Xem Nhiều 12/2022 #️ Học Tiếng Trung Mất Bao Nhiêu Năm? Xem Ngay Kẻo Lỡ / 2023 # Top 15 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Học Tiếng Trung Mất Bao Nhiêu Năm? Xem Ngay Kẻo Lỡ / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Trung Mất Bao Nhiêu Năm? Xem Ngay Kẻo Lỡ / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 

 

 

Giải đáp thắc mắc: Học tiếng Trung mất bao nhiêu năm

 

 

1. Học tiếng Trung mất bao nhiêu năm là thành thạo?

 

Theo thống kê, nếu bạn thuộc khoảng 1000 chữ Hán thông dụng nhất, bạn đã có thể đọc hiểu được khoảng 90% số bài viết, các tác phẩm tiếng Trung thường nhật. Vậy học tiếng Trung mất bao nhiêu năm mới có thể thành thạo?

 

Mặc dù rất khó đánh giá được thế nào là thành thạo tiếng Trung vì tùy thuộc vào những yêu cầu sử dụng tiếng cụ thể. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo những thống kê tương đối chính xác cho mỗi giai đoạn, những mục tiêu đạt được khi hoàn thành các giai đoạn đó.

 

2. Giai đoạn bắt đầu học tiếng Trung

 

Giai đoạn này tương đương với trình độ HSK-1, HSK-2 hoặc là hoàn thành giáo trình hán ngữ 1 và giáo trình hán ngữ 2.

 

– Đối với trình độ HSK-1 hay giáo trình Hán ngữ 1: Bạn cần biết khoảng 150 từ vựng, nắm chắc khoảng 15 cấu trúc ngữ pháp cơ bản tiếng Trung. Thời gian để đạt được mục tiêu đó là 2 tháng. Bạn có thể giao tiếp được những tình huống đơn giản diễn ra hàng ngày như chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, giới thiệu bản thân, giới thiệu các thành viên gia đình, hỏi về các đồ vật… Ngoài ra, bạn sẽ nắm được quy tắc viết tiếng Trung và có thể viết được bất cứ chữ nào khi nhìn vào mặt chữ.

 

– Đối với trình độ HSK-2 hay giáo trình Hán ngữ 2: Bạn cần biết khoảng 300 từ vựng và nắm chắc khoảng 30 cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung. Thời gian để bạn đạt được trình độ này mất khoảng 4 tháng. Ở trình độ này, các bạn đã có thể tự tin giao tiếp với hầu hết các tình huống trong cuộc sống hàng ngày như: hỏi tuổi tác, ngày sinh, sở thích, chỉ đường… Với những bạn muốn học tiếng Trung để đi đánh hàng, buôn bán hàng hóa Trung Quốc thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để chủ động giao tiếp với các mối hàng.

 

 

3. Giai đoạn trung cấp

 

Ở giai đoạn này, trình độ người học tiếng Trung sẽ phải tương đương đạt được chứng chỉ HSK-3 và HSK-4 hoặc tương đương giáo trình Hán ngữ 3, giáo trình Hán ngữ 4. Đối với các bạn muốn làm việc tại công ty có sử dụng tiếng Trung, muốn đi phỏng vấn xin việc, tìm kiếm cơ hội việc làm tiếng Trung thì cần phải chinh phục được giai đoạn này.

 

 

– Đối với trình độ tương đương HS-K4 hoặc giáo trình Hán ngữ 4: Bạn cần nắm được khoảng 1200 từ vựng. Thời gian để đạt được trình độ này rơi vào khoảng 8 tháng đến 10 tháng. Nếu đạt được trình độ này, các bạn có thể đọc được hầu hết các tài liệu tiếng Trung, giao tiếp tự tin với người bản địa về công việc, cuộc sống. Có cơ hội xin việc tại các công ty sử dụng tiếng Trung hoàn toàn mở rộng đối với bạn.

 

4. Giai đoạn cao cấp

 

Nếu bạn mong muốn đi phiên dịch hay làm các công việc chuyên sâu ngành tiếng Trung thì cần đạt được trình độ tiếng Trung cao cấp tương đương với chứng chỉ HS-K5 và HS-K6 hoặc học hết giáo trình Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6. Vậy học tiếng trung mất bao nhiêu năm? 

 

– Trình độ HSK-5: Bạn cần nắm vững cách sử dụng của 2500 từ vựng tiếng Trung, thời gian cần học liên tục khoảng hơn 1 năm.

 

– Trình độ HSK-6: Bạn cần nắm vững 5000 từ vựng và phải dành khoảng 15 tháng để học tập.

 

Đối với các trình độ cao cấp, ngoài cách theo học các khóa học để giúp bạn có một môi trường học tập, tăng cường kỷ luật và làm giàu thêm vốn từ vựng của mình, bạn cũng cần chủ động tìm hiểu và nghiên cứu về những ngành nghề mà bạn quan tâm.

