Xem Nhiều 3/2023 #️ Kyna Học Online Cùng Chuyên Gia Thanh Toán 1 Lần Học Mãi Mãi # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Kyna Học Online Cùng Chuyên Gia Thanh Toán 1 Lần Học Mãi Mãi # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kyna Học Online Cùng Chuyên Gia Thanh Toán 1 Lần Học Mãi Mãi mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với sứ mệnh giúp nâng cao giá trị tri thức phục vụ hàng triệu người Việt, Kyna đã trở thành trang web đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyển các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011. Ở đây bạn có thể tham dự bất cứ khóa học nào từ kỹ năng mềm, chuyên môn, ngoại ngữ đến làm đẹp, nuôi dạy con cái…Việc dạy và học 100% online và được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên chi phí thì cực kỳ cực kỳ tiết kiệm luôn đó.

Lợi ích khác biệt khi đăng ký học online cùng Kyna.vn

Học trực tuyến mọi lục mọi nơi bất cứ khi nào bạn rảnh

Được đào tạo bởi các chuyên gia giảng viên giàu kinh nghiệm

Chi phí đào tạo thấp nhất

Đa dạng nhiều chuyên nghành lĩnh vực để bạn có thể thỏa mái chọn lựa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Phương thức thanh toán linh hoạt nhanh chóng

Giao khóa học miễn phí tận nhà

Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Đặc biệt nhất: Thanh toán 1 lần và học mãi mãi

Có quá nhiều lợi ích vượt trội mà bạn có thể nhận được khi đăng ký học Online cùng Kyna đúng không nào. Với thành tựu 250.000++ học viên, 250+ khóa học cùng hơn 6000+ video đó như một lời khẳng định chất lượng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nói ít mà hành động nhiều và để học viên khách hàng tự đánh giá cảm nhận đó mới là đỉnh cao đúng không cả nhà

Tham khảo một số khóa học trực tuyến HOT nhất trên Kyna

STT Tên khóa học Giá thành 1

 Chiếm lĩnh môi trường số với khoá học Facebook Marketing toàn diện

1.800.000đ

Tặng kèm Voucher trị giá 500.000đ áp dụng với các khóa học Offline của giảng viên Phan Anh (học phí < 5.000.000đ) Tặng kèm sách

“Bán hàng trên Facebook từ vỡ lòng đến trở thành chuyên gia”

XEM CHI TIẾT 2 Nâng bước con yêu cùng Kyna.vn

2.550.000đ

Ưu đãi 69% khi đăng ký trọn bộ 10 khóa học

XEM CHI TIẾT 3 Tận hưởng môi trường công sở với kỹ năng giao tiếp nâng cao

1.750.000đ

Đăng kỹ trọn bộ 5 khóa học- ưu đãi đến 60% học phí còn 700.000đ đến 2/3/2017

XEM CHI TIẾT 4 Làm chủ khách hàng trên môi trường số với công cụ Digital Marketing

3.200.000đ

Ưu đãi còn 800.000đ khi đăng ký trọn bộ 7 khóa học

XEM CHI TIẾT 5 Bí quyết trở thành chiến binh Sales

1.400.000đ

Ưu đãi còn

500.000đ

khi đăng ký trọn bộ XEM CHI TIẾT 6 Trở thành Digital Marketer chuyên nghiệp

2.500.000đ

Đăng ký để nhận ngay gói quà giá trị hàng triệu đồng từ các chuyên gia XEM CHI TIẾT 7 Marketing online giành cho bất động sản

