Xem Nhiều 6/2023 #️ Khóa Học: Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Khóa Học: Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học: Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Nay đã có lớp học #ONLINE tại nhà)

KHÔNG CHỈ giúp bạn ĐẠT ĐIỂM CAO trong các kỳ thi (TỐT NGHIỆP, TOEIC, TOEFL, IELTS..) nhờ vào việc hiểu một cách GỐC RỄ và HỆ THỐNG từng điểm ngữ pháp quan trọng MÀ CÒN giúp bạn TỰ TIN viết một câu tiếng Anh bất kỳ.

LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI, Mai có thể TỰ TIN viết đúng ngữ pháp BẤT KỲ câu tiếng Anh nào mà mình muốn.

(dĩ nhiên cố ấy có thể thiếu từ vựng nhưng ít ra cô ấy cũng biết nên tra từ thuộc TỪ LOẠI nào và lắp vào VỊ TRÍ nào trong câu)

Học tiếng Anh từ lớp 6, mất 7 năm phổ thông, thêm 4 năm học ở Đại học, rồi thì cũng học trung tâm này trung tâm nọ nhưng cô ấy vẫn MƠ HỒ về ngữ pháp tiếng Anh. Và điều quan trọng là cô ấy không thể phối hợp các điểm ngữ pháp này để tự viết một câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

TẤT CẢ những gì cô ấy biết về ngữ pháp chỉ là những CÔNG THỨC KHÔ KHAN, những điểm ngữ pháp RỜI RẠC khó nhớ mà cô ấy phải ÔN ĐI ÔN LẠI và CỐ NHỚ trước mỗi kỳ thi tiếng Anh.

Nhưng GIỜ ĐÂY thì khác, Mai KHÔNG CÒN phải cố nhớ những công thức khô khan này nữa vì cô đã hiểu được BẢN CHẤT, hiểu được “gốc rễ” và hiểu được cái được gọi là “thuận theo tự nhiên” của ngôn ngữ.

QUAN TRỌNG LÀ, giờ đây, một TƯƠNG LAI tươi sáng đang chào đón Mai phía trước.

Đó là ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT mà khóa học Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh tại Emas đã mang lại cho Mai, cũng như cho hàng ngàn học viên khác.

Nếu bạn muốn được như Mai, hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn Miễn phí:

Bạn từng học ngữ pháp nhiều nhưng vẫn thấy mơ hồ vì không hiểu bản chất?

Bạn không nắm vững cấu trúc câu tiếng Anh?

Bạn không hiểu cách sử dụng các từ loại khác nhau?

Bạn không tự tin khi viết một câu tiếng Anh hoàn toàn mới?

Nói đến điểm ngữ pháp nào nghe cũng quen nhưng lại không sử dụng được?

Đâu là NGUYÊN NHÂN bạn chưa giỏi tiếng Anh?

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, não trái chúng ta phụ trách những vấn đề về logic, khoa học, toán học, suy nghĩ phân tích và ngôn ngữ. Do đó, về nguyên tắc, một người giỏi khối A (Toán, Lý, Hóa) sẽ giỏi ngôn ngữ. Nhưng sự thật là, đa số sinh viên khối A ở Việt Nam lại không giỏi Ngoại ngữ.

Tại sao học ngữ pháp hoài vẫn không giỏi?

Nguyên nhân chính là do đa số người Việt học Tiếng Anh một cách máy móc. Họ chỉ cố gắng thuộc lòng từng trường hợp cụ thể mà không hiểu được bản chất cũng như quy luật của chúng. Chính vì vậy họ không tự tin viết một câu hoàn toàn mới.

Viết một câu tiếng Anh giống như xây một căn nhà vậy.

Bạn muốn xây một căn nhà như ý thì bạn cần phải có bản vẽ. Bạn phải biết chính xác căn nhà có bao nhiêu thành phần và vật liệu nào dùng để xây thành phần nào. Do đó, bạn cần phải biết một câu có bao nhiêu thành phần và từ loại nào thì có thể đóng vai trò thành phần đó. Khóa học Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh tại Emas sẽ giúp bạn hệ thống hóa ngữ pháp tiếng Anh và giúp bạn có thể tự mình viết đúng mọi câu tiếng Anh.

