Xem Nhiều 5/2023 #️ Làm Sao Để Dạy Trẻ Sơ Sinh Theo Từng Tháng Hiệu Quả? # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 5/2023 # Làm Sao Để Dạy Trẻ Sơ Sinh Theo Từng Tháng Hiệu Quả? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Dạy Trẻ Sơ Sinh Theo Từng Tháng Hiệu Quả? mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lợi ích của việc dạy trẻ từ sơ sinh theo từng tháng

Dạy trẻ sơ sinh theo từng tháng giúp trẻ thông minh hơn. Giờ chơi và sự tương tác với đồ chơi là hai yếu tốt quan trọng nhất trong quá trình dạy trẻ. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu được nhiều kỹ năng căn bản về cuộc sống.

Dạy trẻ sơ sinh theo từng tháng cũng giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội sau này. Khi dạy trẻ, bạn sẽ giúp trẻ nhận biết trong tiềm thức những kỹ năng như chờ đến lượt, hợp tác cùng nhau, tuân theo luật lệ, khả năng tự điều chỉnh,…

Nó giúp trẻ sơ sinh hiểu được các quy tắc tương tác xã hội mà sẽ rất có giá trị trong tương lai của trẻ. Thích ứng những trò chơi này ngay từ khi mới lọt lòng trẻ sẽ có sự tương tác tốt sau này với mọi người và xã hội. Có kỹ năng xã hội tốt, trẻ sẽ có cơ hội phát triển một cách toàn diện.

Dạy trẻ sơ sinh theo từng tháng giúp trẻ kiềm chế được bản năng bốc đồng. Đồng thời phương pháp dạy trẻ theo từng tháng cũng giúp tăng cường, rèn luyện khả năng tập trung, sự chú ý và trí nhớ của trẻ. Vì khả năng tập trung, chú ý là những kỹ năng học tập. Kết hợp với trò chơi để mọi thứ trở nên tự nhiên và thú vị nhất. Từ đây, sẽ tạo tiền đề tốt cho trẻ phát triển những kỹ năng này về sau.

Phát triển thị giác, thính giác và xúc giác cho trẻ từ 0-3 tháng

Đây là phương pháp dạy trẻ theo từng tháng của Nhật. Nhật Bản được biết đến như một quốc gia hàng đầu về đào tạo, giáo dục con người. Thông qua truyền thống và kỷ luật, quan niệm dạy con của người Nhật luôn được nhiều bậc cha mẹ tìm và học hỏi. Giai đoạn trẻ sơ sinh là giai đoạn thích hợp để kích thích sự phát triển 5 giác quan của trẻ.

Xung quanh giường của trẻ, bạn có thể dán tranh ảnh cảnh quan nổi tiếng để trẻ có thể phát triển thị giác. Những em bé mới lọt lòng nên mua và bày những đồ chơi xung quanh với màu sắc tươi sang, bắt mắt. Nếu trẻ dưới 1 tháng tuổi, nên để trẻ quan sát những vật màu đen và trắng kẻ sọc 3 phút mỗi ngày và liên tục trong một tuần. Khả năng tập trung của bé từ chưa đầy 5 giây sẽ tăng lên rất nhiều lần, khoảng 60-90 giây.

Tiếp theo bạn cần cho trẻ lắng nghe âm nhạc nhẹ nhàng với âm lượng không quá lớn. Khi trẻ nghe nhạc, hãy đặt trẻ gọn trên hai đầu gối. Đồng thời, nhẹ nhàng đu đưa theo nhịp âm nhạc. Cha mẹ cũng có thể cho trẻ nghe nhạc múa ba lê. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là phải nói chuyện nhiều với trẻ sau khi sinh. Bất cứ lúc nào như tắm, thay tã, cho trẻ ăn cũng cần nói chuyện nhẹ nhàng với trẻ.

12 cách dạy trẻ sơ sinh theo từng tháng hiệu quả

Phương Pháp Dạy Bé Tập Nói Theo Từng Tháng Tuổi

Từ rất sớm trong thai kỳ, bé đã có thể nghe được tiếng tim mẹ đập. Không lâu sau đó, cùng với thính giác phát triển hơn, thai nhi đã có thể nhận ra giọng nói của mẹ và ghi nhớ được những giọng nói, giai điệu bài hát và những bản nhạc, những mẩu chuyện quen thuộc mà mẹ thường đọc trong quá trình thai giáo.

Chính nhờ điều này, bé có thể phân biệt nhiều kiểu giọng nói ngay khi mới chào đời.

Vì vậy, ngay từ trong bụng mẹ, người ta đã khuyên mẹ nên nói chuyện nhiều với bé, cho bé nghe nhạc, thậm chí đọc chuyện cho bé nghe. Thế nên, việc dạy bé tập nói ngay khi chào đời là việc làm hết sức bình thường.

1/ Từ lúc sinh ra đến 3 tháng tuổi

Ngôn ngữ giao tiếp của bé lúc này chính là tiếng khóc. Người mẹ có thể dựa vào tiếng khóc để biết bé đang cần gì, bé muốn gì để đáp ứng cho con.

Tùy theo tính cách từng bé thì tiếng khóc cũng khác nhau, lúc này người mẹ chính là người hiểu bé nhất. Bé khóc có thể do đói, do tã ướt, do đòi bế.

Khi bé lớn hơn chút xíu, bé có thể phát ra nhiều âm thanh ngộ nghĩnh khác, như ô, a… bé có thể thở dài, bé bắt đầu nhận thức âm thanh được phát ra như thế nào… Những bước đầu tiên để dạy bé tập nói sẽ bao gồm:

Hát cho bé nghe.

Nói chuyện với bé càng nhiều càng tốt.

Dành cho bé những khoảng thời gian yên lặng: Điều này giúp tạo cho bé khoảng không để tự tạo ra những âm thanh của riêng mình.

2/ Từ 4-6 tháng tuổi

Giai đoạn này, trẻ bắt đầu bập bẹ, bé phát ra những âm thanh như baba, ma ma, ya ya, đa đa… Bé có thể phản ứng khi mọi người gọi tên mình, thường lúc này bé được 6 tháng tuổi.

Lúc này bé rất muốn hóng chuyện, bé cố gắng hết sức để phát ra tiếng để giao tiếp với mọi người. Bé cố gắng sử dụng lưỡi, răng, vòm miệng và thanh quản của mình để phát ra tiếng.

Những bước để dạy bé tập nói trong giai đoạn này bao gồm:

Mỉm cười với bé khi đang nói chuyện.

Bắt chước lại tiếng bập bẹ ê a của bé.

Khuyến khích bé bắt chước âm thanh của bố mẹ bằng cách lặp đi lặp lại cho bé nghe và làm theo.

3/ Từ 7-12 tháng tuổi

Ở tháng này bé bắt đầu bập bẹ theo âm thanh mà bé nghe được và cố gắng bắt chước. Vì vậy, ở giai đoạn này mẹ đọc sách hoặc kể chuyện hay nói chuyện nhiều với con giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Những bước để dạy bé tập nói trong giai đoạn này bao gồm:

Chơi cùng bé những trò chơi đơn giản kết hợp đọc thơ/ đồng dao có vần điệu. Ú òa chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho giai đoạn này.

Chơi trò soi gương: Chỉ vào bé và bóng mẹ trong gương và giới thiệu cho bé tên của mình và tên mẹ.

Chơi trò giới thiệu tên đồ vật, con vật trong nhà.

4/ Từ 13-18 tháng tuổi

Lúc này bé đã biết nói một hay nhiều từ ngữ ghép lại thành câu với mọi người xung quanh. Bé đã biết ý nghĩa của từ ngữ và thậm chí có bé đã biết dùng từ chính xác trong các tình huống và biết lên xuống giọng tùy vào ngữ cảnh.

Những bước để dạy bé tập nói trong giai đoạn này bao gồm:

Tập ngôn ngữ cử chỉ: Chẳng hạn, khi mẹ không muốn bé làm gì, hãy nói “không không” kèm theo lắc lắc đầu hoặc lắc bàn tay. Khi mẹ nói “bai bai” hãy kèm theo vẫy bàn tay để giúp bé học các ngữ nghĩa đi cùng cử chỉ.

Dạy bé các từ đơn: Những từ đầu tiên mà con nói thường là danh từ chỉ người, con vật, đồ vật mà bé thường tiếp xúc như ba, mẹ, bà, ghế, bàn, chó, gà, hoa, sữa…

Dạy bé các từ chỉ trạng thái: Bé có thể học được thế nào là đau, ngứa, nóng, lạnh…

Dạy bé về màu sắc: Ở lứa tuổi từ 18 tháng, mẹ có thể chỉ cho bé về sự khác nhau của màu sắc.

Dạy bé về các bộ phận cơ thể: Đây là lứa tuổi bé tự khám phá bản thân rất nhiều. Mẹ có thể dạy con phân biệt đầu, mắt, cổ, mũi, miệng…

5/ Từ 19-24 tháng tuổi

Lúc này vốn từ vừng của bé đã nhiều lên, bé có thể nói khoảng 50 từ, khả năng hiểu ngôn ngữ của bé cũng phát triển. Lúc này, bé thường lắng nghe, chú ý để học hỏi từ mới mỗi ngày từ những người xung quanh.

Giai đoạn này, bé đã biết nói cụm từ gồm hai, ba từ như ba ơi, mẹ ơi, cô ơi…

Tuy nhiên lúc này, bé chưa biết sắp xếp từ cho đúng như “mẹ ẵm ơi” thay vì “mẹ ơi ẵm”, vì vậy, mẹ cần dạy bé chỉnh sửa cho đúng. Những bước dạy bé tập nói thích hợp cho giai đoạn này:

Dạy bé về các hoạt động: Tuổi này, bé thích bắt chước các hoạt động của bố mẹ và thích “giúp đỡ”. Mẹ có thể phân cho bé một số nhiệm vụ nhỏ như “cất đồ chơi”, tự “uống nước”, tự “măm măm”. Mỗi khi chỉ cho bé một hoạt động nào, bạn hãy nhấn mạnh và lặp đi lặp lại từ ngữ để bé ghi nhớ.

Dạy bé bài hát ngắn: Tùy theo nhịp phát triển riêng, bé có thể hát được các bài hát thiếu nhi đơn giản hoặc không.

6/ Từ 25-36 tháng tuổi

Giai đoạn này bé bắt đầu nói rành rọt, bé biết cách xưng hô, biết xưng con và gọi ba mẹ. Đây là giai đoạn vốn từ vựng của bé tăng lên đáng kể. Thậm chí, bé có thể ghép từ thành những câu đơn giản để nói chuyện với mọi người.

Dạy bé nói đầy đủ tên của mình.

Hỏi bé về số lượng, màu sắc, tên con vật, đồ vật.

Hỏi bé những câu hỏi mở: Để giúp bé phát triển khả năng tự suy nghĩ, hãy hỏi con những câu như “đây là cái gì vậy”, “con gà màu gì nhỉ”, “chú kiến đi đâu”.

Chơi trò giả bộ, đóng giả: Những trò chơi này cực kỳ hữu ích trong việc phát triển khả năng tư duy và ngôn ngữ của bé.

Làm Sao Để Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả?

Làm sao để nghe tốt Tiếng Anh?

Học nghe tiếng Anh qua những gì bạn thích

Luyện nghe tiếng Anh thường xuyên

Học nghe tiếng Anh theo phương pháp chủ động

Nghe tiếng Anh theo nhạc

Luyện nghe tiếng Anh qua giao tiếp với người bản xứ

Học nghe qua những quyển sách thông dụng

2. Nghe tiếng Anh thường xuyên

Luyện nghe tiếng Anh thường xuyên là lặp đi lặp lại hành động nào đó, như vậy não sẽ ghi nhớ tốt hơn. Vì thế nếu muốn học nghe tốt, bạn nên luyện tập hàng ngày. Bạn có thể bắt đầu bằng những câu, đoạn hội thoại đơn giản đến những nội dung khó hơn để giúp não luyện tập. Ngoài ra để tạo hứng thú trong quá trình học bạn nên chọn những nội dung yêu thích để nghe như: nghe bài hát tiếng Anh, xem phim tiếng Anh, nghe bản tin bằng tiếng Anh. Nghe thường xuyên sẽ giúp bạn làm quen với ngôn ngữ các cách phát âm, như thế khi nghe làm bài tập hay nghe người khác nói sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Học nghe theo phương pháp chủ động

Nghe chủ động là phương pháp học nghe tiếng Anh dựa trên cơ sở hiểu biết đặt lên hàng đầu. Nghe chủ động là tập trung những gì mình nghe được, hiểu được những gì mình nghe và học theo các phát âm của họ.

Vừa nghe vừa chép chính tả, nghe được từ nào bạn nên chép luôn từ đó. Sau đó đoán nghĩa trong nội dung câu và nhớ lại âm thanh của từ đó. Tiếp đó thu âm lại đoạn video bạn vừa nghe được để đối chiếu với bản gốc xem mình nói như thế đã ổn chưa, phát âm chuẩn chưa, giọng điệu nhấn nhá ra sao để có cách sửa kịp thời.

Cứ tiếp tục như thế, bài thứ hai, thứ ba trở đi, từ mới xuất hiện ít dần (vì bạn đã có chúng rồi) và vốn từ vựng của bạn sẽ tăng vùn vụt. Khi vốn từ vựng tăng, bạn đã tập nói đúng giọng thì tất nhiên sẽ nghe được mà không cần phải ngồi luyện nữa.

Học nghe không khó, quan trọng là bạn phải kiên trì và có mục tiêu, phương pháp học tiếng anh thích hợp. Luyện tập hàng ngày thì chỉ trong thời gian ngắn không chỉ khả năng nghe tiếng Anh mà nói và phát âm của bạn cũng được cải thiện đó.

4. Nghe tiếng Anh theo nhạc

Người học có thể học nghe qua những bái hát tiếng Anh, thường là nhạc pop và các bài bất hủ để học các mẫu câu và luyện kỹ năng nghe tốt mà không bị gò bó. Ví dụ trong một bài hát có đoạn “When I was young, I listened to the radio…”, tự nhiên bạn sẽ nhớ được “listen to”.

Những bài hát tiếng Anh vừa giúp bạn nghe để thư giãn, vừa phải chú ý đến nội dung để luyện kỹ năng này một cách hiệu quả. Vì thế, khi nghe, bạn cần chú ý cả cách sử dụng từ vựng trong một bài hát. Nếu có thời gian, bạn nên thu bằng giọng mình nói, một dạng kiểu “spoken diary” để vừa kiểm tra ngữ điệu và vốn từ vựng một cách chuẩn xác.

5. Luyện nghe tiếng Anh qua giao tiếp với người bản xứ

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Tùy theo vùng miền mà mỗi nơi có cách phát âm cũng như sử dụng ngôn ngữ khác nhau. Có người nói giọng Anh – Anh, nhưng cũng có một số người nói theo giọng Anh – Mỹ. Vì vậy, giao tiếp với nhiều người sẽ giúp bạn dần làm quen với các cách phát âm khác nhau, từ đó kỹ năng nghe của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

6. Học nghe qua những quyển sách thông dụng

Quyển Tactics for listeing từ căn bản đến nâng cao (trong đó có Basic Tactics for Listening, Developing Tactics for Listening, Expanding Tactics for Listening); Tune in được xem là 2 giáo trình luyện nghe căn bản và hiệu quả, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày.

Nhiều người thường bỏ qua kỹ năng nghe mà chỉ tập trung vào ngữ pháp, đọc và từ vựng. Để nghe tiếng Anh tốt, bạn cần có một quá trình luyện tập và học hành chăm chỉ. Bạn nên học cách phát âm cho chuẩn, nghe những ý chính, và chọn nguồn tin cậy. Chỉ với 30 phút đến một giờ thực hành nghe mỗi ngày, bạn sẽ tạo cho mình phản xạ tốt khi giao tiếp với người nước ngoài.

