Xem Nhiều 2/2023 #️ Lời Khuyên Cho Việc Học Tiếng Nhật # Top 2 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Lời Khuyên Cho Việc Học Tiếng Nhật # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Khuyên Cho Việc Học Tiếng Nhật mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Share

Facebook

Lời khuyên cho việc học tiếng Nhật. Bài viết nằm trong chuyên mục: Góc tu tập – tâm sự. Là tổng hợp những tâm sự và suy nghĩ trên con đường tu tập và rèn luyện bản thân của Ad tại Nhật.

Nhìn lại quá trình học tiếng Nhật của mình, so sánh với thế hệ đàn em bây giờ. Thấy thời đại mình có nhiều cái dở mà nghĩ lại lại thấy hay. Ngược lại bọn trẻ bây giờ có quá nhiều cái hay mà lại hóa dở. Nếu để khuyên cho các kohai về việc học tiếng Nhật thỉ chỉ muốn nói 3 từ thôi: Tập trung. chuyên sâu và có hệ thống.

1 Tập trung khi học tiếng Nhật

1.1 Tập trung vào 1 giáo trình

Chỉ cần học theo 1 cuốn giáo trình chuẩn.

Hồi học tiếng Nhật ở Việt Nam chẳng có cuốn sách gì ngoài cuốn Minna no nihongo quyển chính và cuốn giải thích ngữ pháp. Cả 2 đều là sách phô tô. Cũng chẳng học đâu ngoài học 2 cuốn đó. Cứ học từ mới xong là vào ngữ pháp, xong vào renshuA, Bunkei,Reibun… Học đi học lại nhiều lần. Chẳng hỏi được ai. Nghe thì cũng chỉ copy file nghe của minna vào máy điện thoại có thẻ nhớ. Nghe đi nghe lại mỗi ngày. Như vậy mà ngày nào cũng cố gắng và quyết tâm học. Giống như kẻ đói khát, chỉ có 1 bát cơm thôi những sẽ thấy ngon vô cùng.

Nhìn lại Kohai bây giờ, có quá nhiều thứ giúp cho các bạn ấy học tập. Nào App này app kia, 50 bài minna cũng app. Rồi vô khối các group mọc lên như nấm mọc sau mưa, muốn hỏi gì là vào đó đăng, có bao nhiêu đứa thả tim và trả lời giúp. Chưa kể nhiều group còn làm hình ảnh đẹp lung linh và mê ly, hấp dẫn quá trời. Vậy mà số đứa học giỏi chẳng thấy nhiều.

Thấy có khi chỉ có 2 cuốn sách lại hóa hay. Biết nó là chuẩn thì cứ thế tập trung vào học. Không tốn thời gian vào cái app, cái tổng hợp vài tỉ từ nào cả. Chỉ có bát cơm trước mặt thì thấy quý, chứ có cả mâm có nhiều đồ ăn ngon thì chẳng coi bát cơm ra gì…

Nên khi có nhiều lựa chọn thì phải lựa chọn cho thông minh. Chọn 1 giáo trình chuẩn và tập trung theo nó thôi. Đừng hoang phí thời gian quý báu vào những giáo trình khác. Lời khuyên cho việc học tiếng Nhật

1.2 Tập trung vào lúc học

Chỉ có cái điện thoại cùi cũng hay, không bị quấy vì bởi tin nhắn face hay zalo… cứ thế tập trung vào học. Hay vừa đi chăn trâu vừa học tiếng Nhật cũng sẽ giỏi, vì thế giới chỉ có con trâu và cuốn sách. Tập trung vào học 1h bằng mấy đứa vừa học vừa face 3-4 h. Vì hiệu quả làm việc gấp vài lần là chuyện thường.

Sống trong thời đại tiến bộ nó khổ thế đấy. Có quá nhiều thứ hấp dẫn khiến chúng ta không tập trung được. Thêm nữa con người trước khi làm gì đó không đúng thường viện đủ lý do, và còn lý do gì tuyệt vời hơn để biện hộ có lý do tốn thời gian vào các group là học hành online nữa!

