Xem Nhiều 2/2023 #️ Ielts Là Gì ? Thi Ielts Ở Đâu ? Lấy Bằng Ielts Ở Đâu Vậy ? # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Ielts Là Gì ? Thi Ielts Ở Đâu ? Lấy Bằng Ielts Ở Đâu Vậy ? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ielts Là Gì ? Thi Ielts Ở Đâu ? Lấy Bằng Ielts Ở Đâu Vậy ? mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi hiện là sinh viên năm cuối tại trường Đại Học Bách Khoa, khi mới bước chân vào trường thì tôi có nghe nói là cần phải có bằng IELTS mới có thể tốt nghiệp thì tôi cũng rất sững sờ khi không biết IELTS là gì? Mà muốn có bằng IELTS thì lấy ở đâu? Một đống câu hỏi vì sao hiện ra trong đầu tôi khi tôi mới chỉ vừa nhập học tại trường được 1 tháng. Nhưng rất may tôi được các anh chị khóa trên giúp đỡ và tôi đã hiểu ra. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích các thắc mắc như: ILETS là gì? Thi IELTS ở đâu? Lấy bằng IELTS ở đâu?

IELTS là một kì thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính trong bài thi. IELTS giúp đánh giá toàn diện 4 kỹ năng của bạn đó là nghe , nói , đọc ,viết.

IELTS được sở hữu bới 3 trung tâm: Đại Học Cambridge, Hội đồng Anh và IDP .

IELTS có 2 dạng đó là Học Thuật và Không Học Thuật

Còn IELTS đươc công nhận ra sao thì tôi sin giải thích: IELTS được công nhận rỗng rãi khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều các trường đại học dùng IELTS để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh của sinh viên

Lệ phí để tham gia kì thi IELTS là 4.750.000. Các bạn có đến trực tiếp văn phòng để đăng kí thi IELTS. Sau khi thi xong bạn chỉ cần chờ 13 ngày là có thể biết được kết quả của mình.

Sau khi có kết quả trong kì thi IELTS bạn có thể đến các trung tâm để có thể lấy bằng IELT, cầm trên tay tấm bằng IELST với điểm số cao thì bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc đi du học , định cư lâu dài tại các nước ngoài một cách dễ dàng hơn .

Bạn có thể đến 1 trong bất kỳ trung tâm IELTS lớn nhất là Hội Đồng Anh ở Đại Học Cambridge, họ có cơ sở tại hà nội bạn có thể đến đó lấy bằng IELTS mà bạn đã đăng kí thi tại trung tâm này. Thứ hai là Hôị Đồng Anh cũng có 1 số cơ sợ đóng tại Hà Nội,. Cuối cùng là trung tâm IDP có cơ sở chính đặt tại Hà Nội, đây cũng là một trung tâm giúp tuyên truyền luyện thi IELTS tai Việt Nam rầm rộ nhất trong 3 trung tâm lớn trên. Bạn nên dự thi tại IDP vì đó là trung tâm chính nên sau khi có kết quả thi bạn có thể lấy ngay bằng IELTS tại đó một cách nhanh chóng.

Luyện Thi Ielts Ở Đâu

20 December, 2016 No Comments

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để các bạn có thể dựa vào và lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS ưng ý nhất.

1, Khóa học luyện thi IELTS với “phương pháp tốt”

Học tiếng Anh thi IELTS không phải chỉ để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh mà còn để thi, vì thế chúng ta cần tìm ra phương pháp hiệu quả nhất cho việc thi cử. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phục vụ cho việc học ngoại ngữ nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể giúp bạn thi đạt điểm cao.

Hiểu rõ được khó khăn này, Học viện ngôn ngữ Anh quốc ABIT đã xây dựng lên phương pháp “Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi” dựa trên sự hợp tác của Cựu giám khảo chấm thi IELTS. Phương pháp đặc biệt hỗ trợ các bạn nắm bắt hướng tư duy của Giám khảo chấm thi và người ra đề. Trong quá trình hình thành idea để trả lời Speaking hay làm bài Writing, các bạn có thể đặt mình vào vị trí của người chấm điểm và người ra đề để đưa ra những hướng lập luận “ăn điểm” nhất.

