Xem Nhiều 12/2022 #️ Khóa Học Tiếng Khmer Căn Bản / 2023 # Top 14 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Khóa Học Tiếng Khmer Căn Bản / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Tiếng Khmer Căn Bản / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí (Journalism Foreign Language Center – JFL) là nơi đào tạo phương pháp dịch thuật tiếng Anh có uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM.

Được thành lập từ năm 2004 với mục tiêu làm cầu nối ngôn ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc bằng tiếng Anh, JFL đã phát triển không ngừng về chất lượng giảng dạy và trở thành nơi đào tạo những phiên dịch viên, biên dịch viên xuất sắc hiện làm việc tại các Viện, công ty, tổ chức quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên sâu và kỹ năng tổ chức huấn luyện, JFL đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên. Các khoá học sinh động, hấp dẫn; học phí với nhiều ưu đãi; phòng học máy lạnh, trang thiết bị hiện đại, JFL mang đến môi trường học tập thân thiện với những khoá học hiệu quả nhất.

Quyền lợi học viên

Tham gia các khóa học tại JFL, học viên có cơ hội được rèn luyện về những kỹ năng dịch thuật dựa trên ngôn ngữ sinh động từ báo chí và cuộc sống. Với đội ngũ giáo viên là các nhà báo viết báo tiếng Anh, các phiên dịch viên, các dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, sẵn sàng truyền thụ kiến thức cho học viên một cách tích cực nhất, các giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình và năng động trong phương pháp dạy, trung tâm hi vọng sẽ đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của các học viên trong giai đoạn xã hội đang toàn cầu hóa.

Ngoài ra, khi tham gia vào các khóa học tại JFL học viên được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh thường xuyên hơn, có nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi thực hành tiếng Anh giao tiếp cũng như tiếng Anh trong lĩnh vực dịch thuật với những phiên dịch viên, biên dịch viên giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên bao gồm giảng viên Việt Nam có năng lực và các giảng viên nước ngoài thân thiện cùng với phương pháp giảng dạy được lựa chọn cẩn thận nhằm đáp ứng những yêu cầu của khóa học đồng thời đem lại kết quả tốt nhất cho học viên.

Phương pháp DẠY và HỌC

Trung tâm ngoại ngữ Báo chí áp dụng phương pháp lấy người học làm trung tâm hoặc hướng vào người học (learner centered). Trong suốt khóa học, ngoài những kĩ năng ngôn ngữ, học viên còn được đào tạo các kĩ năng phiên dịch như thuyết trình, ghi chú, xử lý tình huống, v.v. cùng thời gian thực hành lên đến 90% tổng thời gian học.

Khóa Học Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc / 2023

Thời gian học tiếng Anh

Chúng ta phải học trong bao lâu để thoát cảnh mất gốc trong tiếng anh. Có người nghĩ rằng sẽ phải học 1 năm, nhưng có người chỉ học 1 tháng, người chỉ học 3 tháng. Nếu bạn là người chăm chỉ và kiên trì, mỗi ngày dành 1 tiếng để học tiếng Anh.

Mỗi tuần học liên từ từ thứ 2 đến thứ 6 thì để đạt được trình độ khỏi mất gốc tiếng Anh phải cần từ 5 – 6 tháng, đó là trên lý thuyết nếu các bạn thực sự kiên trì và có quyết tâm cũng như nghiêm túc trong quá trình tự học mới đạt được trong khoảng thời gian đó.

Còn một số bạn khác muốn thúc đẩy tiến trình học vì công việc, các bạn hiện đang là chủ doanh nghiệp muốn học nhanh về anh văn doanh nghiệp thôi thì các bạn thường tìm đến các khóa học tiếng Anh cơ bản ở các trung tâm uy tín để theo học.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com

Học tiếng Anh nên học những gì ?

Để bắt đầu học tiếng Anh tốt nhất, bạn phải chuẩn bị cho mình một nền móng tiếng Anh thật là cơ bản. Những yếu tố tạo nên nền móng đó là ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh và phát âm tiếng Anh.

Phát âm tiếng Anh

Chúng ta thường phải mất khoảng 1,5 tháng để học phần phát âm tiếng Anh, thành thạo 44 âm trong tiếng Anh. Bạn có thể nhận dạng và biết cách đọc khi nhìn vào các âm đó.

Vậy tại sao bạn nên học phát âm tiếng Anh đầu tiên. Trước đây nhiều bạn được học tiếng Anh những 7 năm học phổ thông 3 – 5 năm trên giảng đường đại học nhưng chỉ được học ngữ pháp là chuẩn còn nghe đọc và phát âm thì cực kỳ dỡ. Và sau khi học xong đa số các bạn đâu có nói được hay viết được câu nào.

