Xem Nhiều 2/2023 #️ Moon.vn Hợp Tác Với Cô Trang Anh Trong Xây Dựng Và Phát Triển Các Khóa Luyện Thi Môn Tiếng Anh Thpt # Top 6 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Moon.vn Hợp Tác Với Cô Trang Anh Trong Xây Dựng Và Phát Triển Các Khóa Luyện Thi Môn Tiếng Anh Thpt # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Moon.vn Hợp Tác Với Cô Trang Anh Trong Xây Dựng Và Phát Triển Các Khóa Luyện Thi Môn Tiếng Anh Thpt mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Moon chính thức mở bán các khóa Pro S.A.T của cô Trang Anh để giúp cho các em có thể chinh phục thành công kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

Với những khóa học tiếng Anh của cô Trang Anh, chúng tôi đem đến cho các em hai lựa chọn:

– Đăng ký Pro SAT chỉ với 1000k.

– Đăng ký combo môn chỉ với 1400k.

Cô Trang Anh là một cô giáo trẻ đến từ Thái Nguyên và có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học và THPT Quốc gia dành cho các em học sinh.

Với đam mê và sự nhiệt huyết của mình, cô Trang Anh đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Điển hình là cô đã 2 lần đạt Giải quốc gia Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E-learning bằng Tiếng Anh, trong đó có một giải Nhất vào năm 2017. Cùng năm đó, cô Trang Anh đã được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo trao tặng bằng khen.

Với lòng yêu nghề mà mong muốn mang lại những tri thức đã tích lũy đến với các thế hệ học sinh, từ năm 2017, cô Trang Anh đã có xây dựng các khóa học online và kết hợp với nhiều đơn vị giáo dục trực tuyến trên toàn quốc để phát triển khóa học. Những khóa học của cô đã tạo điều kiện cho các em học sinh ở bất kỳ vùng miền nào cũng đều có thể tiếp cận và học tập.

Đặc biệt, để các em học sinh có thể dễ dàng tiếp cận hơn, từ 2018, cô Trang Anh đã thường xuyên livestream trên FB, chia sẻ tài liệu học tập cũng như phương pháp học nhằm khơi gợi sự hứng thú và niềm đam mê đối với bộ môn tiếng Anh của các em học sinh. Cho đến thời điểm hiện tại, FB của của Trang Anh đã thu hút rất nhiều em học sinh trên toàn quốc quan tâm đến các khóa học và phương pháp dạy của cô với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Bên cạnh tham gia giảng dạy, cô Trang Anh còn là tác giả của nhiều bộ sách Tiếng Anh nổi tiếng và được yêu thích, như:

+ 25 Chuyên đề ngữ pháp trọng tâm (2 tập).

+ 30 Chủ đề từ vựng luyện thi THPTQG (2 tập).

+ 1000 Câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+.

+ Bộ đề minh họa 2018 và 2019 (3 tập).

+ Ôn luyện thi THPTQG 2019.

+ 2000 English Collocations and Idioms.

+ 1800 câu trắc nghiệm từ vựng.

+ Cẩm nang cấu trúc Tiếng Anh

+ Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 năm 2018 và 2019.

+ Bộ sách củng cố và ôn luyện Tiếng Anh 6, 7, 8, 9 (8 tập).

Không phải ngẫu nhiên mà cô Trang Anh nhận được bằng khen từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là một hành trình chuyên tâm và cống hiến của cô đối với bộ môn tiếng Anh trong nền giáo dục hiện nay.

Với mục tiêu biến tiếng Anh không còn là gánh nặng của học sinh, cô Trang Anh chia sẻ:

“Tôi tự tin là người sẽ thay đổi quan điểm của người học bằng cách đơn giản hóa Tiếng Anh để người học nhận thấy học Tiếng Anh thật dễ.”

Từ tháng 07/2019, chúng tôi chính thức hợp tác cùng cô Trang Anh trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T và nhiều khóa học khác. Với sự hợp tác cùng chúng tôi lộ trình giảng dạy của cô Trang Anh trong thời gian tới theo sát quá trình ôn luyện thi tiếng Anh cho học sinh THPT.

