Xem Nhiều 1/2023 #️ Khóa Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Khóa Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khóa tiếng Nhật dành cho trẻ em với mong muốn không chỉ truyền đạt cho các bạn nhỏ kiến thức về một ngoại ngữ mới, mà còn giúp các bé tìm hiểu thêm về văn hóa và truyền thống của đất nước vốn rất được yêu mến và gắn liền Với những hình ảnh tuyệt đẹp của tuổi thơ như mèo máy Doraemon, Totoro, Shin, Conan

1, Mục đích khóa học:

Bước đầu giúp các bé làm quen với bảng chữ cái trong tiếng Nhật, sau đó học một số từ vựng đơn giản và cơ bản trong đời sống, cũng như một số ngữ pháp thông dụng, những mẫu câu chào hỏi trong đời sống Nhật Bản.

– Giúp các em làm quen với bảng chữ cái trong tiếng Nhật.

– Học từ vựng cơ bản trong đời sống.

– Học các cấu trúc ngữ pháp thông dụng và áp dụng vào trong hội thoại hàng ngày.

– Tìm hiểu văn hóa và truyền thống của nước Nhật.

– Hướng dẫn các em rèn luyện tác phong của người Nhật trong sinh hoạt và học tập thường ngày.

– Thực hành nhiều hơn lý thuyết. Các em sẽ được học bằng phương pháp trực quan sinh động: hình ảnh, clip, trò chơi, diễn kịch, hát, vẽ…

– Nghe, nói, đọc, viết song song. Đặc biệt giáo viên người Nhật sẽ hướng dẫn các em luyện phát âm và ngữ điệu theo đúng cách của người bản xứ.

– Giáo trình sẽ do các giáo viên người Việt và người Nhật của trung tâm hợp tác biên soạn để phù hợp nhất với khả năng tiếp thu của các em.

– Phụ huynh có thể tham gia giao lưu cùng các con 2 tuần/lần để biết được tình hình học tập của các con.

2, Thời lượng: 24 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.

3, Giáo trình: Bộ giáo trình được biên soạn kỹ càng bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết và có chuyên môn cao. Thiết kế bắt mắt, sinh động nhưng vô cùng đơn giản sẽ giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp thu tiếng Nhật.

4, Đối tượng tham gia: Các em học sinh có độ tuổi từ 5-14 tuổi.

5, Học Phí: 1tr8/ 1 khóa

Khóa Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em

Các khóa tiếng Nhật cơ bản dành cho mọi người tương đối khác với tiếng Nhật dành cho trẻ em vì việc tiếp cận vốn ban đầu của hai đối tượng này hoàn toàn khác nhau.

Tiếng Nhật dành cho trẻ em có đặc thù riêng và thường giáo dục, giảng dạy theo một phương pháp khác tốt hơn và đạt hiệu quả hơn nhiều. Mục tiêu của khóa học tiếng Nhật là giúp các em nhỏ ở mọi độ tuổi có thể tiếp cận tối đa về ngôn ngữ Nhật, hiểu được nguồn gốc, đặc điểm và nền tảng phát triển ngôn ngữ Nhật sau này.

Nhiều phụ huynh quan tâm định hướng cho con trẻ từ khi các em còn nhỏ, trong đó có việc học ngoại ngữ. Tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ được nhiều bà mẹ yêu thích và lựa chọn. Cho các em đi học tiếng Nhật ngay từ tuổi nhỏ rất tốt và các em ở lứa tuổi này có nhận thức nhanh và phản xạ với ngôn ngữ mới khá tốt, khiến việc học tập của các bạn nhỏ đôi khi trở nên dễ dàng hơn so với người lớn.

Cũng giống như chúng ta khi còn nhỏ đã biết nói và giao tiếp trước do phản xạ và việc sống sinh hoạt trong một môi trường giao tiếp tiếng Việt là chủ yếu, tới cấp học tiểu học các em mới bắt đầu biết viết nên có thể nói học ngoại ngữ ở lứa tuổi này vô cùng thích hợp như các em đang học ngôn ngữ chính mình sử dụng vậy.

Nền tảng tốt chắc chắn sẽ có sự phát triển vượt trội về sau này. Đối tượng cho khóa học từ đây cũng được xác định dành cho các em học sinh có độ tuổi ở bậc tiểu học. Được giảng dạy bởi giáo viên vừa có kinh nghiệm sư phạm và có trình độ tiếng Nhật cao trong mảng giao tiếp.

Tạo ra sân chơi trong môi trường tiếng Nhật trong đó các em làm chủ sân chơi và từng bước bổ sung các hoạt động khác nhau. Hình ảnh, trò chơi, diễn kịch, múa hát, luyện vẽ, tập võ,…các em sẽ được học tiếng Nhật theo phương pháp của người Nhật, trong môi trường thuần Nhật. Giáo viên người Nhật sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, luyện phát âm.Bắt chước giúp quá trình học tập nhanh hơn, giúp các em tư duy bằng tiếng Nhật tốt hơn. Qua đó các em có thể sử dụng tiếng Nhật tự nhiên.

