Xem Nhiều 11/2022 #️ Khoá Học Phát Âm Tiếng Anh Hot Nhất Tại Langmaster / 2023 # Top 18 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Khoá Học Phát Âm Tiếng Anh Hot Nhất Tại Langmaster / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoá Học Phát Âm Tiếng Anh Hot Nhất Tại Langmaster / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

KHOÁ HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH HOT NHẤT TẠI LANGMASTER (PHẦN 2) 

Langmaster – Bạn muốn bứt tốc tiếng Anh nhanh chóng phải xem các khoá học này  

Học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cho người mới bắt đầu     

IV. Các khoá học phát âm tiếng Anh tại Langmaster  

Langmaster là hệ thống giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với phương pháp học khác biệt và độc đáo, Langmaster giúp học viên thay đổi tư duy và thói quen học để có thể nâng cao khả năng phát âm từ đó tự tin giao tiếp trôi chảy từ 3 đến 6 tháng. Langmaster cung cấp 4 khoá học phát âm:

1. Khoá học Foundation Program

2. Khoá học phát âm Offline 

          Bằng các mô hình học tập hiện đại như Pronunciation Guide – hệ thống học ngữ âm được đánh giá tốt nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển, khoá học Offline giúp nâng cao khả năng phát âm, tự tin giao tiếp tiếng Anh. Khoá học gồm 3 giai đoạn: Starter, Elementary, Pre-inter. Mỗi giai đoạn kéo dài từ 2 đến 3 tháng, 1 tuần học 2 buổi, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Khoá học giúp bạn làm quen với các âm tiếng Anh phiên âm theo bảng IPA, củng cố phát âm và ngữ điệu, tập các cách nối âm, nhấn nhá giọng điệu. Ngoài ra khoá học còn giúp học viên trang bị thêm vốn từ vựng, ngữ pháp phong phú và phản xạ giao tiếp trong các tình huống quen thuộc.  

3. Khoá học trực tuyến 1 kèm 1 

4. Khoá học online – Ngữ âm căn bản cho người bắt đầu 

V. Bí quyết học phát âm tiếng Anh như người bản xứ 

1. Ghi âm lại giọng nói của chính mình 

Khi đọc hoặc nói, bạn có thể ghi âm lại giọng nói của mình rồi nghe lại. Ghi âm và nghe lại thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm một cách đáng kể. Bạn nên áp dụng phương pháp ghi âm lại giọng đọc của mình. Sau đó so sánh với bản gốc để xem có sự khác biệt gì không và chỉnh sửa. Nhớ lặp đi lặp lại nhiều lần để miệng, lưỡi quen với mặt âm để bạn có thể phát âm theo phản xạ tự nhiên.   

2. Học phát âm qua kênh truyền hình 

Bạn nên thường xuyên xem phim có phụ đề tiếng Anh hay xem các chương trình truyền hình, bản tin nước ngoài, nghe tin trên radio,… bằng tiếng Anh. Khi xem bạn nên chú ý đến cách phát âm của nhân vật và bắt chước lại nhiều lần để làm quen với khẩu hình. Đây là phương pháp rất hiệu quả không chỉ cải thiện kỹ năng phát âm mà cả kỹ năng nghe và nói.  

3. Kiên trì và tự tin  

Đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn trong việc học phát âm tiếng Anh. Với việc học phát âm, bạn cần sự kiên trì luyện tập mỗi ngày, bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày để học và ôn  tập cũng có thể giúp bạn cải thiện được khả năng nói, giao tiếp của mình rất nhanh.   

 

4. Đọc tiếng Anh mỗi ngày  

 

Điểm Qua 5 Khóa Học Tiếng Anh Online Cực Hot Tại Langmaster / 2023

Dưới áp lực về thời gian và sự tất bật của xã hội hiện đại, các khóa học tiếng Anh online ngày càng được ưa chuộng. Được thành lập vào năm 2011, Langmaster là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên phát triển hình thức đào tạo online tại Việt Nam. Tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) vào giảng dạy, các khóa học tại Langmaster luôn đem lại cảm giác hứng thú, khai phá toàn bộ khả năng của người học.

Ngữ âm cơ bản cho người mới bắt đầu

Đối tượng tham gia: tất cả những ai gặp vấn đề về phát âm

Phương pháp học tiếng Anh chú trọng ngữ pháp truyền thống khiến nhiều người Việt không tự tin trong vấn đề giao tiếp, luôn sợ nói sai, nói dở. Khóa học tiếng Anh online “Ngữ âm cơ bản cho người mới bắt đầu” tại Langmaster sẽ giúp học viên nắm được cách phát âm của 44 âm tiết cơ bản theo chuẩn IPA và các lỗi phát âm thường gặp. Từ đó, người học có thể tự tin làm chủ các đoạn hội thoại trong cuộc sống hàng ngày.

Tự tin “bắn” tiếng Anh cực chuẩn nhờ nắm vững ngữ âm (Nguồn: Langmaster)

Khóa học gồm 20 bài giảng sinh động xen kẽ các bài kiểm tra để ôn luyện kiến thức. Người học sẽ được học với giáo viên bản ngữ 100%. Phương pháp học độc quyền chỉ có tại Langmaster: Action vocab, PMS (phương pháp siêu trí nhớ của thầy Biswaroop) theo quy chuẩn CELTA.

