Xem Nhiều 5/2023 #️ Mở Lớp Dạy Tiếng Nhật N5 # Top 13 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 5/2023 # Mở Lớp Dạy Tiếng Nhật N5 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Lớp Dạy Tiếng Nhật N5 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT TRÌNH ĐỘ N5 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CỦA CÔNG TY VĂN MINHBẠN CÓ BIẾT:Nghệ An sẽ là môt điểm đến đầy hứa hẹn của các doanh nghiệp và du khách Nhật Bản trong tương lai không xa khi mà các diễn đàn kinh tế giữa tỉnh Nghệ An và Nhật Bản thường xuyên được tổ chức trong thời gian gần đây. Điều này sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ nếu các bạn làm chủ tiếng Nhật.?Với mong muốn giúp các bạn đi tắt đón đầu, nâng cao giá trị bản thân, cũng như tạo ra một xu hướng học ngoại ngữ mới, Trung tâm Nhật ngữ VĂN MINH sẽ tổ chức các lớp học tiếng Nhật N5 MIỄN PHÍ cho các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh Nghệ An nhằm có được một nguồn lao động tốt kèm theo trình độ tiếng nhật chuyên sâu.

BẠN SẼ CÓ NHỮNG CƠ HỘI GÌ KHI HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM NHẬT NGỮ VĂN MINH:– Làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam với mức lương cao– Đến xứ sở Phù Tang làm việc, hay du học để trải nghiệm một nền văn hóa nhiều màu sắc, đan xen giữa truyền thống và hiện đại.– Học thật – thi thật – cam kết đậu chứng chỉ nhật ngữ N5 sau khi kết thúc khóa học ❤

Đây chính là TRẢI NGHIỆM RẤT THIẾT THỰC VÀ HỮU ÍCH với chương trình đào tạo tiếng nhật N5 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của trung tâm nhật ngữ Văn Minh.

Trung tâm Nhật ngữ Văn Minh đang dần xây dựng để trở thành một trong những địa điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, và là cầu nối để đáp ứng nhu cầu và lòng tin tưởng của khách hàng phía Nhật bản nói riêng và nguồn lao động miền Trung nói chung.– Giảng viên: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng viên người Việt Nam đã làm việc, học tập và sinh sống ở Nhật Bản.– Trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn– Thời gian học: Buổi sáng từ 8h – 11h, buổi chiều từ 14h – 17h

# KHAI GIẢNG LIÊN TỤC TỪ NGÀY 21/10/2019 đến ngày 25/10/2019# GỌI NGAY để được tư vấn: ☎ 02383.75.75.75 – 0345.767676Hoặc ĐẾN TRUNG TÂM ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Trung tâm XKLD&DU HỌC VĂN MINH☎ Điện thoại: 02383.75.75.75 – 0345.767676Email: xkld@vanminh76.vn

Mở Lớp Dạy Tiếng Nhật N5 – Công Ty Tnhh Xklđ &Amp; Du Học Văn Minh

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT TRÌNH ĐỘ N5 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CỦA CÔNG TY VĂN MINHBẠN CÓ BIẾT:Nghệ An sẽ là môt điểm đến đầy hứa hẹn của các doanh nghiệp và du khách Nhật Bản trong tương lai không xa khi mà các diễn đàn kinh tế giữa tỉnh Nghệ An và Nhật Bản thường xuyên được tổ chức trong thời gian gần đây. Điều này sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ nếu các bạn làm chủ tiếng Nhật.?Với mong muốn giúp các bạn đi tắt đón đầu, nâng cao giá trị bản thân, cũng như tạo ra một xu hướng học ngoại ngữ mới, Trung tâm Nhật ngữ VĂN MINH sẽ tổ chức các lớp học tiếng Nhật N5 MIỄN PHÍ cho các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh Nghệ An nhằm có được một nguồn lao động tốt kèm theo trình độ tiếng nhật chuyên sâu.

BẠN SẼ CÓ NHỮNG CƠ HỘI GÌ KHI HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM NHẬT NGỮ VĂN MINH:– Làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam với mức lương cao– Đến xứ sở Phù Tang làm việc, hay du học để trải nghiệm một nền văn hóa nhiều màu sắc, đan xen giữa truyền thống và hiện đại.– Học thật – thi thật – cam kết đậu chứng chỉ nhật ngữ N5 sau khi kết thúc khóa học ❤

Đây chính là TRẢI NGHIỆM RẤT THIẾT THỰC VÀ HỮU ÍCH với chương trình đào tạo tiếng nhật N5 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của trung tâm nhật ngữ Văn Minh.

