Xem Nhiều 3/2023 #️ Lạng Sơn: Dạy Tiếng Dtts Cho Đội Ngũ Giáo Viên # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lạng Sơn: Dạy Tiếng Dtts Cho Đội Ngũ Giáo Viên # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lạng Sơn: Dạy Tiếng Dtts Cho Đội Ngũ Giáo Viên mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngay từ năm 2015, các lớp dạy-học tiếng nói, chữ viết của đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã bắt đầu được tổ chức, thực hiện. Thông qua các lớp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về tiếng DTTS cho giáo viên vùng DTTS, miền núi và vùng có đông đồng bào DTTS nhưng chưa học tiếng DTTS để rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ, thuận tiện hơn trong học tập, công tác, sinh hoạt.

Bà Nguyễn Tú Oanh, Hiệu trưởng Trường THPT và THCS Dân tộc nội trú cho biết: “Những năm đầu tôi mới chuyển về Trường DTNT huyện Lộc Bình, việc giao tiếp với học sinh và trao đổi với phụ huynh còn gặp nhiều khó khăn, nhiều khi cần nhờ đến phiên dịch, vì thế tôi quyết tâm tham gia lớp học tiếng dân tộc để nâng cao kiến thức bản thân cũng như thu hẹp khoảng cách giữa giáo viên-học sinh, nhà trường-gia đình”.

Việc học ngôn ngữ dân tộc không chỉ giúp giáo viên thuận lợi giao tiếp hằng ngày với học sinh, mà còn giúp các thầy cô hiểu thêm về văn hóa, ngôn ngữ của các dân tộc anh em khác trên địa bàn. Ông Lương Văn Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT&THCS DTNT huyện Lộc Bình cho biết: “Nhà trường thường xuyên tổ chức tiết học phổ biến, giáo dục pháp luật cho các em học sinh, trong tiết học giáo viên thường đan xen, những câu chuyện, câu ca dao, tục ngữ bằng tiếng dân tộc do thầy, cô tự sưu tầm để các em dễ hình dung, hiểu nội dung bài và nắm chắc kiến thức tốt hơn”.

Việc các thầy cô giáo nói tiếng dân tộc còn có ý nghĩa rất lớn đối với hơn 400 em học sinh trường DTNT huyện Lộc Bình nói riêng và học sinh các trường DTNT toàn tỉnh nói chung. Em Lương Văn Phản, dân tộc Dao, học sinh lớp 6 cho biết: “Đầu năm học 2019 em xuống nhập trường, do mới xa nhà và chưa quen với môi trường mới nên em rất lo sợ. Tuy nhiên, thầy cô giáo trong trường đã dùng tiếng dân tộc để giao tiếp với em, giúp em cảm thấy được gần gũi và thân thuộc hơn, nhờ vậy em cũng mạnh dạn hơn trong sinh hoạt và học tập”.

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), hiện mỗi trung tâm giáo dục thường xuyên-giáo dục nghề nghiệp có tối thiểu 2 giáo viên đủ điều kiện tham gia giảng dạy tiếng DTTS. Mỗi năm, tối thiểu mỗi trung tâm mở được từ 1-2 lớp dạy tiếng DTTS cho 30-40 người. Giai đoạn 2017-2019, đã có trên 3.000 giáo viên của hơn 700 cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn được tham gia học, bồi dưỡng tiếng DTTS và được cấp chứng chỉ của Bộ GD&ĐT.

Đội Ngũ Giảng Viên Của Trung Tâm

Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải tham dự “Hội Thảo Giảng Dạy Tiếng Hán” tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỰC CHẤT CỦA TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

Cô Vũ Thanh

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng tất cả tâm huyết, cô Vũ Thanh cùng với đội ngũ giáo viên của trung tâm đã đào tạo nhiều bạn học viên từ chưa biết gì đến giao tiếp tiếng Trung thành thạo phục vụ công việc và thi đỗ HSK điểm cao.

Cô Thanh luôn tâm niệm Triết lý giảng dạy: “Nhà giáo không chỉ là người truyền tri thức chuẩn xác, mà cao hơn là người truyền cảm hứng cho học sinh kiên trì đến cùng. Học tiếng Trung thực sự không khó, quan trọng là bạn có tình yêu với nó, và ai là người giúp bạn nhận ra điều đó”.

Với phương pháp giảng dạy thông qua trải nghiệm thực hành nhiều và truyền cảm hứng, các thầy cô của trung tâm luôn được nhiều học trò yêu mến, tin tưởng và kính trọng. Khi học cô Thanh bạn sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và học chuyên sâu – hiểu tận gốc – giải quyết vấn đề theo bản chất là như thế nào. Đó là cách cô luôn giúp học viên của mình có thể tự phát triển khả năng ngoại ngữ, chứng tỏ được năng lực, tận hưởng thành quả của bản thân và tìm ra những yếu tố giúp bạn không bỏ cuộc trên hành trình chinh phục tiếng Trung.

1. Cảm nhận của các lớp HSK

2. Cảm nhận của các lớp cơ bản và nâng cao

Cô Nguyễn Hương

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Trung, cô Hương hiện đang là Cố vấn chương trình đào tạo của Tiếng Trung Thượng Hải.

Với 21 năm giảng dạy và giữ vai trò Trưởng bộ môn tiếng Trung của Học viên Báo chí & Tuyên truyền, cô Hương đã tiếp xúc và đào tạo cho hàng nghìn sinh viên chính quy trên giảng đường đại học. Không chỉ đào tạo sinh viên chính quy Việt Nam, cô còn là giảng viên phụ trách bộ môn Tiếng Việt cho sinh viên Trung Quốc của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Vì vậy cô luôn thấu hiểu những khó khăn của người học ngôn ngữ dù là người mới học hay đã học ngoại ngữ nhiều năm. Cùng với đó, cô vẫn luôn nghiên cứu về ngôn ngữ và cách thức học tập kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại giúp người học dễ dàng tiếp cận, chủ động, biết cách vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng gắn liền với đời sống bên ngoài, thực tế sinh động.

Với vai trò Cố vấn chương trình đào tạo, cô Hương đã đồng hành cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm xây dựng Bộ chương trình học “CHUYÊN BIỆT – TINH GỌN” cho từng khóa học phù hợp với trình độ, phát triển kỹ năng sâu rộng, bám sát nhu cầu và tình hình thực tế nhằm đáp ứng tốt nhất mục tiêu của người học. Kết hợp với chương trình đào tạo, đó là việc áp dụng những phương pháp giảng dạy gắn liền đời sống, thực tế hiệu quả, tập trung dạy cách học, cách vận dụng kiến thức tạo cơ sở để người học cập nhật tri thức và phát triển năng lực thực sự.

Cô Phương Lan

Cô Lan là thế hệ 7X nhưng với phong cách trẻ trung và sôi nổi của một người yêu thích thể thao trông cô luôn trẻ hơn so với tuổi thật. Với tính cách nồng nhiệt cùng niềm yêu thích đặc biệt với ngôn ngữ, cô luôn sẵn sàng chia sẻ tình yêu ấy với các bạn học viên, để việc học tiếng Trung thật dễ dàng. Cô Lan là một người vô cùng yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Đến nay cô đã học tập, nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung nhiều năm vì vậy với vốn kiến thức và sự am hiểu sâu sắc về đất nước Trung Quốc luôn được cô lồng ghép vào bài học một cách sinh động và thú vị nhất.

Sự nhiệt tình và tận tâm với nghề giáo đã giúp cô giữ ngọn lửa giảng dạy trong suốt nhiều năm và mong muốn truyền đạt lại những kiến thức chuẩn nhất – hay nhất – đáp ứng sát nhất nhu cầu của học viên nhằm giúp các bạn vận dụng luôn trong đời sống và công việc. Cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm và là cấp quản lý trong doanh nghiệp, cô Lan là 1 người chỉn chu và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Lợi thế rất lớn khi học với cô, bạn còn được học hỏi phong cách làm việc và quản trị công việc 1 cách hiệu quả nhất.

Cô Nguyễn Độ

Với kinh nghiệm giảng dạy 10 năm, cô Độ luôn mang tới những giờ dạy thú vị, giúp các bạn học viên thấy dễ hiểu – dễ nhớ, đặc biệt không còn nỗi sợ mang tên chữ Hán như nhiều học viên review. Học với cô, bạn sẽ thấy mọi thứ dường như đơn giản hơn, không còn dè dặt, cản trở nhiều với tiếng Trung như trước đây. Bởi cô luôn biết cách điều chỉnh và có phương pháp học tập phù hợp với từng bạn, từng trình độ, từng kỹ năng và kết hợp ra sao để tạo nên những tiết học hào hứng và kết quả là học viên nói rằng học cô Độ luôn thấy “thời gian 1 buổi quá nhanh, chỉ muốn kết thúc lâu hơn để nghe cô giảng bài thôi”.

Trách nhiệm, siêu nhiệt tình và thương học viên là những lời học sinh luôn nói về cô. Thật dễ dàng để cảm nhận bởi cô chữa bài và giải đáp thắc mắc cho học sinh bất kể lúc nào dù là tranh thủ nghỉ trưa hay tối muộn.

Cô Như Quỳnh

Có thể nói cô Quỳnh là một người thầy và người chị cả của nhiều học viên. Bởi trong quá trình dạy học, cô không chỉ là nhà giáo mẫu mực còn vô cùng tâm lý với học sinh. Ai nói khác nhau thế hệ là không thể hòa nhập, cô thuộc hệ 8X nhưng lại vô cùng trẻ trung từ phong cách sống đến việc am hiểu về sở thích và bắt trend của học sinh.

