Xem Nhiều 3/2023 #️ Jvc Academy Japanese Language School # Top 12 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Jvc Academy Japanese Language School # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Jvc Academy Japanese Language School mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu đang loay hoay tìm kiếm cho mình một ngôi trường Nhật ngữ để bắt đầu hành trình du học của mình tại đất nước mặt trời mọc, thì các bạn có thể lựa chọn những ngôi trường mới với chất lượng giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất mới cùng đội ngũ giảng viên năng động. Một trong những trường Nhật ngữ mới được thành lập trong những năm gần đây là JVC Academy Japanese Language School , với phương châm giáo dục tiên tiến và hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật, đây chắc chắn là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn mới bắt đầu sang Nhật.

Nhiệm vụ của JVC Academy Language Japanese School là làm sao để học viên đạt được hiệu quả tốt nhất, thế nên dù chỉ miowis thành lập nhưng đầu ra học viên của trường đều đạt được trình độ tiếng Nhật khá cao.

Đôi nét về trường Nhật ngữ JVC Academy

Thành lập: 20/10/2017

Website: www.jvca-osaka.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 1-2-39-2 Showacho, Tondabayashi, Osaka, Japan 584-0092

Hướng dẫn đi lại: 8 phút đi bộ từ ga Tondabayashi

Trường được thành lập bởi chủ tịch trường là ông Yuichi Inagaki và hiệu trưởng Kyoko Hirabayashi, đây đều là những gương mặt kỳ cựu của nền giáo dục Nhật Bản. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng, trường chú trọng về nền giáo dục tiên tiến chất lượng, đào tạo những giảng viên tốt nhất để tạo điều kiện cho học sinh có một môi trường học chất lượng.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại trường JVC Academy

Vì mới thành lập nên trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại và mới. Đội ngũ giảng viên ngoài người Nhật còn có một số giảng viên quốc tế giúp hỗ trợ những sinh viên đến từ nước họ trong bước đầu làm quen với cuộc sống du học tại trường Nhật ngữ JVC Academy.

Chương trình học tại JVC Academy Japanese Language School

Mục tiêu đào tạo tại trường Nhật ngữ JVC Academy chính là không chỉ dạy về ngoại ngữ tiếng Nhật mà trường còn lồng ghép vào chương trình giảng dạy của mình những kiến thức về văn hóa, phong tục và kinh tế, xã hội Nhật Bản. Mnag lại kiến thức khái quát nhất để các bạn học viên có đủ nền tảng lựa chọn cho mình ngành nghề và trường Đại học đúng khả năng của mình sau tốt nghiệp.

JCV Academy thường xuyên tổ chức hoạt động dã ngoại trong chương trình học

Ngoài thời gian học tập trên lớp được quy định khoảng từ 760 giờ học/năm, học sinh còn được nhà trường tổ chức tham gia một số những hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa xã hội với các bạn du học sinh quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn có những buổi dã ngoại vào các dịp lễ như lễ hội hoa anh đào tháng 5, lễ hội pháo hoa tháng 8, tham quan Kyoto, Nara tháng 11,… các bạn sẽ được tham gia theo chương trình học mà không phải đóng thêm phí.

Trường đảm bảo trình độ đạt N2 trở lên sau khi tốt nghiệp. Hoàn thành khóa học tại trường Nhật ngữ JVC Academy, trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp và hướng dẫn tiếp theo các thủ tục nhập trường mới, hỗ trợ cho học viên tìm kiếm và học tiếp các nguyện vọng vào ngành và trường đại học như mong muốn.