Ban quản trị Moon rất hân hạnh được hợp tác cùng cô Trang Anh trong hành trình cống hiến, mang lại những lợi ích giáo dục đến với thế hệ học sinh trong thời đại mới. Đồng thời, hy vọng rằng trong thời gian tới, cô Trang Anh có thể phát huy được tất cả những năng lực tốt nhất của mình để đem tới những bài giảng hay nhất và bổ ích nhất dành cho học sinh.

Chúc cô Trang Anh luôn có sức khỏe, may mắn và tràn đầy lòng nhiệt huyết để công tác thật tốt.

Đối với các em học sinh, chắc chắn những buổi học tiếng Anh với cô Trang Anh sẽ là những buổi học thú vị và bổ ích, làm “đòn bẩy” giúp các em có thể chinh phục được tất cả những mục tiêu về tiếng Anh đã hướng đến trong tương lai.

Chúc các em thành công!

Trung Tâm Hợp Tác Và Phát Triển Việt

TS. Đào Thị Nga My

Giám Đốc

Trung tâm Hợp tác và Phát triển Việt – Nhật có chức năng cung cấp các dịch vụ về đào tạo và bồi dưỡng tiếng Nhật cho mọi đối tượng, đáp ứng yêu cầu xã hội; Hợp tác, liên kết trong nước về đào tạo tiếng Nhật; Hợp tác, liên kết với Nhật Bản về du học, thực tập và giao lưu học sinh, sinh viên.

Tổ chức các lớp bồi dưỡng tiếng Nhật từ bậc N5 đến bậc N1 theo tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Nhật của Nhật Bản.

Tổ chức các lớp tiếng nhật cho Thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản.

Tổ chức các lớp tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên đi du học Nhật Bản.

Tổ chức các lớp ôn thi tiếng Nhật cho học sinh thi vào THPT, đại học chuyên tiếng Nhật.

Tổ chức các lớp bồi dưỡng ngoại ngữ cho trẻ em.

Tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng chuyên sâu như: kỹ năng thuyết trình, biên-phiên dịch nâng cao, phương pháp giảng dạy tiếng Nhật.

Đầu mối tổ chức các kỳ thi không chính thức (thi thử) để học viên làm quen với các định dạng đề thi theo nhu cầu của người học.

♦ Hợp tác, liên kết với các đối tác trong nước và đối tác Nhật Bản

Hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức các lớp tiếng Nhật cho cán bộ, nhân viên.

Hợp tác, liên kêt với các doanh nghiệp Nhật Bản về việc tiếp nhận sinh viên của Trường sang Nhật Bản thực tập tiếng Nhật.

Hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, học viện ngôn ngữ của Nhật Bản về việc tiếp nhận học sinh, sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học.

Hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, học viện ngôn ngữ của Nhật Bản về việc giao lưu học sinh, sinh viên.

Hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp của Nhật Bản, Việt Nam trong việc phái cử thực tập sinh sang thực tập tại Nhật Bản.

Thực hiện các công tác truyền thông, quảng bá để phát triển các chương trình hợp tác, liên kết chung của nhà trường.

♦ Thực hiện các nhiệm vụ được giao khác do Hiệu trưởng giao

Tổ chức các lớp bồi dưỡng tiếng Nhật từ bậc N5 đến bậc N1 theo tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Nhật của Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tổ chức các lớp tiếng nhật cho Thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản.

Tổ chức các lớp tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên đi du học Nhật Bản.

Tổ chức lớp ôn thi tiếng Nhật cho học sinh thi vào THPT.

Lên chương trình cho các lớp bồi dưỡng kỹ năng chuyên sâu như: phương pháp giảng dạy tiếng Nhật.

Hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức các lớp tiếng Nhật cho cán bộ, nhân viên.

Hợp tác, liên kêt với các doanh nghiệp Nhật Bản về việc tiếp nhận sinh viên của Trường sang Nhật Bản thực tập tiếng Nhật.

Hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, học viện ngôn ngữ của Nhật Bản về việc tiếp nhận học sinh, sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học.

Hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, học viện ngôn ngữ của Nhật Bản về việc giao lưu, trao đổi học sinh, sinh viên.

Hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp của Nhật Bản, Việt Nam trong việc phái cử thực tập sinh sang thực tập tại Nhật Bản.

Thực hiện các công tác truyền thông, quảng bá để phát triển các chương trình hợp tác, liên kết chung của Nhà trường.

