Xem Nhiều 12/2022 #️ Khóa Học Luyện Thi Hsk / 2023 # Top 16 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Khóa Học Luyện Thi Hsk / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Luyện Thi Hsk / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bạn thân mến, để học luyện thi chứng chỉ HSK, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu, rất cần một nền tảng tiếng Trung vững chắc, bao gồm lượng từ vựng lớn, nắm vững ngữ pháp, biết nhiều mẫu câu thông dụng và xây dựng cho mình những kỹ năng làm bài thi HSK hiệu quả.

ĐẦU RA KHÓA HỌC LUYỆN THI HSK ĐIỂM CAO

Sĩ số học viên vàng: 5 – 7 người/ lớp

Bộ tài liệu HSK chuyên biệt: được chọn lọc và biên soạn bởi giảng viên, là các chuyên gia luyện thi HSK của Tiếng Trung Thượng Hải, dựa trên việc tham khảo các giáo trình HSK uy tín và cập nhật nhất hiện nay. Trong đó gồm:

Tuyển Tập Ngữ Pháp Tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. (Bản quyền của trung tâm)

Bộ Đề Thi HSK Tổng Hợp Mới Nhất, sát nhất với đề thi thật, bao gồm kiến thức cơ bản dành cho các bạn mới bắt đầu ôn luyện, cho đến những phần nâng cao hơn về từ vựng và ngữ pháp.

Chuyên đề luyện thi HSK gắn với chủ điểm giao tiếp đời sống.

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Cảm nhận của bạn Mai Thị Chi Mai – Học viên lớp HSK4 Cảm nhận của bạn Chế Thị Thùy Linh – Học viên lớp HSK5 Cảm nhận của bạn Lê Hà Vi – Học viên lớp HSK4, HSK5 Cảm nhận của bạn Nông Văn Thịnh – Học viên lớp HSK4, HSK5 Cảm nhận của bạn Phạm Thị Thu Hằng – Học viên lớp HSK4

TẠI SAO NÊN CHỌN TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI ĐỂ LUYỆN THI HSK?

Tiếng Trung Thượng Hải cam kết giáo viên của bạn là giảng viên tiếng Trung đến từ trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi HSK, tâm huyết nhiệt tình, thấu hiểu nguyện vọng của người học và thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung cũng như kỹ năng làm bài thi HSK hiệu quả, giúp bạn tự tin thi đỗ chứng chỉ HSK.

Chúng tôi đã thiết kế một lộ trình học HSK Siêu Chuẩn & Siêu Tốc, phương pháp luyện thi HSK hiệu quả cùng với bí quyết tự ôn thi HSK đạt điểm cao, đảm bảo đủ kiến thức và ôn luyện thuần thục các kỹ năng, giúp bạn hoàn toàn tự tin bước vào kỳ thi. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử, để học viên làm quen với môi trường thi thật. Qua đó, chúng tôi giúp bạn củng cố thiếu sót.

Trung tâm trang bị đầy đủ các phương tiện học tập tiện nghi hiện đại như: Phòng học rộng rãi, TV 50 Inch, máy chiếu, máy tính, loa đài, điều hòa, chỗ để xe trong nhà miễn phí, nước uống, đồ ăn… giúp cho giáo viên và học viên luôn được thoải mái tinh thần, kích thích khả năng tập trung cao, tạo hứng thú học tập trong mỗi buổi học, từ đó đem đến chất lượng học tập tốt nhất.

Luyện Thi Hsk Online Đề Thi Thử Hsk 5 Online Luyện Thi Hsk 5 / 2023

Luyện thi HSK online đề thi thử HSK 5 online miễn phí với vô số tài liệu luyện thi HSK cấp 5 độc nhất vô nhị chỉ được chia sẻ miễn phí duy nhất tại trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK miễn phí tại Việt Nam.

Download bộ đề luyện thi HSK online Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị lớn mạnh nhất ở Việt Nam chuyên lĩnh vực luyện thi tiếng Trung HSK miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6. Không một trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào tại Việt Nam có thể sao chép và bắt chước được mô hình hoạt động của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ. Trừ phi đó là trung tâm chi nhánh trực thuộc trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Phong cách làm việc của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ luôn luôn thể hiện tác phong làm việc BÁ ĐẠO nhất, khác người nhất, bất bình thường nhất, kỳ quái nhất, khác với quy luật bình thường nhất, chỉ có thể là trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dưới sự chỉ đạo của thầy Nguyễn Minh Vũ, hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã không còn thu học phí đối với các khóa học luyện thi HSK tại Hà Nội và Tp HCM, hay nói cách khác trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã triển khai dự án luyện thi HSK miễn phí tại khắp địa bàn Việt Nam để có thể giúp đỡ tất cả các bạn học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn vẫn có cơ hội được học các khóa học luyện thi HSK miễn phí chất lượng cao của thầy Nguyễn Minh Vũ. Điều này chưa từng có trong lịch sử ở Việt Nam, chỉ có người duy nhất dám nghĩ dám làm như thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ mới có tinh thần BÁ ĐẠO triển khai dự án lớn tầm cỡ như vậy.

