Xem Nhiều 11/2022 #️ Huyết Học Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023 # Top 20 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Huyết Học Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Huyết Học Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng thí nghiệm huyết học làm việc trở lại.

Your blood labs are back.

OpenSubtitles2018.v3

Cậu sẽ muốn trao đổi với một huyết học gia.

You’ll want to speak to a hematologist.

OpenSubtitles2018.v3

Vào khoa huyết học.

B gyemotologiyu.

OpenSubtitles2018.v3

Danh sách các tình trạng huyết học ^ a ă â b c d Novacek G (2006).

List of hematologic conditions Novacek G (2006).

WikiMatrix

* nếu con gái của bạn bị bệnh máu loãng ( nên trao đổi bác sĩ chuyên khoa huyết học )

* if your daughter has a bleeding disorder ( discuss with hematologist )

EVBNews

Tôi đã có lời với huyết học gia mà lần nọ có nói đến rồi.

I’ve spoken to the hematologist I mentioned before.

OpenSubtitles2018.v3

Nó cũng cung cấp các ứng dụng cho ung thư, nhiễm trùng, tái tạo, và nghiên cứu huyết học.

It also provides applications for cancer, infection, regeneration, and hematology researches.

WikiMatrix

* if your daughter has a bleeding disorder ( discuss with your hematologist )

EVBNews

Nhiều phái đoàn đại diện cho các ngân hàng máu, nhưng cũng có những bác sĩ chuyên khoa về huyết học, phẫu thuật gia, và các bác sĩ gây mê.

Many delegates represented blood banks, but there were also hematologists, surgeons, and anesthesiologists.

jw2019

Nhóm 2 (CD1d) phối tử alpha-galactosylceramide hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I để điều trị các ca ung thư phi huyết học đang phát triển.

WikiMatrix

Nền công nghệ ngày nay gần như kiểm soát hoàn toàn HIV , và lệnh cấm hoàn toàn sẽ đặt một gánh nặng khổng lồ trên Viện huyết học và sự cung cấp máu .

Today ‘s technology makes it almost impossible for HIV , and the total ban puts a huge burden on blood agencies and the blood supply .

EVBNews

CD10 được sử dụng trong chẩn đoán huyết học vì nó được thể hiện bởi các tế bào B sớm, pro-B và pre-B (tiền B), và ở tâm phôi ở hạch bạch huyết.

CD10 is of use in hematological diagnosis since it is expressed by early B, pro-B and pre-B lymphocytes, and by lymph node germinal centers.

WikiMatrix

Kiểm tra tốc độ lắng hồng cầu và huyết thanh học.

Get a sed rate and serologies.

OpenSubtitles2018.v3

Chúng tôi đã từng nhìn thấy sự tẩy chay và phản đối các ngày hiến máu nhân đạo tại Đại học Ca-na-đa , vì vậy tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu Viện huyết học đồng ý với chúng tôi .

We ‘ve seen protests and boycotts of blood drives on Canadian campuses , so I think the blood agencies would be better off if they agreed with us .

EVBNews

Sau trường hợp của Saúl, bác sĩ trưởng khoa huyết học chuyên điều trị ung thư đã chấp nhận chữa trị cho các Nhân Chứng trẻ mắc bệnh ung thư bạch cầu, và tỏ ra tôn trọng nhân phẩm của các em.

The chief hematologist handling cancer cases has since treated other Witness children suffering from leukemia, and he has accorded them great respect and dignity.

jw2019

Philip Levine (10.8.1900 – 18.10.1987) là nhà huyết học miễn dịch người Mỹ đã phát hiện nhóm máu MN, nghiên cứu lâm sàng về yếu tố Rhesus (Rhesus factor), bệnh tiêu máu của trẻ sơ sinh (Hemolytic disease of the newborn, HDN) và việc truyền máu.

WikiMatrix

Rối loạn miễn dịch: kết quả xét nghiệm dương tính với kháng thể anti-Smith, kháng thể kháng DNA sợi đôi, kháng thể kháng phospholipid, và dương tính giả đối với các xét nghiệm huyết học cho bệnh giang mai; độ nhạy = 85%; độ đặc hiệu = 93%.

Immunologic disorder: Positive anti-Smith, anti-ds DNA, antiphospholipid antibody, or false positive serological test for syphilis; sensitivity = 85%; specificity = 93%.

