Xem Nhiều 3/2023 #️ Lịch Khai Giảng Khóa Đào Tạo 9 # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lịch Khai Giảng Khóa Đào Tạo 9 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lịch Khai Giảng Khóa Đào Tạo 9 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch tiếng Hàn hiện đang đứng đầu trong TOP đầu ngành có nhiều cơ hội và triển vọng bậc nhất. Và đó cũng là những gì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trong khóa đào tạo tiếng Hàn 9 – khóa phiên dịch cao cấp và toàn diện.

Khóa đào tạo tiếng Hàn 9 – chuyên ngành biên phiên dịch

Kết thúc 8 cấp độ trong lộ trình đào tạo tiếng Hàn biên phiên dịch, các bạn học viên sẽ bắt đầu lựa chọn chuyên ngành dịch thuật phù hợp cho mình. Lớp tiếng Hàn biên phiên dịch cấp 9 đặc biệt tạo điều kiện cho các học viên đã hoàn thành xong tiếng Hàn trung cấp có thể thi đầu vào và học thẳng chuyên ngành biên phiên dịch.

Khóa học toàn diện này được chia làm 4 chuyên ngành:

♦ Khóa học 1: Lớp biên dịch

♦ Khóa học 2: Lớp phiên dịch

♦ Khóa học 3: Lớp biên phiên dịch văn phòng

♦ Khóa học 4: Lớp biên phiên dịch thương mại

Giới thiệu khóa phiên dịch tiếng Hàn cao cấp

Phiên dịch là hình thức chuyển ngữ đòi hỏi kỹ năng cao và khả năng ứng biến ngôn ngữ một cách linh hoạt. Khác với biên dịch, phiên dịch có nhiều áp lực công việc hơn rất nhiều. Vào ngành phiên dịch, ứng viên không chỉ thành thạo tiếng Hàn mà còn phải có nhiều yếu tố khác như: ngoại hình, bản lĩnh, giọng nói chuẩn và cả cách ứng biến cứng trong nhiều tình huống.

Nội dung chương trình đào tạo

Khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phiên dịch sẽ tập trung đào tạo vào các mảng cụ thể như sau:

 Kỹ năng viết tốc ký và các cách dùng từ tự nhiên nhất trong quá trình phiên dịch

 Nâng cao khả năng phản xạ tình huống giao tiếp tiếng Hàn với cách: luyện tốc độ đọc, luyện cách phát âm, luyện khả năng bắt từ và luyện khả năng lắng nghe cuộc hội thoại từ hai phía.

 Đào tạo chuyên sâu về kỹ năng phiên dịch cho cuộc họp, cho từng tính chất của sự kiện từ doanh nghiệp đến cơ quan đối ngoại, văn hóa trong làm ăn hợp tác đến công tác đối ngoại cấp nhà nước.

♦ Phương pháp dạy phiên dịch tiếng Hàn: Ứng dụng phương pháp STEP (Situation – Thinking – Extension – Practice) xây dựng độc quyền bởi HÀN NGỮ PALI cùng các chuyên gia hỗ trợ. Đặc biệt đây là cách tạo tình huống và thực hành phiên dịch cực kỳ hiệu quả.

♦ Thời gian đào tạo: 60 tiết – 20 buổi (mỗi buổi 3 tiếng)

♦ Giảng viên dạy phiên dịch tiếng Hàn: Thạc sĩ Châu Á học Lê Hương – Giảng viên khoa tiếng Hàn – Trường Đại học Hà Nội. Giảng viên đã có trên 23 năm kinh nghiệm giảng dạy và phiên dịch tiếng Hàn.

Đơn vị hợp tác:

– Các trường Đại học tại Hàn Quốc: Busan University; Ulsan university; Korea university of media arts; Incheon University; Chosun University; Bucheon University;

– Các doanh nghiệp hợp tác: Công ty Cổ phần Du Thuyền Năm Sao Tuần Châu; Trường đào tạo cán bộ BIDV; công ty Park’s;..

Năng lực đầu ra và cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp khóa đào tạo tiếng Hàn phiên dịch, học viên có đủ năng lực để trở thành:

♦ Chuyên viên phiên dịch cho các cơ quan đối tác với doanh nghiệp Hàn Quốc.

♦ Thực hiện được khả năng phiên dịch phim, âm nhạc và chuyển ngữ một cách thành thạo từ Hàn sang Việt, từ Việt sang Hàn.

Cam kết của Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI

♦ Trung tâm HÀN NGỮ PALI xây dựng khóa đào tạo tiếng Hàn toàn diện, học viên sẽ có đủ khả năng để trở thành một phiên dịch viên chuyên nghiệp.

♦ Cam kết lộ trình khóa học, học phí, giảng viên theo đúng như thông báo trên lịch khai giảng.

