Xem Nhiều 3/2023 #️ Lịch Khai Giảng Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Inec # Top 4 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lịch Khai Giảng Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Inec # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lịch Khai Giảng Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Inec mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ thống quản lý dữ liệu online dành cho Trung tâm đào tạo Tốt Nhất

Học viên tiềm năngĐăng ký khóa học, đăng ký chờ lớpChăm sóc khách hàng thông qua Email, SMS

ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Công nghệ điện toán đám mây Không cần cài đặt Mọi thiết bị di động Đồng bộ dữ liệu hệ thống các chi nhánh

Lịch Khai Giảng Trung Tâm Tiếng Nhật Yoko

Nhằm trang bị vốn tiếng Nhật cũng như kỹ năng sống và học tập tại Nhật Bản cho các bạn du học sinh. Trung tâm tiếng Nhật YOKO đã sáng tạo ra một phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc hoàn toàn mới – áp dụng cho số đông và bám sát theo từng học viên. Cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật cấp tốc N5 tại trung tâm thì tỉ lệ đỗ N5 là 100%!

I. Hiệu trưởng là cô Du Hằng với kinh nghiệm học tập và làm việc 6 năm tại Nhật Bản, các thành tích đã đạt được:

Học bổng Jasso

Học bổng đặc biệt của trường An Language

Tốt nghiệp loại giỏi trường đại học Shobi Gakuen University chuyên nghành kinh tế

Sáng lập và hiệu trưởng trung tâm tiếng Nhật Misaki từ 2012-2014

Sáng lập và hiệu trưởng trung tâm tiếng Nhật YOKO

Trình độ tiếng Nhật N1

II. Khoá học của YOKO có gì đặc biệt?

Tỉ lệ đỗ N5 100% sau khóa học 3 tháng

Thời lượng mỗi buổi học kéo dài 3,5h đảm bảo cho học viên luyện đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết và giao tiếp

Sỉ số lớp học tiếng nhật cấp tốc giới hạn 18-20 người nên giáo viên theo sát và nắm được sức học của từng học viên để có phương án và giáo trình riêng

Hướng dẫn hội thoại xin việc làm thêm tại Nhật Bản; các tình huống giao tiếp, ứng xử thường ngày trong cuộc sống tại Nhật Bản

Tiếp cận phương pháp học Kanji hoàn toàn mới

Rèn luyện phát âm chuẩn với giáo viên Nhật

Kiểm tra và hệ thống kiến thức cũ hàng ngày, ngay cả những học viên lười nhất cũng có thể tự thi đỗ N5 sau khóa học

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với màn hình chiếu, điều hòa cao cấp, đáp ứng môi trường học tập thuận lợi nhất cho học viên

III. Cam kết:

Sau khoá học 25 bài học viên sẽ nắm vững 200 từ Kanji

Phát âm chuẩn

Nắm vững cách liên hệ cũng như các mẫu đối thoại khi xin việc làm thêm tại Nhật Bản

Nắm bắt được cơ bản về văn hoá giao tiếp hàng ngày tại Nhật Bản

Tỉ lệ đỗ N5 100%

Lịch Khai Giảng Lớp Fulltime

Lịch khai giảng lớp fulltime_Học tiếng anh cấp tốc

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS với 100% giáo viên nước ngoài tại trung tâm Anh ngữ ILI sẽ khai giảng liên tục:

 https://ili.edu.vn/vi/class-schedule

– Bạn muốn làm chủ 100% kiến thức tiếng Anh ??? – Chủ động SPEAK ENGLISH lưu loát với người nước ngoài ??? – Bạn muốn có một công việc lương cao ??? – Hay đi du lịch mọi nơi trên thế giới không ngại ngần trong giao tiếp ???

Trung tâm Anh ngữ ILI mang đến cho học viên các khóa học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài từ Âu và Mỹ, luôn cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu tại khu vực chúng tôi và nhân dịp năm mới 2018- ILI có nhiều chương trình ưu đãi 10% học phí cho học viên khi đăng ký khóa học

Các khóa học:

– Khóa học Anh văn giao tiếp với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Anh văn giao tiếp nâng cao – Khóa luyện thi IELTS – Tiếng Anh trẻ em – Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu: phát âm, học tại nhà, học tại công ty…

Giáo viên:

– 100% giáo viên từ Mỹ Âu và Úc – Có trợ giảng hỗ trợ cho học viên lớp Beginner và các lớp Anh văn thiếu nhi – Đầy đủ các tín chỉ giáo dục quốc tế được phép giảng dạy tại Việt Nam – Thân thiện và vui vẻ, được học viên rất hài lòng về phong cách giảng dạy

Hình ảnh lớp học tại ILI

Nếu bạn là người muốn “đột phá”, “lột xác” tiếng Anh giao tiếp trong một thời gian ngắn thì đừng chần chừ gì nữa! Hãy tới ILI đăng ký ngay đi thôi để có cơ hội nhận được ưu đãi cùng quà tặng hot!!!