300.000đ

Ưu đãi đến 25%. XEM CHI TIẾT 8 Thành thạo 3 kĩ năng tin học văn phòng

600,000đ

Đăng ký trọn bộ 3 khóa học để được hưởng học phí ưu đãi áp dụng đến

2/3/2017

XEM CHI TIẾT 9 Thúc đẩy sự nghiệp, nâng tầm cuộc sống với Kyna.vn Đăng ký nhận tư vấn để được tặng Voucher 100,000 đồng cho lần đăng ký đầu tiên. XEM CHI TIẾT 10 Tối giản chi phí và làm chủ môi trường số với khoá học Facebook Marketing ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI 600.000 VNĐ (Dành riêng cho 200 người đăng kí đầu tiên) Tặng kèm sách “Bán hàng trên Facebook từ vỡ lòng đến trở thành chuyên gia” Tặng kèm voucher 500.000VNĐ (Áp dụng các khóa học Offline của Giảng viên Phan Anh) XEM CHI TIẾT 11 Làm chủ các mối quan hệ với kỹ năng giao tiếp Giao tiếp tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Ứng xử khéo léo và linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng khẳng định bản thân hơn. XEM CHI TIẾT 12 Cùng Kyna trở thành nhà môi giới bất động sản thành công Khóa học Online về Bất động sản đầu tiên tại Việt Nam. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi giảm giá đến 50% XEM CHI TIẾT 13 Cùng Kyna tìm hiểu Digital Marketing

DIGITAL MARKETING CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đúc kết kiến thức từ những bậc thầy lâu năm trong ngành tiếp thị số, khóa học Digital Marketing cho người mới bắt đầu sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn đáng tin cậy. Đăng ký để nhận ưu đãi đến 48%

XEM CHI TIẾT 14 Chăm sóc con theo cách của các chuyên gia Kyna Kyna.vn sẽ gọi điện tư vấn cho bạn hoàn toàn

MIỄN PHÍ

về các khóa học Nuôi dạy con XEM CHI TIẾT

Mã Giảm Giá Kyna, Khuyến Mãi 40% Cho Khoá Học Online Trên Kyna.

Trước đây mình có viết một bài giới thiệu về những trang web học trực tuyến tốt nhất trong đó mình có nhắc đến trang chúng tôi Và hôm nay, trong bài viết này mình sẽ dành hẵn riêng một post để giới thiệu về Kyna cho các bạn đang tìm hiểu và có ý định theo học trực truyến tại Kyna được nắm rõ hơn.

Trong bài này, mình chỉ chủ yếu cung cấp và cập nhật những mã giảm giá Kyna, để cho các bạn tham gia các khóa học trực tuyến tại Kyna với giá ưu đãi tốt nhất, đến 40%.

Mã giảm giá Kyna Tháng 3/2019

[atcoupon type=”kyna”]

Ưu điểm của học trực tuyến ở Kyna

Giáo dục trực tuyến có thể coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Nó đang phát triển rất nhanh kể từ khoảng 5-6 năm trở lại đây sau sự ra đời của các nền tảng MOOC (Massive Online Open Courses) như Coursera, Udemy, edX, FutureLearn…Mình cũng đã từng giới thiệu về những dịch vụ học trực tuyến kyna này khá nhiều lần rồi.

Ở Việt Nam hiện nay có ba nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến và đều đang phát triển rất nhanh là Kyna, Edumall và Unica. Cả ba nền tảng này về cơ bản có mô hình hoạt động khá giống nhau. Xét về học phí thì ở Edumall có vẻ là đắt nhất và không có mã giảm giá khi mua khóa học.

Edumall họ làm truyền thông tốt hơn Unica và Kyna. Còn về chất lượng khóa học thì mình thấy nhiều giảng viên đang cùng giảng dạy các khóa học ở cả 3 nền tảng này.

Kyna thì có ưu điểm hơn Unica ở chỗ họ là nền tảng chỉ tập trung vào phát triển các khóa học trực tuyến thôi. Còn Unica thì là một mảng kinh doanh nhỏ của iNet (Một công ty hoạt động đa ngành nghề). Vì vậy xét về tính chuyên nghiệp của dịch vụ thì có lẽ Kyna có phần hơn so với Unica.

Các khóa học khi bạn đăng ký ở Kyna bạn có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian và không giới hạn số lần học. Với hơn 450 khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Việt, bạn sẽ không gặp phải những khó khăn về mặt ngôn ngữ như khi học ở Udemy hay Coursera.