Lịch khai giảng các lớp hàng tháng được cập nhật tại mục lịch khai giảng các lớp tiếng nhật

Khóa học thường được tổ chức vào các kì hè vừa là nơi học tập vừa là nơi vui chơi cho các em nhỏ ở nhiều lứa tuổi.

Cùng Tìm Hiểu Về Khóa Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em.

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em

Với sự phát triển của xã hội, thì việc học ngoại ngữ đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm tới việc học ngoại ngữ của con em mình. Bên cạnh tiếng Anh thì các học tiếng Nhật cho trẻ em cũng là một sự lựa chọn của nhiều người vì tiếng Anh là một ngoại ngữ đã phổ biến và đã được phổ cập từ tiểu học nên vẫn có thể học ở trường lớp và tiếng Nhật đang dần phổ biến và việc học tiếng Nhật sẽ định hướng khi học sẽ giúp tương lai của trẻ sẽ có nhiều cơ hội và lựa chọn trong cuộc sống tương lai sau này.Không có nhiều trường học đưa tiếng Nhật vào giảng dạy vì thế khi muốn cho con học tiếng Nhật thì các bậc phụ huynh có thể đăng ký các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại các trung tâm tiếng Nhật để việc học đạt được sự hiệu quả nhất.

1. Đối tượng của khóa học tiếng Nhật cho trẻ em.

– Khóa học dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở từ 11 tuổi đến 15 tuổi muốn theo học tiếng Nhật. Với nhều người sẽ cho rằng việc học tiếng Nhật rất khó và học ở độ tuổi này là không thích hợp tuy nhiên việc học sớm sẽ có những lợi ích nhất định như khi chưa có quá nhiều kiến thức và thời gian của các môn học trên lớp thì các em sẽ tiếp thu các kiến thức tiếng Nhật nhanh hơn nhất là đối với việc học phát âm tiếng Nhật chuẩn vì khi đó các em vẫn chưa chịu nhiều tác động của việc học mà vẫn học theo bản năng là nhắc lại, việc tiếp xúc sớm sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc hơn cho việc học sau này.

Cùng nhau học tiếng Nhật

2. Thời gian học tiếng Nhật cho trẻ em.

– Hầu hết khi đăng ký học ở các trung tâm tiếng Nhật thì thời gian sẽ chia đều thành các ca học từ 8h đến 20 giờ với thời lượng là 120 phút vì thế giúp việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn và học viên vẫn có thể theo học không phải chỉ trong kỹ nghỉ hè mà không sợ trùng lặp với thời gian học trên lớp.

3. Chương trình nội dung đào tạo.

Là sự kết hợp của việc vừa học vừa chơi trong môi trường tiếng Nhật, việc học sẽ không quá phụ thuộc vào các tài liệu học tiếng Nhật như thông thường mà là các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả khác như các minh họa bằng hình ảnh, trò chơi, múa hát, diễn kịch,… theo cách thức của người Nhật để các em có thể học một cách thoải mái nhất mà không chịu bất cứ một sự áp lực nào khi đó hiệu quả của việc học tiếng Nhật sẽ được nâng cao hơn. Đồng thời các em sẽ được tạo điều kiện và khuyến khích tối đa để phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật một cách tự tin và tự nhiên nhất thông qua các bài luyện nói và luyện nghe tiếng Nhật ở trong mỗi bài học cùng với sự giảng dạy của các thầy cô giàu kinh nghiệm.

Với những nét cơ bản củakhóa học tiếng Nhật cho trẻ em sẽ giúp các bậc phụ huynh có những sự lựa chọn đúng đắn cho việc học tiếng Nhật của con em mình.

Khóa Học Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em

Với sự phát triển mạnh mẽ thì tiếng Hàn đang trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến hàng đầu hiện nay. Chính bởi vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình học tiếng Hàn Quốc từ bé. Nhưng học như thế nào và phương pháp học ra sao không phải ai cũng biết. Hãy tìm hiểu ngay về khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em để việc học tập có hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên cho trẻ đi học lớp tiếng Hàn từ sớm?

Tận dụng “độ tuổi vàng” của trẻ em để học ngoại ngữ

Học ngôn ngữ từ bé là một điểm lợi thế giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và có thể sử dụng thông thạo. 6 tuổi được cho là độ tuổi rất phù hợp, bởi khi đó, mọi giác quan nghe nói của các bé có khả năng tiếp xúc rất nhanh. Đó cũng là lý do trẻ dễ bắt chước theo và sẽ học một ngôn ngữ mới nhanh hơn.