♦ Học viên có đủ năng lực để đáp ứng công việc sau khi tốt nghiệp

Lịch Khai Giảng Khóa Đào Tạo Tiếng Trung Tại Kiến An Hải Phòng

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Trung ở Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?Lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất ?

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng

(Đào yêu 1,nằm dưới chân cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70m)

Với nền kinh tế mở cửa ngôn ngữ là yếu tố không thể thiếu để giúp viêc hội nhập mau chóng, chính vì thế mà nhiều khóa day tiếng trung cấp tốc cùng một vài khóa học tiếng trung được mở cửa để đáp ứng các nhu cầu trao dồi thêm ngôn ngữ mới? Việc có ngôn ngữ tiếng trung sau khi theo học khóa dạy tiếng Trung cấp tốc các bạn sẽ có một vài cơ hội việc làm mới cho mình với những lý do: Doanh nghiếp quốc tế thích thuê một vài người nói nhiều hơn nữa một ngôn ngữ. Trung Quốc đã trở thành một thị trường khổng lồ, và lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm những người Có khả năng nói tiếng Trung Quốc và hoạt động thành công trong các bối cảnh của văn hóa Trung Quốc. Biết tiếng Trung sẽ giúp bạn một lợi thế khi cạnh tranh cho một vị trí quan trọng. Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong một vài vấn đề thế giới trong tương lai. Và Trung Quốc hiện nay đã mở cửa nền kinh tế với nhiều nước các bạn sẽ có cơ hội việc làm trong phần lớn một vài lĩnh vực. Việt Nam- một trong những nước láng giềng có sự giao lưu về văn hóa Giống như trao đổi kinh doanh khá mạnh mẽ với nhau, tiếng Trung càng trở nên phổ thông và cần thiết trong thời đại hội nhập hiện nay. Trung Quốc là một đất nước tuyệt vời, việc có ngôn ngữ tiếng hoa bạn sẽ được tìm hiểu sâu về văn hóa, con người và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ tại đất nước giàu truyền thống này. Dạy tiếng Trung cấp tốc một vài khóa học tiếng Trung giao tiếp như một sự cứu cánh, giải pháp tối ưu để giúp các bạn Có khả năng làm chủ tiếng hoa, tự tin giao tiếp tiếng hoa sử sụng thuần thục trong công việc cũng như trao đổi với người bản xứ một cách thuận lợi. Lựa chọn lớp dạy tiếng Trung cấp tốc đồng nghĩa mọi người đang mở ra bản thân một cánh cửa mới Muốn có được các trải nghiệm mới, Cũng giống như nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Với một người chưa biết gì mọi người nên chọn cho mình khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản còn mọi người đã có cho mình nền móng tiếng Trung vững chắc khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc sẽ là sự lựa chọn bậc nhất của các bạn.

Lớp học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Lớp dạy tiếng Trung cấp tốc giải quyết vấn đề gì cho bạn?

Kỹ năng luyện dịch được nâng trình mau chóng trở thành phiên dịch tiếng hoa giỏi khi tham gia khóa dạy tiếng trung cấp tốc. Biết cách nhớ, phân biệt và nhận biết chữ Hán nhanh nhất. Phân tích đặc điểm ngôn ngữ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan khi đươc dạy tiếng Trung cấp tốc. Cách sử dụng một vài phần mềm hỗ trợ tiếng Trung trên điện thoại và máy tính giúp việc thực hành tiếng Trung ở nhà được tốt nhất Luyện khả năng nâng cao: phát triển tình huống đàm thoại tiếng Trung hàng ngày, tham gia giao tiếp hội thoại. Có môi trường để thực hành, giao tiếp thường xuyên, các bạn được trao đổi và thuyết trình trước đám đông. Trung tâm đăng kí khóa học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả?

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng

Trung VHQ dạy tiếng trung các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi đem đến cho người học nền tảng tiếng hoa vững chắc đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết và phản xạ giao tiếp tiếng hoa giúp mọi người tự tin làm chủ tiếng Trung, Giống như biết cách tự học để mang lại hiệu quả. Trung tâm VHQ tại thành phố Hải Phòng – Địa chỉ học tiếng Trung tại Hải Phòng Được xây dựng từ nhiều năm nay. Đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo cao, . Trung tâm VHQ tại thành phố Hải Phòng nơi quy tụ giáo viên giỏi, trình độ cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy đem đến tri thức mang hơi thở của cuộc sống thực tế, có cái nhìn bao quát logic, hiểu được các khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng Trung sẽ giúp các bạn thấy rõ được điểm yếu để cải tiến tiếng trung của mình một cách nhanh nhất.