 

5. Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian học tiếng Trung

 

Khoảng thời gian ước lượng với mỗi giai đoạn là cho phần lớn mọi người còn với cụ thể từng người sẽ có khác nhau do có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Chẳng hạn có rất nhiều mục tiêu khác nhau khi học tiếng Trung và tùy thuộc vào mục tiêu của bạn sẽ quyết định tới thời gian cần phải học. Với những bạn có niềm đam mê với ngoại ngữ, kiên trì và có phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp thì việc sử dụng tiếng Trung thành thạo sẽ không còn xa vời. 

 

Hơn nữa, nếu bạn có môi trường học tiếng Trung tốt sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu đã đặt ra bằng cách tham gia các khóa học tiếng Trung chất lượng tại các trường ngoại ngữ, đơn cử như trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam VXT College. Để được tư vấn về các khóa học tại trường, bạn vui lòng gọi theo số hotline: 0942689586.

 

 

Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Ở Philippin Xem Ngay Kẻo Lỡ / 2023

Du học tiếng Anh Philippin hay kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippin hiện nay đang được cho là từ khóa chiếm nhiều lượt quan tâm và thu hút đông đảo người chú ý, kể cả các học viên ở Việt Nam hay ở các nước khác. Vì vậy nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác về việc du học tiếng anh ở Philippin VXT College sẽ chia sẻ với bạn về một số kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippin qua những trải nghiệm thực tế.

Trường cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn Hà Nội nơi chắp cánh những ước mơ

Nếu bạn nghĩ rằng chi phí học tiếng anh tại Việt Nam rẻ hơn việc bạn sang học tiếng anh tại Philippin thì bạn nên cân nhắc lại. Qua những trải nghiệm thực tế rút ra kinh nghiệm du học tiếng anh tại Philippin , học tiếng anh tại Việt Nam bạn có thể có khoảng 2 giờ trên buổi học và có khoảng 3 đến 5 buổi trên tuần, vậy một tuần bạn có thể học vào khoảng 5 đến 6 tiếng 1 tuần. Nhưng khi bạn học tập tại Philippin bạn chỉ tập chung học vào khoảng 8 đến 10h/ngày và bạn được học 5 buổi/ tuần. Sau những buổi học bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như viết nhật ký bằng tiếng anh. Kể cả vào 2 ngày cuối tuần, bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động giải trí, giao tiếp với nhau bằng tiếng anh.

Bạn muốn học tiếng anh nhưng một vài lí do nào đó khiến bạn không thể đi du học tiếng anh tại Philippin? Tham khảo ngay chương trình đào đạo của khoa tiếng anh của chúng tôi tại : http://vxtcollege.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-khoa-tieng-anh – Tự tin khẳng định với bạn đây là sự lựa chọn không tồi đó.

Để bạn biết được những kinh nghiệm du học tiếng anh ở Philippin chúng tôi đã tổng lại những thông tin quan trọng để bạn biết được nhằm xác định được những con đường đúng đắn trong tương lai của bản thân.

– Xác định mục tiêu cụ thể, rõ ràng

– Chọn trường phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu của bản thân:

Trong khoảng thời gian tham gia học tập tiếng anh tại Philippin bạn sẽ rút ra được nhiều điều lâu dần sẽ trở thành những kinh nghiệm du học tiếng anh ở Philippin có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết để từ đó mọi người sẽ có được những kiến thức hay những điều hữu ích trong những dự định hay chuyến đi sắp tới.

Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc 1 Năm Mất Tổng Bao Nhiêu Tiền? / 2023

Học phí các khóa học tiếng Hàn hiện tại dao động trong khoảng 3.200 USD – 5 200 USD/năm (tùy trường), đổi ra tiền Việt Nam khoảng 74,5 triệu VNĐ – 121 triệu VNĐ/năm. Ngoài phí học tiếng Hàn các bạn DHS còn phải chuẩn bị các loại phí khác như phí Ký túc xá, phí bảo hiểm, phí nhập học, phí sinh hoạt. Cụ thể như sau:Phí bảo hiểm: Khoảng 200 USD/năm.Phí nhập học: Phí nhập học từ 50$ đến 150$ tương đương 1,1 triệu VNĐ – 3,5 triệu VNĐ.Giá phòng ký túc xá: Khoảng 500 USD – 700 USD/4 tháng tương đương khoảng 11.6 triệu – 16 triệu VNĐ/4 tháng với phòng 2 – 4 người. Những phòng ở 2 người có thể phí sẽ cao hơn. Tiện ích ở Ký túc xá: + Giường ngủ; chăn chiếu (có hoặc không) + Điều hòa; quạt hơi nước (có hoặc không) + Nhà vệ sinh riêng, vòi hoa sen + Bàn học, tủ đồ cá nhân + Ban công phơi quần áo + Wifi miễn phí + Bàn nấu ăn (có hoặc không) + Tủ lạnh…Chi phí ăn uống: Một bữa cơm bụi ở Hàn có giá khoảng 3000 won – 4000 won tương đương 58.000 VNĐ – 78.000 VNĐ/suất, các bữa ăn ở ký túc xá có thể sẽ rẻ hơn nhiều. Chi phí sinh hoạt hằng ngày: Đây là chi phí mua sắm quần áo, sách vở, đồ dùng sinh hoạt, đi chơi – tham quan, phụ thuộc vào chi tiêu của từng bạn DHS. Ngoài ra các bạn cũng cần chuẩn bị một khoản phí nhất định để mua sách giáo trình khi học và tiền trải nghiệm văn hóa, mức phí tùy từng trường thông báo. Có nhiều trường tiền trải nghiệm văn hóa đã nằm trong tiền học phí đóng khi nhập học. KẾT LUẬN: Tổng chi phí học tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc gồm tất cả những chi phí trên cộng lại. Mức phí có đắt hơn mức phí học tại Việt Nam nhưng đổi lại sau 1 năm trình độ tiếng Hàn của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều, đủ để bạn thử sức với nhiều công việc lương cao khác.