Tổng Hợp Các Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Của Cô Quỳnh Trang

Đề thi thử vào lớp 10 môn tiếng Anh của cô Quỳnh Trang

Cô giáo Nguyễn Quỳnh Trang từng trúng tuyển 9 trường ĐH hàng đầu của Úc, học ĐH Sydney Australia, rồi về Việt Nam là giảng viên Đại học Ngoại Ngữ, quản lý chuyên môn và đào tạo giáo viên cho nhiều tập đoàn đa quốc gia, là tác giả của nhiều đầu sách học tiếng Anh. Lớp tiếng Anh cô Quỳnh Trang ở Trần Bình, Cầu Giấy, HN là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh khá, giỏi tiếng Anh tại Hà Nội.

Bên cạnh bộ tài liệu đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia, cô Quỳnh Trang còn biên soạn và chia sẻ miễn phí nhiều tài liệu luyện thi vào 10 cũng cực kỳ hữu ích.

Nếu muốn tham khảo bản pdf, mời các bạn tải về:

Nếu muốn làm online các đề thi tiếng Anh vào 10 do cô Quỳnh Trang biên soạn và cung cấp miễn phí ngay tại TiengAnhK12, mời các bạn chuyển tới chuyên mục ÔN THI TIẾNG ANH VÀO 10 của TiengAnhK12 và làm ngay:

Đề thi thử môn Tiếng Anh vào lớp 10 năm 2020 #2 Đề thi thử môn Tiếng Anh vào lớp 10 năm 2020 #3 Đề thi thử môn Tiếng Anh vào lớp 10 năm 2020#4 Đề thi thử môn Tiếng Anh vào lớp 10 năm 2020#5 Đề thi thử môn Tiếng Anh vào lớp 10 năm 2020 #1

Tổng hợp đề thi vào lớp 10 chuyên Anh

Trên TiengAnhK12, ngoài các đề thi thử do các giảng viên tâm huyết như cô Quỳnh Trang cung cấp cho học sinh làm thử miễn phí, còn có các đề ôn luyện miễn phí và đề ôn luyện PRO cho môn Tiếng Anh vào 10 năm 2020 do đội ngũ giảng viên và giáo viên hợp tác với TiengAnhK12 biên soạn. Trong đó, có bộ đề thi vào lớp 10 chuyên Anh.

Thi vào 10 Chuyên Anh các trường Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Sư Phạm, Ams,… là một cuộc thi cạnh tranh khốc liệt. Thử sức với các đề chính thức các năm trước và với các đề thi thử mới nhất luôn là mong muốn của các thí sinh. TiengAnhK12 tổng hợp đề thi Anh chuyên chính thức các năm trước và đề thi thử Anh chuyên năm 2020:

theo từng trường,

bao gồm các đề làm online để được giải thích đáp án, phân tích thông minh và lấp nhanh chỗ hổng trên TiengAnhK12

và các đề sưu tầm được từ các nguồn khác (ở dạng pdf hoặc Google form)

Các đề Anh chuyên CNN làm online trên TiengAnhK12:

Đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh THPT CNN năm 2020 số 4 (có giải thích đáp án chi tiết)

Đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh THPT CNN năm 2020 số 3 (có giải thích đáp án chi tiết)

Đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh THPT CNN năm 2020 số 2 (có giải thích đáp án chi tiết)

Đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh THPT CNN năm 2020 số 1 (có giải thích đáp án chi tiết)

Đề thi vào 10 – Chuyên Ngoại Ngữ (CNN) 2016

ĐỀ THI VÀO 10 CNN NĂM 2015

ĐỀ THI VÀO 10 CNN NĂM 2014

ĐỀ THI VÀO 10 CNN NĂM 2013

ĐỀ THI VÀO CNN NĂM 2012

Đề thi tuyển sinh vào 10 trường THPT CNN năm 2011

Đề thi vào 10 THPT CNN năm 2010

Các đề Anh chuyên CNN từ các nguồn khác:

Đề thi thử CNN số 1 năm 2020 của Smartie Centre, kèm các video chữa đề:

