Xem Nhiều 9/2021 # Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hải Dương Tốt Nhất # Top Trend

Xem 297

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hải Dương Tốt Nhất mới nhất ngày 29/09/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Dạy Học Tiếng Nhật N3 Tại Hải Dương Tốt Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Nam Định
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Huế
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hà Tĩnh Có Gì Mới?
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Tp. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
 • Cũng từ đây, Kokono luôn ấp ủ mong muốn đưa ngôn ngữ, văn hóa Nhật đến gần hơn với Việt Nam. Để hiện thực hóa ý tưởng này, chúng tôi đã tiến hành mở các lớp học tiếng Nhật ở Hải Dương.Nhu cầu học tiếng Nhật cấp tốc là xu thế ngày càng lan rộng trong xã hội hiện đại.

  Bảng giá học phí khóa học tiếng Nhật tại Hải Dương

  BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

  Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000đ mỗi người

  Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000đ mỗi người

  Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Dương tốt nhất

  Khóa học dành cho ai ?

  ♣ Khóa học dành cho học viên chưa biết một chút nào về tiếng Nhật tuy nhiên muốn rút ngắn thời gian để đi du học Nhật Bản, giao tiếp và làm việc ở các công ty Nhật

  ♣ Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Nhật thường xuyên

  ♣ Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó

  ♣ Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật NAT, JLPT

  Lộ trình học tiếng Nhật tại KOKONO Hải Dương

  1. Học Bảng chữ cái tiếng Nhật

  Bảng chữ cái tiếng Nhật được coi như nền móng cơ bản, không thể thiếu khi chúng ta bắt đầu học ngôn ngữ này. Người Nhật sử dụng đến 3 bảng chữ cái trong văn nói và viết thường ngày bao gồm: Hiragana, Katakana và Kanji.

  Trong đó, Hiragana là bảng chữ mềm cũng là bảng chữ gốc của người Nhật; Katakana là bảng chữ cứng được mượn từ các chữ tiếng Anh và bảng chữ cái Kanji- hay còn gọi là Hán tự là những từ được mượn từ tiếng Trung.

  Khi học từ vựng tiếng Nhật, các bạn không nên học từng từ một theo bảng chữ cái mà nên học từng nhóm từ, điều này sẽ mang đến hiệu quả vô cùng tuyệt vời.Khi học nhóm từ tiếng Nhật, bạn có thể sử dụng những sơ đồ tư duy để dễ dàng hệ thống khi bạn muốn ôn tập lại

  3. Học nghe và nói với tiếng Nhật

  Khi bạn đã có vốn từ vựng kha khá, hãy ngay lập tức học nghe và học nói tiếng Nhật. Điều đó thực sự quan trọng, bạn sẽ không thể giao tiếp tiếng Nhật với mọi người nếu không học nghe nói. Và những kĩ năng này nên được rèn luyện ngay từ khi bắt đầu học tiếng Nhật.

  4. Học ngữ pháp tiếng Nhật

  Các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại KOKONO Hải Dương

  ♠ Giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc

  ♠ Luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3 cấp tốc

  ♠ Tiếng Nhật cấp tốc cho xuất khẩu lao động, du lịch, du lịch, định cư tại Nhật Bản

  Những lý do nên lựa chọn KOKONO để học tiếng Nhật

  ♥ Chương trình bám sát thực tế:Đến với khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, Kokono muốn biến Tiếng Nhật thành điều gì đó gần gũi và thực tế nhất đối với các bạn. Học Tiếng Nhật từ những tình huống thực tế, tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa.

  Đội ngũ giảng viên ưu tú: Là những giảng viên tâm huyết, có trình độ N1, N2, phát âm chuẩn bởi có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật – Là những người từng trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản, từng làm việc với người Nhật và thấu hiểu những khó khăn khi học tiếng Nhật. Bởi vậy, không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Nhật, mà các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Nhật, những bí kíp, nguyên tắc sống của người Nhật.

  Quy mô lớp 5-7 người – Tăng độ tương tác và thực hành tiếng. Mở lớp nhanh chóng.

  Thời lượng mỗi buổi: 2h00 phútTăng thời gian thực hành và luyện phản xạ Tiếng Nhật

  dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên vào Trung tâm dạy tiếng Nhật của Khóa học tiếng Nhật cấp tốc Uy tín Chất lượng nhất tại Kokono Hải Dương thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Với số lượng mỗi lớp không quá 7 học viên. Bạn có thể đăng ký học theo khóa học hoặc kèm riêng với giáo viên. Kokono hiện nay có các

  Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

  – Được

  – Hỗ trợ tối đa thời gian thực hành tiếng Nhật

  học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

  – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật

  Đăng ký ngay nhận ưu đãi qua hotline : 0989.129.886 – 0913.828.222

  KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Kim Thành
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Sơn La
 • Dạy Học Tiếng Nhật N4 Sơ Cấp 3 Đến Sơ Cấp 5 Tại Hà Đông, Hà Nội Tốt Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Học Tiếng Nhật Không Còn Khó Khăn Cùng Kokono Quận Hà Đông
 • Bạn đang xem bài viết Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hải Dương Tốt Nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay