Xem Nhiều 12/2022 #️ Nên Chọn Du Học Pháp Bằng Tiếng Pháp Hay Tiếng Anh / 2023 # Top 12 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Nên Chọn Du Học Pháp Bằng Tiếng Pháp Hay Tiếng Anh / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Chọn Du Học Pháp Bằng Tiếng Pháp Hay Tiếng Anh / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG】Số lượng Du học sinh Việt tăng “đột biến” tại Pháp những năm gần đây

1. Phải công nhận cả tiếng Anh và Tiếng Pháp đều là ngôn ngữ rất quan trọng

Chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh

Chắc hẳn ai cũng biết, tiếng Anh là thứ ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất thế giới. Tiếng Pháp đứng thứ 3 trong danh sách những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất.

2. Nên chọn học tiếng Anh hay tiếng Pháp bây giờ?

Nên chọn học tiếng Anh hay tiếng Pháp?

Việc chọn theo học một ngoại ngữ nào phụ thuộc rất nhiều yếu tố: trình độ hiện tại và định hướng tương lai của mỗi người. Không ít bạn nghĩ rằng, tiếng Anh là ngoại ngữ mà hầu khắp tất cả các quốc gia đều sử dủng rộng rãi trong học đường và doanh nghiệp. Và cũng không ít ý kiến cho rằng, du học Pháp đương nhiên bạn sẽ có lợi thế nếu có tiếng Pháp tốt. Cả hai ý kiến trên đều đúng, tuy nhiên bạn cần có một hướng đi rõ ràng của bản thân.

Có không ít bạn đã theo học tiếng Anh nhiều năm và đạt được một trình độ nhất định vẫn hoàn toàn có thể đi du học Pháp dễ dàng. Tại Pháp, có rất nhiều trường đại học với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh đa dạng, giúp bạn chọn lựa đúng với sở thích và đam mê của mình.

Đối với nhiều bạn đang vật lộn với tiếng Pháp, các bạn thực sự có rất nhiều lợi thế khi theo học chương trình đào tạo bằng “tiếng mẹ đẻ”. Ngoài việc bạn được chính phủ miễn giảm học phí khi du học, bạn còn được hỗ trợ các phí sinh hoạt, ăn ở. Đặc biệt hơn, cơ hội xin việc làm thêm sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Cơ hội du học Pháp bằng tiếng Anh hay tiếng Pháp là tốt hơn?

Cơ hội du học Pháp dành cho cả tiếng Anh và tiếng Pháp

Để trả lời cho câu hỏi đi du học Pháp thì học theo chương trình tiếng Pháp hay tiếng Anh sẽ lợi thế hơn. Mỗi chương trình sẽ có những ưu nhược điểm của nó. Tuy nhiên, vẫn phải khẳng định rằng, nếu bạn sang Pháp du học, bạn có nền tảng vốn ngoại ngữ tiếng Pháp sẽ có cơ hội lớn hơn rất nhiều.

Đối với chương trình du học Pháp bằng tiếng Pháp:

+ Chính phủ hỗ trợ học phí lên đến 95% hoặc thậm chí miễn giảm hoàn toàn

+ Hoà nhập rất nhanh với môi trường ngay khi sang Pháp

+ Cơ hội xin việc làm thêm dễ dàng hơn

+ Tiếng Pháp là ngôn ngữ khó không phải ai cũng đủ kiên trì để học.

+ Điều kiện du học sẽ khó khăn hơn.

Đối với chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh:

+ Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ biến nhất, sử dụng rất nhiều trong cả học tập và công việc

+ Hoàn toàn có thể đi du học Pháp dễ dàng khi chưa biết tiếng Pháp

+ Các trường đào tạo chương trình tiếng Anh tại Pháp rất đa dạng và phong phú

+ Phải tự túc hoàn toàn về học phí, chi phí nhà ở sinh hoạt

+ Người dân Pháp sử dụng chủ yếu tiếng Pháp khi giao tiếp hằng ngày, nếu không biết vốn tiếng Pháp cơ bản sẽ khó khăn khi đi du học.

Facebook: chúng tôi

Du Học Ba Lan Nên Chọn Học Bằng Tiếng Anh Hay Tiếng Ba Lan / 2023

I. Những lý do nên du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan

Có thể nói dù bạn đến bất kỳ nơi đâu để du học thì bạn vẫn nên biết một chút ít ngôn ngữ chính của đất nước đó, tất nhiên điều này sẽ luôn có lợi cho bạn trong tất cả nhiều trường hợp bạn như khi bạn bị lạc đường, công việc part time và một số chuyện hy hữu khác mà bạn không thể lường trước được.