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51001

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51002

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51003

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51004

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51005

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51006

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51008

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51113

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51327

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51328

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51329

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51330

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51332

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí mã số H51333

Download bộ đề thi thử HSK 5 online miễn phí Đề Đại cương

Đó là những bộ đề thi thử HSK cấp 5 online mà thầy Nguyễn Minh Vũ chia sẻ miễn phí công khai trên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí tốt nhất của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Việt Nam.

Các bạn lưu ý trước khi làm bài thi thử HSK cấp 5 online thì cần phải chuẩn bị sẵn sàng vốn liếng kiến thức tiếng Trung HSK cấp 5 bao gồm ba phần chính sau cực kỳ quan trọng, đó là phần từ vựng tiếng Trung HSK cấp 5, đối với kỳ thi tiếng Trung HSK 5 thì bạn cần phải nắm vững toàn bộ 2500 từ vựng HSK cấp 5, những từ vựng tiếng Trung HSK 5 bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong cuốn giáo trình hán ngữ 1, giáo trình hán ngữ 2, giáo trình hán ngữ 3, giáo trình hán ngữ 4 và giáo trình hán ngữ 5 ở phía cuối sách đều có tổng hợp toàn bộ từ vựng tiếng Trung của mỗi cuốn sách giáo trình hán ngữ phiên bản mới. Đó là phần từ vựng HSK, tiếp theo là các bạn phải nắm thật vững các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK cấp 5, những vấn đề trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung HSK cấp 5 nói chung đều được trình bày trong 5 tập đầu tiên của bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, hoặc bạn có thể kết hợp sử dụng thêm bộ giáo trình hán ngữ boya từ sơ cấp 1 đến trung cấp 2. Tiếp theo là các bạn cần phải làm một bảng tổng hợp các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất có trong từng bài hội thoại từ giáo trình hán ngữ 1 đến giáo trình hán ngữ 5 phiên bản mới.

Bạn nào đã có đủ bộ 6 tập giáo trình hán ngữ phiên bản mới thì triển khai luôn để hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cấp 5, bạn nào chưa có điều kiện mua trọn bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có thể tải xuống phiên bản mềm gồm các file PDF và file Mp3 bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới tại link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ BOYA pdf mp3 tron bộ

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Các bạn phải thật chú ý là kỳ thi tiếng Trung HSK 5 có sự phân chia ranh giới rất rõ ràng giữa đạt yêu cầu và không đạt yêu cầu, chính là điểm số 60, tức là 60 điểm là điểm mốc ngăn cách giữa thi trượt HSK và thi đậu HSK. Vì vậy bạn cần phải khống chế điểm thi HSK 5 của bạn sao cho cả 3 phần thi HSK 5 đều đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới đạt yêu cầu, nếu tổng điểm thi HSK 5 của bạn dưới 180 điểm thì xin chia buồn cùng bạn, bạn đã thi trượt HSK 5.

Bên dưới là bộ video chuyên luyện tập kỹ năng phản xạ Nghe hiểu HSK cấp 5 của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn làm xong bộ đề thi thử HSK nào thì tính luôn điểm thi HSK cho phần thi đó.

Luyện thi HSK online Đề thi thử HSK cấp 5 online HSK Nghe hiểu

Cách tính điểm thi HSK cấp 5 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK cấp 5 mới nhất thang điểm HSK mới nhất

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online ChineMaster là Đơn vị chuyên mảng đào tạo tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK online miễn phí 100% để giúp đỡ tất cả các bạn đang có nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian cấp tốc.

Luyện thi HSK online miễn phí tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Chúc mừng bạn đã có lựa chọn vô cùng tuyệt vời ngày hôm nay.

Vậy là mình vừa chia sẻ toàn bộ những công cụ và hành trang thiết yếu nhất mà bạn cần phải có để có thể tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải tốn bất kỳ một đồng tiền nào cho các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK lôm côm & lởm khởm tại Việt Nam.

Khóa Học Luyện Thi Hsk Hiệu Quả Tại Shz / 2023

Để thi được chứng chỉ HSK cần nắm vững nhiều yếu tố. Đó là kiến thức từng phần thi của cấp độ tương ứng, rèn luyện kỹ năng thi thành thạo,… Vì vậy đăng ký luyện thi HSK là cần thiết để bạn đạt chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK dễ dàng và nhanh chóng.