Học phí toàn khóa: 399.000 VNĐ

Tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ

Khóa học Trọn bộ tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ là kết quả quá trình nghiên cứu giảng dạy lâu dài của Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster với hàng nghìn học viên mỗi năm. Đây là một hệ thống kiến thức từ việc tạo động lực học tập, bắt đầu học ngữ âm đến cấu trúc ngữ pháp và một loạt hệ thống từ vựng.

Lộ trình phù hợp được thiết kế kỹ lưỡng

100% giáo viên giảng dạy là người bản ngữ

Phương pháp giảng dạy độc đáo: Action vocab, PMS, teo quy trình chuẩn CELTA

Nội dung kiến thức đồ sộ, bài giảng trực quan, học qua hình ảnh và video sinh động hài hước

Ứng dụng ngay vào bài tập thực hành và kiểm tra đi kèm sau các bài học

Học phí toàn khóa: 855.000 VNĐ

Tiếng Anh giao tiếp công sở

Khóa học tiếng Anh online này được thiết kế cho đối tượng sinh viên và người đi làm trong môi trường văn phòng. Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu tại Langmaster, đều đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá trên thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

30 mẫu câu tiếng Anh thông dụng trong môi trường công sở (Nguồn: Langmaster)

13 bài giảng xoay quanh các tình huống thường gặp mỗi ngày chốn công sở, như nói chuyện phiếm cùng đồng nghiệp, giới thiệu công ty, đón tiếp đối tác.. Người học sẽ được trang bị các mẫu câu và kỹ năng ứng xử tình huống giúp công việc diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được chia sẻ về các mẹo, kỹ năng mềm khi đi làm để ghi điểm trong mắt đối tác và các cuộc đàm phán.

Học phí toàn khóa: 555.000 VNĐ

Bí quyết chinh phục IELTS 6.5+

Đối tượng tham gia:

Tất cả những ai có nhu cầu lấy bằng IELTS

Phù hợp nhất với những người đã có kiến thức nền tảng IELTS từ 5.0

Khóa học gồm 35 bài giảng và những chia sẻ về:

Tổng quan về các phần thi trong bài thi IELTS

Hướng dẫn chi tiết cách trả lời các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS (bao gồm các phần thi thử có giải thích và chấm điểm chi tiết)

Chia sẻ các mẹo giúp đạt kết quả cao từ cao thủ IELTS 8.0, 8.5

Hệ thống bài tập ôn luyện và củng cố kiến thức

10 bài thi thử làm trực tiếp trên Edumart, 40 bài thi thử có thể tải về để luyện tập

Chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS từ học viên đạt 7.5 (Nguồn: Langmaster)

Học viên sẽ được học theo lộ trình 4 phần thi đúng trình tự của kì thi IELTS (Listening, Reading, Writing, Speaking). Các bài giảng được sắp xếp theo thứ tự, giúp người học nắm vững, đào sâu kiến thức của từng phần trước khi sang phần tiếp theo. Khóa học tiếng Anh online này được đảm nhận bởi cô Annie Bui – top 1 cử nhân xuất sắc tại Singapore.

Học phí toàn khóa: 555.000 VNĐ

Chinh phục TOEIC 990/990 cùng cô Hiền Nhung

Cô Nguyễn Hiền Nhung là thành viên Ban Quản lý dự án ngoại ngữ quốc gia đến năm 2020 của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Cô đã đạt điểm TOEIC tuyệt đối và sở hữu 6 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp:

Kiến thức ngữ pháp và từ vựng cần thiết cho bài thi TOEIC

phương pháp và chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần

Các lỗi và bẫy thí sinh thường mắc phải

Các mẹo làm đúng phần nghe ngay cả khi khả năng nghe chưa tốt

100 đề thi thử để luyện tập và tự kiểm tra bản thân

Sau khóa học, Langmaster sẽ giúp học viên củng cố vững chắc những kiến thức cơ bản, nâng cao kỹ năng một cách toàn diện. Từ đó tăng thêm 250-300 điểm trong bài thi TOEIC của mình.

Học phí toàn khóa: 550.000 VNĐ

Các khóa học đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau là thế mạnh tại Langmaster. Để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Anh online, quý độc giả có thể tham khảo các bài viết khác của Edu2Review để có cái nhìn toàn diện nhất.

Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Langmaster

Tự Học Phát Âm Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả Nhất / 2023

Tra các phiên âm khi gặp từ vựng mới

Học tiếng Hàn cũng giống như học tiếng Nhật, bạn nên tập cho mình thói quen tra từ điển khi gặp từ vựng mới. Như vậy bạn sẽ biết được các phiên âm và cách đọc nó. Vì trong tiếng Hàn sẽ có nhiều từ bạn nhìn sẽ rất quen, nhưng cách đọc nó lại hoàn toàn khác. Nếu bạn không biết được cách đọc nó, mà cứ đọc bừa thì làm sao người bản xứ có thể hiểu được câu nói của bạn.