Nếu bạn biết tiếng Ba Lan, bạn sẽ có thể hòa nhập dễ dàng hơn với các gia đình của những người bạn Ba Lan vì họ có thể không nói các ngôn ngữ khác. Trái với một số điểm đến khác, nơi mà người bản xứ chế giễu người nước ngoài khi họ nói tiếng mẹ đẻ của họ, đa số người dân Ba Lan đều có cảm tình với những người nước ngoài học tiếng Ba Lan hoặc ít nhất là cố gắng học, thậm chí nếu nó chỉ là một vài cụm từ.

II. Những lý do nên du học Ba Lan bằng tiếng Anh

– Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và hầu hết mọi người đều có thể sử dụng tiếng Anh, dù ít hay nhiều.

– Vì là ngôn ngữ toàn câu nên khi học nhuần nhuyễn tiếng Anh, bạn cũng không phải lo không kiếm được việc làm.

– Mặt khác nếu bạn chọn học bằng tiếng Ba Lan thì việc học một ngôn ngữ mới thực sự không phải dễ, điều này sẽ thay đổi thói quen trong não của bạn, phải mất nhiều thời thời gian.

– Chưa kể tiếng Ba Lan là một ngôn ngữ khá lạ lẫm với hầu hết người dân Việt Nam, nếu sau khi học xong bạn có dự định quay về Việt Nam làm việc thì cơ hội nghề nghiệp với tiếng Ba Lan chắc chắn không bằng tiếng Anh.

Dù là chọn du học Ba Lan bằng ngôn ngữ nào thì việc học tốt hay không phụ thuộc vào thái độ học tập của bạn. Chỉ cần bạn tập trung học tập và cố gắng, nỗ lực hết mình thì tin rằng thành công luôn chờ đợi bạn.

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

12 Lí Do Nên Chọn Học Tiếng Pháp / 2023

12 lí do nên chọn học Tiếng Pháp

Cùng với Tiếng Anh và Tiếng Trung Quốc, thì là một trong ba ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay. Đặc biệt người có nhiều thuận lợi hơn so với người học tiếng Anh rất nhiều. Thứ nhất là số lượng người biết tiếng Pháp không nhiều lắm nên trong các cuộc thi cử hoặc thi xét học bổng nước ngoài,… các bạn ít phải cạnh tranh hơn. Thứ hai là cơ hội đi dụ học nước ngoài cho các bạn học tiếng pháp cũng dễ dàng hơn, thêm vào đó là ưu đãi dành cho người đi du học tiếng pháp lại hơn rất nhiều lần so với người đi du học tiếng Anh. Chính vì vậy lựa chọn Tiếng Pháp cũng là một trong những lựa chọn rất sáng suốt.

Kiến thức của chúng ta chỉ là một hạt cát trong sa mạc kiến thức của toàn nhân loại. Vì vậy việc học và trau dồi cho mình thật nhiều kiến thức sẽ giúp ích cho chúng ta trong công việc và cuộc sống. Một thi Tiếng Anh trở nên thịnh hành và phổ biến, mọi người ai cũng biết thì đó cũng chỉ là ngôn ngữ căn bản. Chính vì thế biết được thêm nhiều thứ tiếng thì cơ hội mở ra cho chúng ta càng nhiều hơn. Vậy thì tại sao bạn không chọn Tiếng Pháp trong danh sách ngôn ngữ của mình sau Tiếng Anh.

Hơn 220 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp thế giới.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính của giới truyền thông quốc tế. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được người học nhiều nhất sau tiếng Anh và đứng thứ sáu trong số những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được giảng dạy nhiều nhất, chỉ đứng sau tiếng Anh, và được dạy ở mọi châu lục.

Tiếng Pháp thường được coi là ngôn ngữ của văn hóa. Nếu bạn để ý, mỗi bài học về nước Pháp là một cuộc hành trình văn hóa đến với thế giới của thời trang, ẩm thực, nghệ thuật, kiến trúc và khoa học. Ngoài việc đọc hiểu được những tác phẩm của đất nước này, bạn cũng có thể đắm mình vào những bản nhạc du dương của nước Pháp xinh đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc nói và hiểu được toàn bộ về ngôn ngữ này, khám phá và chinh phục được đất nước này.