2. Học bổng khóa tiếng Hàn

Nếu bạn đủ tiêu chuẩn và điều kiện về độ tuổi, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những kỳ thi tuyển học bổng du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc của Chính phủ hoặc của trường bạn đang theo học. Học bổng của chương trình này bao gồm tiền hỗ trợ sinh hoạt phí, tiền vé máy bay khứ hồi, giảm học phí khóa học 20% đến 50% tùy từng năm. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm thêm tại Hàn Quốc với số giờ làm thêm lên đến 20h/tuần, không hạn chế làm thêm dịp Lễ Tết và dịp cuối tuần. Với số tiền kiếm được, bạn hoàn toàn có thể chi trả cho các chi phí sinh hoạt, ăn uống của mình.

3. Cơ hội khi học tiếng Hàn tại Hàn

Khóa Học Tiếng Nhật Mất Bao Nhiêu Tiền / 2023

Khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?

Thứ hai – 21/01/2019 16:25

Một trong những mối quan tâm hàng đầu khi chọn trung tâm dạy tiếng Nhật đó chính là học phí. Cùng cập nhật chi phí các khóa học tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL hiện nay đào tạo 7 lĩnh vực chính

– Khóa tiếng Nhật sơ cấp – Khóa luyện thi tiếng Nhật JLPT – Khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp – Khóa đào tạo tiếng Nhật du học – Khóa đào tạo tiếng Nhật giao tiếp – Khóa tiếng Nhật cấp tốc – Khóa học tiếng Nhật online

Mỗi khóa học sẽ có mức riêng và một khung chương trình riêng. Tiếng Nhật SOFL hiện nay được đánh giá có mức học phí rẻ nhất kèm theo nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho học viên vào nhiều các dịp lễ tết khác nhau. Đây là sự khuyến khích, động viên học viên cùng nhau học tập, bớt đi những áp lực về tài chính, chuyên tâm vào việc học tập tiếng Nhật.

Bạn có thể tìm hiểu thêm “Hình thức thanh toán học phí” của Trung tâm tiếng Nhật SOFL để thuận lợi hơn trong việc đăng ký các khóa học.

Tại sao nên chọn khóa học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL?

Trung tâm tiếng Nhật SOFL có mức học phí thấp, tạo điều kiện cho học viên học ngôn ngữ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trung tâm vẫn cam kết 100% với học viên về:

– Đa dạng nhiều chương trình học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, khóa học dành cho trẻ em đến khóa học dành cho người bận rộn. – Các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2 – Các khóa học tiếng Nhật về thương mại, văn phòng dành riêng cho người đi làm tiếng Nhật thương mại, phỏng vấn xin việc và tiếng Nhật cho trẻ em, học theo giáo trình Minano Nihongo. – Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật đạt tiêu chuẩn, cam kết theo đúng lộ trình học tiếng Nhật. – Hỗ trợ phòng học, trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ. Tạo môi trường học tiếng Nhật thực sự thoải mái. – Sử dụng thêm hình ảnh, tài liệu video bài giảng phục vụ trong suốt quá trình học của học viên. – Tư vấn rõ ràng về chi phí học tiếng Nhật, cam kết mức học phí đã đưa ra, không thu thêm các khoản không rõ ràng hoặc tài liệu không đạt yêu cầu theo mức chi phí học viên đã bỏ ra.

Chương trình ưu đãi và các chính sách hỗ trợ

Ngoài phần chi phí học tiếng Nhật, Trung tâm Nhật ngữ SOFL còn có chính sách ưu đãi và hỗ trợ rất đặc biệt dành riêng cho học viên:

Bạn có quan đến chi phí một khóa học tiếng Nhật?Bạn đừng quá lo lắng, ngoài tiền học phí được hưởng nhiều ưu đãi, SOFL còn cam kết đầu ra chuẩn cho bạn, đem đến thành công và mở ra cơ hội tương lai. Hãy chọn SOFL để xây dựng ước mơ cho mình.

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Trung Mất Bao Nhiêu Năm? Xem Ngay Kẻo Lỡ / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!