Vì vậy cách tiếp cận tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu tốt nhất đó là học từ phát âm. Nếu các bạn để ý thì những đứa trẻ học tập nói trước khi tập đọc hay tập viết. Học phát âm sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị. Nếu học phát âm tốt, các bạn sẽ nói tốt và nghe tốt, nghe những gì người khác nói và người khác cũng hiểu những gì bạn đang nói.

Khóa Học Tiếng Pháp Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 1

2806 học viên đăng ký 19 bài 3 giờ 4.5 (53 đánh giá)

Xem được trên máy tính, điện thoại, tablet

Cấp chứng nhận hoàn thành

Bạn sẽ học được gì?

Với cách dẫn dắt rõ ràng, hệ thống của giảng viên trong khóa, q ua khóa học Tiếng Pháp 1 này, bạn sẽ nắm được:

Những cách chào hỏi thông dụng

Cách sử dụng và chia động từ être, avoir

Một số từ ngữ thông dụng về đồ vật, màu sắc, số đếm

Cách sử dụng mạo từ cơ bản

Nội dung khóa học

Phần 1: Nội dung khóa học

Bài 1: Cách chào hỏi, hỏi tên, hỏi thăm sức khỏe, chào tạm biệt.

Bài 2: Cách phát âm các chữ cái trong tiếng Pháp.

Bài 3: Một số danh từ chỉ quốc gia.

Bài 4: Giới thiệu những đại từ làm chủ ngữ, cách chia động từ “Être” và “Avoir” ở thì hiện tại đơn.

Bài 6: Cách hỏi tuổi, cách nói chúc mừng sinh nhật và một số câu chúc khác.

Bài 7: Động từ “Être” và các danh từ về cư nhân các nước

Bài 8: Động từ “Être” và cách sử dụng giới từ à, en, au, aux

Bài 9: Thể phủ định của động từ “Être” và “Avoir” ở thì hiện tại đơn

Trắc nghiệm giữa khóa

Bài 10: Một số danh từ chỉ đồ vật

Bài 11: Cách nói sở hữu đồ vật và một số cách nói khác sử dụng động từ avoir

Bài 12: Mạo từ xác định và không xác định (số ít)

Bài 14: Mạo từ số nhiều trong tiếng Pháp

Bài 15: Bài tập về mạo từ (sử dụng các từ mới đã học)

Giới thiệu khóa học

Nếu bạn còn đang ngần ngại có nên học tiếng Pháp căn bản hay không, những sự thật sau sẽ củng cố quyết tâm của bạn.

Bạn có biết?

Pháp thường xuyên dành tặng sinh viên các nước rất nhiều học bổng. Thậm chí, học phí ở đây thấp đến mức bạn có thể tự lo.

Nếu đã học qua tiếng Anh, việc học tiếng Pháp căn bản sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Học tốt tiếng Pháp, bạn sẽ dễ dàng học các ngôn ngữ khác, đặc biệt là Romance (tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và Rumani)

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của nhiều tổ chức quốc tế. Thành thạo tiếng Pháp là điều cần thiết cho bất cứ ai đang “nhắm” đến một vị trí trong bất kì tổ chức quốc tế nào.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của nghệ thuật. Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, bạn không thể nào bỏ qua tiếng Pháp.

Kyna.vn xin giới thiệu khóa do Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu 1 thầy Trương Khánh Toàn – Giảng viên Pháp ngữ trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, chuyên viên đối ngoại của đài truyền hình chúng tôi đứng lớp.

Với cách dẫn dắt rõ ràng, hệ thống của giảng viên trong khóa, q ua khóa học tiếng Pháp 1 này, bạn sẽ nắm được:

Những cách chào hỏi thông dụng

Cách sử dụng và chia động từ être, avoir

Một số từ ngữ thông dụng về đồ vật, màu sắc, số đếm

Cách sử dụng mạo từ cơ bản

VOULOIR, C’EST POUVOIR

Chỉ cần mong muốn đủ mạnh, bạn sẽ hoàn toàn làm được! Tiếng Pháp không khó như nhiều người vẫn nghĩ!

Combo có khóa học này

Thông tin giảng viên

Giảng viên Trương Khánh Toàn – Chuyên viên Đối ngoại, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

Học vấn và kinh nghiệm:

– Tốt nghiệp Khoa Ngữ Văn Pháp, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh;

– Nhiều năm giảng dạy tiếng Pháp tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh;

– 03 năm công tác tại Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực truyền thông, đối ngoại;

– Từng là biên tập viên tiếng Anh Kênh Truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC;– Từng cộng tác biên dịch nhiều tài liệu, hợp đồng tiếng Pháp và tiếng Anh.