Học phí

PHÍ XÉT TUYỂN

PHÍ NHẬP HỌC

HỌC PHÍ

CHI PHÍ KHÁC

TỔNG CỘNG

30,000 yên

50,000 yên

650,000 yên/năm

50,000 yên

780,000 yên

Ký túc xá

Căn hộ 2 người ở

6 tháng

25,720 / tháng

154,300

Căn hộ 4 người ở

6 tháng

19,920 / tháng

119,520

Học phí tại trường JVC Academy Japanese Language School được xem là rẻ nhất trong các trường Nhật ngữ khu vực Osaka Nhật Bản. Lại nằm ngay khu trung tâm sầm uất mà chi phí sinh hoạt lại khá bình dân, giúp cho các bạn du học sinh đỡ bớt gánh nặng về tài chính. Đặc biệt là trường liên kết với một số địa điểm làm thêm ở gần trường giúp cho các bạn học sinh có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó, chi phí ký túc xá đã bao gồm cả tiền bảo hiểm, điện, ga, nước, internet… giúp tiết kiệm hơn khi du học sinh thuê ở ngoài.

Trường Nhật Ngữ Osaka Minami Japanese Language School

Trường Nhật ngữ Osaka Minami được Cục quản lý nhập cảnh thuộc Bộ tư pháp Nhật Bản và Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ công nhận đạt chuẩn quốc tế. Lớp học tại Nhật ngữ Osaka Minami được tổi chức theo nhóm tối đa 20 học viên, đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm tại Osaka Minami sẽ giúp du học sinh nhanh chóng nâng cao năng lực tiếng Nhật và đạt được thành tích học tập tốt nhất.

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Osaka Minami

Tên tiếng việt: Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Tên tiếng Anh: Osaka Minami japanese language school

Địa chỉ: 5-2-38 Kire, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 557-0033

Năm thành lập: tháng 9 năm 2006

Website: http://www.osaka-minami.com 

Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Osaka Minami

Người có năng lực tiếng Nhật trương đường JLPT N5, NAT-TEST cấp 5, chúng tôi cấp F trở lên

Người có năng lực tiếng Nhật trương đường JLPT N5, NAT-TEST cấp 5, chúng tôi cấp F trở lên

Người đã hoàn thành chương trình THPT hoặc tương đương

Để thực hiện được ước mơ, các bạn phải có tinh thần kiên trì, chăm chỉ học tập

Học phí & chương trình đào tạo tại trường Nhật ngữ Osaka Minami

* Học phí năm đầu: 620.000 Yên

* Chương trình đào tạo

Hàng năm, trường Nhật ngữ Osaka Minami tuyển theo 2 kỳ vào tháng 4 và tháng 10. Kỳ tháng 4 tương đương với khóa học 2 năm, và kỳ tháng 10 là khóa học kéo dài 1 năm 6 tháng.

Học bổng tại trường Nhật ngữ Osaka Minami

Nhằm khuyến khích học sinh nỗ lực hơn trong học tập, trường Nhật ngữ Osaka Minami tổ chức trao học bổng cho du học sinh vào các kỳ:

Trước khi nhập học: các bạn có chúng tôi cấp E, năng lực Nhật ngữ N3, Nat-Test cấp 3 sẽ được miễn giảm 30.000 Yên tiền học phí.

Trong suốt quá trình học tập tại trường: các bạn đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật vào học kỳ sau sẽ được cấp học bổng tương ứng N1 10.000 Yên/tháng, N2 5.000 Yên/tháng và N3 3.000 Yên/tháng.

Tiền thưởng có mặt đầy đủ trên lớp 5.000 Yên/6 tháng, thưởng chuyên cần học tập 3.000 Yên/6 tháng.

Hình ảnh cán bộ nhân viên và học sinh trường Nhật ngữ Osaka Minami

Ưu điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Osaka Minami

Trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập tân tiến, hiện đại cho lớp học, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn tạo điều kiện tối đa giúp các học sinh phấn đấu, nỗ lực hết mình vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Lớp học tối đa 20 học viên, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng hòa nhập và học tập trong môi trường quốc tế.

Trường quản lý học viên qua email, nhờ vậy các phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi quá trình học tập của con em mình.

Nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh đóng học phí nhiều lần và có nhiều chế độ ưu đãi, học bổng du học Nhật giá trị dành cho những học viên có kết quả học tập tốt.

