Xem Nhiều 11/2022 #️ Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Happy Kids / 2023 # Top 18 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Happy Kids / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Happy Kids / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khóa học tiếng Anh trẻ em HappyKids là khóa học cho trẻ từ 3-6 tuổi. Khóa học giúp các bé làm quen với tiếng Anh,được giao tiếp với giao viên nước ngoài thường xuyên, từ đó, tạo cho trẻ tiền đề tốt nhất cho quá trình học tiếng anh sau này

NỘI DUNG:

Khóa học tiếng Anh trẻ em được thiết kế với mục tiêu hàng đầu là truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh cho các bé học sinh ở lứa tuổi mầm non. Hiểu rõ đặc điểm của học sinh ở lứa tuổi này, Enspire tập trung khai thác và phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết ở trẻ thông qua các hoạt động sinh động, vui nhộn và thực tế.

Các bé sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiệu quả thông qua các hoạt động đóng kịch, kể chuyện hay học từ qua các bài hát tiếng Anh hấp dẫn, đầy màu sắc.

Chương trình sử dụng SHOW & TELL, chi tiết bố mẹ có thể xem TẠI ĐÂY

ĐỐI TƯỢNG:

Khóa học dành cho học sinh từ 3 đến 6 tuổi và được chia làm 3 trình độ để con có thể học sát với khả năng và lứa tuổi nhất.

ĐẦU RA:

Học viên hoàn thành khóa học tiếng Anh trẻ em Happy Kids sẽ đạt được trình độ Pre-Starters theo quy chuẩn của Cambridge, Anh Quốc.

Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp, tập trung vào nghe nói và phát âm, luyện kỹ năng viết đơn giản: nối, tô, khoanh, tích.

Phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng vận động, phản xạ tự tin thông qua các dự án sáng tạo nghệ thuật, dự án STEM, kịch nghệ,…

GIÁO VIÊN:

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Anh ngữ Enspire được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài tới từ Mỹ, Úc, Anh quốc và các nước Châu Âu.  Các thầy cô đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam.

THỜI LƯỢNG HỌC:

Khóa học tiếng Anh trẻ em kéo dài 9 tháng cho mỗi cấp độ với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Show and Tell và 7 tiết học theo dự án (project).

Đăng kí tư vấn ngay! Nhận ngay 3 buổi học thử miễn phí

Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Smart Kids / 2023

Khóa học tiếng anh trẻ em Smart Kids là một khóa học hữu ích dành cho các bé từ 6-12 tuổi với phương pháp giảng dạy khoa học và giáo viên đạt chuẩn quốc tế.

Nội dung khóa học:

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt là đối tượng học sinh tiểu học. Chương trình tiếng Anh tại Enspire giúp các con trau dồi kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như: nghe, nói, đọc, viết và cung cấp cho con vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng, đa dạng và phong phú. Thông qua các tình huống giao tiếp ngôn ngữ trong mỗi buổi học cùng các thầy cô giáo nước ngoài và các bạn tại lớp học, Các con được rèn luyện kỹ năng tư duy mạch lạc, logic và phản xạ giao tiếp tự nhiên tương ứng với mỗi tình huống cụ thể trong đời thực. Và đặc biệt qua khóa học này con được làm quen với việc học tiếng Anh theo phương pháp học tập mới lạ, khoa học nhằm kích thích tư duy và trí tưởng tượng của con khiến con có thể phát huy được tối đa thế mạnh của bản thân.

Đối Tượng:

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids dành cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi. Tại thời điểm này các con bắt đầu được tiếp cận với các con chữ sẽ là lúc rất thích hợp để cho con theo học Tiếng Anh. Vì lúc này bộ nhớ của con còn rất mới, con muốn khám phá mọi thứ xung quanh mình và học hỏi nhiều thứ hơn. Không những thế lúc này các con không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tiếng mẹ đẻ, điều đó giúp cho việc phát âm tiếng anh của con được chuẩn hơn.

Cam kết đầu ra:

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học Smart Kids tại học viện Anh ngữ Enspire sẽ đạt trình độ tương đương Starters, Movers theo chuẩn Cambridge.

Con được làm quen và trang bị hơn 300 từ mới mỗi khóa học thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, khoa học, nghệ thuật.

Đội ngũ giáo viên:

Khóa học Smart Kids tại trung tâm anh ngữ Enspire được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước như Mỹ, Úc, Anh quốc … được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giàu tâm huyết với nghề. Cùng với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam con sẽ giúp cho việc kết nối giữa các con và bậc phụ huynh với giáo viên nước ngoài được tốt hơn, tạo cảm giác gần gũi cho con cũng như bố mẹ khi đến học viện.

Các giáo viên theo dạy taị trung tâm đều được tuyển dụng theo quy trình nghiêm ngặt và được cấp chứng chỉ quốc tế trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Mỗi giáo viên đều có một phương pháp dạy khác nhau để thu hút các con, cũng như truyền cảm hứng học tập Tiếng anh cho con.