Học online chỉ cần thiết khi chúng ta muốn thực hành kiến thức đã học. Ví dụ như là kaiwa, cố gắng tìm người Nhật học cho chuẩn.Lời khuyên cho việc học tiếng Nhật

2 Học hành chuyên sâu

Chỉ cần 1 cuốn sách và cày nát cuốn đó.

Ngoại ngữ là môn học đặc thù khác các môn học khác ở chỗ: Không chỉ cần hiểu mà cần phải thực hành được. Hiểu chỉ giúp các bạn làm được bài thi. Còn khi gặp tình huống giao tiếp trong thực tế. Bạn chỉ có 3-5 giây để xuất ra cái ngữ pháp, cái từ vừng để nói chuyện với người ta. Nếu không học sâu, không thuộc thì làm sao mà nói được.

Muốn học chuyên sâu thì phải học cho thật kỹ. Học đi học lại nhiều lần. Đến khi nói là có thể gọi được nó ra. Học tới đâu chắc tới đó, học lên cao mà thấy gốc chới với thì lại về xem lại cơ bản. Vững móng thì nhà mới cao. Lời khuyên cho việc học tiếng Nhật

3 Hệ thống kiến thức

Xin trích dẫn câu nói của Sherlock Holmes:Bộ óc con người ban đầu như một gian phòng rỗng, ta sẽ phải xếp vào đấy những đồ đạc ta thích. Kẻ ngu ngốc chồng chất vào đó đủ mọi thứ linh tinh đến nỗi các tri thức có thể giúp ích cho hắn bị đè bẹp dưới một đống tri thức khác, đến nỗi khi cần, hắn khó mà lôi ra sử dụng được. Trái lại, người thợ lành nghề chọn lọc hết sức cẩn thận những thứ xếp vào trong gian phòng ấy.

Chúng ta học tiếng Nhật cũng vậy, phải biết chắt lọc những gì cần học. Học được rồi thì cố gắng sắp xếp kiến thức của mình một cách hợp lý. Mỗi khi học 1 cái mới nên tự hỏi. Nó nằm trong kiến thức của mục nào? Trình độ nào? Hiện tại có cần cho ta không? Nếu không thì next sớm, dành thời gian đó để thu nhặt kiến thức khác.

Để có thể hệ thống được kiến thức, trước tiên phải bao quát được những gì mình đã học. Nếu học được 10 bài minna thì phải nắm được 10 bài đó bao gồm những bài gì? Bài 1 học gì, bài 2 học gì?… chưa cần phải thuộc hết chi tiết 10 bài nhưng ít ra phải nắm được đầu mục của 10 bài đó. Như vậy là biết hệ thống kiến thức. Hay việc nắm được đầu mục 50 bài minna trong đầu cũng vậy, khi cần nói thể bị động thì nhớ ngay tới bài 37, khi nói tới ん thì nhớ tới bài 26… Như vậy là biết hệ thống kiến thức.

Hệ thống kiến thức giống như cho các cuốn sách vào các ngăn sách và để chỉ mục ra ngoài vậy. Mỗi khi cần dùng tới là chỉ việc tới đó lấy ra. Khi nạp thêm kiến thức thì cho vào 1 ô mới và nhớ được vị trí của ô mới đó. Phải nhớ cả vị trí mới của kiến thức đó, nó nằm ở đâu trong cả hệ thống? Cứ như vậy việc học cứ như là xây cho mình 1 thư viện kiến thức trong đầu.

Những Lời Khuyên Cho Việc Học Tiếng Hàn Miễn Phí Online

Với cách học này, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn đã hoàn thành bước cơ bản đầu tiên để học online rồi. Việc tiếp theo bạn cần làm là hãy truy cập vào những trang web dạy tiếng Hàn, những trang tiếng Hàn mang tính cộng đồng để có thể thấy được những kinh nghiệm học tiếng Hàn từ những người đi trước bạn mà bạn không cần phải tốn bất kì khoản phí nào khác. Tất nhiên, trên mạng có rất nhiều trang học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến, để kiếm được một trang phù hợp với trình độ của bản thân và có độ tin cậy cao thì thật quá khó phải không nào.