Đề thi thử CNN 2020.03 của page Sách “Bộ đề luyện thi THPT chuyên môn Tiếng Anh”. Tác giả của sách bộ đề luyện thi này là 2 giảng viên ngành Sư phạm Anh của trường ĐH Ngoại ngữ, có kinh nghiệm luyện thi vào CNN, nắm rõ cấu trúc và độ khó của đề hàng năm. Thông tin thêm từ các tác giả về đề thi thử 2020.03:

Đề được thiết kế theo cấu trúc mới nhất của đề thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ năm 2020, gồm 60 câu, trong đó 52 câu được trích từ cuốn sách “Bộ đề luyện thi THPT Chuyên môn Tiếng Anh”

Đề thi thử 2020.3 được soạn với tinh thần “khó”, bằng việc chọn những cấu trúc lạ ở các câu 1-19; 28-35; 46-55 = 37 câu; 23 câu còn lại khá dễ. Đề thi thật có lẽ sẽ nhẹ hơn 1 chút, có cả cụm lạ và cụm quen thuộc.”

Nếu làm bài nghiêm túc trong giới hạn 60 phút và 1 tháng gần đây chưa làm những câu hỏi trong đề thi này thì kết quả bài làm có thể hiểu như sau:

55-60: Kiến thức rất vững, có nhiều khả năng sẽ đỗ

50-54: Kiến thức vững, có nhiều khả năng sẽ đỗ

46-49: Có kiến thức ở mức nâng cao, tuy nhiên cần rèn luyện nhiều hơn để nâng cao cơ hội đỗ

40-45: Kiến thức tạm ổn, có khả năng đỗ nếu tích cực học nhiều hơn

Bộ đề thi vào 10 chuyên Anh các trường thuộc Sở HN (Ams, Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Sơn Tây)

Các đề Anh chuyên Sở HN làm online trên TiengAnhK12:

Đề thi vào lớp 10 môn Anh Chuyên Hà Nội 2018

Đề thi điều kiện vào 10 – Chuyên Anh TP HN năm học 2017 – 2018

Đề thi thử vào 10 Anh – Ams HN 2015

Đề thi vào 10 chuyên Anh Amsterdam HN 2015-2016

Các đề Anh chuyên Sở HN từ các nguồn khác:

Các đề Anh chuyên vào 10 CSP làm online trên TiengAnhK12:

Đề thi vào lớp 10 môn Anh Chuyên THPT Chuyên Sư phạm HN năm 2019 (có giải thích đáp án chi tiết)

Đề thi tuyển sinh vào 10 THPT Chuyên Sư Phạm năm 2018 (có giải thích đáp án chi tiết)

Đề tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Sư phạm 2017 (có đáp án)

Đề thi vào 10 Chuyên ĐHSP Hà Nội năm 2016 (có đáp án)

Đề thi vào 10 – Chuyên ĐHSP Hà Nội 2015 (có đáp án)

Đề tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Sư Phạm năm học 2014 (có đáp án)

Đề thi vào 10 trường THPT chuyên Sư Phạm năm 2013 (có đáp án)

Đề tuyển sinh lớp 10 Chuyên Sư phạm năm 2011 (có đáp án)

Đề thi vào 10 chuyên Sư Phạm năm 2010 (có đáp án)

Các đề Anh chuyên vào 10 CSP từ các nguồn khác:

Một số tài liệu tổng hợp đề thi chuyên Anh:

40 đề thi chính thức vào lớp 10 chuyên Anh:

Các đề trong tài liệu này là từ trước năm 2017, gồm cả đề Anh chuyên và Anh điều kiện của nhiều tỉnh thành. Link download

Cuộc thi Olympic truyền thống 30 tháng 4 là một cuộc thi học sinh giỏi hàng năm dành cho học sinh khối 10 và 11 của khu vực phía Nam. Cuộc thi này do trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong sáng lập và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1995. Cuộc thi là sân chơi để các đội tuyển của các trường THPT chuyên trên toàn quốc tập huấn đội tuyển cũng như phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi và thành lập các đội tuyển để tham gia để tham gia vào cuộc thi Học sinh giỏi quốc gia và các cuộc thi Olympic quốc tế. Riêng các đề thi Olympic 30-4 Tiếng Anh của khối 10 lại là nguồn đề các GV luyện thi thường xuyên khuyến nghị cho các bạn học sinh muốn vào 10 chuyên Anh.