Trung tâm Nhật ngữ Văn Minh đang dần xây dựng để trở thành một trong những địa điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, và là cầu nối để đáp ứng nhu cầu và lòng tin tưởng của khách hàng phía Nhật bản nói riêng và nguồn lao động miền Trung nói chung.– Giảng viên: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng viên người Việt Nam đã làm việc, học tập và sinh sống ở Nhật Bản.– Trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn– Thời gian học: Buổi sáng từ 8h – 11h, buổi chiều từ 14h – 17h

# KHAI GIẢNG LIÊN TỤC TỪ NGÀY 21/10/2019 đến ngày 25/10/2019# GỌI NGAY để được tư vấn: ☎ 02383.75.75.75 – 0345.767676Hoặc ĐẾN TRUNG TÂM ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Trung tâm XKLD&DU HỌC VĂN MINH☎ Điện thoại: 02383.75.75.75 – 0345.767676Email: xkld@vanminh76.vn

Lớp Dạy Học Tiếng Nhật N5 Sơ Cấp 1 Tại Hải Dương Chất Lượng Nhất

LỚP DẠY HỌC TIẾNG NHẬT N5 SƠ CẤP 1 TẠI HẢI DƯƠNG CHẤT LƯỢNG NHẤT

HỌC TIẾNG NHẬT – NÂNG TẦM CƠ HỘI

Lớp dạy học tiếng Nhật N5 sơ cấp 1 tại Hải Dương chất lượng nhất của Kokono dành cho những ai muốn sở hữu chứng chỉ N5 hay có được trình độ sơ cấp 1 tiếng Nhật sau một thời gian nhanh học tập ngắn. Chứng chỉ N5 là điều kiện của một số việc làm, chinh phục nó không hề khó khi bạn có sự đồng hành và giúp đỡ của Kokono.

Tri thức không vô tình mà đạt được Chúng ta phải tìm kiếm nó với sự nhiệt tình và đạt được nó bằng sự chăm chỉ!

Lớp học Tiếng Nhật N5 sơ cấp 1 ở Hải Dương có phương châm học thế nào?

Nhắc đến phương châm học tại Kokono hầu như ai cũng biết đó là “học và hành kết hợp”. Đây là phương châm học tập được Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Kokono theo đuổi suốt 13 năm qua. Tại Lớp học tiếng Nhật N5 sơ cấp 1 tại Hải Dương, phương châm này được vận dụng để đem đến môi trường học tập sôi động, tăng khả năng ghi nhớ và giúp chính học viên tìm thấy những kiến thức tiếng Nhật mới lạ.

Lớp học Tiếng Nhật tại Hải Dương chúng tôi vẫn đang chờ các bạn trẻ sẵn sàng, kiên trì chinh phục ngoại ngữ đất nước mặt trời mọc.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật N5 sơ cấp 1 với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Lớp học Tiếng Nhật ở Hải Dương có gì khác với các trung tâm ngoài?

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, k hóa học Tiếng Nhật ở Hải Dương đào tạo Tiếng Nhật theo phương châm NHANH – HIỆU QUẢ – HỌC PHÍ RẺ. Kokono hoàn thiện chương trình Tiếng Nhật tại Hải Dương với 5 ưu thế vượt trội sau:

Giảng viên : Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao N1, N2 trở lên. Họ có thời gian học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc ít nhất 3 năm nên có kinh nghiệm thực tế để chia sẻ với học viên. Đây là tri thức mà không phải trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào cũng mang lại cho bạn được.

Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Mô hình học kết hợp với hành được Kokono triển khai nhằm tăng cọ xát trong giao tiếp cho học viên. Thay vì chỉ học trong sách vở, video bạn sẽ được ứng dụng kiến thức ngay sau buổi học. Điều này giúp kiến thức được ghi nhớ nhanh và lâu từ đó đem lại hiệu quả tiếp thu cao hơn cho học viên.

3 buổi/tuần 2h/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành giao tiếp, phản xạ Tiếng Nhật. Đảm bảo thu được nhiều nhất kiến thức sau 1 buổi học so với các trung tâm khác.