Đến với mỗi trung tâm ngoại ngữ nói chung và trung tâm dạy tiếng Trung nói riêng, chất lượng đào tạo hay những cam kết là điều rất quan trọng với mỗi học viên, bởi học viên đến với Trung tâm VHQ là bởi vì sự cam kết, sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo hàng đầu của Trung tâm. Hiểu được điều này, Trung tâm VHQ luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên.

Các khóa đào tạo tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng được khai giảng hàng tuần

Trung tâm tiếng Trung VHQ chuyên dạy Tiếng Trung tại Hải Phòng, mở các Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp ở Hải Phòng, tiếng Trung cơ bản tại Hải Phòng, tiếng Trung cấp tốc ở Hải Phòng, Học làm phiên dịch Tiếng Trung tại Hải Phòng.

Trung tâm VHQ đảm bảo các khóa học chất lượng Tốt Nhất cho các học viên có nhu cầu học tiếng Trung tại Hải Phòng

(Chú ý: học viên đi học đầy đủ và ôn tập theo sự hướng dẫn của giáo viên tại trung tâm VHQ).

“Các học viên của khóa học này sẽ được học nói tiếng Trung thông thạo và tự tin và chúng tôi cam kết điều này!”

Cam kết này không chỉ đảm bảo cho các học viên rằng họ không chỉ được tham gia những khóa học tiếng Trung vô cùng hữu hiệu mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

*Lịch học tiếng Trung tại Kiến An-Hải Phòng:

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng,Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng

Trong xu thế mở cửa cơ hội làm ăn giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng lớn và rộng mở ra nhiều lĩnh vực. Có rất nhiều công ty , nhà máy Trung Quốc sang Việt nam tìm kiếm cơ hội làm ăn, có rất nhiều chuyên gia, các kiến trúc sư Trung Quốc sống và làm việc tại Việt Nam. Và, có một vấn đề là, các doanh nhân, kĩ sư người Trung Quốc cũng muốn học tiếng Việt để quá trình làm việc được dễ dàng và thuận lợi hơn. Nắm bắt nhu cầu đó, trung tâm VHQ mở lớp dạy tiếng việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Hải Phòng. Giúp họ nhanh chóng nắm bắt và giao tiếp được tiếng Việt.

越南语口语班 Lớp Tiếng Việt với người Trung Quốc

Trong thực tế có rất nhiều người Trung Quốc tự học tiếng Việt. Có những người có thể nói khá tốt tiếng Việt nhưng hoàn toàn không biết viết, có những người lại có thể viết được nhưng không thể giao tiếp. Tiếng Việt và tiếng Trung có những nét tương đồng, tuy nhiên trong quá trình học tập người học vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để tự học và thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết thì rất khó. Tiếng Trung VHQ mở lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan Trung Quốc tại Hải Phòng, giúp học viên nhanh chóng học được tiếng Trung một cách chủ động nhất với phương pháp phong phú và đa dạng.

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng

Để là một giáo viên dạy tiếng Việt là việc khó, nhưng trở thành giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc lại là việc khó khăn hơn rất nhiều. Bởi lẽ, đòi hỏi với giáo viên lúc này không chỉ là tiếng Việt mà cả tiếng Trung. Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc phải có ngôn ngữ tiếng Việt điêu luyện, nắm chắc và vững vàng từ từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cú. Đồng thời phải am hiểu về tiếng Trung, có khả năng sử dụng tiếng trung giao tiếp thành thạo, có khả năng nắm chắc ngữ pháp cũng như cấu trúc câu tiếng trung. Hơn thế, bản thân người giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung phải có kỹ năng sư phạm tốt, có khả năng truyền đạt, khả năng tư duy logic, khả năng xử lý tình huống… Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, người giáo viên cũng phải vững vàng đứng trước mọi tình huống. Giáo viên của VHQ được tuyển chọn rất vững vàng và cẩn thận và kỹ càng đều là giảng viên các trường đại học tại Việt Nam, Thạc sỹ tiếng Trung, du học sinh tiếng Trung…

Giáo viên có ít nhất một năm kinh nghiệm trong quá trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Thời gian linh động có thể sắp xếp thời gian dạy linh hoạt.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động và dễ hiểu.

Hình thức dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng

VHQ không chỉ có một hình thức học duy nhất là học tại Trung tâm, mà chúng tôi còn mở thêm hai hình thức nữa là: Học gia sư tại nhà và học online.

