Xem Nhiều 1/2023 #️ Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Hoa # Top 1 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Hoa # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Hoa mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chứng chỉ tiếng Hoa (tiếng Trung) là một tấm bằng quan trọng đối với người học ngôn ngữ này. Không chỉ đánh giá năng lực, tấm bằng này còn giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai về học tập, nghề nghiệp, thăng tiến, cơ hội kinh doanh,…

Nếu bạn đang cần luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa? Hãy tìm hiểu ngay SHZ – trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc tại TpHCM và Bình Dương nha.

Tổng quan về các loại chứng chỉ tiếng Hoa

Cũng như tiếng Anh, tiếng Hoa cũng có nhiều loại chứng chỉ. Hãy cùng SHZ tìm hiểu để có thể chọn luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa phù hợp nhé!

Chứng chỉ tiếng Hoa Quốc Gia A – B – C

Chứng chỉ tiếng Hoa A-B-C quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp. Kỳ thi chứng chỉ này được tổ chức thi thường xuyên. Bạn có thể dùng chứng chỉ này để xét tốt nghiệp. Bạn cũng có thể dùng làm chứng chỉ ngoại ngữ 2, để xin việc làm, …

Tuy nhiên, trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay, rất ít học viên đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa này. Thay vào đó là các chứng chỉ Hán ngữ có giá trị quốc tế, sẽ giúp bạn tự tin hơn trong môi trường hội nhập cạnh tranh.

Chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL

Bằng TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hoa của Đài Loan. Hiện chứng chỉ này chia thành các cấp độ: Bang A (cấp 1: Nhập môn; cấp 2: Căn bản), Bang B (cấp 3: Tiến cấp; cấp 4: Cao cấp), Bang C (cấp 5: Lưu loát; cấp 6: Tinh thông).

TOCFL có 2 kỳ thi vào tháng 5 và tháng 11 trong năm. Nếu làm việc, học tập, xin học bổng…tại Đài Loan, bạn cần phải thi chứng chỉ này với chữ phồn thể. Nhưng để hội nhập toàn cầu, Đài Loan cũng bắt đầu có thi chữ giản thể, và chấp nhận luôn các văn bằng tiếng Hoa quốc tế tương đương.

Chứng chỉ tiếng Hoa HSKK

Chứng chỉ HSKK là chứng chỉ Hán ngữ quốc tế, viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kouyu Kaoshi (汉语水平口语考试). Bằng HSKK có 3 cấp độ là sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Kỳ thi chứng chỉ HSKK được thi bằng hình thức ghi âm. Và chứng chỉ tiếng Hoa này chỉ đánh giá năng lực khẩu ngữ (giao tiếp) tiếng Hoa của người học. Để vượt qua kỳ thi này, bạn chỉ cần giao tiếp tiếng Hoa lưu loát, phản xạ linh hoạt là có thể đạt điểm cao.

Chứng chỉ tiếng Hoa HSK

Bằng HSK là chứng chỉ Hán ngữ quốc tế, viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试). Kỳ thi này được lập ra để kiểm tra trình độ Hán ngữ của người học tiếng Hoa. Do Văn Phòng Hán Ngữ Trung Quốc tổ chức thi và cấp bằng, có giá trị toàn quốc tế.

Bằng tiếng Trung Quốc Tế HSK có 6 cấp độ, từ HSK1 – HSK6. Khác với HSKK, kỳ thi HSK đánh giá năng lực Nghe, Đọc hiểu và kỹ năng Viết của người học tùy theo từng cấp độ thi. Để thi chứng chỉ này bạn cần tham gia các chương trình học tiếng Hoa tổng hợp 4 kỹ năng.

Nên luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa nào?

Có rất nhiều bạn băn khoăn không biết nên luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa nào thì được? Trước khi học và luyện thi, bạn nên tìm hiểu rõ bằng tiếng Hoa nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn chứng chỉ tiếng Hoa phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn muốn xin học bổng của các trường Đài Loan để đi du học. Ở Đài Loan, bằng TOCFL rất được chuộng. Vì đây là chứng chỉ do Đài Loan tổ chức thi. Bạn có thể thi chứng chỉ này bằng hình thức phồn thể hoặc giản thể.