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (028) 38455957 – Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com

Làm Sao Để Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Hiệu Quả

Cách học tiếng Hoa giao tiếp hiệu quả

Tìm ra cho mình lý do học tiếng Hoa

Việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất mà tất cả mọi người cần phải làm đó là tìm cho mình một hoặc một số lý do vì sao cần phải học tiếng Hoa. Vì như các bạn biết đó, chỉ cần lý do đủ lớn thì bạn sẽ có động lực để thực hiện một cách trọn vẹn, kiên trì và không bỏ cuộc. Vậy lý do học tiếng Hoa của bạn là gì? Để đi du lịch qua Trung Quốc và có thể giao tiếp với người dân bản xứ; để xin việc vào một công ty lớn, một công việc tốt và có yêu cầu tiếng Hoa; hay đơn giản là bạn muốn học, biết thêm về một ngôn ngữ mới để tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa của các nước khác trên thế giới;…

Cho dù lý do của bạn là gì, hãy liệt kê nó ra, chỉ cần lý do đó có ý nghĩa với bạn thì nó sẽ là động lực cho chính bạn để vượt qua chặng đường tiếp theo, chinh phục Tiếng Hoa.

Học viết tiếng Hoa chuẩn xác ngay từ đầu

Tiếng Hoa cũng như tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình. Vậy nên để nhớ và viết chính xác là một điều rất khó trong thời gian đầu học và chắc chắn là cần rất nhiều thời gian. Để cả quá trình học tiếng Hoa được thuận lợi và hiệu quả thì ngay từ đầu bạn nên dành thật nhiều thời gian để học viết trước. Đây là cách để bạn học tiếng Hoa được thật sự hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ không thể viết được hết tất cả mọi từ trong tiếng Hoa nhưng hãy cố gắng viết được tối đa các từ cơ bản và thông dụng nhất.

Làm sao để học tiếng Hoa giao tiếp nhanh nhất

Nghe tiếng Hoa hằng ngày

Bạn cần phải tận dụng thời gian của mình để nghe tiếng Hoa ở bất cứ nơi nào, nghe bất cứ lúc nào nhưng tuyệt đối không phải nghe bất cứ thứ gì.

Tại sao mình lại nói như vậy? Vì bởi lẽ khi học tiếng Hoa là một ngôn ngữ khó nên bạn cần phải đầu tư thời gia và tâm sức nhiều. Bạn nên luyện nghe ở bất cứ nơi nào và ở bất cứ lúc nào. Nhưng bạn cần lưu ý không phải cái gì cũng nghe. Vì bạn là người học tiếng Hoa nên ban đầu việc bạn nghe tiếng Hoa sẽ ảnh hưởng tới kết quả của bạn. Nếu bạn nghe tiếng Hoa qua những nguồn không chuẩn xác, những nguồn nói tiếng Hoa không chuẩn sẽ làm bạn nghe sai, học theo sai và về lâu dài khiến bạn nói sai, không giao tiếp được. Tiếp theo là, bạn cần phải chọn nội dung nghe phù hợp với trình độ của mình lúc đó. Bạn cần nghe từ dễ đến khó, những bài nghe từ cơ bản đến nâng cao để việc nghe đạt hiệu quả tốt hơn.

Một điều không kém quan trọng đó là bạn hãy đặt mục tiêu cho việc nghe tiếng Hoa của mình để theo dõi quá trình của bản thân. Bạn cần nghiêm túc nghe, học chứ không phải nghe theo tùy hứng, thích thì nghe không thích thì thôi hoặc thích thì nghe cái này, không thích thì nghe cái khác. Như vậy sẽ làm quá trình học của bạn kéo dài và không hiệu quả. Vậy nên, tối hôm nay bạn nên kiểm tra việc nghe của ngày hôm nay và lên kế hoạch cho ngày mai nên nghe gì, nghe bao lâu. Với mục tiêu rõ ràng sẽ rèn được ý thức học và luôn xác định được là khả năng của bạn tới đâu.