Học tại trung tâm: Số lượng học viên trong mỗi lớp là từ 1 đến 3

Học gia sư : Hình thức học giáo viên sẽ tới nhà học viên, công ty, văn phòng và dạy học viên: 1 giáo viên – 1 học viên

Nội dung dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Hải Phòng

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc giúp sử dụng giáo trình cho trung tâm biên soạn. Đây là bộ giáo trình chuẩn, từ học chữ cái tiếng Việt, cách đánh vần, ghép vần, giao tiếp, hội thoại… Dần dần trong quá trình học tập, học viên sẽ có những kiến thức cơ bản, từ vựng và bước sang quá trình giao tiếp. Như vậy quá trình học tập tại trung tâm đảm bảo cho học viên chuẩn cả 4 kỹ năng. Mục tiêu cuối cùng của người học là có thể nói chuyện bằng tiếng Việt, giao tiếp bằng tiếng Việt, vậy nên, trung tâm sẽ tạo điều kiện để học viên có cơ hội giao tiếp tiếng Việt cũng như nói tiếng Việt nhiều.

Cam kết đào tạo của trung tâm đào tạo tiếng việt dành cho người trung quốc TẠI HẢI PHÒNG

Trung tâm tiếng trung tại Hải Phòng cam kết sau khi học viên kết thúc khóa học dạy tiếng Việt cho người trung Quốc tại Hải Phòng học viên hoàn toàn có thể:

Nắm được mặt chữ cái tiếng Việt

Phát âm tiếng Việt chuẩn xác

Giao tiếp tiếng Trung thành thạo

Tự tin khi nói tiếng Việt

中心地址: 河内市巴亭郡金马街409巷52号. 老师经验:10 年 (老师是越南人或中国人) 程度:本科,高中,大专,博士 学费:800,00元/ 二十节课/课学 每节课:一个半小时 时间:每天上午八点半 到 十点(星期一,二,三,四,五) 另外有别的时间:上午 十点 到十一点半 (星期一,二,三,四,五), 下午 两点半到四点 (星期一,二,三,四,五), 晚上 六点 到 七点半 (星期一,三,五 或 二,四,六)

*初级班(入门):从零开始学越南语。掌握越南语语音,简单交流。 *中级班:越南语的句型和语法,能自如交流。 *高级班:提高越南语听、说、读、写的技能。 另外还有”越南语口语班”和”高级翻译班”的辅导。此类要求学员已经有较好的越南语基础,希望提高口语能力,更好、更准确的说越南语;或即将毕业,准备用越南语来谋生,希望有专业的翻译水平。

1. 提供通信你们要的: 报名 初级班,中级班 还是 高级班 2. 开始前, 要 来 中心报名, 教学费 3. 通报 开学日我们中心 连续 招生越南语班 ,请 对我们 联系 管理人:杜宝莺 电话:01213.233.266

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

học tiếng trung ở hải phòng chỗ nào tốt?nên học tiếng trung ở đâu hải phòng?dịch vụ dạy kèm tiếng trung cấp tốc hải phòng ở đâu ?gia sư tiếng trung tại hải phòng ở đâu ?

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng.Trung tâm học tiếng Trung tại Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hải Phòng.Trung tâm học tiếng Trung ở Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK ở Hải Phòng.

HSK Mới (新汉语水平考试) là Chứng chỉ trình độ tiếng Trung Quốc quốc tế do BGD Trung Quốc cấp. Trước mắt, kì thi HSK được tổ chức tại VN mỗi năm 2 lần vào tháng 5 và tháng 12.Hiện nay, có nhiều bạn trẻ Việt Nam dự định đi Trung Quốc du học và các bạn đều biết rằng Chứng chỉ HSK luôn là một chiếc chìa khóa quan trọng để mở ra các cánh cửa của các trường Đại học Trung Quốc. Với các cấp học khác nhau, các trường Đại học của Trung Quốc sẽ có yêu cầu đầu vào với chứng chỉ HSK các cấp khác nhau.

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều trường Đại Học và Cao Đẳng đã yêu cầu ngoại ngữ 2 là bắt buộc và phải đạt chứng chỉ HSK3(cấp độ 3) đầu ra cho các bạn học ngoại ngữ 2 là tiếng Trung Quốc. Việc biết thêm ngoại ngữ 2 đặc biệt là tiếng Trung sẽ giúp sinh viên phát huy khả năng nghiên cứu và thăng tiến trong môi trường hội nhập quốc tế.

Sinh viên có thể được xét miễn học ngoại ngữ 2 tại trường nếu có một chứng chỉ quốc tế với cấp độ và mức điểm tối thiểu. Trong tiếng Trung là HSK3 (bao gồm nghe nói đọc viết).

Để hỗ trợ được các bạn sinh viên có thể thi đạt HSK3 trong thời gian ngắn nhất và xây dựng kiến thức nền vững chắc các bạn có thể đăng ký học tại trung tâm VHQ.