✔ Bạn có thể tự viết đúng bất kỳ câu tiếng Anh nào Bạn muốn

Bạn làm chủ tất cả các điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh:

✓ Bạn có thể tự tin viết email, văn bản, hoặc bài luận bằng tiếng Anh

✓ Bạn không cần phải vất vả ôn ngữ pháp trước mỗi kỳ thi (Đại Học, TOEIC, TOEFL, IELTS…)

✓ Bạn sẽ tự tin vươn tới những thành công trong học tập và sự nghiệp

✓ Bạn có thể đọc hiểu những câu tiếng Anh phức tạp vì hiểu rõ cấu trúc câu

Neuro-linguistic programming

Khóa học này dành cho người đã học Tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn gặp những vấn đề được đề cập ở trên.

Khóa học này dành cho người chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học hoặc thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL.

Khóa học này không dành cho người chưa từng học qua Ngữ pháp Tiếng Anh.

Có Gì Ở Khóa Hoc Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh Tại Emas?

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng Trung Tâm Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ,

Tổng quan về khóa học Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh

*Địa chỉ học: Tầng 2 tòa nhà Carmen, 766/1 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Quận 10, TP.HCM.

*Thời gian học: Tối Thứ 6 và Tối thứ 7 (18:00-20:30) hàng tuần.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Nếu bạn đã từng học qua tiếng Anh, nhưng vẫn mơ hồ về các điểm ngữ pháp, không vững cấu trúc câu, từ loại… thì khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện điều này. Ngoài ra, khóa học này còn dành cho các bạn đang bước vào kỳ thi Đại học hoặc thi lấy các chứng chỉ IELTS, TOEFL… Đây cũng là khóa học căn bản tiền đề để có thể tham gia các khóa học khác tại trung tâm, ví dụ như khóa học Làm Chủ Kỹ Năng Viết Tiếng Anh.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được cung cấp một cái nhìn tổng quan, hệ thống nhất về các điểm ngữ pháp quan trọng. Ngoài ra, khi tham gia khóa học, vốn từ vựng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Hiện tại, khóa học đang ứng dụng phương pháp NLP (Neuro-linguistic programming). Đây là phương pháp học kết hợp lập trình ngôn ngữ tư duy, lập trình tư duy và lập trình tâm trí giúp việc học hiệu quả hơn.

Khóa học Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh được học trong vòng 6 tuần. Mức học phí cho khóa học này là 2.700.000đ, có ưu đãi học phí cho những học viên cũ. Khi hoàn thành xong khóa học, trung tâm cam kết bạn sẽ tự tin hơn với kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình. Nếu học xong vẫn không hài lòng hoặc kết quả không đạt yêu cầu, Trung tâm Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas sẽ hoàn tiền cho bạn.

>> Danh sách các trung tâm tiếng Anh quận 10

Bạn Nguyễn Thị Thu Hiền (Kế toán viên) đã theo học khóa 05 “Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh” cho biết: “Trước đây việc giải bài tập đối với em vô cùng nặng nề vì có quá nhiều thì và cấu trúc mà em không biết dùng thế nào. Qua khóa học này, em đã loại bỏ cách học máy móc để chuyển qua học tư duy, suy luận hơn”.

Nhất Uyên tổng hợp

Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh

Frequently Asked Questions

When does the course start and finish?

The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course – you decide when you start and when you finish.

How long do I have access to the course?

How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like – across any and all devices you own.

What if I am unhappy with the course?

We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao

Hiện nay, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Không chỉ được sử dụng trong học tập, trong giao tiếp hằng ngày. Học Tiếng Anh còn đem đến những lợi thế tích cực trong công việc, giúp mọi người tiếp cận và đến gần hơn với nền văn hóa thời kỳ hội nhập đổi mới. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là luyện ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao, cải thiện trình độ ngoại ngữ rất được mọi người chú trọng đầu tư.

Theo khảo sát từ tình hình thực tế, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội nhận thấy, học viên ngày nay dành nhiều sự quan tâm đến kỹ năng viết, biết nhiều từ vựng và nắm chắc về ngữ pháp. Do đó, trung tâm đã triển khai tổ chức Khóa học Ngữ Pháp Tiếng Anh nâng cao với nhiều ưu đãi lớn.

Thông tin chi tiết khóa học:

+ Học phí: 2.200.000đ

+ Thời gian học: 40 Tiết (45 Phút/tiết)

+ Đối tượng theo học: Khóa học này được dành cho những học viên đã nắm được kiến thức Tiếng Anh cơ bản nền tảng, và có nhu cầu học chuyên sâu, nâng cao hơn.

+ Kiến thức đạt được: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Nắm được những chức năng và cách sử dụng các loại từ: danh từ, động từ, tính từ, đại từ, và các cách chia thì.

