Xem Nhiều 6/2023 #️ Lớp Học Mẫu Tiếng Anh Miễn Phí Tại Apollo # Top 9 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Lớp Học Mẫu Tiếng Anh Miễn Phí Tại Apollo # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Học Mẫu Tiếng Anh Miễn Phí Tại Apollo mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học tiếng Anh

Lớp học mẫu tiếng Anh miễn phí tại Apollo – Bé thêm tự tin, hào hứng trải nghiệm

Trong 3 tháng cuối năm 2012, trung tâm tiếng anh Apollo sẽ liên tục mở các Lớp học mẫu tiếng Anh miễn phí dành cho các em độ tuổi 4-15 tại các cơ sở trên toàn quốc. Lớp học mẫu miễn phí tại Apollo sẽ không chỉ mang lại cho các em nhỏ một môi trường học tập tiêu chuẩn Quốc tế mà còn giúp các em tự tin và hào hứng sử dụng Anh ngữ thông qua hai giờ học mang tính tương tác cao, lấy học viên làm trung tâm.

Đúng với đẳng cấp và uy tín nhiều năm tạo dựng, các Lớp học mẫu tại Apollo được đầu tư không kém những lớp học chính thức cả về quy mô lẫn chất lượng. Với phương châm “2 giờ học thử – bé thêm tự tin, hào hứng trải nghiệm”, các em nhỏ sẽ được học tập trong môi trường chất lượng, thú vị và phù hợp với tâm lý độ tuổi. Tham gia chương trình Lớp học mẫu tiếng Anh, các em sẽ chủ động và tự tin sử dụng các kỹ năng Anh ngữ của mình cũng như kích thích tối đa sự sáng tạo của bản thân.

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng giáo trình cập nhật của Pearson và trang thiết bị giảng dạy hiện đại – bảng tương tác thông minh, các em nhỏ sẽ được hòa mình vào thế giới Anh ngữ đầy màu sắc. Suốt buổi học kéo dài 2 tiếng đồng hồ, học viên không chỉ tương tác với giáo viên thông qua các hoạt động nghe, nói thông thường mà còn được tham gia những trò chơi kích thích sáng tạo và phản xạ tự nhiên trước các tình huống bất ngờ. Thầy giáo “gạo cội” Darren Paine chia sẻ: “Tham gia Lớp học mẫu tại Apollo, các em cũng sẽ có những tiến bộ nhất định về kỹ năng Anh ngữ và sự năng động, tự tin thông qua phương pháp học 4C’s”. Đây là phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tiên tiến và hiệu quả thể hiện qua 4 tiêu chí Creative-Sáng tạo, Collaboration-Hợp tác, Critical Thinking-Tư duy, và Communication-Giao tiếp chỉ có tại Apollo, đặc biệt chú trọng phát triển sự tự tin và niềm say mê ngoại ngữ của các em.

Đặc biệt, phụ huynh có thể cùng con tham gia lớp học để trải nghiệm, cảm nhận và quan sát những hoạt động của các em trong hai giờ học thú vị này. Kết thúc 2 giờ học, bên cạnh những trải nghiệm thú vị và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, học viên còn nhận được nhiều món quà dễ thương và ý nghĩa như móc khóa hoạt hình của , ngôi sao vàng và flyer Today I learnt để các em và phụ huynh có thể mang tài liệu về nhà ôn luyện. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể nắm rõ năng lực hiện tại của con thông qua bản báo cáo “I did it” với đầy đủ thông tin chi tiết về buổi học và đánh giá của các thầy cô giáo tại Apollo.

Để đăng ký tham gia lớp học mẫu miễn phí tại Apollo, phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào địa chỉ: http://apollo.edu.vn/junior-demo-class hoặc đến các trung tâm Apollo trên toàn quốc. Ngoài ra, khi đăng ký trước ngày 20/10/2012, học viên sẽ được nhận phiếu ưu đãi giảm học phí trị giá 500.000 VNĐ.

Thành lập từ năm 1994, Apollo English là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo English tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo English nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

Apollo English hiện có 7 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Apollo English cung cấp các chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Trong nhiều năm liền, Apollo English tự hào nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Anh. Apollo English là tổ chức nước ngoài đầu tiên được nhận 2 kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch HĐQT Apollo English nhận danh hiệu MBE của Nữ Hoàng Anh về phát triển đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên hệ

Website: http://apollo.edu.vn

FB: chúng tôi

Kênh Tuyển Sinh

(Trung tâm tiếng anh Apollo – Apollo Edutrain)