+ Khóa học luyện thi HSK tại trung tâm ngoại ngữ VHQ được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa HSK do các trung tâm khảo thí Trung Quốc tổ chức, từ đó, nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên trong các kỳ thi thật.

+ Giáo viên trung tâm VHQ tham gia giảng dạy khóa luyện thi HSK đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung ở các trường đại học ở Việt Nam hay Trung Quốc.

Ngoài ra, hầu hết giáo viên đều có chứng chỉ HSK với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Trung cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm.

+ Đảm bảo chất lượng đào tạo cao: Trung tâm VHQ luôn hướng đến kết quả mà bạn sẽ có được – Đó chính là khả năng sử dụng tiếng Trung của bạn trong thực tiễn.

Do đó, nội dung bạn tiếp thu qua giáo trình rất gần gũi với các tình huống giao tiếp xã hội và thương mại; bạn là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết; trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định và nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ.

+ Được giao lưu với các giáo viên về nền văn hóa Trung Quốc, ẩm thực, du lịch, kinh nghiệm sống nếu bạn có ý định đi du học tại các trường đại học tại đất nước này.

HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Trung, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế. Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. Có thể ví HSK đối với tiếng Hán tương tự như TOEFL trong tiếng Anh.

Hiện nay, các sinh viên là người nước ngoài khi đến Trung Quốc du học, ngoài việc có đầy đủ bằng cấp các loại, các trường Đại học ở Trung Quốc còn yêu cầu sinh viên nước ngoài có trình độ HSK, và khi tốt nghiệp cũng yêu cầu người học phải đạt trình độ HSK theo yêu cầu của từng bậc học. Như vậy, HSK vừa là căn cứ chuẩn đầu vào, vừa là chuẩn đầu ra khi bạn học tập tại Trung Quốc.

Khi có trình độ Hán ngữ nhất định, người học sẽ thuận lợi hơn trong việc tiếp thu bài giảng, đó là căn cứ để các trường xét đầu vào và đầu ra đối với các lưu học sinh khi đến Trung Quốc học tập.

HSK gồm những loại chứng chỉ nào? Chứng chỉ HSK tuỳ thuộc vào điểm thi. Có 8 cấp HSK trong kỳ thi sơ cấp và trung cấp, tương ứng với số điểm cao dần. Cụ thể:

+ Cấp 1, 2 coi như chưa có năng lực tiếng Hán sơ cấp và không được nhận chứng chỉ.

+ Cấp 3, 4 ,5 tương ứng với trình độ sơ cấp thấp, trung, cao (hay A, B, C).

+ Cấp 6, 7, 8 tương ứng với trình độ trung cấp thấp, trung cấp, cao cấp (hay A, B, C).

Khi có chứng chỉ HSK khoảng cấp 4 (sơ cấp cấp độ B), học viên đã có thể nhập học tại một số trường đại học tại Trung Quốc, tuy nhiên cấp 6 (trung cấp cấp độ B) là bảo đảm nhất.

HSK thi như thế nào? Thi HSK sơ – trung gồm 4 phần: Nghe hiểu, ngữ pháp, đọc hiểu và điền từ vào chỗ trống. Nếu thi cao cấp các bạn còn phải vượt qua cả phần thi nói và viết luận nữa.

Trung tâm VHQ là trung tâm tiếng Trung ở Hải Phòng chuyên luyện thi tiếng Trung HSK tại Hải Phòng,đảm bảo thi đỗ 95%.Quý học viên có nhu cầu luyện thi tiếng Trung tại Hải Phòng xin liên hệ:

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Bạn hãy lắng nghe học viên tiếng trung tại Hải Phòng đã từng học tại Trung tâm đào tạo VHQ

chia sẻ kinh nghiệm của người đã từng học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng

Không chỉ là cái nôi đưa tôi đến với ngôn ngữ Trung Quốc, trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ còn là nơi đưa tôi đến bến bờ của sự thành công.

Nhà tôi ở An Lão Hải Phòng và hiện nay,tôi làm nhân viên trong một công ty tại Hải Phòng liên kết với Trung Quốc. Đặc thù công việc phải đi nhiều và đôi khi phải giao tiếp với người Trung Quốc nên bắt buộc tôi phải biết đến ngôn ngữ này. Trước đây, công ty tôi thường có người phiên dịch nhưng không thể lúc nào tôi cũng nhờ họ vì như vậy tôi sẽ bị thụ động trong công việc. Từ xưa đến nay ngoài những câu giao tiếp đơn giản thì tôi chẳng biết nhiều và thậm chí viết những lời đó ra bằng tiếng Trung đối với tôi cũng là một vấn đề thật khó khăn.