Hệ thống ký túc xá tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị thiết yếu.

Ký túc xá trường Nhật ngữ Osaka Minami

Ký túc xá gần trường, được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho đời sống sinh hoạt thường ngày của học viên.

Ngoài các đồ điện gia dụng, các đồ dùng sinh hoạt, thì có máy vi tính kết nối internet miễn phí.

Máy vi tính được trang bị webcam đi kèm theo nên các bạn du học sinh có thể trò chuyện trực tiếp với gia đình và bạn bè tại Việt Nam.

Phí ký túc xá: 20.000 – 25.000 Yên/ tháng (chưa bao gồm điện, nước, gas…).

Trường Nhật ngữ Osaka Minami có trụ sở ở thành phố Osaka – thành phố sầm uất và là nơi hội tụ văn hóa độc đáo của Nhật Bản. Với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập lý tưởng, trường Nhật ngữ Osaka Minami chính là sự lựa chọn số một cho những bạn đang có mong muốn Du học Nhật Bản.

Trường Cnn International Language School Tại Quezon City Philippines

DU HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES, THÀNH PHỐ MANILA

Điều tuyệt vời 1: Trường CNN International Language School Quezon City Philippines nằm ngay tại trung tâm của thủ đô Manila sôi động với rất nhiều tiện ích xung quanh. Từ trường CNN Quezon City có thể đi bộ đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí chưa đầy 20 phút.

Điều tuyệt vời 2: Chất lượng giáo viên tại trường CNN International Language School Quezon City Philippines với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo. Có những giáo viên đã gắn bó với ngôi trường Anh ngữ CNN hơn một thập kỷ. Vì vậy giáo viên tại CNN nhiều kinh nghiệm quý giá không chỉ trong chuyên môn giảng dạy, mà còn kinh nghiệm trong quản lý lớp học, trong giao tiếp giữa giáo viên và học viên.

Điều tuyệt vời 3: Trường CNN International Language School Quezon City Philippines có chính sách tuyển chọn giáo viên tốt nghiệp từ nhiều ngành nghề: Kỹ sư, Kế toán, Marketing, Y học, Du lịch – Khách sạn, Luật, Sư phạm Tiếng Anh. Như vậy, học viên tại tiếng Anh tại trường Anh ngữ CNN không chỉ được học Tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp. Đây còn là cơ hội phát triển Tiếng Anh chuyên ngành một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đó là điểm khác biệt lớn nhất khi so sánh với việc học Tiếng Anh ở Việt Nam. Giáo viên tại trường Anh ngữ CNN có thể chia sẻ với bạn nhiều kiến thức đa dạng.

Điều tuyệt vời 4: Trường CNN Manila Philippines tự hào được ETS uỷ quyền thi TOEIC chính thức tại thủ đô Manila.

Giới thiệu về trường CNN International Language School Quezon City Philippines

– Trường CNN Manila Philippines có truyền thống hơn 20 năm giảng dạy bằng tài liệu tự biên soạn và tự hào được trao tặng danh hiệu ” Trường học xuất sắc nhất giảng dạy tiếng Anh tại Manila năm 2006 ” được trao tặng bởi ” Giải thưởng chất lượng Phillippines dành cho các doanh nghiệp xuất sắc”

– Trường CNN Manila tọa lạc tại thành phố Quezon của thủ đô Philippines – Manila. Đây là nơi có cơ cấu khoa học và giáo dục, trụ sở của các nhánh tư pháp của chính phủ trung ương và các địa điểm văn hóa lịch sử quan trọng ở Philippines.

– Quy mô của trường khoảng 150 học viên với 85 giáo viên người Philipino. Đặc biệt trường Anh ngữ CNN không có giáo viên bản địa bởi chất lượng của giáo viên người Philippines đều vượt trội với tối thiểu 03 năm làm việc tại trường. Có một số thầy cô có thời gian làm việc tại trường hơn 10 năm.