Những gợi ý sau đây của mình có thể sẽ giúp bạn phần nào giải quyết những khó khăn cho việc tự học tiếng Hàn của chính bạn.

1. Tài liệu học tiếng Hàn

Để việc học tiếng Hàn được suôn sẻ thì bạn hãy tìm ngay cho mình một tài liệu phù hợp với chính bản thân mình. Ở đây, tài liệu mà mình gợi ý đến các bạn là Hangugo của Language Education Institute Seoul National University. Tập tài liệu này được xem như là chuẩn chung để giảng dạy cho các sinh viên nước ngoài, nên tất nhiên nó sẽ rất chi tiết và dễ hiểu đối với những người mới, gồm 4 quyển, được chia làm từng cấp độ từ vỡ lòng đến nâng cao, rất phù hợp cho những ai muốn chuyên sâu trong ngôn ngữ Hàn. Tuy nhiên, vì để có thể giảng dạy cho các sinh viên nước ngoài nên tài liệu này chỉ được viết bằng tiếng Anh, vì vậy đối với những bạn không giỏi tiếng Anh thì điều này thật sự rất đáng tiếc, và đó có lẽ cũng là một hạn chế duy nhất của tài liệu này.

Ngoài ra, nếu các bạn không giỏi tiếng Anh thì các bạn có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa như: học tiếng Hàn miễn phí, học tiếng Hàn cơ bản,… thì bạn cũng có thể tìm được một kho tài liệu tiếng Hàn khổng lồ cho riêng mình, nhưng tất nhiên phải bao gồm cả một quá trình chọn lọc vất vả.

2. Từ điển tiếng Hàn

3. Tham gia các diễn đàn học tiếng Hàn

4. Xem phim Hàn, nghe nhạc Hàn

Trong quá trình học tiếng Hàn miễn phí online thì không thể không kể đến những bộ phim cũng như những bài hát bằng tiếng Hàn. Nghe đến điều này bạn có thể sẽ cảm thấy không đúng, bởi việc xem phim thì giúp ích như thế nào được cho việc học tiếng Hàn, nhưng những suy nghĩ đó là vô cùng sai lầm. Hãy thử tưởng tượng bạn không tiếp xúc trực tiếp với những người Hàn bản xứ thì bạn làm sao sẽ biết cách họ nói, cách họ phát âm như thế nào thì chính những bộ phim sẽ giúp bạn điều này, bởi hầu hết những diễn viên trong phim thì thường nói giọng Hàn khá chuẩn, bạn có thể bắt chước cách họ phát âm để học phát âm, hay lẩm nhẩm theo họ khi học nói, nếu không biết từ nào bạn có thể tra từ điển để tìm hiểu. Nếu bạn là một người kiên trì thì cách tự học tiếng Hàn này hay vô cùng.

15 Lời Khuyên Khiến Việc Học Tiếng Anh Dễ Dàng Hơn

1. Thực hành là cách duy nhất để nói giỏi tiếng Anh

Bạn không có cách nào học được tiếng Anh cấp tốc mà không thực hành. Khi ở lớp, bạn phải tham gia phát biểu, làm bài tập và nghiên cứu nhiều nhất có thể. Các khóa học có tác dụng thúc đẩy người học. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể luyện tập khi có thời gian mà không cần tới lớp.

Rất nhiều nguồn và bí quyết có sẵn trên mạng giúp ích cho quá trình tự học. Nếu muốn bài bản hơn, bạn hãy cân nhắc một số khóa học online phù hợp với khả năng và lịch trình.

2. Thực hành càng nhiều, cải thiện càng nhanh

Nhà báo, nhà văn Malcolm Gla dwell cho rằng để trở thành chuyên gia về thứ gì đó, bạn cần ít nhất 10.000 tiếng rèn luyện. Nếu muốn cải thiện ngữ pháp, bạn nên bắt đầu với việc nghiên cứu phương pháp học ngữ pháp hoặc nắm một số lỗi phổ biến.