WikiMatrix

Bệnh huyết học—thiếu máu do tan huyết (số lượng hồng cầu thấp) hoặc giảm bạch cầu (số lượng bạch cầu <4000/μl), giảm lympho (<1500/μl) hoặc giảm tiểu cầu (<100000/μl) dù không có tác dụng của thuốc; độ nhạy = 59%; độ đặc hiệu = 89%.

Blood—hematologic disorder—hemolytic anemia (low red blood cell count), leukopenia (white blood cell count<4000/μl), lymphopenia (<1500/μl), or low platelet count (<100000/μl) in the absence of offending drug; sensitivity = 59%; specificity = 89%.

WikiMatrix

Một số lượng lớn các nghiên cứu huyết thanh học cho thấy một mối liên hệ giữa bệnh Behçet và kháng nguyên HLA-B51.

A large number of serological studies show a linkage between the disease and HLA-B51.

WikiMatrix

Quy định cấm của năm 1983 đã được thi hành quá lâu , thật đáng tiếc , bởi vì nhiều người đã bị nhiễm bệnh do HIV trong những năm đầu thập niên 80 qua truyền máu , và họ tiếp tục gây áp lực với Viện huyết học để duy trì lệnh cấm .

The 1983 ban has hung on so long , unfortunately , because many people became infected by HIV in the early 80s through blood transfusions , and they have mounted continuing pressure on the blood agencies to maintain the ban .

EVBNews

Theo tờ báo, các bác sĩ tại bệnh viện Percy đã nghi ngờ, từ khi Arafat được đưa tới nơi, về những thương tổn nghiêm trọng với gan dẫn tới sự thay đổi trong thành phần máu; vì thế Arafat đã được đặt nằm trong khoa huyết học.

According to the newspaper, the doctors at Percy hospital suspected, from Arafat’s arrival, grave lesions of the liver responsible for an alteration of the composition of the blood; Arafat was therefore placed in a hematology service.

WikiMatrix

Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ năm 1882, ông làm việc tại Charité ở Berlin với tư cách là trợ lý y tế của Theodor Frerichs, người sáng lập ra y học lâm sàng thực nghiệm, tập trung vào mô học, huyết học và hóa học màu (thuốc nhuộm).

After obtaining his doctorate in 1882, he worked at the Charité in Berlin as an assistant medical director under Theodor Frerichs, the founder of experimental clinical medicine, focusing on histology, hematology and color chemistry (dyes).

WikiMatrix

Tiến sĩ Antoni Ribas , một giáo sư thuộc khoa huyết học

Dr Antoni Ribas , a professor of haematology/oncology and a researcher at the Jonsson Cancer Center at the University of California-Los Angeles , said : ” This study shows that Zelboraf changes the natural history of this disease .

EVBNews

Nhưng anh không nhụt chí, mà dồn mọi tâm huyết vào lớp học cho đến phút cuối cùng.

Yet he wasn’t discouraged, and continued to put his all into his classes until the very last.

OpenSubtitles2018.v3

Tâm Huyết Với Lớp Dạy Tiếng Nhật Miễn Phí / 2023

Anh Phôi trong giờ lên lớp.

Sinh năm 1986, tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh Trần Vi Phôi đã sớm ấp ủ cho mình ước mơ về một lớp học tiếng Nhật miễn phí dành cho thanh thiếu niên tại quê nhà. Điều đó càng có ý nghĩa hơn khi lớp học của anh được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Ngoài ra, anh đã giúp đỡ được nhiều bạn có cơ hội đi du học và lao động tại Nhật với chi phí rất thấp.

Mở rộng kiến thức cho bạn trẻ

Anh Phôi chia sẻ: “Từ khi học cấp 3, tôi có ấn tượng mạnh mẽ về nước Nhật qua phim ảnh, cảnh đẹp và con người thân thiện. Niềm mơ ước đó cứ lớn dần theo năm tháng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi theo học đại học tại TP. Hồ Chí Minh và dành thời gian buổi tối để đi học tiếng Nhật. Tốt nghiệp đại học xong, tháng 4-2012, tôi đặt chân đến Nhật, lúc đó tôi như lạc vào khung cảnh trong phim, có mùa Thu lá vàng, có mùa Đông tuyết trắng và mùa Xuân thì có hoa anh đào tuyệt đẹp. Mỗi ngày, tôi học 1 buổi sáng từ 9 -13 giờ. Thời gian còn lại tôi làm bồi bàn tại một quán ăn của người Việt tại Nhật”. Và cứ thế, anh Phôi dần quen với cách làm, cách học của người dân bản xứ. Anh dần quen hơn với việc chạy bộ khi sợ lỡ chuyến và giấc ngủ gật trên tàu.