Học tiếng Pháp giúp bạn tiếp cận vô số cơ hội du học tại một số trường đại học nổi tiếng nhất của nước Pháp như Đại học Sorbonne Pierre hay Đại học Marie Curie, Đại học Avignon. Những trường đại học ở Pháp thường xuyên hào phóng dành tặng các suất học bổng cho các sinh viên trường đại học Yersin. Những sinh viên có khả năng nói tiếng Pháp lưu loát có thể đủ điều kiện để xin một khoản trợ cấp tài chính để tiếp tục việc học các khóa chương trình học sau đại học.

Pháp là điểm đến du lịch hàng đầu thế giới và thu hút hơn 79,5 triệu du khách mỗi năm. Chỉ cần biết một chút tiếng Pháp cũng có thể làm cho chuyến đi thêm phần thú vị, giúp bạn dễ dàng hòa nhập với mọi người, với môi trường mới. Những danh lam thắng cảnh ở Pháp trải dài từ vùng khí hậu ôn hòa của Cote d’Azur đến những đỉnh núi phủ tuyết trắng của dãy núi Alpes, qua bờ biển gồ ghề ở Brittany. Tiếng Pháp cũng có ích khi đi du lịch đến châu Phi, Thụy Sĩ, Canada, Monaco, Seychelles và những nơi khác.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, Liên minh châu Âu, UNESCO, NATO, Ủy ban Olympic Quốc tế, Hội Chữ thập đỏ quốc tế và các tòa án quốc tế. Thành thạo tiếng Pháp là điều cần thiết cho bất cứ bạn nào đang “nhắm” đến một vị trí trong bất kì tổ chức quốc tế nào. Đó là những cơ hội để các bạn phát triển tài năng và sự nghiệp.

Sau tiếng Anh và tiếng Đức, tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi thứ ba trên mạng Internet. Thậm chí vượt mặt tiếng Tây Ban Nha. Khả năng hiểu tiếng Pháp cho phép bạn một góc nhìn khác về thế giới thông qua việc giao tiếp với những người nói tiếng Pháp từ khắp nơi trên thế giới. Các đài tin tức tiếng Pháp nổi tiếng trên thế giới như TV5, France 24 và Radio France Internationale.

Chắc hẳn ban đầu làm quen với Tiếng Pháp bạn thấy rất khó. Nhưng với lòng quyết tâm thì giao tiếp và hiểu được Tiếng Pháp không là quá khó. Không những thế, nếu thật sự đam mê nó, khi bạn chinh phục được nó bạn cảm thấy rất là thú vị vì đã biết thêm được những kiến thức hay, biết thêm được một ngôn ngữ mới.

Tiếng Pháp là nền tảng tốt cho việc học các ngôn ngữ khác, đặc biệt là ngôn ngữ Romance (tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và tiếng Roumanie) và thậm chí cả tiếng Anh. Điều thú vị là, hơn một nửa từ vựng tiếng Anh có nguồn gốc từ tiếng Pháp. Chúng hỗ trợ qua lại lẫn nhau và giúp bạn trau dồi, ngày càng phát triển khả năng ngoại ngữ của mình.

Các vở nhạc kịch nổi tiếng thường được viết bằng tiếng Pháp. Có lẽ tiếng Pháp ngân nga lên rất hay nên thường được chọn vào các vở kịch trên sân khấu? Dù lý do nào đi chăng nữa, nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, bạn không thể nào bỏ qua tiếng Pháp. Bạn có thể học tiếng Pháp qua các bài hát hay các vở kịch đương đại.

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

Tags: l ý do nên chọn học tiếng pháp, hoc tieng phap, hoc tieng phap qua bai hat, ly do nen chon hoc tieng phap

Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh / 2023

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng để đi du học tiếng Pháp, họ phải biết tiếng Pháp. Tuy nhiên, thực sự không cần tiếng Pháp thì nhiều sinh viên quốc tế vẫn có cơ hội học tập tại đất nước xinh đẹp này nếu có tiếng Anh. VFE sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về các học bổng bằng tiếng Anh tại Pháp.

Tại sao học ở Pháp được nhiều du học sinh lựa chọn?