Học ngoại ngữ đang được rất nhiều phụ huynh đầu tư cho con em mình để đảm bảo sự phát triển và cơ hội tốt nhất cho tương lai. Tiếng Hàn được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu khi sự ảnh hưởng về công nghệ và sự phát triển của Hàn Quốc ngày càng tăng. Đặc biệt, với văn hóa Hàn đang được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích nên sự hứng thú với ngôn ngữ này cũng cao hơn.

Tham gia khóa học tiếng Hàn cho trẻ em giúp phát triển tư duy

Đồng thời, việc sử dụng loại chữ tượng hình này cũng giúp trẻ em có được sự phát triển tư duy về hình ảnh. Điều này sẽ thúc đẩy trí tưởng tượng, kích thích mọi khả năng của bé.

Các khóa học giúp trẻ em rèn luyện kĩ năng sống

Kĩ năng sống hiện nay cũng là một điều mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Chắc hẳn bạn sẽ không mong con em mình lúc nào cũng chỉ chăm chú vào các thiết bị công nghệ khiến gặp phải trở ngại trong giao tiếp.

Ví dụ như các bé sẽ được tìm hiểu về chủ để “Làm thế nào để chúng ta khỏe mạnh?”, “Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch?”, “Viết thư như thế nào?”,…

Tất cả những kĩ năng này đều rất cần cho sự phát triển của trẻ em. Vậy hãy đăng ký ngay cho các bé tại Ngoại ngữ Phương Đông để có được trải nghiệm tuyệt vời.

Khóa học này mang lại những gì cho bé?

Bé sẽ nắm vững được ngữ pháp cơ bản của Tiếng Hàn cũng như thành thạo trong kĩ năng nghe, nói.

Kho từ vựng tiếng Hàn của trẻ em cũng phong phú hơn.

Phát triển được các kĩ năng sống cũng như khả năng giao tiếp, xử lý tình huống và tư duy sáng tạo.

Được giới thiệu về các chương trình du học, thúc đẩy khả năng phát triển của trẻ.

Lộ trình

Khoá học tiếng Hàn sơ cấp A1

* Thời gian khóa học: 24 buổi (học 1.5h/buổi) = 48 tiết (học 45 phút/tiết), cấp tốc học 12 buổi (học 3h).

* Giáo trình: Tiếng hàn tổng hợp (từ bài 1 đến bài 7)

* Học phí: 1.500.000 đ

Khoá học tiếng Hàn sơ cấp A2

* Thời gian khóa học: 24 buổi (học 1.5h/buổi) = 48 tiết (học 45 phút/tiết), cấp tốc học 12 buổi ( học 3h).

* Giáo trình: Tiếng hàn tổng hợp (từ bài 8 đến bài 15)

* Học phí: 1.800.000 đ

Khoá học tiếng Hàn sơ cấp A3

* Thời gian khóa học: 35 buổi (học 1.5h/buổi) = 70 tiết (học 45 phút/tiết), cấp tốc học 18 buổi (học 3h).* Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp quyển 2 ( Bài 1 đến bài 15 )* Học phí: 2.990.000 đ

Lý do bạn nên lựa chọn khóa học tiếng Hàn cho trẻ em tại Ngoại ngữ Phương Đông?

Ngoại ngữ Phương Đông là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ. Đặc biệt, chúng tôi đã đem đến rất nhiều khóa học chất lượng dành cho trẻ em.

Với đội ngũ giảng viên tận tâm và đã có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em, chúng tôi luôn đưa ra các phương pháp tốt nhất để trẻ có thể học hiệu quả. Thấu hiểu tâm lý của các bé, giảng viên luôn cố gắng giúp các bé hiểu được các bài dạy ngay trên lớp. Kết hợp với cách dạy hóm hỉnh, các trò chơi vui nhộn, việc tiếp thu bài học sẽ được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trung tâm cũng thường xuyên kiểm tra trình độ của các bé tham gia khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em để có thể tìm kiếm các phương pháp phù hợp hơn. Việc thường xuyên giúp bé tiếp xúc với người Hàn Quốc không chỉ đem đến sự hứng thú mà còn giúp việc phản ứng ngôn ngữ được tốt hơn.

Hơn thế, Ngoại ngữ Phương Đông Cơ còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Không gian học tập chất lượng cũng sẽ là điều kiện giúp trẻ em có được sự phát triển tốt nhất.

Với những thông tin cơ bản về khóa học tiếng Hàn cho trẻ em tại Phương Đông. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Để có thể nhận được tư vấn tốt hơn, bạn có thể truy cập website https://ngoainguphuongdong.com . Các thông tin về lịch học cũng như đăng kí khóa học cho trẻ em đều được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!