Về Bến Tre vào tháng 4-2015, anh Phôi gặp lại những người bạn cùng quê hương than phiền về việc chi phí học tiếng Nhật để du học và xuất khẩu lao động sang Nhật khá cao. Một số bạn muốn học và tiếp xúc với Nhật ngữ phải theo học tận TP. Hồ Chí Minh. Và rồi trong những chuyến đi từ thiện cho bà con nghèo ở quê, anh Phôi chợt nghĩ đến việc mình sẽ truyền đạt miễn phí những kiến thức đã học được tại Nhật cho thanh thiếu niên. Ban đầu, anh chỉ muốn tạo ra một sân chơi và cho các bạn trẻ làm quen với tiếng Nhật. Sau đó, nắm bắt được ý muốn của các bạn là đi du học và xuất khẩu lao động để thoát nghèo, anh Phôi đã giúp ước mơ của các bạn trở thành hiện thực với chi phí khá thấp.

Tính đến nay, lớp học của anh đã có hơn 60 bạn đến tham gia (phường Phú Khương, TP. Bến Tre). Trong đó có 4 bạn đạt trình độ sơ cấp 1. Một số theo học nhưng không đủ điều kiện đi lại nên đã nghỉ. Một số bạn nuôi ước mơ về một môi trường học tập và làm việc tại Nhật nên chuyên tâm trau dồi Nhật ngữ. Bạn Phạm Thị Ngọc Trinh, 20 tuổi, ngụ tại xã Tam Phước, huyện Châu Thành chia sẻ: “Em biết lớp học của thầy Phôi qua một người thân trong gia đình đã tham gia học. Tuy chỉ mới học 1 tháng nhưng em rất tự tin trong những câu giao tiếp. Nhờ sự dạy bảo tận tình và vui vẻ của thầy nên lớp tụi em lúc nào cũng vui và học tập nghiêm túc. Em học tiếng Nhật để trau dồi và làm phong phú kiến thức, đồng thời tìm hiểu thêm về nét văn hóa Nhật Bản”. Bạn Bùi Ngọc Linh, 18 tuổi, ngụ tại xã An Hiệp, huyện Ba Tri thì lại có một mục tiêu khác. Ngọc Linh vừa tốt nghiệp lớp 12, lên TP. Bến Tre sống với bà ngoại để theo học lớp tiếng Nhật của thầy Phôi. Gia đình tại quê khá khó khăn nên Ngọc Linh có ước mơ được du học tại Nhật và mang kiến thức về giúp đỡ cho gia đình và quê hương. Linh theo học được hơn 2 tháng và bạn đang chuẩn bị thi chứng chỉ sơ cấp tiếng Nhật để hoàn thành thủ tục du học. Ngọc Linh cho biết: “Thầy Phôi giúp em có cơ hội đi du học với mức chi phí thấp, còn dạy cho em tiếng Nhật miễn phí nữa. Em sẽ cố gắng học tập tốt để không phụ công lao của thầy”.

Dạy học gắn với giao lưu văn hóa

Anh Phôi chia sẻ thêm: “Tôi ấn tượng ở người Nhật nhất là phong cách “Không ồn – No noise”. Ví dụ như tại các cửa hàng mua sắm, dù đang vào mùa khuyến mãi, cũng không một cửa hàng nào được đặt máy phát ra tiếng. khách. Các bạn học tại lớp ban đầu đôi khi mất tập trung và lơ đễnh, nhưng khi tiếp xúc được đức tính này của người Nhật, các bạn đến lớp rất đúng giờ và ngồi học nghiêm túc”. Được biết, anh Phôi còn là Trưởng Phòng Đào tạo tại Bến Tre thuộc chi nhánh của Công ty ZENCO – SAIGON, có nhiệm vụ đào tạo tại chỗ nguồn nhân lực tại Bến Tre góp phần giải quyết việc làm cho lao động tỉnh nhà.