Học viên đã từng học ở Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng VHQ

Lời tâm sự của học viên tiếng trung tại Kiến an Hải Phòng

Lúc này tôi bắt đầu lo lắng nếu không đáp ứng được những yêu cầu trong công việc buộc tôi phải nghỉ làm. Vì thế, tôi quyết định học tiếng Trung.

Tôi bắt đầu tìm kiếm trên Internet, hàng loạt trung tâm mở ra ở Hải Phòng nhưng tôi biết chọn nơi nào đây. Tham gia vào các fanpage trên facebook tôi thấy mọi người truyền tai nhau về trung tâm VHQ địa chỉ 245 Phan Đăng Lưu, TP. Hải Phòng. Tôi bắt đầu vào trang web tìm hiểu được biết trung tâm thành lập từ năm 2005. Với hơn 10 năm hoạt động cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tôi phần nào an tâm hơn những trung tâm mới mở.

Tôi quyết định tìm đến trung tâm để học. Bước vào trong, điều đầu tiên tôi chú ý là cơ sở vật chất nơi đây được trang bị đầy đủ,tất cả đều phục vụ cho việc học tiếng của học viên.

Ấn tượng thứ hai là nhân viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ tư vấn cho tôi các khóa học và còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp tôi chọn được lớp nào để phù hợp nhất.Sau khi nghe những lời tư vấn của nhân viên tại trung tâm tôi đã chọn lớp học vỡ lòng dành cho người mới tập làm quen.

Ngày đầu tiên đi học, tôi được làm quen vơínhững bảng chữ cái loằng ngoằng.Trời ơi sao trong đầu tôi cảm thấy khó và rắc rối thế này. Tiếng Trung không hề giống như tiếng Việt, cách viết của nó thôi cũng khiến tôi đau đầu và thấy thật phiền phức.

Giáo viên tại trung tâm đều có những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Một ngày, hai ngày rồi 3 ngày…mỗi khi đi làm về nghĩ đến việc phải đến lớp học sao tôi thâýchán nản và sợ hãi, vậy sao trên mạng mọi người lại tấm tắc khen đến vậy. Tôi không hiểu vì sao, hay họ chỉ đang cố tình pr cho trung tâm mà thôi.

Khó khăn lại tiếp tục đến tôi không thể phát âm theo đúng cô giáo dạy, dù mỗi buổi cô đều xuống chỗ tôi dạy tôi, chỉ dẫn tôi rất tận tình và cả khi về cô cũng dặn tôi nhớ về nhà tìm hiểu thêm. Nhưng tôi vẫn chẳng hề có chút tiến bộ.

Rồi đến tập viết, cái dòng chữtượng hình ấy giống như mớ hỗn độn khiến tôi muốn phát điên lên.

Đến ngày thứ 5 tôi thấy không thể cố được nữa, tôi định nghỉ học để xem xét lại quyết định của mình. Nhưng chính buổi học hôm đấy đã khiến tôi thay đổi .

Thay vì cách học bài bản như trước, lần này chúng tôi được cô giáo dạy lồng ghép những từ cơ bản của ngôn ngữ tiếng Hoa trong những bài hát, trò chơi hay các bài tập đố vui ngắn.

Những ngày sau tiếp tục trôi qua, mỗi ngày lớp học lại có những điều mới mẻ, từ nghe – nói- đọc- viết cô giáo luôn xen kẽ những hoạt động giải trí để chúng tôi có thể tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn. Không chỉ học, chúng tôi còn được dạy văn hóa ứng xử khi gặp người Trung Quốc, những lễ nghi và tập tục của họ làm tôi càng thấy thoải mái. Cô giáo còn cho các học viên lớp tôi tham gia những buổi ngoại khóa, tổ chức lớp học giao lưu giữa mọi người và thậm chí là chỉ bảo chúng tôi tỉ mỉ từng chút một để có thể hiểu bài một cách nhanh nhất.

Trung tâm thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa tạo sự thoải mái cho các học viên chúng tôi

Tâm sự của học viên trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng

Lớp học này chỉ dành cho những học viên đã và đang học tiếng Trung, nhưng chưa nắm bắt hết được kỹ năng giao tiếp và phát triển ngôn ngữ, giọng nói như người bản xứ giống như tôi…Và tôi lại tiếp tục học từ đó. Thời gian học ở trung tâm dần trôi đi, sự nhiệt tình, tận tâm của giáo viên ở đây khiến tôi cảm thấy thật sự ấm áp khi đến.

Tôi nhớ có một lần vì ốm nên không thể đến lớp, cô giáo đã gọi cho tôi. Tôi không ngờ chỉ là trung tâm giảng dạy ngoại ngữ nhưng cô vẫn quan tâm khi tôi nghỉ. Ngoài những lời hỏi thăm cô giáo đã động viên để tôi cố gắng mau chóng đến lớp.