Nếu kỹ năng nghe chưa tốt, bạn có thể mở podcast hoặc sách nói (audiobook), xem các chương trình yêu thích trên TV bằng tiếng Anh. Kỹ năng đọc khá dễ luyện tập, có thể bắt đầu từ việc tìm kiếm các cuốn sách chứa nội dung đơn giản hoặc sách chuyển thể thành phim bạn đã xem.

Phát âm và kỹ năng nói khá khó phát triển nếu bạn không có điều kiện trò chuyện với người bản xứ, nhưng không phải là việc bất khả thi. Nhiều website cung cấp cơ hội trò chuyện online với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

3. Tìm động lực

Giống như mọi mục tiêu khác, học một ngôn ngữ luôn dễ dàng hơn khi bạn biết lý do cần làm điều đó. Chẳng hạn, bạn học tiếng Anh để tìm việc, đi du lịch hay chỉ đơn giản muốn chinh phục thử thách? Động lực có thể thay đổi theo thời gian, nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn trong quá trình học tập.

4. Học chăm chỉ, chơi hết mình

Lồng ghép các trò chơi vào chương trình học và tìm người chơi cùng khiến việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn, bởi bạn đã biến nó trở thành thú vui. Hơn thế nữa, nếu có người cùng học, cả hai sẽ thúc đẩy nhau cùng tiến bộ.

5. Để có “đầu ra” tốt, cần chuẩn bị kỹ “đầu vào”

Trong mọi lớp học ngôn ngữ, bạn sẽ có khoảng thời gian nghe và đọc rất nhiều. Giai đoạn này thường diễn ra trước khi bạn bắt đầu nói và viết. Đây là cách tự nhiên để học một thứ mới mẻ. Trước khi tự thực hiện, bạn phải xem và hiểu cách hoạt động của nó.

Tiếng Anh có thành ngữ “Don’t put the cart before the horse” (Đừng cầm đèn chạy trước ôtô), có nghĩa đôi khi bạn cần thực hiện việc gì đó theo đúng thứ tự. Trường hợp này, bạn không nên quá áp lực về “đầu ra” (nói và viết) khi mới bắt đầu học tiếng Anh.

6. Tập trung vào giao tiếp trước

Từ vựng tiếng Anh rất phong phú, cách phát âm cũng không dễ dàng. Hơn thế, không ai hoàn hảo đến mức không mắc lỗi. Một khi chấp nhận được điều đó, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp và sẽ dần hoàn thiện các lỗi trong quá trình học.

Bạn hãy rủ bạn bè, tìm những người học tiếng Anh trên Facebook để trò chuyện, đăng ký các website như CouchSurfing để gặp gỡ những người bạn mới và rèn luyện tiếng Anh khi đang đi du lịch.

7. Không bỏ qua ngữ pháp

Khi bắt đầu, bạn tập nói thoải mái mà không cần lo lắng quá nhiều về lỗi sai. Tuy nhiên, khi ở trình độ cao hơn, ngữ pháp, chính tả và cách lựa chọn từ ngữ rất quan trọng.

Nếu ngôn ngữ là một tòa nhà, ngữ pháp chính là cấu trúc. Nếu cấu trúc không đủ tốt, tòa nhà của bạn sẽ sập. Để học tốt ngữ pháp, bạn có thể tham khảo website Englisch-Hilfen.

8. Xác định chinh phục tiếng Anh không phải là con đường thẳng

Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy chán và muốn tìm kiếm thông tin mới mẻ, không có trong sách. Đôi khi bạn phải xem lại một số thứ không khớp với những gì được học ban đầu. Điều này hoàn toàn tự nhiên.

Bạn sẽ có những ngày rất hài lòng với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, và cả những ngày không thể hoàn thành nổi một câu trong tình huống quan trọng. Phong độ lên xuống cũng là điều dễ hiểu. Kiên nhẫn và tiếp tục luyện tập, chắc chắn bạn có thể cải thiện.