Về môi trường học tập, Pháp thuộc top đầu các quốc gia đầu tư rất lớn cho giáo dục. Mỗi năm chính phủ Pháp dành 20% ngân sách cho giáo dục, tương đương với 10000 euros/ sinh viên mỗi năm. Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng của Pháp rất hiện đại và tiện nghi, với hệ thống giao thông như tàu điện ngầm, tàu siêu tốc, airbus… và những thư viện hay phòng nghiên cứu bậc nhất.

Theo thống kê, hơn 310 000 sinh viên nước ngoài học tập mỗi năm tại Pháp. Sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những quyền lợi cũng như nhiều ưu đãi. Ví dụ, làm thêm hơn 20 giờ một tuần, ở lại làm việc nếu có bằng thạc sĩ tại Pháp hay được tiếp cận với nhiều chương trình học bổng / hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ chính phủ cũng như các trường học công lập.

Những học bổng sinh viên có thể tham khảo cho chương trình học tiếng Anh tại Pháp:

1. Học bổng du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh về Kinh tế tại trường Đại học Paris-Saclay Đại học Paris-Saclay là cơ sở giáo dục có chương trình thạc sĩ chất lượng dành cho sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế. Mục đích của học bổng này là giúp sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc ở trường, đặc biệt là những sinh viên có kế hoạch học tập và mong muốn học lên bậc tiến sĩ.

Thời hạn nộp: Tháng 2 đến tháng 6-7 năm 2019. Học bổng cho chương trình học tháng 9/2019.

Số lượng: 160 học bổng cho năm học 2019 – 2020.

Giá trị: Học bổng trị giá 10.000 euro / năm. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của gần 1000 euro cho chi phí đi lại và phí VISA.

– Sinh viên dưới 30 tuổi tại thời điểm đăng ký chương trình thạc sĩ tại Đại học Paris-Saclay và có kết quả học tập xuất sắc.

– Sinh viên quốc tế hiện đang cư trú tại Pháp dưới một năm và đã hoàn thành chương trình mà không có bằng tốt nghiệp hoặc hiện đang theo học chương trình ngoại ngữ không cấp bằng cấp.

– Học sinh đăng ký ghi danh vào chương trình học phù hợp với kế hoạch học tập và dự án chuyên nghiệp của họ.

2. Học bổng Emile Boutmy của Science Po

Học bổng mang tên của người sáng lập trường, Emile Boutmy. Học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc từ các quốc gia ngoài EU. Chương trình này ưu tiên cho các ứng viên đang theo học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại chính trường đại học đó.

Hạn đăng ký: ngày 13 tháng 5 năm 2019 cho thời gian đăng ký vào tháng 9 năm 2019

Giá trị học bổng:

– Đối với sinh viên cử nhân: học bổng có các giá trị khác nhau từ 3.000 đến 12.300 euro / 3 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 3 năm học. – Ở cấp độ thạc sĩ: học bổng được đánh giá từ 5.000 đến 16.000 euro / 2 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 2 năm học.

3. Học bổng MBA từ Fondation Rainbow Bridge

Rainbow Bridge Foundation dành cho sinh viên nữ từ các quốc gia châu Á hoặc châu Phi bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hạn hán, nghèo đói.

Hạn đăng ký: Chương trình bắt đầu vào tháng 9/2018 và tháng 1/ 2019

Số lượng: 2 hồ sơ mỗi năm

Giá trị của học bổng: 20 000 euro

Nội dung: Sinh viên ghi danh vào chương trình MBA của Đại học HEC Paris và thể hiện kỹ năng lãnh đạo của họ trong các lĩnh vực sau:

– Công tác cộng đồng

– Công tác từ thiện

– Công tác phát triển bền vững

4. Học bổng Erasmus Mundus

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: thú y và nông nghiệp, kỹ thuật, xây dựng và sản xuất, y tế, nhân văn và nghệ thuật, khoa học, toán học và khoa học máy tính, khoa học xã hội, luật và quản lý kinh doanh.

Giá trị của học bổng: Học bổng bao gồm học phí và / hỗ trợ hàng tháng, phí đăng ký, chi phí đi lại và bảo hiểm. Giá trị học bổng tùy thuộc vào mức độ học tập, thời gian học và quốc tịch của sinh viên (ngoài EU sẽ có lợi thế hơn).

Bạn đang xem bài viết Nên Chọn Du Học Pháp Bằng Tiếng Pháp Hay Tiếng Anh / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!