– Môi trường xung quanh tiện nghi với các khu mua sắm sầm uất, khu vui chơi giải trí, siêu thi, bệnh viện, phòng tập gym….

– Hệ thống chương trình học của trường được thiết kế phù hợp nhất với trình độ, mục tiêu và nhu cầu học tiếng Anh của học viên với các lớp từ cơ bản đến chuyên sâu. CNN là trường học có lịch sử lâu đời về các chương trình học thuật như TOEIC, TOEFL, IELTS và khóa học tiếng Anh kinh doanh.

– Ngoài các khóa học cơ bản trường còn có các khóa học đặc biệt như khóa học chuyên sâu hay khóa học linh hoạt nhằm để học viên chủ động hơn trong việc cải thiện kỹ năng mong muốn.

– Trường CNN International Language School Quezon City Philippines đưa ra tiêu chuẩn rất cao về trình độ chuyên môn và kĩ năng giảng dạy của giáo viên. Ban giám hiệu đánh giá giáo viên là những nhân lực chủ chốt giúp học viên đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mình. Vì vậy hàng tháng trường đều đáng giá hiệu suất của giảng viên căn cứ vào phản hồi của học sinh. Từ đó đưa ra những thay đổi giúp họ tiếp tục phát triển kỹ năng và nâng cao năng lực giảng dạy.

Tham quan Trường CNN International Language School Quezon City Philippines cùng nhân viên EDUPHIL ( chạm để xem ảnh)

Các khóa học trường Anh ngữ CNN

1/ Khóa ESL cơ bản:

Khóa học tập trung cải thiện các kỹ năng trong giao tiếp với 6 giờ học trên lớp và 1 giờ ở lớp Open Class.

2/ Khóa học đặc biệt:

Đây là chương trình học đặc biệt trong 4 tuần tập trung vào TOEIC, TOEFL, IELTS và tiếng Anh kinh doanh.

3/ Khóa học tự chọn:

Chương trình tự chọn của CNN là sự kết hợp thông minh của khoá học Basic ESL hoặc Business English cùng với lớp học đặc biệt mà học viên có thể tham khảo ở bảng sau:

4/ Khóa học linh hoạt:

CNN sẽ trao đổi trực tiếp với học viên giúp học chọn được khóa học đúng với mong muốn đồng thời trường sẽ chuẩn bị giáo trình học phù hợp với nhu cầu của học viên.

Học phí tham khảo trường Anh ngữ CNN Quezon

Trường Anh ngữ CNN tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. Học phí tại trường Anh ngữ CNN cũng nằm ở mức rất cạnh tranh so với tất cả các trường Anh ngữ khác trong khu vực Manila và lân cận. Cùng tham khảo học phí các khoá học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CNN.

CHI PHÍ KHÁC tại Trường CNN International Language School Quezon City Philippines

Tại sao đăng ký học tiếng Anh tại Trường CNN International Language School Quezon City Philippines cùng EduPhil

Lí do 1: Từ năm 2017 EduPhil đã trở thành đối tác chính thức tuyến sinh của trường Anh ngữ CNN tại Việt Nam.

Lí do 2: Hàng năm EduPhil và CNN đều có những chuyến viếng thăm văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như tại Manila. Chúng tôi luôn cập nhật học bổng cùng các chương trình học tập mới nhất của trường Anh ngữ CNN đến với tất cả các bạn học viên.

Lí do 3: Tại Manila chúng tôi chỉ tập trung giới thiệu những trường Anh ngữ tốt nhất và có chi phí phù hợp nhất. Chúng ta đều biết sinh hoạt phí tại Manila cao hơn tại Cebu, Baguio, Bacolod,..khá nhiều. Vì vậy với mức học phí rất rẻ và vị trí nằm tại thủ đô Manila. Trường Anh ngữ CNN xứng đáng là lựa chọn số 01 để học tiếng Anh tại Manila.