+ Quyền lợi học viên:

Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.

Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc

Giảm 10 % cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.

Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.

Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.

Lí do cần học Ngữ Pháp Tiếng Anh nâng cao ngay

Top 4 yếu tố thuyết phục nên học Ngữ Pháp Tiếng Anh nâng cao

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã đề cập rất nhiều đến vai trò, vị trí, ý nghĩa của Tiếng Anh trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, tùy theo vị trí, công việc, chức vụ mà mỗi người có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi về tiếng Anh ở những mức độ khác nhau.

Nếu như bạn chỉ cần giao tiếp, chào hỏi hẳng ngày thì một khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản hoàn toàn có thể giúp bạn có đủ kiến thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chỉ cần bạn chăm chỉ học tập, nâng cao kiến thức từ vựng thường xuyên. Thế nhưng, trong quá trình làm việc cần tham khảo những tài liệu, những bài báo kiến thức chuyên môn thì chắc chắn, chỉ với trình độ Tiếng Anh cơ bản sẽ làm bạn hạn chế tiếp nhận khá nhiều thông tin, gây trì trệ và ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn. Do đó, nhu cầu học Ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao lúc này là vô cùng cần thiết.

Hiểu rõ ích lợi của việc học Tiếng Anh Nâng Cao

Tiếng Anh đã và đang là ngôn ngữ quốc tế thứ hai được sử dụng chính thức ở nhiều quốc gia trên thế giới. Học tiếng Anh là quá trình học và hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Và những điều này là kiến thức bắt buộc phải có ở khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao.

Làm thế nào để nâng cao trình độ Tiếng Anh?

Không ít người thường có thói quen check lỗi ngữ pháp Tiếng Anh bằng phần mềm kiểm tra lỗi, chính tả như Google dịch. Tuy nhiên, hạn chế của những phần mềm này, chính là chúng chỉ phát hiện ra lỗi sai cơ bản ở một số câu ngắn gọn nhất định. Nhưng khi đặt vào ngữ cảnh giao tiếp, những phần mềm hoàn toàn vô dụng. Do đó, hơn ai hết, bản thân mỗi người cần tích lũy kiến thức về ngữ pháp để tự mình viết đúng, hiểu đúng và chỉ nên sử dụng phần mềm để hỗ trợ kiểm tra, chứ không được phép ỷ lại.

Thực hành thường xuyên

Thực hành luyện tập ngữ pháp Tiếng Anh thường xuyên là cách hữu ích giúp cải thiện khả năng ngoại ngữ hiệu quả, nhanh chóng. Tốt hơn hết, bạn nên học theo lộ trình từ dễ đến khó, từ ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản đến ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao. Nắm vững quy tắc chia thì, các trường hợp nào thì nên dùng thì nào, mẫu câu nào.

Bên cạnh đó, người học cần chăm chỉ rèn luyện trình độ ngoại ngữ của mình thông qua các bài tập ngữ pháp chuyên sâu. Ứng dụng các mẫu câu vào quá trình giao tiếp mỗi ngày.

Tự đánh giá

Tuy nhiên, để có thể làm được những điều trên, bạn cần biết trình độ hiện tại của mình là đang ở đâu, để lên kế hoạch và phân bổ thời gian học tập, phân luồng kiến thức cho phù hợp.

Trong quá trình tự học tiếng Anh tại nhà, bạn có thể tự ra những đề kiểm tra để phát hiện những điểm mình còn hạn chế. Tuy nhiên, phương án này chỉ thực sự đem lại kết quả khi bạn đã là người có kiến thức tiếng Anh nền tảng vững chắc.

Trong trường hợp bạn không hội tụ được những điều ấy, bạn nên tìm đến những địa chỉ, trung tâm ngoại ngữ dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng cao để được hướng dẫn, giảng dạy có quy trình phù hợp với năng lực bản thân một cách chuẩn xác hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm học Ngữ Pháp Tiếng Anh nâng cao hiệu quả nhất

Có nhiều bạn cho rằng, bản thân đã dành hơn mười mấy năm ròng để học Tiếng Anh, bao nhiêu đó là đủ để nắm sành sỏi ngữ pháp Tiếng Anh. Thế nhưng, những gì bạn học ở nội dung nhà trường giảng dạy chỉ dừng lại ở mức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản.