Chi tiết

Học Tiếng Hàn Quốc Căn Bản / 2023

Thứ bảy – 11/04/2015 01:03

Chuẩn bị nhập môn cho tiếng Hàn bạn cần chuẩn bị cho mình những gì ? Học tiếng Hàn Quốc căn bản cần những gì? Hôm nay trung tâm tiếng Hàn Sofl sẽ giải đáp cho bạn

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ hay, tiếng Hàn không khó, có ngữ điệu nhiều, luyến láy thể hiện được đúng cảm xúc của người nói qua ngôn từ. Hầu hết chữ Hàn là chữ tượng hình, mang sắc thái biểu đạt lớn. Việc tiếp xúc gián tiếp với tiếng Hàn lại luônxuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, qua phim ảnh cũng như các chương trình truyền hình Hàn Quốc.

Xác định tâm thế rõ ràng giữa việc yêu thích và trách nhiệm học tập với một ngôn ngữ mới. Mọi thứ khi làm với đam mê luôn đạt được những thành tích tốt hơn cả, nhưng cũng có những người học ngôn ngữ Hàn mang ý nghĩa là công cụ học tập hay làm việc. Dù là có niềm đam mê hay không thì để học và tiếp thu một thứ tiếng mới, cần một sự chú ý hay tìm hiểu nhất định, bao giờ cũng có hiệu quả vượt trội hơn.

Tự trả lời “Tại sao tôi lại muốn học tiếng Hàn?”

Trước khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, hoặc bạn bắt đầu học lại tiếng Hàn, hãy tự đặt ra cho mình một câu hỏi “Tại sao tôi muốn học tiếng Hàn? Đó là vì bạn muốn, hay vì một ai khác muốn bạn học? Cũng như mọi quyết định trong cuộc sống, việc học tiếng hàn phải là việc mà bạn muốn là, có như thế bạn mới đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn.

Nếu bạn đã biết lý do bạn muốn học nó , thì việc thiết lập một mục tiêu sẽ hết sức dễ dàng.

– Bạn muốn đi du lịch đến nước Hàn và giao tiếp với người Hàn.

Sẽ rất tuyệt, với mục tiêu này có lẽ bạn nên học tiếng Hàn thông dụng. Và hãy sẵn sàng biết thêm nhiều cụm từ hữu ích cho mục tiêu ấy, nhưng bạn vẫn muốn cải thiện các kỹ năng nghe và phát âm của bản thân. Dù mục tiêu của bạn là gì đi nữa thì bạn cũng cần viết chúng ra đã.

– Lên danh sách những điều cần làm.

Bạn cần bao lâu để đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra? Đây là một câu hỏi khó đối với mọi sinh viên. Điều quan trọng là nhìn đúng vào thực tế. Nếu bạn làm việc 60 giờ một tuần, thì đừng lên kế hoạch là bạn sẽ học tiếng Hàn 40 giờ / tuần.Hãy bắt đầu thật chậm, nhưng học thật thường xuyên và đều đặn.Việc chọn lọc tài liệu là một thách thức, nhưng sẽ không quá khó.

– Hãy tìm hiểu trước những việc cần làm.

Sau đó hãy nghiên cứu trong một vài tuần, điều chỉnh lịch học của bạn sao cho phù hợp.

Bạn học tốt nhất vào ban đêm, trên xe bus hay ở một nơi yên tĩnh?

Bạn thích học cùng bạn bè hay cùng với một bản nhạc nền nhẹ?

Hãy tạo cho mình một môi trường tốt nhất và phù hợp với bạn.

– Tự tạo trách nhiệm cho bản thân

Học tiếng Hàn đòi hỏi sự chăm chỉ . Khi bạn không ở lớp học, thì không ai giám sát và đôn đốc bạn cả. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng học, thì hãy tự đề ra cho mình một cam kết.Viết cam kết đó vào một tờ giấy và để nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhất.

– Tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng Hàn tốt và uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt, phù hợp việc tiếp thu của bản thân.

Trung tâm tiếng Hàn sofl sẽ là một lựa chọn không tồi, với chất lượng giảng dạy được cam kết, đảm bảo, luôn luôn làm hài lòng các học viên.

– Cuối cùng thì bạn hãy tạo cho mình niềm vui trong việc học tiếng Hàn

Chúng ta luôn làm tốt nhất những việc mà chúng ta cảm thấy yêu thích. Nếu bạn không có niềm vui trong việc học tiếng Hàn, thì bạn sẽ không thể học đúng cách được! Hãy tự tạo cho bản thân bạn một phần thường để khích lệ bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 0462 927 213 – Hotline: 0917 86 12 88 – 0962 461 288

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Tiếng Khmer Căn Bản / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!