Chứng chỉ HSK giúp bạn có hồ sơ năng lực tốt, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Và là điểm cộng để bạn được tăng lương hay thăng tiến,… Các bạn sinh viên muốn lấy bằng HSK để tốt nghiệp ra trường, có nhiều cơ hội việc làm hơn thì hãy luyện thi HSK ngay hôm nay!

Gần 19 năm kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng Hoa và luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK. Lớp ôn thi HSK tại SHZ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao trong thời gian ngắn

Tại sao nên đăng ký luyện thi HSK?

Từ năm 2019, nhu cầu thi HSK ngày càng cao. Lịch thi HSK được tổ chức nhiều lần trong năm. Để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc việc đăng ký luyện thi HSK sẽ hiệu quả và tiết kiệm. Tham gia khóa học giúp bạn xác định trình độ và chọn cấp độ thi phù hợp để đạt điểm cao.

Bạn có biết là mỗi phần thi nghe hiểu – đọc hiểu – viết đều được tính thời gian thi riêng. Để tối ưu thời gian thi, bạn cần có cách làm bài phù hợp, mẹo làm bài nhanh, kinh nghiệm giải đề,… Tất cả các phần này chỉ có tại lớp luyện thi HSK.

Việc luyện thi HSK giúp bạn bạn hệ thống, củng cố kiến thức còn thiếu sót. Bạn cần tập trung vào nội dung chính yếu, tránh ôn luyện lan man. Ngoài ra, còn giúp bạn khắc phục những kỹ năng thi còn hạn chế, rèn luyện tâm lý thi để tự tin bước vào kỳ thi thực sự.

Giới thiệu khóa học và luyện tại trung tâm luyện thi HSK SHZ

Khóa chuyên luyện thi HSK

Đây là khóa học dành cho những bạn đã có trình độ tiếng Hoa nhất định, muốn tham gia lớp ôn thi HSK. Khóa luyện thi HSK học trong 8 tuần, ôn tập xong là thi ngay. Bạn được test trình độ để chọn cấp độ luyện thi phù hợp. Và được hệ thống kiến thức, giải đáp đề thi HSK mẫu, luyện kỹ năng yếu, học những mẹo làm bài nhanh,…

Học HSK cấp tốc cho người mới bắt đầu

Trung tâm luyện thi HSK còn có khóa học HSK cấp tốc đang rất “hot”. Khóa học này giúp cho người mới bắt đầu lấy ngay chứng chỉ HSK2, HSK3 chỉ sau 1 khóa học. Ưu điểm vượt trội của nó là giúp người học giao tiếp lưu loát, lấy HSK ngay mà không cần luyện thi. Vì khóa học này đã được tích hợp cả khóa luyện thi HSK vào.

Khóa học để thi HSK

Khóa học tại trung tâm tiếng Hoa SHZ đều được thiết kế theo chuẩn quốc tế HSK. Dù bạn chưa biết gì hay đã biết qua tiếng Hoa vẫn có 1 khóa học phù hợp. Với hơn 15+ chương trình như tiếng Hoa tổng quát, tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa cấp tốc, tiếng Hoa thiếu nhi,… Học xong bạn có thể tham gia kỳ thi HSK ngay, không cần mất thời gian và tiền để tham gia lớp ôn thi HSK.

Ưu điểm tuyệt vời của khóa luyện thi HSK

Rèn luyện kỹ năng thi

Đây là một trong những yều tố quan trọng cho kỳ thi HSK của bạn. Bạn phải kiểm soát thời gian thi thế nào? Đối với từng phần thi như Nghe – Đọc – Viết bạn phải xử lý ra sao để đạt kết quả tốt? Bạn có biết bạn đang yếu kỹ năng thi nào không? Tất cả câu hỏi này sẽ được Giáo viên SHZ hỗ trợ bạn trong 8 tuần học của lớp ôn thi HSK

Thử sức bản thân với nhiều bộ đề thi mẫu

Sẽ không dễ dàng để bạn tìm được những bộ đề thi HSK mẫu. Nhưng trung tâm luyện thi HSK SHZ sẵn sàng cho bạn thử sức với rất nhiều bộ đề thi mẫu. Để bạn làm quen với cấu trúc đề thi, số câu, bao nhiêu điểm, phân bố thời gian thế nào,… Qua đây, bạn cũng sẽ ôn lại những kiến thức cũ và bổ sung thêm những từ vựng mới.

Hệ thống và củng cố kiến thức với từng cấp độ

Điều này đã quá rõ ràng, Giáo viên chuyên dạy lớp ôn thi HSK của SHZ sẽ giúp cho bạn. Vừa hệ thống lại những kiến thức mới, vừa củng cố các kiến thức cũ. Đồng thời chỉ ra kỹ năng hạn chế, giúp bạn chọn cấp độ thi phù hợp với trình độ.