Khi bạn có nhu cầu cần ngoại ngữ để làm CV xin việc, đi phỏng vấn, nghiên cứu tài liệu, làm dự án,… Tất cả đều đòi hỏi kiến thức chuyên sâu.

Nếu như có ai đó hỏi rằng, kỹ năng nào là quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Anh. Tôi xin trả lời rằng chính là kỹ năng viết. Vì sao ư? Dù cho bạn có nói tiếng Anh hay đến đâu, nghe hiểu tiếng Anh giỏi như thế nào, nếu bạn không viết ra giấy thì tất cả đều là công cốc. Đơn cử như khi tốt nghiệp, bạn vượt qua đợt phỏng vấn nhưng khi sếp yêu cầu trình CV, nếu không biết viết hoặc viết sai ngữ pháp, liệu rằng nhà tuyển dụng có còn thích bạn hay không?

Đặt câu thú vị để ghi nhớ Ngữ Pháp Tiếng Anh nâng cao

Cách thức này vô cùng hữu dụng, đặc biệt là trong những trường hợp cần ghi nhớ một nội dung kiến thức nào đó.

Ví dụ: Trong trường hợp bạn cần học thuộc làu những cụm động từ đi kèm giới từ. Ở đây tôi chọn từ Work (làm việc), sẽ đi kèm với giới từ: Agains, toward,…

Bạn có thể đặt câu như sau:

” The wizard worked toward the last castle despite the hazard “

Từ đây, bạn có thể ghi nhớ được cụm từ: work toward + N (noun): nỗ lực hết sức để đạt được điều gì đó.

Ngoài ra, trong quá trình học ngữ pháp tiếng anh, bạn cũng nên sưu tập những câu ngữ pháp có cấu trúc ngắn gọn, dễ nhớ được sử dụng phổ biến như:

Ví dụ: S + V + Not only + Adv/Adj + But also + Adv/Adj (không những… mà còn)

” You are not only nice, but also beautiful ” (bạn không những tốt bụng mà còn xinh đẹp)

Đặc thù bộ môn tiếng Anh rất cần tính ứng dụng nhanh nhạy. Bạn không thể chỉ ôm sách vở ngồi “tụng” cho thuộc cấu trúc ngữ pháp. Làm như vậy không những vô ích, mà còn khiến bạn mất thời gian, học không hiệu quả.

Tập nhìn cấu trúc ngữ pháp từ câu sẵn có

Đây là một trong những cách học ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao cực kỳ hiệu quả. Cách này giúp bạn không bị “ngộp” bởi những câu dài loằng ngoằng và nhiều từ mới. Mà còn gián tiếp giúp bạn biết thêm từ vựng.

Bạn có thể áp dụng chiêu này cho các tài liệu tiếng Anh sẵn có. Nếu chưa quen hoặc chỉ mới áp dụng, bạn nên phân tích ngữ pháp theo từng câu, trước khi tham lam ôm đồm phân tích cả đoạn văn dài.

Rèn ngữ pháp Tiếng Anh qua lỗi sai

Dân gian có câu: “Đòn đau nhớ đời”. Thật sự không chỉ riêng trong trường hợp học Tiếng Anh, trong cuộc sống, trong công việc, sẽ có những lúc bạn làm sai và bị quở mắng. Bạn có thể thất vọng, buồn chán, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ tái phạm, lặp lại lỗi sai đó thêm một lần nào nữa.

Nếu bạn còn đi học, có thể dựa vào những lỗi sai thầy cô đã chỉ ra trong các bài kiểm tra định kỳ, và rút kinh nghiệm. Hoặc lên Youtube, search ngay cụm từ khóa “common English mistakes”, tức là những lỗi sai thường gặp trong tiếng Anh và chú ý lắng nghe phân tích.

Học thầy, học bạn bè, học ở mọi người xung quanh, và rút kinh nghiệm từ lỗi sai của người khác. Đó là một cách học ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao cực kỳ thông minh và hiệu quả.

Tạm Kết

Học ngoại ngữ là một chặng đường không hồi kết. Bạn phải luôn luôn cập nhật mỗi ngày để bắt kịp xu thế của thời đại. Việc học chưa bao giờ là đủ và không bao giờ là thừa. Nếu bạn muốn cải thiện trình độ Anh Văn của mình ngay hôm nay, hãy tham gia vào khóa học Ngữ Pháp Tiếng Anh nâng cao của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội của chúng tôi.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ, chúng tôi đã thực hiện tổ chức hàng trăm khóa học hữu ích:

Bạn đang xem bài viết Khóa Học: Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!