Tương tự, bạn muốn xin việc làm, du học,…ở Trung quốc, hay các nước sử dụng tiếng Hoa khác như Sing, Malay,…thì bằng HSK có giá trị trên toàn thế giới. Hiện nay, Đài Loan cũng đang chấp nhận chứng chỉ HSK này và có thể thay thế cho TOCFL.

Nếu bạn đi du học Trung Quốc với ngành học được giảng dạy bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần có bằng HSKK. Và HSKK chỉ thi khẩu ngữ, không cần phải thi phần đọc hiểu hay viết.

Chọn chứng chỉ tiếng Hoa theo mức độ phổ biến

Còn có một yếu tố bạn cũng nên xem xét là việc thi chứng chỉ nào dễ dàng, thuận tiện hơn.

Với chứng chỉ TOCFL, 1 năm có 2 kỳ thi với yêu cầu mỗi kỳ thi phải có đủ số thí sinh thi nhất định mới tổ chức. Còn không, bạn phải đợi kỳ thi kế tiếp với thời gian dài. Chưa kể, nếu chọn thi TOCFL bằng chữ Hán giản thể, bạn phải đóng phí cao hơn chữ phồn thể.

Do nhu cầu thi chứng chỉ HSK ngày càng nhiều, chứng chỉ HSK được tổ chức rất nhiều lần trong năm, khoảng 4-5 kỳ thi. Tuy lệ phí thi khá cao nhưng việc học và luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa này không khó lắm.

Với đặc thù riêng thì bằng HSKK cũng không được tổ chức thi thường xuyên, do nhu cầu thi chứng chỉ này cũng không cao. Nếu bạn cầm chứng chỉ này xin học bổng thì không ổn, xin việc làm thì sẽ bị hạn chế. Chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không muốn tuyển một bạn chỉ biết nghe nói mà không thể đọc hiểu hay viết email đơn giản!

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa tại SHZ

SHZ đào tạo tiếng Hoa theo tiêu chuẩn quốc tế HSK, nên tự hào là một trong những trung tâm uy tín chất lượng giúp bạn luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK đạt kết quả cao.

Và chứng chỉ HSK sẽ là tấm vé thông hành giúp bạn nắm bắt nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai, không chỉ ở Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan mà trên toàn thế giới.

Bạn hãy tìm hiểu khóa luyện thi HSK tại SHZ xem sao nhé!

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK cấp tốc tại SHZ

Đối tượng khóa luyện thi HSK

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa tại SHZ chỉ luyện trong 8 tuần. Đối tượng dành cho các bạn đã học tiếng Hoa và có nhu cầu luyện thi HSK từ HSK cấp độ 3 đến HSK cấp độ 6.

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa, muốn học và thi HSK ngay hãy gọi ngay hotline 028 7106 6262. Trung tâm luyện thi HSK TpHCM và Bình Dương Hoa Văn SHZ sẽ hỗ trợ lộ trình học tiếng Hoa phù hợp cho bạn.

Nội dung học của khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế HSK

Hệ thống các kiến thức quan trọng của từng cấp độ thi, để bạn nắm vững kiến thức cũ. Đồng thời giáo viên sẽ bổ sung kiến thức mới mà bạn còn thiếu.

Giúp bạn nắm được cấu trúc đề thi, thời gian thi và các dạng bài, các dạng đề thi HSK theo từng cấp độ thông qua việc giải bộ đề thi các năm.

Nắm được các kỹ năng làm bài thi hiệu quả, nhờ được luyện tập nâng cao kỹ năng từng phần thi như nghe, đọc hiểu, viết.

Được chia sẻ bí kíp vượt qua kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa một cách dễ dàng ngay lần thi đầu tiên.

Điểm khác biệt của khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK tại SHZ

Giáo viên tại trung tâm tiếng Hoa SHZ được đào tạo chuyên giảng dạy luyện thi HSK. Kỹ năng truyền đạt kiến thức đơn giản giúp học viên dễ dàng nắm bắt.

Giáo trình luyện thi do SHZ tự biên soạn, nội dung được cập nhật mới qua từng kỳ thi.