9. Không dịch mọi thứ

Tìm từng từ một trong từ điển là việc khó, trong khi Internet và Google Translate có thể giúp bạn dễ dàng dịch đoạn văn. Tuy nhiên, việc này không có ích cho việc học của bạn.

Nguyên nhân là nếu bạn dịch nghĩa đen từng từ một trong câu ra tiếng Anh, người bản xứ sẽ cảm thấy rất kỳ quặc. Cách dịch này không bao hàm được thành ngữ, không hiệu quả khi thay đổi trợ động từ hay giới từ.

Trái lại, nếu bạn đọc một đoạn văn tiếng Anh và cố dịch ra ngôn ngữ mẹ đẻ, điều này không tệ lắm, chỉ làm mất thời gian và khiến bạn bối rối một chút, nhưng không gây khó hiểu cho người đang nói chuyện với bạn.

10. Viết nhật ký học tập

Bạn có thể mua một cuốn sổ hay sử dụng phần mềm trên điện thoại di động hoặc máy tính để ghi chép. Mỗi lần học được một từ mới hoặc từ quan trọng, bạn hãy ghi lại với định nghĩa và ví dụ bên cạnh. Để luyện kỹ năng viết, bạn có thể tự viết các mẩu chuyện trong ngày bằng tiếng Anh.

Lợi ích lớn nhất của nhật ký học tập là vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Để hiểu và ghi nhớ một từ nào đó, bạn cần sử dụng nó ít nhất ba lần.

Bên cạnh đó, khi nhìn lại những bài viết cũ của mình, bạn sẽ ngạc nhiên vì cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân.

11. Thực tế

Nếu luyện tập 10 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh, nhưng điều này chắc chắn không xảy ra. Bạn cần biết giới hạn của mình, nếu không kế hoạch sẽ nhanh chóng sụp đổ.

12. Kiên trì

Nếu bạn chỉ bỏ ra 15 phút mỗi ngày để học tiếng Anh, nhưng bạn làm việc đó mỗi ngày, kết quả sẽ tốt hơn cố gắng học ba tiếng trong một ngày nhưng không liên tục.

13. Ý thức được trình độ

Các bài kiểm tra thường không gây hứng thú, nhưng chúng cần thiết để phân định bạn yếu ở mảng nào nhất, cần cải thiện thêm kỹ năng nào. Những website như Capilano, Oxford và Cambridge là nguồn cung cấp nhiều bài kiểm tra tiếng Anh. Khi xác định được độ thuần thục của các kỹ năng, bạn sẽ đi đúng hướng.

14. Chú ý luyện phát âm ngay khi bắt đầu

Bạn nên tập trung luyện phát âm ở những giai đoạn đầu tiên, bởi càng muộn càng khó sửa. Website ShipOrSheep giúp bạn nhận biết những cặp đồng âm, gần âm, nghe và sửa âm chính xác. Trong lúc học phát âm, bạn cũng cần để ý đến ngữ điệu.

15. Làm bạn với công nghệ

Bạn chắc chắn nhận ra vai trò của Internet qua 14 lưu ý ở trên. Đây là công cụ tuyệt vời để học ngôn ngữ. Ngoài việc tìm kiếm các nguồn học tiếng Anh, bạn hãy tiếp tục sử dụng Facebook, Snapchat, gửi tin nhắn với những người bạn nước ngoài, nghe nhạc trên Youtube, viết nội dung đăng trên mạng bằng tiếng Anh.

Làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ dần cải thiện khả năng tiếng Anh của mình và có thể tự tin nói “I know English!”.

Thùy Linh – FluentU

Những Lời Khuyên “Vàng” Trong Việc Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1

Nhằm mục đích giúp ba mẹ tìm ra một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 hợp lý, chúng tôi xin dành cho quý phụ huynh những lời khuyên “vàng” sau đây.