Thầy Phillip, nguyên Cựu giám khảo chấm thi IELTS 7 năm liền cũng chia sẻ: ” Tiếp xúc với hàng ngàn thí sinh đã tham gia kỳ thi IELTS, tôi luôn mong mỏi truyền tải tới các em một thông điệp, đó là mong các em “hiểu” chúng tôi hơn. N lỗi các em mất điểm đều là những lỗi rất đáng tiếc, nhưng hầu như những người mất điểm ở lỗi này đều không biết “tại sao tôi mất điểm”…

Phương pháp Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi được xây dựng để giúp bạn giải quyết các lỗi đáng tiếc này. Việc học tiếng Anh luyện thi IELTS sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết!

2, Khóa học luyện thi IELTS với “lộ trình tốt”

3, Khóa học luyện thi IELTS với “giá tốt”

Hiện nay có rất nhiều trung tâm IELTS, tuy nhiên học phí tại các trung tâm lâu năm như Hội đồng Anh, RES… đều khá đắt. Trung bình khoảng 10 triệu VNĐ cho 1 khóa học. Chính vì thế, việc lựa chọn được trung tâm tốt mà giá cả phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên cũng là một vấn đề đáng lưu ý khi lựa chọn khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS.

Các bạn có thể tham khảo Lộ trình học IELTS tinh gọn tại Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT.

Tham khảo thông tin về 5 GIÁO VIÊN DẠY IELTS TỐT Ở HÀ NỘI

Như vậy, để trả lời được câu hỏi ” khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS ở đâu tốt”, các bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên để “chấm”và chọn lựa.

Các bạn có thể tham khảo thông tin về 6 trung tâm IELTS Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Luyện Thi Ielts, Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

Hiện nay, khi mà nhu cầu học IELTS đang trở nên phổ biến, câu hỏi ” Nên luyện thi IELTS ở đâu?, Học IELTS ở đâu tốt?” luyện thi IELTS Hà Nội ở trung tâm nào? xuất hiện ngày càng nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được một câu trả lời phù hợp nhất cho mình.

IELTS Fighter hiểu được những băn khoăn, trăn trở đó của các bạn! Giữa hàng trăm trung tâm luyện thi IELTS đang mọc lên như nấm hiện nay, chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: “IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay”!

Để khẳng định vị trí là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, trong suốt thời gian dài đồng hành cùng các bạn – chiến binh IELTS, IELTS Fighter đã đem đến cho các bạn hàng chục bộ tài liệu tự biên soạn, giới thiệu tới hàng trăm tài liệu IELTS hay và rất nhiều bài học bổ ích để giúp các bạn ôn luyện IELTS hiệu quả. Cùng với đó đội ngũ IELTS Fighter luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong học tập.

+ Chất đầu tiên là ở chất lượng, kiến thức của các giảng viên, 100% giảng viên của IELTS Fighter có trình độ IELTS 8.0 trở lên như cô Trà My, Cô Bảo Kim, Thầy Dương Bùi, cô Thảo Uyên…

+ Chất thứ 2 chính là sự trẻ trung, nhiệt huyết, phong cách dạy lôi cuốn của các thầy cô ở trung tâm. Không những giỏi, giàu kinh nghiệm, các giảng viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản và có khả năng sư phạm cực tốt. Mỗi giảng viên của IELTS Fighter không chỉ là người truyền kiến thức, mà còn là sứ giả truyền động lực, đam mê cho các bạn trên hành trình chinh phục IELTS.

+ Chất thứ 3 đến từ tên gọi của chính các giảng viên. Không một trung tâm nào mà các giảng viên được các học viên ưu ái gọi bằng tên các chiến binh như ở đây: Ferocious Fighter, Passionate Fighter,… Và đúng như tên gọi của mình, các chiến binh đang ngày đêm nỗ lực chiến đấu để cùng với các học viên biến “IELTS as easy as pie”

– Thứ 2, ngoài các giờ trên lớp, bạn còn được tham gia rất nhiều giờ học bổ trợ lý thú với đội ngũ chiến binh và các trợ giảng năng động và đầy nhiệt huyết của trung tâm.

Mỗi tuần, các bạ sẽ có một buổi bổ trợ với thầy giáo và một buổi off với tợ giảng. Điều đặc biệt ở đây là trong các giờ bổ trợ, bạn sẽ được tương tác 1-1 với thầy cô, trợ giảng. Vì vậy, bạn sẽ được trực tiếp chỉnh sửa những vấn đề sai lầm của bản thân, đồng thời có thể giúp bạn cải thiện được những kỹ năng mà riêng bản thân bạn còn yếu.