Trung tâm luyện thi HSK Hoa Văn SHZ còn tổ chức thi thử HSK miễn phí cho bạn trải nghiệm không khí thi. Từ đó bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm đi thi cho mình. Sau khi có kết quả thi thử, giáo viên SHZ còn trao đổi riêng với từng bạn để có giải pháp luyện thi tốt hơn.

Trong suốt quá trình luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa tại SHZ, bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký thi HSK. Bạn chỉ việc học, còn lại SHZ sẽ lo từ lúc bạn cầm giấy báo dự thi đi thi, đến việc tận tay trao bằng cho bạn.

Các học viên chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Hoa HSK với số điểm cao

Kỹ Sư IT Đồng Khắc Thái – học viên SHZ chi nhánh quận Gò Vấp

Bạn Đồng Khắc Thái, học viên trung tâm tiếng Hoa SHZ quận Gò Vấp. Hiện Thái là kỹ sư IT tại một công ty Nhật. Chỉ sau 2 tháng luyện thi, bạn đã thi đậu bằng tiếng Trung Quốc Tế HSK cấp độ 3 với số điểm gần như tuyệt đối.

Thái chia sẻ sau khóa học và luyện thi HSK:

“Mình đã từng tự học tiếng Hoa nhưng gặp rất nhiều khó khăn ở bước phát âm đầu tiên. Khi học ở SHZ mình đã được giáo viên hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, từ phát âm, tới giao tiếp, ngữ pháp và Hán tự. Điểm hay của trung tâm là cho phép học viên học bù linh hoạt, tổ chức thi thử HSK và có nhận xét kết quả thi giúp học viên có chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi”

Bảng kết quả thi HSK cấp 3 của bạn Thái với số điểm 295/300

Vân Thảo - học viên tiếng Hoa SHZ lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK4

Sinh viên Tô Thị Thuỳ Trang – học viên chi SHZ chi nhánh Thủ Dầu Một – Bình Dương

Bạn Tô Thị Thuỳ Trang, học viên chi nhánh trung tâm tiếng Hoa SHZ Thủ Dầu Một – Bình Dương. Bạn Trang đã tham gia khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK5 chia sẻ:

“Trung tâm Hoa văn SHZ đã đem lại cho mình thứ mình cần nhất, đó là chất lượng. Trung tâm rất chú trọng về chất lượng giảng dạy, đọng lại được những gì sau khi học mới là điều quan trọng nhất, và mình đã quyết định đúng.

Sau khoá học mình đã lấy được bằng tiếng Trung Quốc Tế HSK 5. Mình cảm thấy vô cùng vui vẻ và rất biết ơn sự tận tình và chu đáo của cô giáo đứng lớp, cùng với sự đồng hành của trung tâm thời gian qua”

Tô Thị Thuỳ Trang – Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK5

Thủ Khoa Sư Phạm Tiếng Trung Nguyễn Thiên Ngân – học viên SHZ Trụ sở chính Quận 1

Nguyễn Thiên Ngân – Thủ Khoa Đầu Vào Khoa Sư Phạm Tiếng Trung, ĐH Sư Phạm TPHCM (niên học 2018-2022) chia sẻ:

“Em bắt đầu học ở trung tâm SHZ từ hè lớp 10 đến nay. Cô Thúy Anh là người chỉnh sửa cho em từng nét bút, từng lỗi phát âm. Những kiến thức mà các cô truyền đạt một cách tỉ mỉ đã giúp em thi được chứng chỉ HSK5 với số điểm 269. Và hoàn thành tốt bài thi THPT Quốc gia 2018, trở thành thủ khoa đầu vào của ngành…”

Nguyễn Thiên Ngân – Thủ Khoa Đầu Vào Khoa Sư Phạm Tiếng Trung - HSK5 với số điểm 269/300

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ tiếng Hoa tại SHZ

Luyện Thi Chứng Chỉ Topik

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC :

– Đạt chứng chỉ TOPIK từ cấp 1 – 6 theo trình độ yêu cầu.

– Trở thành biên phiên dịch tiếng Hàn, giáo viên tiếng Hàn Quốc, du học.