Sách tuyển tập đề thi Olympic 30-4 Tiếng Anh 10 mới nhất là cuốn Tổng Ôn Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Tiếng Anh 10 (từ năm 2014-2018): có bán tại Tiki, chưa thấy có bản mềm được chia sẻ trên mạng.

Đề thi Olympic Tiếng Anh chuyên lớp 10 năm 2019:

TiengAnhK12 là hệ thống được thiết kế chuyên sâu cho học sinh lớp 1-12 ôn luyện môn Tiếng Anh. Sử dụng tri thức chuyên gia và công nghệ phân tích thông minh, TiengAnhK12 phân tích tỉ mỉ phạm vi yêu cầu của từng loại bài thi, ghi nhận và phân tích chi tiết kết quả ôn luyện của mỗi học viên và đưa ra các con số đánh giá và gợi ý ôn luyện tối ưu. Bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng gói ôn luyện cơ bản FREE hoặc nâng cao PRO để luyện thi vào 10.ÔN THI VÀO 10Với các bạn học sinh lớp 9 đặt mục tiêu thi vào 10 chuyên Anh, TiengAnhK12 cũng cung cấp các gói luyện thi hiệu quả. Theo đó, bạn có thể làm lại đề thi vào 10 chuyên Anh của các trường hot như Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Sư phạm… các năm trước, thử sức với bộ đề thi thử 2020 bám sát đề mẫu của các trường này hay ôn luyện với các đề nâng cao tập trung vào một số chủ điểm ngữ pháp, từ vựng khó.

ÔN THI VÀO 10 CHUYÊN ANH

Các Khóa Bồi Dưỡng Phát Triển Chuyên Môn Cho Giáo Viên

Trang chủ

Dạy tiếng Anh

Các khóa học và nguồn học liệu dành cho giáo viên

Khóa học phát triển giáo viên theo hình thức trực tiếp

Tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo giáo viên và các nguồn tài liệu giảng dạy

Đây là các khóa học dành riêng cho các giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại các trường học, bao gồm các khóa học nhằm trang bị cho giáo viên kiến thức cụ thể về các phương diện khác nhau trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Tiếng Anh dành cho giảng dạy

Đây là khóa học kết hợp giữa phát triển ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy dành cho các giáo viên tiếng Anh.

Khóa học đầu tiên sẽ giúp giáo viên nâng cao trình độ tiếng Anh từ A2 lên B1 và bao gồm 18 mô-đun, mỗi mô-đun có thời lượng bảy giờ.

Khóa học được thực hiện theo hình thức kết hợp giữa các hội thảo và học trực tuyến. “Kết quả đánh giá chương trình cho thấy các giáo viên rất thoải mái khi tham gia khóa học tiếng Anh dành cho giảng dạy vì nội dung chương trình phù hợp với nhu cầu thực tiễn của họ. Kết quả đánh giá cũng chỉ ra rằng giáo viên có thể chuyển tải và áp dụng những phương pháp và chiến thuật học được vào việc đưa ra những hướng dẫn cho học viên bằng tiếng Anh. Giáo viên dần quen thuộc với phương pháp thực hành chiêm nghiệm, đưa ra những thắc mắc về tính hiệu quả của công việc giảng dạy của bản thân, và triển khai các phương pháp và chiến thuật mà họ đã được giới thiệu trong khóa học cũng như trong các tài liệu tập huấn nhằm tăng cường tính hiệu quả của việc đưa ra các hướng dẫn bằng tiếng Anh trong lớp học.” – Tiến sĩ Ranjit Singh Gill, Giám đốc Trung tâm Giảng dạy Tiếng Anh, Bộ Giáo dục Malaysia.

Giảng dạy Kỹ năng Nói

Chúng tôi hiện có sẵn sách học và DVD dành cho hội thảo tập huấn hoặc tự học.

sự kết nối với người học

phát âm

kỹ thuật và hoạt động

quan sát

phản hồi

sự lưu loát

Tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo giáo viên và các nguồn tài liệu giảng dạy

Bạn đang xem bài viết Moon.vn Hợp Tác Với Cô Trang Anh Trong Xây Dựng Và Phát Triển Các Khóa Luyện Thi Môn Tiếng Anh Thpt trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!