Mách Bạn Chỗ Học Tiếng Trung Ở An Dương Hải Phòng Chất Lượng Tốt Nhất

Xem 4,653

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Bạn Chỗ Học Tiếng Trung Ở An Dương Hải Phòng Chất Lượng Tốt Nhất mới nhất ngày 20/06/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Ở An Dương Hải Phòng Chất Lượng
 • Tiếng Trung Chất Lượng Tại An Dương
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung An Dương Hải Phòng Chất Lượng Chất
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại An Lão Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng
 • Bạn đang tìm lớp tiếng trung tại An Dương Hải Phòng ?Địa chỉ trung tâm đào tạo tiếng Trung An Dương Hải Phòng uy tín nhất?.Lớp học tiếng Trung An Dương Hải Phòng chất lượng nhất ở chỗ nào ?.Dạy tiếng Trung An Dương Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

  Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại An Dương liên tục tuyển sinh

  Học phí khuyến mại giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

  Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại An Dương Hải Phòng tốt nhất

  Trung tâm tiếng Trung tại An Dương và Kiến An Hải Phòng VHQ , là một trung tâm lớn và uy tín nhất tại Hải Phòng cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

  · Giáo viên tiếng Trung đang đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học dạy tiếng Trung với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

  Hiện nay trên thế giới có trên 30 triệu người học tiếng Trung. Và theo dự đoán, chỉ trong vòng 5 năm tới, con số này sẽ lên tới 100 triệu. Hiện “cơn sốt” học tiếng Trung vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Theo thống kê, có 330 trường đại học ở Trung Quốc đã đưa vào chương trình dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Các khóa học tiếng Trung cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Không những thế, tiếng Trung còn được dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Mỹ, Anh, Nhật… +Ước tính ở Mỹ có hơn 500 trường trung học đã đưa các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tiếng Trung vào giảng dạy.

  Thế giới đã như vậy còn ở trong nước thì sao? Phong trào học tiếng Trung cũng diễn ra sôi nổi không kém. Nếu bạn đặt chân vào hầu hết các trường đại học ở TP Hải Phòng, bạn sẽ tìm thấy ít nhất một quyển sách hướng dẫn cách học tiếng Trung trên các giá sách.

  Những sinh viên học tiếng Trung không chỉ tập trung vào những ngành như Hán Nôm, văn, ngôn ngữ, báo chí… mà thậm chí cả những sinh viên của khối ngành kinh tế. Bởi lẽ Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1,3 tỉ dân và là một trong những đối tác tiềm năng của Việt Nam.

  Xét về mặt toàn cục thì tiếng Trung là ngôn ngữ lớn của quốc tế. Các ngôn ngữ khác như hàn, nhật cũng chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của tiếng Trung. Khi bạn đã biết tiếng Trung rồi thì sang học tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật sẽ đơn giản hóa hơn nhiều, nhất là phần Hán tự. Bảng chữ cái tiếng nhật gồm 4 bộ chữ: Hiragana, Katanana, Romaji & Kanji. Kanji chính là “Hán tự”, chữ viết và nghĩa giống chữ Hán đến 90%. Tiếng Hàn gồm “Hán Hàn” và “Thuần Hàn”. Hán Hàn chính là âm Hán.

  Nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, và việc giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng lớn mạnh. Trung Quốc thực sự là một thị trường rộng lớn và đấy tiềm năng. Điều đó dẫn đến việc học tiếng Trung Quốc sẽ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết cho những ai muốn có được một công việc tốt, muốn tăng cường khả năng giao tiếp với người Trung Quốc, mở rộng mối quan hệ quốc tế.

  Các khóa đào tạo tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng

  Hiện nay, số người giao tiếp tiếng Trung hàng này trên thế giới rất là nhiều. Sự thật đó cho thấy, tiếng Trung Quốc chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế, đồng thời nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền văn hóa và kinh tế trên toàn thế giới .Với việc kinh tế Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng, các lớp học tiếng Trung cơ bản dần dần phổ biến hơn tại châu Âu và Mỹ, trong khi 10 hay 15 năm trước thì những lớp học này rất hiếm.

  Qua những điều trên cho thấy tiếng Trung hiện tại rất là phổ biến. Nếu các bạn sinh viên tại TP Hải Phòng muốn học và tìm hiểu tiếng Trung nhưng chưa biết học tiếng Trung ở đâu tốt tại TP Hải Phòng hay là biết phương pháp học tiếng Trung quốc cơ bản thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ tại Kiến AN và tại An Dương của chúng tôi. Luôn có đầy đủ các gia sư kịp thời cho các lớp học tại nhà, phù hợp với tất cả mọi người mọi lứa tuổi, linh hoạt ở mọi khoảng thời gian và mọi công việc sẵn sàng chờ đón bạn.

  Với việc chọn những gia sư dạy kèm tại nhà, các gia sư sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích: thời gian học sẽ được sắp xếp linh hoạt phù hợp với thời gian rảnh của học viên, Gia sư, giáo viên sẽ đến tận nhà của học viên để dạy giúp các học viên giảm bớt gánh nặng về mặt phương tiện đi lại, sự rủi ro trong quá trình di chuyển,….. Đến với việc học cùng gia sư, thời gian học và chương trình học của các bạn sẽ được tối ưu hóa chất lượng, mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất, theo dõi bạn tận tình nhất và thời gian hoàn thành chương trình học của bạn cũng được rút ngắn tối đa so với việc bạn học tại trung tâm rất nhiều.

  Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại An Dương Hải Phòng tốt nhất

  Đến với trung tâm VHQ với đội ngũ giáo viên tài năng, nhiệt huyết, tận tâm và vững chắc chuyên môn. Đoàn giáo viên tiếng Trung của trung tâm bao gồm có các giáo viên đã tốt nghiệp các trường chuyên về ngôn ngữ tiếng Trung như: ĐH Hà Nội, ĐH Đại Nam, ĐH Ngoại ngữ-ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương,…. Tốt nghiệp đạt loại khá giỏi về chuyên ngành tiếng Trung. Phát âm chuẩn, có nhiều kinh nghiệm đi dạy trước đó. Các thầy cô, giảng viên hiện đang giảng dạy tại các trường ĐH chuyên khoa ngôn ngữ Trung, các trung tâm tiếng Trung lớn ở Hải Phòng, các bạn đã từng đi du học hoặc sinh sống tại trung quốc với khả năng sư phạm về ngữ phát và phát âm chuẩn.

  Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi có mái che không lo mưa lo nắng

  Muốn học tốt được tiếng Trung, điều đầu tiên là phải nắm thật chắc phiên âm, vì nắm vững phiên âm đồng nghĩa với việc mình có thể phát âm chuẩn hơn, và như thế thì khi giao tiếp, bạn sẽ thấy mình thật tự tin và nói hay hơn rất nhiều. Ngoài ra việc học tốt phiên âm khi mới bắt đầu vào học cũng góp phần không nhỏ trong việc luyện chữ hán của các bạn sau này, vì có như thế thì các bạn mới không viết nhầm, lộn xộn chữ này thành chữ kia.

  Bên cạnh đó, người học còn phải nắm vững ba yếu tố cơ bản: Ngữ pháp, từ vựng và phát âm, đặc biệt là khẩu hình phát âm tiếng Trung. Ngoài nền tảng ngữ pháp cơ bản tốt, am hiểu cấu trúc câu. Vốn kiến thức từ vựng phong phú có được nhờ tích lũy qua thời gian và quá trình học hỏi trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ sẽ giúp người học phát âm chính xác như người bản ngữ.

  Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

  Chương trình dạy học của trung tâm VHQ -đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng:

  1.Tiếng Trung cơ bản và nâng cao.

  2.Tiếng trung giao tiếp.

  3.Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

  4.Tiếng Trung phục vụ quan bar.

  5.Tiếng Trung cấp tốc.

  – Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà sơ cấp, trung cấp, nâng cao:

  + Giáo trình 301 câu như ở trường cho người mới bắt đầu học tiếng hoa, luyện trình độ chúng chỉ A,B…….cho mọi lứa tuổi

  + Dạy Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao

  + Hoặc dạy kèm Tiếng Trung cấp 1, cấp 2, cấp 3, Sinh viên ĐH (đã có bằng tiếng anh)

  + Dạy cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch, LTCC A-B-C

  + Dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc, dạy nhanh, dễ hiểu.

  Trung tâm dạy tiếng Trung tại An Dương -Kiến An Hải Phòng có lớp khai giảng hàng tuần

  Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại An Dương -Kiến An Hải Phòng tốt nhất

  Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại trung tâm, bạn hãy đến với trung tâmVHQ -đào tạo tiếng trung tại Kiến An và An Dương Hải Phòng của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

  Trung tâm VHQ đào tạo tiếng trung tại Hải Phòng sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

  Bên cạnh đó, Trung tâm VHQ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, có chuyên môn giỏi về lĩnh vực tiếng Trung, hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn các thành phố lớn nhưCó chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, tốt nghiệp ĐH,cao học trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

  Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước

  + Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, có quạt mạt,máy điều hòa ,trang bị internet,wifi miễn phí,nước uống miễn phí cho học viên

  +Học phí tiếng Trung lớp A1 +A2 học phí giảm 45% còn 2,5 triệu đồng,thời gian đào tạo :4,5 Tháng.Tặng giáo trình miễn phí.Học xong hết 2 quyển A1 +A2.Đào tạo 65% giao tiếp -35% ngữ pháp.

  + Học viên có nhu cầu học kèm gia sư theo yêu cầu tại trung tâm tiếng trung Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.800.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ),khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học ban ngày hoặc buổi tối theo yêu cầu của học viên.(Nếu đăng ký 2 người trở lên cùng 1 lúc sẽ được giảm học phí trừ 300k/1 người).Ngoài ra, học viên cũng được tặng giáo trình miễn phí.

  + Thời gian 1 Ca học :90 phút.

  +Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật.

  +Tham gia lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

  +Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

  +Trung tâm VHQ có lớp tiếng Trung tại Hải Phòng ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

  Trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Trung An Dương Hải Phòng chất lượng nhất

  Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại An Dương Hải Phòng tốt nhất

  Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Trung tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

  · Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

  · Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h30′ đến 18h

  · Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30′ đến 21h.

  Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5 tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

  Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

  Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

  Ngoài khung giờ ca học trên nếu học viên không học được trung tâm sẽ sắp xếp theo ca học ngày học riêng của quý học viên.

  Mọi chi tiết về lớp học tiếng Trung tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Ở An Dương Hải Phòng Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Trung Boya Tại Kiến An Chỉ Hơn 2 Triệu Bạn Tin Không?
 • Học Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Kiến An Hải Phòng
 • Tuyển Sinh Học Viên Tin Học Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Bạn đang xem bài viết Mách Bạn Chỗ Học Tiếng Trung Ở An Dương Hải Phòng Chất Lượng Tốt Nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!