– Thành thạo nghe đọc viết tiếng Hàn, đủ năng lực tham gia các kỳ thi tiếng Hàn.

KHAI GIẢNG : 2 tháng / lần

ĐỐI TƯỢNG :

– Công viên chức, học sinh, sinh viên muốn làm phiên dịch, HDV du lịch, biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc.

– Sinh viên đang theo học khoa tiếng Hàn tại các trường đại học.

– Bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Hàn để du học, kết hôn, thi lấy chứng chỉ TOPIK.

GIÁO TRÌNH :

– Giáo trình của viện học trình đánh giá Hàn Quốc KICE,  Giáo trình Kanata biên soạn

– Học viên được thi thử vào cuối khóa theo mô hình thực tế.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO : 10 tuần/ tuần 3 hoặc 5 buổi

    Ca học : Sáng từ : 8h – 11h15      Chiều từ : 13h30 – 16h45          Tối từ : 18h – 21h      

GIẢNG VIÊN: 70% giảng viên Hàn Quốc, 30% giảng viên Việt Nam.

KỸ NĂNG BỔ SUNG:

– Kỹ năng làm bài thi tiếng Hàn, kỹ năng học tiếng Hàn.

CHỨNG CHỈ :

– Hỗ trợ học sinh thi chứng chỉ TOPIK toàn cầu.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

– Đảm bảo năng lực thi TOPIK, chứng chỉ ngoại ngữ 2, du học Hàn Quốc

– Tập trung vào kỹ năng giải đề thi năng lực tiếng Hàn

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

Em đã học tiếng Hàn và chuẩn bị kỳ thi Topik để biết khả năng của mình ở cấp độ nào nhưng em lại không biết cách làm bài cho chính xác nhất và nhanh nhất có thể.

Em đã đến với lớp luyện thi Topik của Trường và sau 10 tuần học e đã nắm vững các kiến thức và  kinh nghiệm về các phương pháp làm bài đúng cách nhất. Trong kỳ thi vừa qua em đã đạt kết quả đáng mong đợi. Cảm ơn Trường đã giúp em thành công ạ.

Chứng chỉ TOPIK là gì?

CTOPIK là chứng chỉ được cấp theo các cấp độ 1-6 cho người học tiếng Hàn Quốc, do Viện học trình đánh giá và giáo dục của Hàn Quốc cấp. Đây là chứng chỉ duy nhất trên thế giới được thừa nhận rộng rãi và hiệu quả nhất.  Là cơ sở để xét du học, xin học bổng, xin việc, nhập quốc tịch Hàn Quốc và rất nhiều ưu đãi khác, với các trường tại Việt Nam thì TOPIK được thừa nhận thay thế trình độ tiếng Hàn ABC cho ngoại ngữ hai.

Trung Tâm Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2

Mọi thông tin cần biết kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2 năm 2021

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là gì? Có mấy loại đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2? Các trường cấp bằng A2 tiếng Anh? Cấu trúc đề thi tiếng Anh A2 ra sao? Tất cả các thắc mắc về chứng chỉ tiếng Anh A2 sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là gì?

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh A2 theo mẫu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trình độ tiếng Anh A2 là gì?

Ai cần thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A2?

Học sinh tốt nghiệp cấp 2 cần đạt trình độ tiếng Anh bậc 2

Sinh viên một số trường Cao đẳng và Đại học có yêu cầu

Chuyên viên

Giáo viên mầm non và tiểu học hạng II, III

Giáo viên THCS và THPT hạng II

03 dạng đề thi chứng chỉ A2 tiếng Anh cần biết

Đề thi tiếng Anh A2 châu Âu

Đề thi tiếng Anh A2 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Kỹ năng Nghe chứng chỉ tiếng Anh A2

Phần 1, 2: Nghe thông báo, hướng dẫn, hội ngoại ngắn và trả lời câu hỏi ABC Phần 3 (5 câu): Nghe hội thoại điền từ vào chỗ trống Phần 4 (5 câu): Nghe một đoạn hội thoại dài và chọn đáp án ABC phần 5 (5 câu): Nghe một bài độc thoại điền từ vào chỗ trống

