Khóa Học Online Miễn Phí Về Cách Viết Luận Tiếng Anh Cơ Bản Từ Đại Học California

Xem 3,465

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Online Miễn Phí Về Cách Viết Luận Tiếng Anh Cơ Bản Từ Đại Học California mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,465 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Thương Mại Chuyên Nghiệp
 • Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại Trường Philinter
 • 5 Bước Cơ Bản Để Viết Một Bài Luận Tiếng Anh
 • Cùng Học Cách Viết Bài Luận Tiếng Anh Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả
 • Phương Pháp Tự Học Phần Viết Luận Tiếng Anh Đạt Hiệu Quả
 • Khóa học sẽ giới thiệu 3 loại của viết học thuật. Khóa học này nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình học đại học và những ai mong muốn cải thiện kĩ năng viết.

  Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể: – tạo báo cáo luận án hiệu quả cho bài tiểu luận của mình – lên kế hoạch và viết so sánh / tương phản, nguyên nhân / kết quả và bài tranh luận – viết các đoạn cơ thể phát triển tốt

  Lưu ý: Các bài giảng và hoạt động thực hành có sẵn miễn phí, nhưng bạn phải nâng cấp lên phiên bản trả tiền để có các câu đố và nhận phản hồi về bài tập viết.

  Học Bổng Ngành Kỹ Sư Xây Dựng -Toàn Phần Học Phí Bậc Thạc Sĩ 2021

  Nội dung khóa học

  Tuần 1

  Giới thiệu khóa học. Trong khóa học này bạn sẽ được học về kĩ năng viết 3 loại bài luận học thuật: Nguyên nhân- kết quả, so sánh- tương phản và tranh luận

  Viết luận. Bạn sẽ được học về cấu trúc và các tips khi viết luận. Có rất nhiều thông tin trong phần này nhưng nó đều quan trọng trong việc cải thiện kĩ năng viết.

  Một vài điểm lưu ý: Khóa học này dành cho những bạn có kĩ năng viết tiếng anh ở mức khá nên các bài mẫu sẽ ở trình độ này. Nếu bạn mới bắt đầu thì hãy cố gắng hết sức mình để có thể viết tốt hơn. Còn nếu bạn ở trình độ nâng cao, hãy thử sức viết phức tạp hơn.

  Tuần 3

  Viết bài luận so sánh- tương phản. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để viết loại bài luận học thuật đầu tiên của mình – bài luận so sánh / tương phản. Bạn sẽ tìm hiểu loại bài luận này là gì và cách cấu trúc nó. Sau đó, bạn sẽ xem xét một số ví dụ và thực hành viết bài luận so sánh / tương phản của riêng bạn. Hãy nhớ các bài luận mẫu trong bài học là điển hình cho một học sinh trung cấp. Viết một bài luận so sánh / tương phản phù hợp với khả năng viết của bạn.

  Khóa Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Đơn Xin Việc Thành Công “How To Succeed At: Writing Applications” Từ Đại Học Sheffield

  Tuần 4

  Viết bài luận nguyên nhân- kết quả. Bây giờ, bạn sẽ tìm hiểu về việc viết bài luận nguyên nhân / kết quả. Đây là một loại bài luận học thuật khác mà bạn có thể được yêu cầu viết trong các lớp học đại học của bạn. Đối với loại bài luận này, bạn sẽ nghĩ về lý do tại sao một cái gì đó xảy ra hoặc tác động của một cái gì đó. Bạn sẽ được đọc bài mẫu ở trình độ trung cấp và thực hành viết một bài luận nguyên nhân/ kết quả.

  • Bạn sẽ học tại Coursera
  • Khóa học được thực hiện bởi trường đại học California
  • Bạn sẽ không phải trả tiền khi học nhưng nếu bạn muốn nhận được feedback cho bài luận của mình thì bạn sẽ mất một khoản phí

  Link chi tiết

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Online Miễn Phí Về Cách Viết Luận Tiếng Anh Tại Đh California
 • Nghe Chuyên Gia Ilp Vietnam Gợi Ý Cách Học Ielts Writing Hiệu Quả
 • Cách Học Writing Ielts Hiệu Quả: Bí Kíp 9.0 Cho Bài Viết Về Quy Trình
 • Cách Học Writing Ielts Hiệu Quả
 • Bạn Đã Thực Hiện Những Cách Học Writing Ielts Hiệu Quả Sau Đây Chưa?
 • Bạn đang xem bài viết Khóa Học Online Miễn Phí Về Cách Viết Luận Tiếng Anh Cơ Bản Từ Đại Học California trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!