Thầy Phạm Văn Luân – Trưởng Nhóm Sáng tạo Trẻ, Trường Cao đẳng Bến Tre cho biết: Nhóm Sáng tạo trẻ đang thực hiện dự án “Thúc đẩy giao lưu văn hóa – giáo dục thông qua dạy tiếng Nhật cộng đồng cho học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên Bến Tre” với Trường Ngoại ngữ NICHIA-Okinawa của Nhật. Dự án có mục tiêu nhằm phổ cập kiến thức và kỹ năng cơ bản về văn hóa – giáo dục Nhật Bản thông qua các lớp dạy tiếng Nhật cho cộng đồng; sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp và tiếp cận công việc; thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản. Thầy Luân chia sẻ thêm: “Hiện tại, Bến Tre chưa có tổ chức nào thực hiện dự án này và dạy tiếng Nhật miễn phí gắn kết thúc đẩy giao lưu, hợp tác nghiên cứu, thực hiện các dự án cộng đồng. Lớp học của anh Phôi đã thực nghiệm thành công 2 lớp tiếng Nhật miễn phí. Ngoài ra, thông qua Công ty ZENCO có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và có quan hệ rộng với nhiều giáo viên giỏi và có kinh nghiệm sư phạm đến từ Học viện Ngoại ngữ NICHIA- Okinawa và các chuyên gia ngoài nước nên khả năng thành công của dự án là rất cao”.

Đội Ngũ Tâm Huyết Đứng Sau Thành Công Của Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata / 2023

Trung tâm Tiếng Hàn Kanata là một trong những nơi đào tạo tiếng Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Chính sự lâu đời đó đã tạo nên uy tín trong chất lượng đào tạo, minh chứng là đã có hơn 13.000 học viên tin tưởng chọn chương trình tiếng Hàn tại Kanata trong suốt thời gian qua.

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Hiệu trưởng Ths. Lê Huy Khoa – Dịch giả được nhiều người ngưỡng mộ

Trong thị trường đào tạo ngoại ngữ hiện nay, để một trung tâm xây dựng được danh tiếng và lòng tin đối với học viên là vô cùng khó khăn vì mức độ cạnh tranh rất cao. Nhưng, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata vẫn hoạt động rất tích cực trong thời gian qua, số lượng học viên ngày một tăng, ngoài chi nhánh chính thì trung tâm còn có 9 cơ sở khác tại TPHCM.

Thành công đó không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo mà còn phải kể đến chiến lược kinh doanh, xây dựng lòng tin của người đứng đầu – Ths. Lê Huy Khoa. Thầy Khoa đã từng có kinh nghiệm 20 năm làm công tác giảng dạy, biên dịch, phiên dịch tiếng Hàn và 10 năm học tập, làm việc tại Hàn Quốc. Đặc biệt, thầy được nhiều người biết đến là chuyên gia tiếng Hàn với những thành tích đáng nể như:

Học vấn: Tốt nghiệp Đại học Quốc Gia Hà Nội chuyên ngành Tiếng Trung – Tiếng Anh, tốt nghiệp chương trình tiếng Hàn trường Đại học Yonsei, tốt nghiệp khoa báo chí trường Đại học (ĐH) KHXH&NV TPHCM, tốt nghiệp MBA của Đại học South Columbia, Mỹ.

Kinh nghiệm làm việc: Làm việc tại phòng nhân sự công ty Sambu Vina, Phó trưởng đại điện công ty Suleco tại Seoul, phụ trách lao động trong Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Tổng giám đốc công ty Liên doanh Daou Việt Nam, giảng viên tiếng Hàn các trường đại học tại TPHCM.

Kinh nghiệm dịch thuật: Phiên dịch viên cho đội tuyển U23 Việt Nam, tác giả từ điển Hàn Việt đầu tiên, tác giả từ điển Hàn – Việt trên Naver, tác giả của hơn 30 giáo trình học tiếng Hàn uy tín, dịch phim, dịch sách và hàng trăm loại tài liệu khác.