Kể từ đó tôi luôn cảm nhận được sư thân thiết khi đến trung tâm. Họ không thể hiện ra ngoài nhưng những lời ân cần và sự quan tâm khiến không ít học viên như tôi coi họ như một gia đình.

Thời gian dần trôi qua, tôi đã hoàn thành xong khóa học lớp luyện khẩu ngữ tại trung tâm. Tôi đã bắt đầu nói rõ ràng, phát âm khá chuẩn và không còn e ngại hay run sợ khi đứng giao tiếp cùng những người bản xứ.

Nhờ vào những khóa học ở trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ mà hiện tại công việc của tôi khá suôn sẻ. Tôi đã đem thông tin này chia sẻ cho rất nhiều đồng nghiệp cùng công ty tôi cũng tìm đến trung tâm theo học, giống tôi họ đều đánh giá rất cao chất lượng giảng dạy và nhiệt tình của giáo viên nơi đây.

Không ít những bạn bè tôi, tìm đến trung tâm để nghe tư vấn du học Trung Quốc. Có những cô bạn còn cho con mình đến học, có những người sau khi học xong các khóa học của trung tâm còn được giới thiệu đến các doanh nghiệp liên kết với Trung Quốc làm việc.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày tôi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm nhưng trong tâm trí tôi không thể nào quên được những thầy cô đã hết lòng vì học trò của mình, tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với các giáo viên từng dạy tôi. Họ vẫn nhiệt tình chỉ bảo và hướng dẫn tôi nhiều điều về Hoa Ngữ.

Từ tháng 10/2015 trung tâm thành lập câu lạc bộ Ngôi nhà Hoa Ngữ, đến đây các bạn học viên có thể giao lưu kết bạn, tìm hiểu cơ hội việc làm, cho đến tư vấn du học. Họ đến đây với 1 mục đích chung là tăng cường kỹ năng tiếng Trung của mình, trao đổi văn hóa, ẩm thực của 2 nước….

Hôm nay tôi quyết định chia sẻ thông tin cho mọi người vì tôi thấy đây là một trung tâm hiệu quả và uy tín cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung.

Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới trung tâm VHQ đã giúp tôi có thêm vốn kiến thức phong phú để thành công trong sự nghiệp.

Lời chia sẻ kinh nghiệm của học viên tiếng Trung Hải Phòng

Tôi chân thành khuyên ai muốn học tiếng Trung từ lớp vỡ lòng, sơ cấp, lớp giao tiếp cấp tốc…thậm chí cả lứa tuổi từ 5-12 đều có thể tham gia lớp học tiếng trung tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng. Đây chính là một địa chỉ học tiếng Trung tin cậy mà bạn nên thử, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Lịch Khai Giảng Khóa Học Tiếng Nhật Tại Kosei

🌺 Nếu đã về với team Kosei thì cam đoan Kosei chưa bao giờ khiến bạn thất vọng đúng không nào! Ngay cả lịch khai giảng thôi cũng đẹp như vậy, chi tiết như vậy, “ưng ý” như vậy cơ mà!

📝 Bạn đã chọn cho mình được một lịch học phù hợp chưa?

Bạn đã bao giờ thử một phương pháp học tiếng Nhật bằng chính sự SÁNG TẠO của mình chưa???

Chắc chắn đó là một trải nghiệm hấp dẫn nếu bạn chưa bao giờ thử. Và còn rất nhiều những bất ngờ và thú vị khác nữa khi tham gia lớp học tại KOSEI

2. LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE QUA SKYPE

Khóa học tại KOSEI được thiết kế:

Phù hợp với mọi đối tượng. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đang luyện thi chứng chỉ JLPT , KOSEI luôn có những bài học được thiết kế dành riêng cho bạn.

Các bạn không phải trải qua những giờ học “NHÀM CHÁN” với những chữ tượng hình khó nhớ mà thay vào đó là phương pháp học thú vị giúp học viên “HIỂU SÂU – NHỚ LÂU”

Hệ thống giáo trình được biên soạn, tổng hợp một cách khoa học giúp học viên nắm chắc bài học và phát triển TOÀN DIỆN 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT

Hệ thống bài tập, bài kiểm tra phong phú giúp học viên bổ sung và nhận ra được ĐIỂM MẠNH, ĐIỂM YẾU của mình sau mỗi bài học

Đặc biệt các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc trong các công ty NHẬT BẢN

Khóa học N3 online sẽ được thiết kế gồm: Kanji, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu. Tất cả các bài này được thiết kế giúp bạn có thể học N3 một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Khóa học N4 online sẽ được thiết kế gồm: Kanji, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu. Tất cả các bài này được thiết kế giúp bạn có thể học N4 một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Liên hệ: 0966 026 133 – 0246 6868 362 để được tư vấn các lớp học phù hợp bạn nha