Hãy đến với Lớp học tiếng Trung chỉ tối đa 7 người/lớp tại Tiếng Trung Thượng Hải, chúng tôi cam kết giúp bạn nhanh chóng làm chủ tiếng Trung giao tiếp và thành thạo 4 kỹ năng với hệ thống kiến thức bài bản và lộ trình tinh gọn nhất!

ƯU ĐIỂM CỦA TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

1. Mô hình học Chất lượng Cao: Sĩ số 7 học viên/lớp. Đảm bảo chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, yêu cầu mỗi buổi học đều lấy giao tiếp thực hành làm mục tiêu.

2. Đào tạo tiếng Trung giao tiếp chuyên sâu: Xây dựng phản xạ giao tiếp thành kỹ năng. Nghe thông thạo – Nói trôi chảy.

3. Luyện thi HSK điểm cao: Lộ trình tinh gọn, chuẩn chắc tối ưu. Thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Dịch, giúp bạn làm bài thi dễ dàng, chính xác, kiểm soát hiệu quả thời gian cho từng phần thi.

4. Giảng viên chuyên môn cao: Đội ngũ giảng viên tiếng Trung đến từ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền và nhiều thầy cô có trình độ Thạc sỹ Giáo dục Hán ngữ quốc tế trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi HSK.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK ĐIỂM CAO

TUYỂN TẬP THÀNH TÍCH KHỦNG CỦA HỌC VIÊN

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN THI ĐỖ BỘ NGOẠI GIAO

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP HSK

Khóa Học Tiếng Trung Ở Lạng Sơn

Kokono đã thành lập hệ thống các khóa học tiếng Trung trên cả nước để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung một cách thuận tiện nhất cho tất cả các bạn. Lạng Sơn cũng là một tỉnh nằm trong chương trình mang tiếng Trung đến gần hơn với các bạn một cách thuận tiện nhất. Những khóa học tiếng Trung của Kokono được khai giảng ngay tại Lạng Sơn tạo sự thuận tiện tuyệt đối cho các bạn khi tham gia học tiếng Trung tại Kokono. Đây là điều mà không phải khóa học tiếng Trung ở Lạng Sơn nào cũng làm được.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

Với mục tiêu chất lượng luôn luôn cao nhất, đội ngũ cán bộ và giáo viên tại khóa học tiếng Trung ở Lạng Sơn luôn làm việc tận tâm nhất. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong giảng dạy mang lại cho bạn phương pháp học tập hiệu quả nhất. Cùng với đó, mỗi lớp học chỉ 3-5 học viên giúp bạn có thể thoải mái thực hành cũng như tương tác với giáo viên để có được kế quả học tập tốt nhất.

Học tiếng Trung để đi du lịch, buôn bán lấy hàng bên Trung Quốc

Học tiếng Trung để làm việc với các đối tác Trung Quốc

Học tiếng Trung để đi du học, xuất khẩu lao động

Mọi đối tượng có niềm yêu thích và đam mê với Tiếng Trung

2.Nội dung lớp học tiếng Trung ở Lạng Sơn có gì đặc biệt?

3.Lịch học tiếng Trung ở Lạng Sơn

Lớp học tiếng Trung ở Lạng Sơn được khai giảng hàng tuần để phục vụ các bạn.

Gọi ngay0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2 giờ/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo thực hành tối đa các tình huống ngay lập tức.

Nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của khóa học tiếng Trung ở Lạng Sơn và thực hiện giấc mơ chinh phục tiếng Trung của mình. Cùng Kokono chinh phục tiếng Trung thật đơn giản và hiệu quả.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0989.129.886 – 0913.828.222

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Lạng Sơn

“Biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời”. Không cần phải bàn luận, với hàng tỷ người đang nói tiếng Trung ngoài kia, bạn chắc chắn đã hình dung được cơ hội lớn đến nhường nào khi bạn có thêm ngôn ngữ này làm trợ thủ trong sự nghiệp của mình! Nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một khóa học Tiếng Trung cấp tốc để đi du lịch, buôn bán lấy hàng bên Trung Quốc, học để làm việc với các đối tác Trung Quốc hoặc học tiếng đi du học, xuất khẩu lao động…Bạn muốn nghe nói tiếng Trung cơ bản trong thời gian ngắn nhất. Đây chính là khóa học dành cho bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 39 TRUNG TÂM TRUNG NGỮ KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

+ Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

+ Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

+ Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

+ Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

+ Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

+ Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

+ Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

+ Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

+ Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

+ Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

+ Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

+ Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

+ Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

+ Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

+ Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

+ Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

+ Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

+ Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

+ Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

+ Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

+ Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

+ Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

+ Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

+ Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

+ Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

+ Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

+ Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Cơ sở 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

+ Cơ sở 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

+ Cơ sở 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Bạn đang xem bài viết Lạng Sơn: Dạy Tiếng Dtts Cho Đội Ngũ Giáo Viên trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!