Xem các khóa học tạiTrung tâm Tiếng Hàn Kanata

Những nhân vật chủ chốt trong Ban cố vấn của Kanata

GS, TS. Kim Ki Tae (김기태):Đại sứ Dương Chính Thức là người có công lớn thúc đẩy mối quan hệ Việt – Hàn (Nguồn: Cafef)Ông Lê Thành Tâm:

Chức vụ sau cùng của ông là Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Hàn Quốc. Ông đã từng du học tại Triều Tiên và trở về nước nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong Bộ Ngoại giao Việt Nam, trở thành Bí thư, Đại sứ tại Triều Tiên, Hàn Quốc trong nhiều năm. Giới chuyên môn đánh giá Đại sứ Thức là nhà ngoại giao Việt Nam cao cấp, có kiến thức, tầm hiểu biết bao phủ cả khu vực Đông Bắc Á.

>> Tại chúng tôi học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu tốt? Đây là câu trả lời dành cho bạn!

TS. Kim Ki Tae đã từng tốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Korea, sau đó công tác tại Bộ ngoại giao Hàn Quốc. Đến năm 1968, ông bắt đầu học tiếng Việt tại trường Đại học Văn Khoa Sài Gòn (nay là ĐH KHXH&NV). Sau đó, ông giữ chức vụ trưởng khoa Việt Nam Học, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Từ năm 1995 đến nay, ông tham gia giảng dạy tại các trường Đại học Việt Nam, Hàn Quốc. Ông là người yêu đất nước Việt Nam chân thành và được báo giới Việt Nam gọi là Cây đại thụ trong quan hệ Việt – Hàn.

Nhân vật cuối cùng là người có nhiều đóng góp to lớn trong việc đào tạo nghề giáo, cũng như định hướng giáo dục tại TPHCM. Các chức vụ ông Tâm đã từng nắm giữ là Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Sở Lao động TBXH TPHCM, Đại biểu Quốc hội khóa 12, Thành ủy viên TPHCM.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

Giáo viên có chuyên môn và phương pháp dạy hiệu quả, được rất nhiều học viên yêu thích (Nguồn: Kanata)Lớp Giao tiếp:

Trung tâm Tiếng Hàn Kanata hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và giáo viên Việt Nam đông đảo, được đào tạo bài bản, có tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, nhiều thầy cô đã từng du học tại Hàn Quốc. Hơn nữa, các giáo viên đều rất nhiệt tình khi giảng dạy cho học viên, chủ động tìm những phương pháp phù hợp để học viên học nhanh, hiệu quả, mau tiếp thu kiến thức.

Lớp tiếng Hàn phổ thông:

Bên cạnh đó, nhiều thầy cô còn truyền đạt các kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn, giúp học viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Nhờ vậy, thời gian học của mỗi bạn sẽ được rút ngắn đáng kể, chỉ mất 3 tháng để giao tiếp hay khoảng 3-6 tháng là có thể chinh phục kỳ thi TOPIK.

Lớp Biên phiên dịch:

Thầy Nguyễn Hoàng Quân (tốt nghiệp khóa đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường ĐH Kyung Hee, có chứng chỉ TOPIK 5)

Cô Đỗ Thị Hoài Loan (1 năm kinh nghiệm thông dịch viên, 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ TOPIK 5)

Thầy Lee Kee Bong (6 năm giảng dạy tại Kanata, có bằng cử nhân giáo dục ngôn ngữ tiếng Hàn)

Thầy Đinh Văn Tưởng (tốt nghiệp chương trình Biên phiên dịch tại Kanata, 1 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ TOPIK 4)

Cô Vũ Hồng Vẹn (19 năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn, Thạc sĩ ngành Châu Á học)

Cô Nguyễn Tú Uyên (5 năm kinh nghiệm giảng dạy, 2 năm kinh nghiệm làm tại công ty Hàn Quốc, có chứng chỉ TOPIK 4)

Cô Nguyễn Thị Thùy Trinh (tốt nghiệp ĐH KHXH&NV, 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ TOPIK 6)

Cô Tống Thu Huyên (du học Hàn Quốc 1 năm, có chứng chỉ TOPIK 5)

Thầy Ko Kwang Min (2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Kanata, có bằng cử nhân giáo dục ngôn ngữ tiếng Hàn)

Cô Triệu Thị Ánh Ngọc (tốt nghiệp khoa Hàn Quốc học, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, 3 năm kinh nghiệm làm tại công ty Hàn Quốc, có chứng chỉ TOPIK 4)

Cô Lê Minh Hằng (tốt nghiệp ĐH Ngoại thương TPHCM, đã từng học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, có chứng chỉ TOPIK 6)

Cô Jo So Eun (2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Kanata, có bằng cử nhân giáo dục ngôn ngữ tiếng Hàn)

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Trung tâm Tiếng Hàn Kanata

Tiểu Học Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023

Đó là trường tiểu học của tớ

That’s my primary school

QED

Cô bắt đầu chạy trong khi ở trường tiểu học.