Lịch Khai Giảng Học Tiếng Trung

S10:khai giảng thứ 5 ngày 07/06/2012 học 8h đến 9h30 sáng thứ 3 và thứ 5 ,tuần học 2 buổi ( còn 3 chỗ ) .

khai giảng thứ 7 ngày 15/06/2012 học 15h15 đến 16h45 chiều thứ 7 và 14h30 đến 16h chiều chủ nhật ,tuần học 2 buổi ( còn 4 chỗ )

S11:khai giảng thứ 5 ngày 14/06/2012 học 15h45 đến 17h15 chiều thứ 3 và thứ 5 ,tuần học 2 buổi ( còn 5 chỗ )

A33 : khai giảng chủ nhật ngày 20/05 lịch học lịch học 19h40 đến 21h10 thứ 3,5,Chủ nhật. Giáo viên Thầy : Phạm Dương Châu

A34 : khai giảng thứ 4 ngày 23/05 học 17h50 đến 19h20 thứ 2,4,6. Giáo viên : Thầy Phạm Duơng Châu

A35 : khai giảng thứ 2 ngày 21/05 lịch học 19h40 đến 21h10 thứ 2,4,6. Giáo viên : Thầy Phạm Duơng Châu

S5 : khai giảng thứ bảy ngày 02/06 lịch học 17h đến 18h30 thứ 7 và 10h đến 11h30 chủ nhật.Giáo viên : Thầy Phạm Dương Châu

S6 : khai giảng thứ 5 ngày 14/06 lịch học 14h đến 15h30 thứ 3,5.Giáo viên : Thầy PHạm Dương Châu

S7 : khai giảng thứ 2 ngày 11/06 lịch học 10h đến 11h30 thứ 2,4,6.Giáo viên : Thầy Phạm Duơng Châu

SC9 khai giảng chủ nhật ngày 05/08 lịch học 13h30- 15h thứ bảy , 8h – 9h sáng chủ nhật. Giáo viên thầy Phạm Dương Châu

A32 : khai giảng chủ nhật ngày 08/07 lịch học 17h50 đến 19h20 thứ 3,5,chủ nhật.Giáo viên : cô Dung

S4 : khai giảng thứ 3 ngày 26/06 lịch học 9h đến 10h30 thứ 3,5. .Giáo viên : Thầy Phạm Dương Châu

A29 : khai giảng chủ nhật ngày 24/06 lịch học 19h40 đến 21h10 thứ 3,5,chủ nhật.Giáo viên : cô Dung

A31 : khai giảng thứ 2 ngày 25/06 lịch học 19h40 đến 21h10 thứ 2,4,6. Giáo viên : Thầy Tuấn

A27 : lịch khai giảng thứ 2 ngày 14/05 lịch học 19h40 đến 21h10 thứ 2,4,6.Giáo viên : Cô Trang C

A28 : khai giảng chủ nhật ngày 3/06 lịch học 17h50 đến 19h20 thứ 3,5,chủ nhật.Giáo viên : cô Trang B

S2 : khai giảng thứ 7 ngày 30/06 lịch học 15h45 đến 17h15 thứ 7, chủ nhật. .Giáo viên :cô Thu

A30: khai giảng thứ 4 ngày 23/05 lịch học 17h50 đến 19h20 thứ 2,4,6 giáo viên cô Vân

A26 : khai giảng thứ 6 ngày 29/06 Lịch học 17h50 đến 19h20 thứ 2,4,6. .Giáo viên : cô Trang A

A25 khai giảng thứ 5 ngày 24/05 lịch học 19h40 đến 21h10 thứ 3,5,cn giáo viên cô Trang A

A19 khai giảng thứ 2 ngày 04/06 lịch học 19h40 đến 21h10 thứ 2,4,6. .Giáo viên : Cô Minh

Lịch khai giảng có thể thay đổi sớm hoặc muộn hơn tối đa 2 tuần .Các thay đổi nếu có sẽ đựoc cập nhật trên trang chủ chúng tôi

Giờ đăng kí học các lớp tiếng Trung : Từ 9h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần.

( Thứ 7 lễ tân trực từ 9h sáng đến 17h chiều .)

Học phí lớp Hán ngữ 1 : 800.000vnd :20 buổi

Địa điểm : Trung tâm chuyên tiếng Trung chúng tôi Số 10 ngõ 156 Hồngmai-Bạch mai

.Đi xe buyt 26 hoặc 38 dừng tại ngã 3 Bạch mai cắt Tạ Quang Bửu

ĐT:09.4400.4400-043.8636.528

Bạn đang xem bài viết Lịch Khai Giảng Khóa Đào Tạo 9 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!