Thời lượng học:

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids kéo dài 9 tháng cho mỗi cấp độ với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Star Light và 7 tiết học theo dự án (project). Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Enspire còn cung cấp miễn phí khóa học ngữ pháp (8 buổi) cho học viên vào cuối mỗi tháng nhằm củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng cho học viên. (Tổng thời gian học trên lớp 120 giờ).

Đăng kí tư vấn ngay! Nhận ngay 3 buổi học thử miễn phí

Khóa Học Tiếng Anh Kid Cho Trẻ Nhỏ Từ Lớp 1 Đến Lớp 5 / 2023

Khóa học tiếng anh cho trẻ nhỏ từ lớp 1 đến lớp 5

Tham gia các trò chơi vui nhộn: chơi mà học, học mà chơi

– Giúp các em làm quen với từ vựng sử dụng trong các tình huống đơn giản: thời gian, làm quen bạn bè,…thông qua các bài tập vui nhộn, dễ hiểu.

– Làm quen với những âm tiết cơ bản trong tiếng Anh để giúp các em có nền tảng phát âm tốt. – Dạy các bài hát tiếng Anh, giúp các em tăng khả năng nghe và phát âm tiếng Anh. – Các câu chuyện kể thú vị giúp các em làm quen với kỹ năng đọc hiểu và ngữ pháp tiếng Anh. – Các trò chơi bằng tiếng Anh tạo hứng thú học tiếng Anh và nhớ bài lâu hơn. – Các bài tập theo cặp hoặc theo nhóm rèn luyện tinh thần làm việc theo nhóm. – Các bài tập nhanh giúp các em sử dụng liên tục những từ mới được học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp.

Bài hát thiếu nhi (có lời ), nhằm tăng sự hứng thú với Tiếng Anh cho các em.

Làm bài tập nhanh & làm bài theo nhóm : thể hiện tinh thần team work

THỜI GIAN HỌC

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY Giáo viên có trình độ sư phạm và tận tình sẽ tạo một môi trường học tập sống động với các trò chơi, câu chuyện kể thú vị, những giờ học thú vị, những giờ học hài hước, chắc chắn sẽ khiến các em không còn e dè khi tiếp xúc giao tiếp bằng Tiếng Anh với mọi người và cải thiện đáng kể vốn tiếng Anh của mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ưu đãi 5 – 10% học phí khi các bạn đăng ký từ nhóm 2 người trở lên.

Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký liền 2 khóa học.

Ưu đãi 10 – 15% học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo tại CES.

ĐĂNG KÝ

Theo xu hướng giáo dục hiện đại, học sinh sẽ phải cần có đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Do đó, trung tâm CES sẽ hỗ trợ các bạn học sinh tối đa các khóa học này tại CES.

Đăng ký qua Form đăng ký

Đăng ký tại 103 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ngõ 243 Mai Dịch)

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em / 2023

Nói chung, tầm quan trọng của việc dạy tiếng Anh cho bé là không thể phủ nhận. Vấn đề là phụ huynh nên tìm cho con em mình một cơ sở đào tạo tiếng Anh bài bản, chuyên nghiệp và phù hợp với lứa tuổi của con em mình. Hãy ươm mầm tài năng cho con ngay từ bây giờ để bé có cơ hội phát triển trí não tốt nhất.

Dạy học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em có khó không?

Những vấn đề gặp phải khi dạy và học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Hiện nay, việc học tiếng anh là vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà nhiều phụ huynh ép buộc con đi học, điều này gây áp lực rất lớn cho các bé. Ở độ tuổi từ 3 -12 tuổi thì các bé thường có tâm lý ham chơi, vì vậy vấn đề lớn nhất khi dạy tiếng anh cho trẻ là phải hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các bé. Phải tạo được cảm giác chủ động, các bé mong muốn học thì mới hiệu quả.

Ngoài vấn đề về tâm lý, nhiều chuyên gia cho rằng, phương pháp dạy học tiếng anh là yếu tố ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến chất lượng học tiếng anh. Bởi lẽ một phương pháp không phù hợp thì không những gây nhàm chán cho các bé, hiệu quả lại không cao. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên chọn các trung tâm có phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả như phương pháp vừa học vừa chơi tại Citysmart.

Dạy học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em theo phương pháp chủ động

Hiện nay phương pháp học tiếng Anh chủ động là phương pháp được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao nhất hiện nay. Trẻ em sẽ tự tạo ra hứng thú cho việc học tập, rèn luyện tiếng anh. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, bởi vì chỉ khi các bé chủ động thì hiệu quả của việc học mới thực sự tốt. Phương pháp này đang được Citysmart nhân rộng với việc lấy các em nhỏ làm trung tâm. Các bé sẽ học thông qua những hình ảnh, những video về con vật, hình thành thói quen giao tiếp hằng bằng tiếng anh. Điều này giúp các bé vừa thoải mái vừa tăng được tính chủ động, hình thành thói quen tốt và hiệu quả tốt hơn khi học tiếng anh.

Chi tiết :

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Happy Kids / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!