Kyna có cấp chứng chỉ cho học viên

Một trong những dịch vụ mà Kyna làm rất tốt đó là họ cung cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia và hoàn thành khóa học. Khi bạn tham gia học và hoàn thiện đầy đủ các bài tập, bài kiểm tra của khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Bản mềm chứng chỉ hoàn thành khóa học được gửi qua email/trên hệ thống của Kyna và bạn có thể tự in. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận bản gốc thì Kyna sẽ gửi chứng chỉ đến địa chỉ bạn đăng ký với mức phí 200.000đ/chứng chỉ.

Bạn có thể sử dụng các chứng chỉ từ Kyna để làm phong phú hồ sơ xin việc của mình, và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn cao hơn. Qua đó giúp bạn có những cơ hội tìm kiếm được những công việc tốt hơn trong tương lai.

Cách sử dụng mã giảm giá Kyna khi đăng ký học

Bước 1: Đầu tiên bạn vào https://kyna.vn và nhấp vào đăng ký làm thành viên. Phần đăng ký cũng đơn giản, nhanh gọn và nếu bạn có tài khoản Facebook thì có bạn có thể đăng nhập luôn khỏi phải đăng ký

Có 2 cách để chọn:

1. Bạn gõ tên khóa học vào ô tìm kiếm.

Và hơn hết, bạn nhìn qua bên phải bạn sẽ thấy phần nhập mã giảm giá, việc lúc này của bạn là bạn hãy nhập mã giảm giá vào đó và nhấn Áp dụng để khóa học có thể được giảm tốt nhất.

Đôi nét về website học trực tuyến Kyna

Khởi nghiệp chỉ có 8 thành viên mà sau 3 năm hoạt động Kyna đã tạo dựng được cho mình một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau, chất lượng và tính năng ứng dụng thực tế cao.

Hầu hết các ngành nghề đang có xu hướng thịnh nhất trên thị trường thì tại Kyna đều có khóa dạy hết với đội ngũ chuyên viên, giảng viên ưu tú nhất.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến các trung tâm học nghề thì phương thức học online chính là giải pháp tốt nhất cho bạn bởi thời gian rất linh hoạt bạn rãnh được giấc nào thì có có thể đăng ký học giấc đó.

05 Thói Quen Khiến Bạn Dốt Tiếng Trung Mãi Mãi

05 THÓI QUEN KHIẾN BẠN DỐT TIẾNG TRUNG MÃI MÃI

1. Học tiếng Trung nhưng không xác định rõ mục đích học để làm gì

Đây là một lỗi mà đại đa số học viên đều mắc phải. ọc không có mục tiêu rõ ràng khiến bạn thiếu động lực, và không biết thành quả mình sẽ đạt được là gì. Bởi vậy, bạn nên có mục tiêu rõ ràng.

Phật có răn con người: Kẻ thủ lớn nhất của đời người là chính mình. Bởi vậy, để cải thiện hiệu quả học, bạn phải cải thiện chính từ trong suy nghĩ, trong mục tiêu bản thân.

2. Học mà không chịu hành

“Học đi đôi với hành”. Khi bạn học bất kỳ một ngôn ngữ nào mà chỉ chăm chăm học ngữ pháp, từ vựng mà không thực hành giao tiếp thì rất khó để bạn có thể giỏi môn ngoại ngữ đó.

Học tiếng Trung cũng vậy, bạn cần năng thực hành giao tiếp mọi lúc, mọi nơi để hình thành phản xạ nghe nói tốt.

3. Học tiếng Trung theo kiểu khôn lỏi

Chắc hẳn bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong vở mình những dòng chữ phiên dịch: 天堂 (then tháng), 漂亮 (pheo leng). Hoặc nhiều khi bạn sẽ hoc một cách máy móc ghép cấu trúc tiếng Trung như làm toán một cách máy móc.

Học ngôn ngữ là học một môn nghệ thuật. Bởi vậy, bạn cần mềm dẻo và linh hoạt hơn. Ngôn ngữ cũng là cách dùng các âm thanh theo thói quen từ lâu đời nay. Bởi vậy, nghe nhiều và bắt chước theo một cách linh hoạt sẽ là phương pháp học thú vị nhất.