He started running while at primary school.

WikiMatrix

Fitchburg có Đại học Tiểu bang Fitchburg và 17 trường tiểu học và trung học.

Fitchburg is home to Fitchburg State University as well as 17 public and private elementary and high schools.

WikiMatrix

Giáo dục tiểu học là miễn phí và bắt buộc (điều 43 của Hiến pháp Congo 2005).

Since 2003, education in public schools became free and compulsory ( Kenya Constitution,Article 53, 2010).

WikiMatrix

Sau khi học tiểu học, cô chuyển đến Iwafune.

After elementary school, she moves to Iwafune.

WikiMatrix

Tiểu học.

Elementary.

OpenSubtitles2018.v3

Số trẻ em học xong tiểu học chưa được 40 phần trăm.

Fewer than 40 percent would finish elementary school.

jw2019

Cấp tiểu học kéo dài đến lớp bốn, năm hoặc sáu, tùy theo trường học.

Primary school continues until grade four, five or six, depending on the school.

WikiMatrix

Khi Orihime học tiểu học, Sora đã mất trong một tai nạn .

Later on, when Orihime was in middle school, he died in an accident.

WikiMatrix

Cấp bậc tiểu học, mang tính bắt buộc, thường kéo dài 6 hoặc 7 năm.

An elementary or lower school mandatory level lasting 6 or 7 years.

WikiMatrix

Yuki được miêu tả như một học sinh tiểu học cũ 9 năm.

Yuki is meant to be portrayed as a 9 year old elementary school student.

WikiMatrix

Miyaichi bắt đầu chơi bóng trong những năm học tiểu học tại clb Sylphid ở Nagoya.

Miyaichi started playing football in his elementary school years at Sylphid F.C. in Nagoya.

WikiMatrix

Trong khi học tiểu học trong trại, cô ấy đã tham gia chạy.

While attending primary school in the camp she took up running.

WikiMatrix

Học sinh giỏi tại trưởng tiểu học.

Straight – ” A ” student at grade school.

OpenSubtitles2018.v3

Cô có hai người anh, Jiří, một kĩ sư, và Libor, một giáo viên tiểu học.

She has two elder brothers, Jiří, an engineer, and Libor, a school teacher.

WikiMatrix

Vì Jason đã đem nó đến trường tiểu học Kennedy hôm qua để chơi trò đoán tên vật.

Because Jason brought it to Kennedy elementary yesterday for show-and-tell.

OpenSubtitles2018.v3

Mẹ của nó không được học tiểu học.

Her mother had not gone to primary school.

QED

Tôi là một giáo viên tại trường tiểu học Morningside.

I’m a school teacher at morningside primary school.

OpenSubtitles2018.v3

Hãy nghĩ về lúc chúng ta học tiểu học.

Think back for a moment to elementary school.

ted2019

Ông học tiểu học ở Stuttgart, rồi học “Humanistisches Gymnasium” ở Wiesbaden, tốt nghiệp năm 1899.

He went to a primary school in Stuttgart, and later to the “Humanistisches Gymnasium” in Wiesbaden, matriculating in 1899.

WikiMatrix

Từ năm 1959 đến năm 1966, ông học tiểu học ở Pruszkow.

From 1959 to 1966 he also attended elementary school in Pruszków.

WikiMatrix

Cậu biết giấc mơ khi còn tiểu học của mình là gì không?

You know what my dream was during elementary school?

OpenSubtitles2018.v3

Bệnh nhân là học sinh tiểu học ạ

He’s an elementary school student.

QED

Bạn tôi thời trung học và tiểu học hay gọi tôi là Babs.

My friends in high school and grade school called me Babs.

OpenSubtitles2018.v3

Chúng ta đã học tiểu học cùng nhau.

We went to elementary school together.

OpenSubtitles2018.v3

Bạn đang xem bài viết Huyết Học Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!