Lí do 4: Khoá học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhất tại trường Anh ngữ CNN chính là khoá giao tiếp cơ bản ESL. Nhân viên của EduPhil nắm rất chính xác các chương trình của khoá ESL vì chúng tôi đã đưa rất nhiều học viên nhập học chương trình này của trường CNN.

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

– EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho các học viên trên trang web chính thức của công ty.

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất:

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Trung Tâm Tiếng Nhật Hikari Academy Gò Vấp

Hikari Academy chi nhánh quận Gò Vấp sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua được. Vì sao?

Trung tâm tiếng Nhật Hikari Academy quận Gò Vấp hội tựu đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật tốt nhất:

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Hikari Academy Gò Vấp phù hợp với mọi đối tượng

Người muốn học tiếng Nhật cấp tốc để đi du học, làm việc hoặc định cư tại Nhật

Học sinh, sinh viên

Người đi làm không có nhiều thời gian

Học tiếng Nhật để tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc phục vụ cho công việc hiện tại

Học tiếng Nhật vì yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản, hay muốn xem các bộ phim anime mà không cần vietsub

Học tiếng Nhật để tìm kiếm các suất học bổng du học Nhật Bản

Về thành tích đào tạo tiếng Nhật:

Sáu năm liền từ năm 2013 đến năm 2018 Nhật ngữ Hikari Academy nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo chúng tôi về thành tích dạy và học tốt. Là một trong số ít Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại chúng tôi đạt được thành tích trên.

Về đội ngũ giáo viên giảng dạy:

Giáo viên người Việt đứng lớp đều có chứng chỉ N2, N1. Có nghiệp vụ sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.

Lớp học có giáo viên bản xứ, giúp học viên phát âm chuẩn như người Nhật, nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.

Về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật

Phương châm giảng dạy tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy là giúp khơi dậy được cảm hứng học tập trong chính mỗi học viên. Học viên được học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhớ bài lâu hơn và nhớ ngay tại trên lớp học. Bạn sẽ được học tiếng Nhật với niềm yêu thích tại Nhật ngữ Hikari Academy.

Lớp học tiếng Nhật quận Gò Vấp ngoài học tiếng các bạn còn được thầy cô dạy về văn hóa, về cách ứng xử trong môi trường học tập và làm việc của người Nhật.

Về cơ sở vật chất

Phòng học đầy đủ tiện nghi (máy quạt, máy lạnh), sử dụng các thiết bị dạy học trực quan (máy tính, máy chiếu) giúp các bạn có thể hiểu bài một cách nhanh chóng, khắc sâu kiến thức.

Về học phí tiếng Nhật tại Hikari Academy quận Gò Vấp:

Ưu đãi nhất cho học viên: giảm 10% học phí cho những học viên đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Khóa học được chia nhỏ để học viên có khả năng đóng học phí dễ dàng. Thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí từ 35% đến 50%. Bạn không cần phải lo về học phí vì giá học phí tại trung tâm Hikari Academy là tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Về giáo trình học tiếng Nhật

Sử dụng giáo trình bản quyền, đối với những lớp đặc thù sẽ có những giáo trình do trung tâm tự biên soạn. Giáo trình luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên cho phù hợp với nhu cầu người học và phương pháp giảng dạy

Những quyền lợi của học viên khi học tại trung tâm tiếng Nhật Hikari Academy quận Gò Vấp

Được bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp, chuyển chi nhánh hoặc chuyển lớp để phù hợp với điều kiện học của mình. Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ.

Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, nhận quà vào dịp noel,…

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy có tới 4 chi nhánh tại chúng tôi quận Tân Bình, quận 12, quận Gò Vấp và quận 5 vì thế sẽ rất dễ dàng để chọn địa điểm học gần bạn nhất. Các chi nhánh khai giảng lớp liên tục hàng tuần, học viên có thể thay đổi lớp học phù hợp theo thời gian của mình.

Thông tin liên hệ hỗ trợ tư vấn:

Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Fanpage: chúng tôi AcademyAcademy

Bạn đang xem bài viết Jvc Academy Japanese Language School trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!