Đây là một điểm đặc biệt rất riêng của IELTS Fighter, và cũng là lý do tại sao chất lượng đầu ra của các học viên trung tâm luôn được đảm bảo. Chính vì vậy khi đặt ra câu hỏi luyện thi IELTS ở đâu các bạn phải đặt ra những tiêu chí đánh giá về các trung tâm, trong đó chất lượng đầu ra là tiêu chí sẽ đảm bảo bạn không bị mất tiền vì học các khoá học khác nhau nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài các giờ học trên lớp, đội ngũ trợ giảng của trung tâm sẽ theo sát các bạn để hướng dẫn và kèm cặp các bạn trong việc tự ôn luyện tại nhà. Cuối mỗi buổi học, bạn trợ giảng sẽ gửi thêm bài tập, hỗ trợ các bạn cải thiện kỹ năng làm bài và giám sát sự tiến bộ của từng học viên.

Mỗi tuần, bên cạnh những bài học rất thú vị của giảng viên, bạn sẽ được trợ giảng hỗ trợ thêm rất nhiều ở 2 kỹ năng khó của IELTS là Speaking và Writing. Cụ thể là xen kẽ mỗi tuần bạn sẽ được gửi 1 Topic Speaking để luyện nói, check phát âm và Speaking hoặc gửi 1 Topic Writing để bạn luyện viết. Từ những bài biết đó, trợ giảng và giảng viên có thể chấm, chữa và giúp bạn tăng điểm phần Writing.

– Thứ 4, Không chỉ học Offline, các bạn còn được trung tâm cung cấp tài khoản học Online hoàn toàn miễn phí tại website chúng tôi .

Đây là website luyện thi IELTS miễn phí đầu tiên tại Việt Nam, với các bài giảng chất lượng đến từ chính đội ngũ chiến binh của IELTS Fighter. Các bài giảng được phân thành những level với lộ trình học rõ ràng, dành cho tất cả các bạn từ mất gốc cho đến những bạn muốn đạt được mức điểm cao nhất trong IELTS.

Bên cạnh đó, website còn cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu hay và bổ ích hỗ trợ các bạn trong việc tự luyện IELTS tại nhà dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

– Và một điều đặc biệt nhất, IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS đầu tiên và duy nhất hiện nay đủ tự tin CAM KẾT ĐẦU RA bằng văn bản cho các bạn.

Đây có lẽ là bằng chứng tin cậy nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm. Giữa vô vàn trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, hiếm có một trung tâm nào dám đứng ra thay học viên đảm bảo điều này như IELTS Fighter.

Rất nhiều học viên đến với trung tâm đã không thể tin được sự thay đổi của bản thân sau khóa học khi đã vượt lên trên cả mức điểm kỳ vọng của bản thân và mức điểm cam kết đầu ra. Các bạn không tin rằng mình đã chinh phục được tiếng Anh thành công, khi mà đa phần các bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc trước đó để học tiếng Anh ở nhiều nơi khác nhâu.

Folder mang tên “Niềm tự hào” của trung tâm đang ngày một lớn dần lên, cùng với đó là niềm vui không chỉ của riêng các học viên mà của cả đội ngũ giảng viên IELTS Fighter, đang chắp cánh cho rất nhiều ước mơ của không ít bạn được đặt chân đến những miền đất mới để đi du học.

Vì vậy, tại Hà Nội các đang tìm kiếm học IELTS ở đâu có thể lựa chọn địa chỉ sau:

Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân SĐT: 02462 956 422

Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy SĐT:02466 862 804

Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa SĐT:02466868815

Cơ sở 4:376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên SĐT:02466619628

Cơ sở 5: 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, HNSĐT: 02466619625

Cơ sở 6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình), HNSĐT: 02466593161

Cơ sở 7: 48 Trung Hòa, Cầu Giấy – HN SĐT: 02 462 910 811

Hiện nay tại IELTS Fighter có các địa chỉ học luyện thi IELTS uy tín cả ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. IELTS Fighter sẽ cố gắng mở thêm các địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Hồ Chí Minh và các thành phố, tỉnh khác trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu học IELTS của các bạn, mong muốn chinh phục điểm IELTS cao.

