Một Số Học Bổng Học Tiếng Hàn

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về Một Số Học Bổng Học Tiếng Hàn mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Hỏi Đáp Học Bổng Du Học Hàn Quốc (Phần 1) ” Amec
 • Tổng Hợp Các Trường Có Học Bổng Học Tiếng Tại Hàn Quốc 2021
 • Cao Đẳng Tiếng Hàn: Học Dễ, Nghề Sang, Càng Làm Càng Giỏi
 • Bạn Cần Biết: 5 Lý Do Nên Học Cao Đẳng Tiếng Hàn?
 • Nên Hay Không Nên Học Cao Đẳng Tiếng Hàn
 • 4 loại học bổng Hàn Quốc có thể giúp bạn đến Hàn Quốc

  1. Học bổng Chính phủ Hàn Quốc

  Loại học bổng này có thể nói là khá đa dạng với mọi đối tượng: sinh viên du học tự túc, sinh viên trao đổi, các nghệ sĩ châu Á, các nhà nghiên cứu, các giáo sư từ các nước khác trong khu vực châu Á. Học bổng này được cấp ở cả hai bậc học cử nhân và cao học, với mức hỗ trợ từ 30% đến 100% chi phí học tập tại Hàn Quốc. Với một số học bổng tiếng Hàn khác, sinh viên học tiếng Hàn còn có thể nhận được mức hỗ trợ còn nhiều hơn nữa như hỗ trợ vé máy bay, khóa học ngôn ngữ, trợ cấp hàng tháng (như thực tập) và hơn thế nữa.

  Là một loại học bổng trao đổi dành cho 10 sinh viên thuộc các quốc gia đang phát triển ở châu Á, đến từ các trường là đối tác của Đại học Quốc gia Seoul. Nếu bạn là sinh viên và đang theo học tại 1 trong 10 trường ĐH có quan hệ hợp tác với ĐH Quốc gia Seoul, hãy thử ứng tuyển vào học bổng này xem. Giá trị của học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt (khoảng 600.000 won/tháng với sinh viên đại học và 700.000 won/tháng đối với sinh viên cao học), vé máy bay khứ hồi và một khóa học tiếng Hàn ngay tại trường. Thời gian học có thể kéo dài từ 1 đến 2 học kỳ.

  Lưu ý: học bổng này ưu tiên đặc biệt cho sinh viên thuộc chuyên ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên.

  3. Học bổng trao đổi Global Korea Scholarship (GSK)

  Chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc GSK dành cho các sinh viên đến từ những quốc gia đang phát triển. Mỗi năm, số lượng sinh viên được nhận sẽ được công bố và hỗ trợ chi phí bởi Viện giáo dục Quốc tế (NIIED). Học bổng được bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt (800.000 won/tháng), vé máy bay khứ hồi (đối với một số quốc gia), hỗ trợ chỗ ở trị giá 200.000 won (cấp 1 lần), bảo hiểm y tế. Sinh viên sẽ được học trao đổi từ một đến hai học kỳ. Những bạn muốn tham gia chương trình này phải nộp hồ sơ kèm thư giới thiệu từ trường đối tác của SNU. Quyết định chính thức sẽ được phòng tuyển sinh quốc tế của nhà trường công bố.​

  4. Học bổng Đại học Kyung Hee dành cho sinh viên quốc tế

  Đại học Kyung Hee đem lại rất nhiều học bổng bậc đại học dành cho các sinh viên năm nhất và cả sinh viên đã nhập học. Có nhiều loại học bổng khác nhau, từ học bổng toàn phần đến các chương trình trao đổi hỗ trợ tài chính. Một số học bổng Hàn Quốc sẽ được tự động cấp lại nếu sinh viên đạt được các yêu cầu về GPA và tín chỉ, một số khác chỉ được cấp lại sau các quy trình bổ sung hồ sơ.

  Ngoài ra, trường đại học này cũng cung cấp các học bổng toàn phần dành cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc tại Hàn Quốc. Nếu bạn giỏi tiếng Hàn và đạt được bằng S-TOPIK Bậc 6, bạn chắc chắn nên nộp hồ sơ xin học bổng tại trường Đại học này.

  Tags: học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, hoc tieng han, hoc bong tieng han, học tiếng Hàn​, học bổng Hàn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Sinh Chuyên Tiếng Hàn Chưa Biết Thi Tốt Nghiệp Môn Ngoại Ngữ Nào
 • Top 10 Trường Cao Đẳng,đại Học Đào Tạo Chuyên Ngành Tiếng Hàn Ở Vn
 • Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ
 • Giáo Trình Tiếng Hàn Đại Học Kyunghee
 • Giáo Trình Tiếng Hàn Đại Học Seoul 1A
 • Bạn đang xem bài viết Một Số Học Bổng Học Tiếng Hàn trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!