy có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ thanh thoát, sang trọng một phần cũng nhờ sở hữu vỏ ngoài bằng kim loại.

Được trang bị kích thước màn hình 9.6 inch với độ phân giải 1280×800 px và công nghệ IPS tiên tiến giúp hình ảnh được hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn.

Có cấu hình ổn định với bộ xử lý Snapdragon MSM8916 (Qualcomm), RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB, giúp máy có thể xử lý đươc nhiều ứng dụng cơ bản như: lướt web, xem phim hay chơi những game không nặng lắm.

Sở hữu cùng lúc 2 camera, với camera sau có độ phân giải 5MP và camera trước có độ phân giải 2MP có thể đáp ứng nhu cầu chụp ảnh thông thường.

Dung lượng pin không được đánh giá cao, chỉ khoảng 4800mAh.

5. Kindle PaperWhite 2018 – Máy tính bảng đọc sách giá rẻ trên dưới 3 triệu

Kindle PaperWhite chính là chiếc máy đọc sách tốt nhất hiện nay của hãng Amazon Kindle nói riêng và trên thế giới nói chung.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Sang trọng và tinh tế với độ mỏng chỉ bằng 30% so với iPad Mini.

So với những phiên bản trước thì ở phiên bản này độ phân giải đã được cải thiện khá nhiều dù cho kích thước màn hình vẫn giữ nguyên 6 inch.

Tham khảo giá ưu đãi khoảng 2.690.000 trên Shopee

Màn hình được tích hợp thêm đèn nền cho độ tương phản cao hơn 25% so với các thế hệ trước. Nhược điểm khi đọc sách vào ban đêm đã bị loại bỏ hoàn toàn ở sản phẩm này.

Với công nghệ màn hình e-Ink giúp máy thời lượng pin được tiết kiệm rất đáng kể, theo công bố đến từ hãng sản xuất thì với chỉ một lần sạc duy nhất là bạn có thể sử dụng Kindle Paperwhite 2017 trong cả 8 tuần liên tục, vô cùng tiện lợi phải không bạn.

Lời kết

Mua Máy Học Tiếng Anh Trẻ Em Chỉ 160.000₫ / 2023

(TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI TRẺ EM TRÊN chúng tôi ĐƯỢC GIỚI THIỆU TRỰC TUYẾN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ & VÀ MUA TRỰC TIẾP VỚI NHÀ CUNG CẤP). Để ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP với NCC xin vui lòng chọn NÚT TỚI ĐẶT HÀNG bạn sẽ được giảm % so với giá thị trường khi mua hàng Online hôm nay.

TÌM GIÁ MÁY HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM & NƠI BÁN UY TÍN TRÊN SHOP TMĐT

NƠI BÁN SẢN PHẨM TRÊN CÁC TRANG TÌM KIẾM

💥 Những điều cần chú ý trước khi mua MÁY HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

☞ THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Địa chỉ kho hàng: Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh Xem toàn bộ sản phẩm

– Uy tín luôn được đảm bảo shop luôn được đánh giá cao trên các mạng thương mại điện tử lớn. – Chúng tôi cam kết các sản phẩm được bán ra là hàng loại 1, nhập trực tiếp không qua trung gian nên giá là rẻ nhất so với thị trường. – Kiểu dáng mẫu mã, chất liệu giống hoàn toàn so với mô tả. – Hỗ trợ đổi trả với sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. – Tư vấn khách hàng nhiệt tình, tiêu chí phương châm của chúng tôi: ” Uy tín làm nên thương hiệu “. – Ship cod toàn quốc ( giao hàng thu tiền tại nhà )

☞ Thông tin nơi bán

☞ Thông số kỹ thuật

☞ Ở đâu bán MÁY HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM rẻ nhất?

☞ Video MÁY HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

☞ Nơi nào bán uy tín, chất lượng, chính hãng, an toàn, bảo hành tốt?

☞ Video hướng dẫn chi tiết Đặt hàng trên Shopee

☞ Hình ảnh

Máy Học Tiếng Anh Thông Min Máy Học Tiếng Anh Thông Minh Máy Học Tiếng Anh Thông Minh Đây sẽ là sản phẩm giúp ích cho trẻ học tiếng Anh rất tốt và là quà tặng tuyệt vời bạn có thể dành cho các béMáy Học Tiếng Anh Thông Minh Tiếp theo đó, máy có phần dậy học tiếng Anh, có những nút có hình ảnh ngộ nghĩnh quen thuộc, bé ấn vào nút đó, máy sẽ phát âm nghĩa tiếng Anh giọng chuẩn của hình ảnh đó. Đây sẽ là sản phẩm giúp ích cho trẻ học tiếng Anh rất tốt và là quà tặng tuyệt vời bạn có thể dành cho…

? Giá Khuyến Mại: 160.000đ ? Thương hiệu: No Brand ✅ Nhà phân phối sản phẩm CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ shopee đưa ra giá sản phẩm là 160.000đ. Gian hàng CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ được đánh giá uy tín ? chất lượng ? Giao hàng đúng hạn ? giá cực tốt trên shopee ✅ Nhà cung cấp CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ đang giảm giá cực sốc tại shopee cam kết ? Chính hãng ? Ship toàn quốc ? Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online ✅ Sku: MTU4NTQ5OTU2NQ==

? Thông tin nổi bật:

#CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ #No Brand #shopee #Giadochoi #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

Bạn đang xem bài viết Nên Mua Máy Tính Bảng Nào Cho Trẻ Em ? Top 7 Tablet Cho Trẻ Em Tốt Năm 2022 / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!