Cảm ơn các bạn vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng IELTS fighter trên con đường chinh phục IELTS cả bây giờ và mai sau 🙂

NẾU CẦN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC BẠN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ VÀO FORM DƯỚI ĐÂY NHÉ

Học Ielts Ở Đâu Tại Gò Vấp

1. Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao bởi các học viên là là địa chỉ uy tín đáng lựa chọn để học Ielts. IELTS Vietop luôn cố gắng cung cấp cho từng học viên lộ trình học hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất để đạt được kết quả tốt ưu trong kì thi IELTS. Đội ngũ giảng viên đều là những người vừa có tâm vừa có tầm với trình độ cao, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Lộ trình học Ielts tại IELTS Vietop gồm:

Pre-IELTS: Khóa học dành cho người học không có căn bản tiếng Anh (0 – 3.0) trong 8 tuần.

IELTS Foundation: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 3.0 – 4.5 trong 8 tuần.

IELTS Builder 1: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 4.5 – 5.5 trong khoảng thời gian 12 tuần.

IELTS Builder 2: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 5.5 – 6.5 với thời gian 12 tuần.

IELTS Pro: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 6.5+ với lộ trình 12 tuần.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam nói chung và cũng là nơi học IELTS tại Gò Vấp chất lượng nói riêng. Ưu thế của trường là sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo một tiêu chuẩn riêng của trường;

ILA sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong việc giảng dạy, phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật, cải tiến, chương trình luyện được đặc biệt biên soạn riêng rất công phu dành riêng cho IETLS.

Thông tin liên hệ:

3. IKUN Education

Thành lập bởi Ms Thúy Toeic – Ielts từ năm 2016 với một trung tâm gia sư tại nhà nho nhỏ, qua gần 3 năm phát triển, hiện IKUN đã có thêm cơ sở mới tại Gò Vấp và Thủ Đức.

Với kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều học viên, IKUN cũng là một trong những trung tâm tại Gò Vấp mà các bạn có thể tham khảo. IKUN Education thiết kế 4 khóa học IELTS, bao gồm: Basic, 5.0+ Intensive, 6.0 + Writing và 6.0+ Speaking. Học phí trung bình 1 tháng: 2.500.000đ – 3.000.000 đ trở lên.

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm IELTS Fighter

Ielts Fighter là địa chỉ cung cấp các khóa luyện thi Ielts chất lượng với mức học phí tốt cho mọi đối tượng, có cơ sở tại quận Gò Vấp. Các khóa học ở đây được phân chia theo từng cấp độ phù hợp với nhiều đối tượng học viên, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên 100% đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ cao, có khả năng truyền đạt tốt và phương pháp giảng dạy hay. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại trung tâm được đảm bảo tốt nhất để phục vụ quá trình học tập của các học viên.

Tại đây, trung tâm cung cấp lộ trình học Ielts rất kỹ lưỡng với đầu vào và mục tiêu đầu ra rõ ràng cho học viên. Lộ trình bao gồm các khóa học sau:

Khóa học IELTS mục tiêu 5.0 – 5.5+

Khóa học mục tiêu 6.0-6.5 IELTS

Khóa học IELTS 7.0 trọn gói, cam kết trọn đời

Khóa Luyện Đề IELTS chuyên sâu mục tiêu 7.5+

IELTS Fighter B mục tiêu 6.5-7.5+

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 028 22295577

Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter/

Website: https://ielts-fighter.com/

5. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một địa chỉ luyện thi IELTS với cam kết đầu ra đủ tiêu chuẩn, đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm, kiến thức. VUS có đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi. Từ mầm non đến người lớn bận rộn, những người cần bổ sung kiến thức tiếng Anh.

Học viên theo học ở đây sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tốt. Tuy nhiên, học phí luyện thi ở đây không mềm như những chỗ khác.

Các khóa học tại VUS

Anh ngữ SMARTKIDS cho bé mẫu giáo 4 – 6 tuổi.

Anh ngữ SUPERKIDS cho thiếu nhi 6 – 11 tuổi.

Anh ngữ YOUNG LEADERS cho thiếu niên độ tuổi 11 – 15.

Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL IBT từ 15 tuổi.

Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH từ 16 tuổi.

Anh ngữ giao tiếp ITALK từ 17 tuổi.

Lớp cấp tốc cho người “mất gốc”.

Khóa dành riêng cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VUS

Địa chỉ: 679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, chúng tôi 651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028)7 102 9999

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Website: https://vus.edu.vn/

Bạn đang xem bài viết Ielts Là Gì ? Thi Ielts Ở Đâu ? Lấy Bằng Ielts Ở Đâu Vậy ? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!