Tham gia luyện thi HSK giúp bạn hệ thống lại kiến thức tiếng Hoa

Thi thử và xác định cấp độ đăng ký phù hợp

Đây là điều mà nhiều bạn sẽ thích! Bởi vì lúc đăng ký lớp ôn thi HSK, hay lúc viết giấy Đăng ký thi, nhiều bạn lo lắng và băn khoăn. Liệu chọn cấp độ này có thấp so với trình độ của mình? Hay cấp độ này cao quá mình có vượt qua được không? Hãy trải nghiệm kỳ thi thử do SHZ tổ chức trước khi bước vào kỳ thi HSK thực sự.

Hoa văn SHZ – Địa chỉ luyện thi HSK chuyên nghiệp và hiệu quả 

Hơn 19 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa và đào tạo luyện thi HSK. SHZ tự hào đã giúp hàng ngàn bạn vượt qua kỳ thi HSK với số điểm cao với:

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, được đạo tạo chuyên ôn thi HSK

Giáo trình do SHZ biên soạn, được cập nhật thường xuyên qua các kỳ thi HSK hàng năm

Kho đề thi HSK mẫu khổng lồ như những bộ đề thi hàng năm, đề thi mẫu được sưu tầm lại hoặc tự biên soạn.

Kết quả thi HSK của Huỳnh Mỹ Quyên – Sinh viên ĐH Hoa Sen đạt 200/200 điểm

Qua nghiên cứu kỳ thi hàng năm, SHZ đã có phương pháp luyện thi phù hợp với từng cấp độ. Và phù hợp với từng thí sinh tham gia luyện thi tại SHZ. 

Học viên học tại SHZ được tham gia kỳ thi thử HSK miễn phí để trải nghiệm không khí thi.

SHZ còn hỗ trợ thủ tục hồ sơ thi HSK, lấy bằng giúp các bạn thí sinh mà không hề thu phí.

Kết quả thi HSK của bạn LỮ NGỌC PHƯỢNG đạt 200/200 điểm 

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Học Tiếng Trung Thi Hsk Luyện Thi Hsk Cấp Tốc Bài 5 Hsk / 2023

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giải đáp ba câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất của các bạn học viên đã dành tặng thầy Vũ. Đây là những câu hỏi các bạn thường xuyên thắc mắc ở trên lớp, ở trong Group TIẾNG TRUNG HSK, trong Fanpage Tiếng Trung HSK.

Học tiếng Trung thi HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả là gì?

Làm thể nào đạt điểm cao kỳ thi tiếng Trung HSK?

Học tiếng Trung thi HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Đầu tiên là câu hỏi của một bạn học viên tên là Nhung trong lớp học tiếng Trung HSK 4. Học tiếng Trung và luyện thi HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Câu trả lời này hơi khó, bởi vì trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào ở Hà Nội cũng đều bảo lả tốt nhất Hà Nội. Tuy nhiên, các bạn cần phải tự xác định được lộ trình học tiếng Trung HSK và phương hướng luyện thi HSK online sao cho có hiệu quả nhất. Chứ đăng ký học tiếng Trung thi HSK tại các trung tâm tiếng Trung HSK thì chưa hẳn là đã tốt. Vấn đề này còn tùy thuộc vào chất lượng giáo viên tiếng Trung và khả năng tiếp thu của bạn đến đâu, trình độ tiếng Trung của bạn ở mức độ nào, và quan trọng nữa là giáo viên tiếng Trung có thực sự nhiệt tình với bạn không.

Các bạn vào link bên dưới xem các video luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 1

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 2

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 3

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 4

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 5

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 6

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả là gì?

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả tốt nhất chính là tự học tiếng Trung theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ boya phiên bản mới. Đây là hai bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc tốt nhất từ cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học chưa biết gì về tiếng Trung.

Bạn nào chưa có file sách PDF và file MP3 của cả hai bộ giáo trình Hán ngữ này thì download tại link bên dưới.

Làm thể nào đạt điểm cao kỳ thi tiếng Trung HSK?

Để thi HSK đạt điểm cao thì các bạn cần phải có một bộ đề luyện thi HSK online chuyên dụng của Hanban. Tất cả các đề luyện thi HSK online đều được chia sẻ miễn phí trên trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster và được update các đề thi thử HSK online mới nhất bởi các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ.

Download đề luyện thi HSK online

Download đề luyện thi HSK online HSK 1 Download đề luyện thi HSK online HSK 2 Download đề luyện thi HSK online HSK 3 Download đề luyện thi HSK online HSK 4 Download đề luyện thi HSK online HSK 5 Download đề luyện thi HSK online HSK 6

Các bạn làm xong đề thi HSK trên mà gặp chỗ nào chưa hiểu và vấn đề ở đâu thì các bạn đăng câu hỏi ở ngay bên dưới bài viết này để được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc thêm.

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Luyện Thi Hsk / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!