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cùng Apollo

Apollo Online là chương trình học tiếng Anh tương tác qua mạng, bao gồm bốn cấp độ với hơn 100 giờ học trực tuyến cho mỗi cấp độ. Chương trình được xây dựng trên nền tảng các đoạn phim video, với nhiều ngữ cảnh giao tiếp cụ thể, sinh động giúp học viên nâng cao bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Apollo Online hỗ trợ học viên ghi âm giọng nói của mình và có thể nghe lại nhiều lần để nhận diện những chỗ phát âm sai, nhấn trọng âm chưa đúng, điều chỉnh ngữ điệu… Đây là một công cụ hữu ích giúp học viên luyện phát âm chuẩn, nhờ vậy sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Tất cả bài tập trong Apollo Online đều có phần hướng dẫn phương pháp làm bài cụ thể trước khi học viên bắt đầu thực hành. Cuối mỗi bài tập đều có phần chấm điểm tự động cùng với chức năng giải thích những lỗi từ vựng, ngữ pháp… giúp học viên tự học hiệu quả hơn.

Với các bài luyện viết, học viên thực hành và lưu bài tập trên Apollo Online. Sau đó, giáo viên bản ngữ của Apollo sẽ trực tiếp chỉnh sửa, nhận xét và góp ý ngay trên bài viết đó. Học viên có thể xem lại bài viết cùng với những nhận xét của giáo viên để điều chỉnh và nâng cao kỹ năng viết của mình. Ngoài ra, chương trình này còn có nhiều nội dung và chức năng hỗ trợ khác giúp học viên hiểu những khác biệt văn hóa và vận dụng tiếng Anh trong những ngữ cảnh giao tiếp xã hội đa dạng…

Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam cho biết: “Việc đưa vào áp dụng chương trình Apollo Online là một trong những nỗ lực của Apollo nhằm đem đến cho học viên những lợi ích thiết thực trong việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh. Chúng tôi hy vọng rằng với kho tài liệu học tiếng Anh trực tuyến này, các bạn học viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích và nhanh chóng tiến bộ khi học tại Apollo!”

Nhân dịp này, Apollo dành tặng 100 tài khoản sử dụng Apollo Online cho tất cả những người có nhu cầu học tập tiếng Anh; trong đó, 50 tài khoản có thời hạn sử dụng trong tháng 7-2010 và 50 tài khoản còn lại trong tháng 8-2010. Chỉ cần đến đăng ký thông tin trực tiếp tại các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Apollo tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng để nhận tài khoản. Tài khoản này không áp dụng cho học viên Apollo và sẽ được cung cấp cho đến khi hết.

Học Tiếng Anh Miễn Phí Cùng Giáo Viên Bản Ngữ Apollo

Nhu cầu đầu tư Tiếng Anh, nhất là trong môi trường học tập cùng giáo viên bản ngữ đang trở thành đòi hỏi tất yếu của nhiều gia đình Việt. Bên cạnh việc hỗ trợ một cách chính xác và nhuần nhuyễn bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho các học viên, giáo viên bản ngữ còn được xem là cầu nối văn hóa, giúp học viên hiểu rõ hơn về đất nước, con người, phong cách sống của đất nước ấy, từ đó người học có thể hiểu và tiếp thu ngôn ngữ một cách sâu sắc và toàn diện hơn.

Việc lựa chọn một trung tâm anh ngữ chất lượng luôn là một quyết định quan trọng ảnh hưởng tới quá trình học và niệm đam mê với bộ môn ngoại ngữ của học viên. Hiểu được điều này, Apollo đã triển khai chương trình “Lớp học mẫu tiếng anh miễn phí, cơ hội giao lưu văn hóa cùng giáo viên bản ngữ Apollo” tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc cho tất cả các đối tượng học viên.

Các lớp học mẫu này được tổ chức theo đúng mô hình lớp học chuẩn của Apollo. Tham gia các lớp học này, học viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, phương pháp học sinh động, gần gũi, khơi gợi sự hào hứng, giúp học viên có thể tư duy và giao tiếp Tiếng Anh một cách tự tin với giáo viên bản ngữ. Mặt khác, thông qua việc giao tiếp với các giáo viên Apollo, học viên có thể tìm hiểu nhiều hơn về nền văn hóa của các nước bản địa, điều này không chỉ giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, mà còn làm giàu thêm vốn kiến thức văn hóa xã hội, đặc biệt là với các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang du học cho mình.