Bước 1: Dạy học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 bắt đầu từ từ vựng

Các bé học lớp 1 đa phần đều đang dần học học làm quen với tiếng Anh và học các kiến thức cơ bản. Vì thế, ba mẹ nên hướng dẫn cho con học tiếng Anh lớp 1 một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhất để bé không cảm thấy áp lực, căng thẳng dẫn đến nhàm chán.

Với việc dạy từ vựng tiếng anh cho trẻ em lớp 1 ba mẹ nên chọn cách học qua tranh ảnh, video để khơi gợi hứng thú học tập từ trẻ hơn. Ngoài ra còn có vô số game từ vựng tiếng Anh để ba mẹ và bé vừa chơi và vừa rèn luyện mỗi ngày nữa. Và nên nhớ rằng, mỗi ngày ba mẹ chỉ nên dạy bé một lượng từ vựng nhất định để tránh việc học nhiều quá khiến bé chán nản với tiếng Anh.

Để quá trình học tiếng Anh trở nên thú vị hơn, ba mẹ có thể cho bé học thông qua các video bài hát vui nhộn hay các bộ phim hoạt hình ít chữ trên Youtube để bé thích thú hơn. Việc học và hát theo các giai điệu vui tươi, ngộ nghĩnh cũng giúp bé nhớ lâu từ vựng hơn.

Bước 2: Dạy ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em lớp 1

Ngữ pháp tiếng Anh luôn được coi là dạng kiến thức là khô cứng và nhàm chán, khó tiếp thu đối với trẻ. Vậy làm thế nào để ba mẹ có thể dạy ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 một cách hiệu quả, đây là vấn đề mà không ít các bậc phụ huynh gặp phải.

Để học tốt ngữ pháp tiếng Anh, trước tiên bố mẹ hãy dạy cho bé quy tắc sử dụng ngữ pháp bằng cách lồng ghép những nội dung này vào trò chơi hay trong lúc học nói để trẻ dễ ghi nhớ. Bên cạnh đó, hãy cho các em đọc càng nhiều càng tốt vì đọc giúp trẻ tập làm quen và nhận biết tốt các cấu trúc ngữ pháp.

Học nhóm cũng là một phương pháp hay giúp bé học ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 hiệu quả hơn. Khi học nhóm, các bé sẽ có tính cạnh tranh hơn, việc học sẽ không còn nhàm chán. Ngoài ra, các bé cũng có thể giúp nhau phát hiện và sửa chữa lỗi sai và cùng nhau tiến bộ.

Bước 3: Dạy bé học tiếng Anh lớp 1 cách phát âm chuẩn

Ở độ tuổi này có thể trẻ chưa nhớ hết bảng chữ cái nên khó để áp dụng phương pháp truyền thống là đọc giảng và học thuộc lòng. Cách tốt nhất để dạy trẻ là thông qua những trò chơi, bài hát hay kể chuyện bằng tiếng Anh. Hãy để việc học phát âm tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 trở nên tự nhiên nhất để các bé cảm thấy nhẹ nhàng, không gò bó ép buộc.

Trong hệ thống bảng phiên âm quốc tế thì tiếng Anh được chia thành 44 âm với 20 nguyên âm đơn và đôi, 24 phụ âm. Bạn cần cho bé học cách phát âm của tất cả các âm trong tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Trong quá trình học nên chú ý sửa những lỗi sai hay gặp của người Việt cho các bé ngay từ đầu như: sai ngữ điệu, hay thêm âm S cuối câu, không biết cách nhấn trọng âm,….

Bước 4: Dạy bé học nghe tiếng Anh lớp 1

Một lời khuyên nữa dành cho ba mẹ là để tạo được môi trường học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 thật tốt, ba mẹ nên để đôi tai bé được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên. Việc này có thể thực hiện bằng những cách như bật video bài hát tiếng Anh mỗi ngày, chơi game tiếng Anh với bé sau mỗi giờ học hay đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé trước khi đi ngủ. hi vọng là với những lời khuyên này, ba mẹ đã có được những thông tin hữu ích để xây dựng phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 phù hợp nhất với con em mình.

Nguồn: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Lời Khuyên Cho Việc Học Tiếng Nhật trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!