4. Nghĩ rằng học online cho rẻ

Càng ngày càng nhiều khóa học online được tung ra với chi phí chỉ vài trăm ngàn cho mỗi khóa học. Những kiến thức trong đó tất nhiên sẽ giống thậm chí còn nhiều hơn khi dạy trên lớp nhưng một vấn đề đặt ra là học viên và giáo viên sẽ thiếu sự tương tác, mà học ngoại ngữ cần nhất sự tương tác.

Với những lý do trên học tiếng Trung online sẽ rất khó thành công nếu bạn không có một giáo trình thực tối ưu, hiệu quả

5. Lựa chọn các lớp học rẻ tiền hoặc miễn phí

Có một quy luật là “của rẻ là của ôi” và “Trên đời không có bữa ngon nào là miễn phí!”.

Bạn có thể học thử, có thể trải nghiệm trước khi đăng ký, điều đó hoàn toàn bình thường! Điều đó khác với một “Khóa học đại hạ giá” !

Bạn sẽ nghĩ “Ôi dào, rẻ như thế thì tôi có gì để mất” đúng không? Xin thưa, bạn đã mất đi một trong nguồn lực quan trọng và quý giá nhất của mỗi người – đó là thời gian!

Học Tiếng Anh Mãi Không Giỏi

Hầu hết những bạn tại các trung tâm ngoại ngữ đều không theo được đến cùng vì nhiều lý do khác nhau. Một số bạn đã hoàn thành khóa học nhưng vẫn không thể áp dụng được các kiến thức tiếng Anh vào thực tế. Nguyên nhân chính là bởi vì:

❌ Không thể tập trung học một cách liền mạch. Luôn bị các công việc khác chen ngang như việc công ty, đi chơi với bạn bè,…nên thường xuyên phải nghỉ học, dẫn đến chán nản và bỏ học.

❌ Giáo trình giảng dạy áp dụng chung cho tất cả các học viên nên thường cứng nhắc trong khi nhu cầu và khả năng của mỗi bạn là khác nhau.

❌ Lớp học dường như chỉ dành cho những bạn sôi nổi và mạnh dạn. Những bạn rụt rè hoặc tiếng Anh yếu thì có rất ít cơ hội để được nói tiếng Anh.

❌ Nội dung giảng dạy còn mang tính hàn lâm, máy móc và khó áp dụng trong thực tế dẫn đến việc nói tiếng Anh thiếu tự nhiên và phản xạ chậm.

💪 Liệu bạn có dám thay đổi để bứt phá trên con đường học tiếng Anh của mình?

💪 Bạn có quyết tâm học 1 lần thật tốt để không còn phải học đi học lại nhiều lần?

💪 Bạn có muốn vừa học tiếng Anh mà vẫn đảm bảo được các công việc cá nhân?

Nếu tất cả các câu trả lời là “Có” thì đây chính là lúc bạn nên nghĩ tới khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài của Phil Connect. Khóa học sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh tuyệt vời nhất.

☑ Học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và rất giàu kinh nghiệm giảng dạy.

☑ Lớp học 1 thầy 1 trò tương tác trực tiếp.

☑ Lịch học có thể sắp xếp linh hoạt, không ảnh hưởng tới công việc.

☑ Bạn có thể học trên máy tính, laptop hoặc smartphone có cài đặt phần mềm Skype và có kết nốt Internet.

☑ ĐƯỢC HỌC THỬ 01 BUỔI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

💪 Đừng chần chừ gì nữa, hãy học tiếng Anh khi bạn vẫn còn thời gian và cơ hội để học!

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG ➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí ➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường ➡ Luôn dành tặng ➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày ➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất ➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay ➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ ➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay ➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay ➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,….. học bổng hỗ trợ học viên

Bạn đang xem bài viết Kyna Học Online Cùng Chuyên Gia Thanh Toán 1 Lần Học Mãi Mãi trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!