Cuối mỗi buổi học, học viên sẽ được các giáo viên và nhân viên Apollo tư vấn đầy đủ về kế hoạch học tập phù hợp nhất với từng trình độ và khả năng của bản thân. Nói về chương trình này, Ông Darren Paine-Giám đốc điều hành Apollo English cho biết “Giáo viên chính là chiếc cầu nối gần gũi nhất, giúp cho học viên Việt Nam hiểu rõ hơn những nét khác biệt văn hóa giữa các nước khác nhau. Một điều đặc biệt ở các giáo viên Apollo, đó là họ là một phần của mạng lưới quốc tế gồm hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Giáo viên của chúng tôi có nhiều người đã từng có kinh nghiệm giảng dạy tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, nhiều người

có kinh nghiệm nhiều năm rèn luyện Anh ngữ cho các học viên Việt Nam,

Bên cạnh chương trình học thử miễn phí, Apollo còn triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho các học viên như chương trình Save & Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay, theo đó học viên sẽ được tham gia học 8 khóa học tại Apollo với mức chi phí chỉ tương đương 3 khóa; chương trình Bệ phóng thành công cho sinh viên với mức giảm 500.000 đồng hay chương trình Nấc thang thành công cho khối nhân viên văn phòng với mức giảm 600.000 đồng cho mỗi khóa học cùng chương trình thi thử TOEIC miễn phí được tổ chức hàng tháng tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Các bạn học viên ở mọi lứa tuổi đều có thể đăng kí các lớp học mẫu miễn phí của Apollo trên website của Apollo. Để biết lịch học của các lớp học này, mời các bạn truy cập vào địa chỉ chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến các cơ sở của Apollo gần nhất để được tư vấn cụ thể.

XSHọc Phí Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Junior

Học phí Apollo

Tùy theo học viên đăng ký theo học khóa nào của Trung tâm mà mức học phí Apollo có sự chênh lệch. Dựa vào độ tuổi của học viên mà Trung tâm chọn khóa học phù hợp. Cụ thể như sau:

Kindergarten (tiếng Anh Mẫu Giáo)Khóa học này thích hợp cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Chương trình học trong khóa này, giúp học viên tiếp cận và làm quen với Anh ngữ. Nhằm nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo ở trẻ. Bên cạnh đó, Anh ngữ Apolli giúp học viên trang bị những kỹ năng cơ bản và xây dựng tự tin cho trẻ trong giao tiếp.

✅ Học phí Apollo cho trẻ: 7.920.000đ / 36 giờ học

36 giờ: 7,920,000 VNĐ72 giờ: 14,400,000 VNĐ108 giờ: 20,520,000 VNĐ

Primary (tiếng Anh Thiếu Nhi)Khóa học này phù hợp cho học viên từ 6 tuổi. Giai đoạn này, bé cần làm quen và hòa nhập với môi trường học tập Anh ngữ. Phương pháp giảng dạy trong các khóa học Primary từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm mang lại cơ hội phát triển kiến thức Anh ngữ toàn diện. Giúp trẻ thỏa sức khám phá môi trường quốc tế theo cách chủ động và sáng tạo.

✅ Học phí trung tâm Apollo: 8.280.000đ / 36 giờ học

36 giờ: 8,280,000 VNĐ

72 giờ: 15,120,000 VNĐ

108 giờ: 21,600,000 VNĐ

Secondary (tiếng Anh Thiếu Niên)Phù hợp cho học viên từ 11 tuổi. Chương trình học trong khóa Secondary được đào tạo cơ bản cho đến nâng cao. Nhằm giúp học viên trao dồi kiến thức và trải nghiệm thông qua các buổi ngoại khóa ngoài trời. Phương pháp giảng dạy của khóa tiếng Anh Thiếu niên đào tạo kỹ năng tương lại 4C: (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking). Thông qua đó học viên được thực hành và tiếp thu Anh ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

✅ Học phí trung tâm Apollo: 10.500.000đ / 36 giờ học

✅ Thời gian đào tạo: 9 tháng. Tùy theo tiết học trong tuần, khóa học có thể kết thúc sớm hơn.

Chinh phục kì thi IELTSKhóa học này phù hợp cho học viên từ 13 tuổi. Việc chuẩn bị kiến thức và các bài tập ôn thi IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm Apollo sẽ giúp học viên hoàn thành chứng chỉ xuất sắc nhất. Trong khóa học này, học viên được rèn luyện và trao dồi kiến thức cơ bản cho bài thi IELTS đạt kết quả cao. Giúp học viên tăng khả năng tư duy 100% và trở thành ứng viên nổi bật trong các cuộc phỏng vấn xin việc.

✅ Học phí trung tâm Apollo: 16.200.000đ – 20.520.000đ / 36 giờ học.

Tùy theo khóa học bao nhiêu tiết mà học phí Apollo có sự chênh lệch.

✅ Thời gian đạo tạo: 12 tháng

Học Tiếng Anh Theo Nhu Cầu

1,334,000 nhóm học 1 người/giờ1,610,000 nhóm học 2-4 người/giờ1,955,000 nhóm học 5-8 người+/giờ2,760,000 nhóm học 9-12 người/giờ3/Tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt:

1,495,000: nhóm học 1 người/giờ1,886,000: nhóm học 2-4 người/giờ2,185,000: nhóm học 5-8 người/giờ3,000,000: nhóm học 9-12 người/giờ

Bạn đang xem bài viết Lớp Học Mẫu Tiếng Anh Miễn Phí Tại Apollo trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!