Kỹ năng Đọc chứng chỉ A2 tiếng Anh

Phần 1: Đọc một đoạn văn ngắn và chọn các từ vựng/ ngữ pháp điền vào chỗ trống Phần 2: Đọc nối biển báo với các câu giải nghĩa Phần 3: Đọc điền từ vào một biểu mẫu Phần 4: Đọc hiểu trắc nghiệm ABC

Kỹ năng Viết chứng chỉ tiếng Anh A2

Phần 1: hoàn thành 5 câu dựa vào các từ gợi ý Phần 2: Viết một tin nhắn/ bản ghi nhớ Phần 3: Viết một email/ postcard

Kỹ năng Nói trong kỳ thi tiếng Anh A2

Phần 1: Chào hỏi

Chứng chỉ tiếng Anh A2 có thời hạn bao lâu?

Trên chứng chỉ tiếng Anh A2 hay bằng tiếng Anh A2 châu Âu hay của Bộ Giáo dục đều không ghi thời hạn mà tùy thuộc vào đơn vị sử dụng yêu cầu. 

Thi cấp chứng chỉ tiếng Anh A2/ bằng A2 tiếng Anh ở đâu và lệ phí thi bao nhiêu?

Tài liệu ôn luyện thi tiếng Anh A2 ở đâu hay ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu uy tín?

Về nguồn tài liệu ôn thi tiếng Anh A2, bạn có thể tham khảo một só sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản của Mai Lan Hương, Basic Grammar in Use.

phần mềm tài liệu ôn thi tiếng Anh A2 trực tuyến cung cấp tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2 4 kỹ năng và một số video hướng dẫn làm bài thi

Sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh gồm 10 đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết có đáp án và hướng dẫn trả lời giúp bạn tập dượt trước khi thi thật. 

Khóa Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Tại Hà Nội

Bạn muốn có thêm thu nhập?

Bạn muốn thi nâng ngạch chuyên viên?

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là điều bắt buộc cần có trong hồ sơ?

Bạn đã lâu ngày không sử dụng tiếng Anh làm sao thi được đây?

Hãy để Anh ngữ VIVIAN giúp bạn bổ trợ kiến thức vừa đủ để thi đạt chứng chỉ tiếng Anh A2 tại trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ – QGHN hay ĐH Sư phạm Hà Nội trong khóa học 15 buổi kết hợp luyện thi trực tuyến.

Khóa học kết hợp bổ trợ từ vựng, ngữ pháp theo định hướng bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2.

Nắm được các âm trong tiếng Anh, đặc biệt những âm khó với học viên người Việt

Luyện nói theo các chủ điểm giao tiếp cơ bản như gia đình, nhà cửa, công việc, thời gian rảnh rỗi, du lịch…

Học cách miêu tả người, miêu tả đồ vật, môi trường sống và làm việc

Bổ trợ một số kiến thức ngữ pháp cơ bản như các loại từ cơ bản trong tiếng Anh (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, đại từ, mạo từ và một số từ nối cơ bản, 07 thì cơ bản trong tiếng Anh…)

Luyện thi từng phần theo kỹ năng

Đánh giá tiến bộ học viên thông qua các bài minitest mỗi buổi học và bài thi thử 4 kỹ năng trước kỳ thi thật

Quyền lợi khi tham gia khóa học chứng chỉ tiếng Anh A2

Khóa học 13 buổi x2h học trực tiếp với giảng viên giàu kinh nghiệm

2 buổi thi thử 04 kỹ năng

Khóa học A2 Online (trị giá 500.000 đồng)

Học lại hoàn toàn miễn phí nếu đi học đầy đủ và làm bài tập đầy đủ

Học phí: 2.7 triệu đồng (bao gồm toàn bộ tài liệu và thẻ học online, chưa bao gồm lệ phí thi cấp chứng chỉ) giảm còn 2.5 triệu đồng nếu hoàn thành học phí trước khai giảng 3 ngày, giảm 100k/ người cho đăng ký nhóm 2 người, 200k nhóm 3-6 người, 300k nhóm 7 người trở lên.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay để được kích hoạt ngay tài khoản học A2 Online trước khi bắt đầu khóa học chính thức với giảng viên.

Nội dung chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2

Bạn đang xem bài viết Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Hoa trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!