Tập thói quen tra từ điển khi gặp từ mới

Luyện từ kết hợp với câu

Ngoài ra, khi nói một câu văn bạn cần phải để ý đến ngữ điệu trong câu. Bạn nên nhấn mạnh nội dung chính nhằm gây chú ý cho người nghe, còn những từ không phải thì bạn có thể lướt qua… Để phát âm chuẩn giống như người bản xứ, bạn nên luyện tập thường xuyên càng nhiều càng tốt để thì cách phát âm của bạn sẽ chuẩn hơn.

Chú ý cách phát âm của người bản xứ

Bạn có thể học phát âm từ người bản xứ qua các bộ phim Hàn Quốc. Trong phim thì sẽ có các câu thoại ở nhiều tình huống khác nhau. Bạn có thể để ý lắng nghe và học theo cách phát âm của họ, ở những chỗ nhấn mạnh câu từ bạn có theo bắt chước theo.

Ngoài ra, bạn có thể xem các video, nghe nhạc, lời viết đã được phiên âm để tập đọc và hát theo nó.

Luyện nói thường xuyên với người giỏi tiếng Hàn hơn mình

Thu âm giọng của mình

Ngoài những phương pháp trên, bạn có thể hàng ngày thu âm một đoạn văn ngắn và đưa nó cho người giỏi tiếng Hàn hơn bạn, thầy cô hay một người bản xứ mà bạn quen biết. Họ sẽ giúp bạn nghe và góp ý cho bạn, lúc này bạn sẽ tự khắc phục được lỗi của mình. Tuy nhiên, với những đoạn ghi âm hàng ngày của mình bạn sẽ nhận ra sự khác biệt, khi so sánh giọng phát âm hiện tại với những ngày mới bắt đầu.

Sử dụng một tấm gương

Học Phát Âm Tiếng Anh Như Thế Nào Chuẩn Nhất ? / 2023

Một thực tế là hiện nay những người học tiếng anh vẫn chưa vững chắc cũng như đủ tự tin khi giao tiếp vì kỹ năng phát âm chưa chuẩn cũng dẫn đến nói người bản xứ khó nghe được và cũng không nghe được những gì họ nói.

Một khi thông thạo với cách đọc phiên âmquốc tế, không cần nghe đọc mẫu, chỉ cần bạn nhìn vào phiên âm là có thể đọc chính xác một từ mới một cách dễ dàng.

2. Nhại theo người nước ngoài như một đứa trẻ

Đây là một cách hữu ích để tự tạo ra môi trường giao tiêp tiếng anh của bạn. Bạn có thể mở những đoạn video giao tiếp tiếng anh hàng ngày, những bản tin thời sự…nghe và nhại theo. Đi từ dễ đến khó bằng cách chọn những video từ chậm đến nhanh tùy vào khả năng mỗi người. Như vậy, vừa có thể học phát âm, vừa có thể điều chỉnh âm điệu lời nói, cách nhấn nhá để câu nói tiếng anh của bạn trở nên tự nhiên nhất.

3. Đừng sợ xấu!

Tiếng Anh -Mỹ có một số âm mà tiếng việt không có. Một số trường hợp khi nói tạo ra khẩu hình miệng trộng rất lạ, buộc buộc người học phải “thè lưỡi”, “chu miệng”, “há mồm”… Tuy vậy, đừng ngại. Một số bạn đã không thể cải thiện khả năng tiếng anh của mình với những từ như vậy vì sợ xấu, sợ bị nói. Tuy nhiên, trong môi trường quốc tế, đó là một cử chỉ rất bình thường và quả thật là nó bình thường trong cuộc sống hằng ngày khi chúng ta giao tiếp với nhau. Bạn sẽ ngại hơn nhiều nếu không nói được hoặc nói sai tiếng anh hơn là các cử chỉ phát âm chuẩn bằng cách há miệng, chu mồm.

Bí quyết là hãy thả lỏng môi, lưỡi và mở rộng khẩu hình miệng thật thoải mái. Khi thoải mái ắt hẳn bạn sẽ tự tin và không bao giờ cảm thấy e ngại nữa.

4. Ghi âm lại giọng nói của bạn.

Ghi âm và nghe lại là cách thức hữu hiệu để luyện phát âm. Khi nghe lại bạn có cơ hội so sánh cách phát ẩm của mình so với giọng chuẩn của người nước ngoài. Từ đó bạn sẽ biết được mình đọc sai chỗ nào, âm điệu của lời nói có đúng chưa. Hãy đọc chậm, rõ, to và ghi âm lại. Sau đó mở ra nghe và đối chiếu với cách phát âm chuẩn. Chắc chắn tiếng anh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt nếu kiên trì làm theo phương pháp này.

Tiếng anh đã ngày càng trở nên phổ cập hơn bao giờ hết. Học tiếng anh, bây giờ hoặc không bao giờ. Kiên trì, siêng năng bền bỉ thì việc phát âm chuẩn như người bản xứ sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.

Bạn đang xem bài viết Khoá Học Phát Âm Tiếng Anh Hot Nhất Tại Langmaster / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!