Lịch Khai Giảng Khóa Học Tiếng Trung Quận 11

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Trung cơ sở quận 11 đa phần được học viên lựa chọn vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (mỗi tuần 3 buổi ), riêng thứ 7 – Chủ nhật (mỗi tuần 2 buổi với giờ học nhiều hơn). Ngoài ra, còn có những khung giờ riêng, các lớp dạy kèm, các khóa học cấp tốc về tiếng Trung cả tuần để học viên có nhiều sự lựa chọn hơn và chủ động hơn trong việc học.

Được thành lập từ năm 2001 đến nay, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy nên NewSky cũng là cái tên quen thuộc để chọn làm nơi trao dồi thêm về tiếng Trung.

Lịch khai giảng tiếng Trung vào các ngày trong tuần thứ 2 – thứ 6

Các lớp trong tuần thứ 2 đến thứ 6 tại NewSky có lịch học thứ 2-4-6 và thứ 3-5-7 với các khung giờ học gồm cả Sáng / Chiều / Tối cho học viên lựa chọn theo học. Cụ thể lịch học tiếng Trung tại quận 11 có các khung giờ như sau (mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 tiếng):

Lịch học tiếng Trung tại quận 11 thứ 7 – CN

Bên cạnh các lớp trong tuần, thì NewSky cũng khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Trung vào cuối tuần thứ 7 – Chủ Nhật dành cho những ai không thể sắp xếp học được các lớp trong tuần. Khung giờ học cụ thể gồm Ca sáng và Ca Chiều (mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng 15 phút):

Đặc biệt: trong quá trình học, học viên cũng có thể báo trung tâm để đổi sang các lớp có Lịch học tiếng Trung khác tại Quận 11 (trình độ tương đương) do không thể sắp xếp được lịch như đã đăng ký lúc đầu nữa hoặc chuyển sang cơ sở khác của NewSky học (nếu cần).

Học viên cũng có thể lựa chọn các lớp học nhiều buổi hơn trong tuần (thay vì 2 hay 3 buổi). Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp giáo viên tại nhà cho từng cá nhân, hay nhóm nhỏ có yêu cầu dạy kèm tiếng Trung tại quận 11 (hoặc các quận khác) hay học cấp tốc, phù hợp với những học viên không có lịch cố định, bận rộn công việc. NewSky luôn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của học viên.

Các khóa đào tạo tiếng Trung tại NewSky quận 11

Tiếng Trung giao tiếp: đây là lớp chuyên về giao tiếp tiếng Trung dành cho những học viên có thể ứng dụng lại bài học vào thực tế, cuộc sống. Lớp này còn được chia ra theo trình độ từ căn bản, sơ cấp đến cao cấp để học viên có thể dễ dàng học tập với lộ trình bài bản.

Tiếng Trung dành cho trẻ em: lớp này chuyên đào tạo ngôn ngữ Trung dành cho trẻ em bằng những phương pháp giảng và dạy đặc biệt, để trẻ em có thể dễ dàng tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Luyện thi HSK từ 1-6

Luyện thi chứng chỉ TOCFL

Học viên có thể đến đăng kí, ghi danh bất cứ khi nào với những ưu đãi đặc biệt:

Khi học viên đến đăng kí khóa học tiếng Trung tại quận 11 trước Ngày khai giảng sẽ được giảm ngay 5% học phí.

Đăng kí từ 2 học viên trở lên hoặc là học viên cũ của trung tâm sẽ được giảm 10% học phí

Ngoài ra, trung tâm còn có những suất học bổng dành riêng cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn giảm từ 50% – 100% học phí

Để được tư vấn và hỗ trợ rõ hơn về Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung tại quận 11, Gọi ngay: 090 999 0130 – (028) 3601 6727. Trung tâm tiếng Trung NewSky luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ tại cơ sở quận 11: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Bạn đang xem bài viết Lịch Khai Giảng Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Inec trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!