Học phí : Thấp so với chất lượng cao. Có thể thấy đa số nơi sẽ tổ chức các khóa học Tiếng Nhật theo lộ trình chia nhỏ, từ giao tiếp cơ bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, N5… Và mỗi lộ trình tương đương với 1 khóa học từ 2 triệu – 4 triệu đồng và nhân lên đến trình độ N5 bạn có thể phải chi trả một khoản tiền lên đến vài chục triệu đồng.

Còn ở Kokono, hoàn thành khóa học Tiếng Nhật ở Hải Dương với giá học phí ưu đãi nhất chỉ với 4.300.000/Khóa khi đăng kí 2 người học. Hoàn thành 20 – 25 Bài Minano Nihongo – Tương đương N5, các bạn đã có thể giao tiếp với người bản xứ và thi lấy chứng chỉ.

Giao tiếp Tiếng Nhật chỉ gói gọn trong 01 khóa học

Khóa học giao tiếp Tiếng Nhật ở Hải Dương đang đợi các bạn học viên nhanh tay nhất!

Gọi ngay: 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất!

Thời gian: 2h/buổi 3 buổi/tuần Chia làm 3 ca: Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00

Không có con đường dẫn đến thành công nào trải hoa hồng. Để đạt được thành công chúng ta cần kiên trì và cố gắng trong 1 thời gian dài. Lớp học Tiếng Nhật N5 sơ cấp 1 của Kokono Hải Dương tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng nếu mỗi học viên đều nghiêm túc, ý thức, chủ động trong quá trình nâng cao trình độ tiếng của mình thì với lộ trình của Kokono sẽ giúp học viên đạt được kết quả đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Đừng lãng phí thời gian thêm nữa! ” Một năm nữa có thể bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu từ ngày hôm nay”. Hãy tận dụng từng giây phút để thực hiện đam mê của mình và cuộc sống của chúng ta sẽ thực sự có ý nghĩa.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Khóa Học Tiếng Nhật N5

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp N5 được khai giảng thường xuyên tại hệ thống 48 Chi nhánh Kokono trên toàn quốc. (Danh sách chi nhánh Kokono). Khóa học tiếng Nhật N5 được thiết kế riêng theo Bộ giáo trình N5 mới của Kokono. Giáo trình cải tiến khắc phục được những hạn chế của bộ Minna no Nihongo. Ưu tiên 80% thời gian cho thực hành, phản xạ giao tiếp. Gỡ rối ngữ pháp bằng cách giải thích, làm rõ màu nghĩa và ngữ cảnh sử dụng. Bởi vậy, học viên khóa học tiếng Nhật N5 sẽ hiểu ngữ pháp và áp dụng tự nhiên.

Liên hệ tư vấn ngay:

Yêu cầu bắt buộc đối với học viên khóa ​tiếng Nhật N5:

Tuân thủ lộ trình học Tiếng Nhật N5 của Kokono (Nghỉ học phải học bù)

Học từ mới ở nhà

Làm đầy đủ bài tập

Tích cực tham gia hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp

#5 ưu thế vượt trội của Khóa học tiếng Nhật N5 – Học tiếng Nhật Giao tiếp thực tế

Ngữ pháp xuyên suốt các trình độ – Giúp học viên hiểu được màu nghĩa của ngữ pháp, vận dụng thực hành ngay một số cấu trúc N4, N3 thường dùng trong giao tiếp hàng ngày

Bộ Giáo trình tiếng Nhật thực tế riêng gồm 5 cuốn: Giáo trình Tiếng Nhật N5, Sách bài tập, Sách hội thoại, Sách học Kanji, Sách đời sống thực tế tại Nhật.

Giảng viên từng sinh sống và làm việc tại Nhật – Chia sẻ trải nghiệm thực tế, định hướng học viên, giúp học viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới.

Thời lượng mỗi tiết học 2h – 2h30p/buổi, 3 buổi/tuần – Đảm bảo thời gian học viên “ngấm” ngữ pháp, thực hành tại nhà mà vẫn đảm bảo lộ trình học.

Quy mô lớp chỉ từ 5 – 7 học viên – Đảm bảo tương tác và thời gian thực hành tiếng.

Học viên Kokono – Nguyễn Thị Oanh xây dựng bài thi nói cuối khóa N5(Bài nói sử dụng một vài cấu trúc N4 được học trong chương trình của Kokono)

CHI TIẾT KHÓA HỌC Tiếng Nhật N5

Bạn đang xem bài viết Mở Lớp Dạy Tiếng Nhật N5 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!