Có nên tự học tiếng Hoa tại nhà hay không

Học phát âm tiếng Hoa chuẩn

Một điều chắc chắn mang tính quyết định đối với việc học tiếng Hoa đó là phát âm chuẩn. Bởi vì khi bạn phát âm chuẩn thì bạn nghe được người Hoa nói dễ dàng hơn và bạn nói người Hoa nghe sẽ hiểu.

Phát âm được xem như nền tảng của cả một quá trình học tiếng Hoa vậy nên ngay từ đầu bạn hãy nắm vững việc phát âm, xây dựng một nền tảng tốt để việc học trở nên dễ hơn.

Khi bạn đã dàng ra cả một thời gian để học phát âm chuẩn rồi thì sau này việc nghe tiếng Hoa cũng dễ, nói tiếng Hoa cũng dễ và giao tiếp cũng tốt hơn. Tự tin trong phát âm, tự tin trong giao tiếp sẽ giúp khả năng Hoa ngữ của bản phát triển nhanh chóng. Vì thực chất việc học từ vựng và ngữ pháp cũng chỉ để bổ trợ cho việc nói – giao tiếp bằng tiếng Hoa của bạn mà thôi.

Chìa khóa quan trọng trong giai đoạn đầu đó là hãy làm chủ khả năng phát âm, cả về ngữ âm và ngữ điệu của bạn. Hãy phát âm tiếng Hoa như người Hoa.

Thuê gia sư tiếng Hoa ở đâu

Luôn trau dồi vốn từ vựng Hoa ngữ liên tục.

Học tiếng Hoa không phải học ngày một ngày hai là đã có thể nói được mà đó là cả một quá trình dài khổ luyện. Và trên quá trình đó không bao giờ bạn được bỏ quên hay sao nhãng việc học từ vựng. Từ vựng vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn giao tiếp được sâu và xa hơn, nó giúp bạn nghe tiếng Hoa tốt hơn.

Phương pháp học tiếng Hoa giao tiếp hiệu quả

Luôn thay đổi phương pháp học

Việc học tiếng Hoa sẽ rất nhàm chán nếu như bạn ngày nào cũng ngồi trước bàn học, cầm quyển sách tiếng Hoa và học. Như thế về lâu dài khiến bạn chán, mất hết động lực và không còn muốn học nữa. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng trên đó là bạn hãy thay đổi phương pháp học liên tục để việc học trở nên thú vị hơn, học hiệu quả hơn.

Một ngày học tiếng Hoa thì bạn có thể sắp xếp học 2 từ mới, nghe 2 bài hát tiếng Hoa bạn thích và xem hết 1 tập phim có phụ đề. Hãy luôn để bản thân bản học tiếng Hoa trong sự thoải mái nhất, có như vậy thì bạn mới tiếp thu được tối đa và nhớ được lâu những kiến thức trong buổi học hôm đó.

Học tiếng Hoa giao tiếp qua bài hát

Kiên trì, kiên trì và kiên trì

Bạn sẽ không thể chinh phục được tiến Hoa nếu thiếu sự kiên trì. Hãy tin mình đi, kiên trì và chỉ cần bạn kiên trì thì bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Hoa như người bản xứ. Chỉ sợ bạn không kiên trì thôi. Chỉ sợ bạn học được một thời gian thấy chán và bỏ dở giữa chừng. Tất nhiên không thể cấm các bạn chán được vì ngay cả học tiếng Việt còn chán nữa là. Vậy nên nếu trong quá trình học tiếng Hoa mà bạn cảm thấy bản thân mình chán nản thì hãy xem lại lý do vì sao bạn học tiếng Hoa. Lý do đó đủ lớn thì khi bạn chán cứ lấy ra xem lại, cứ tự nhắc nhở bản thân mình để lấy lại động lực cho bạn tiếp tục chiến đấu, chinh phục của mình.

Làm sao để học tiếng Hoa giao tiếp hiệu quả

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Dạy Trẻ Sơ Sinh Theo Từng Tháng Hiệu Quả? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!