Xem Nhiều 6/2022 # Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Khu Vực Tphcm # Top Trend

Xem 13,959

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Khu Vực Tphcm mới nhất ngày 28/06/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,959 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm Và Hà Nội
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Để Có Được N1
 • 8 Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Nhật N2 Giúp Bạn Đạt Kết Quả Bất Ngờ
 • Học Tiếng Nhật N2 Ở Đâu Tại Tphcm: 7 Địa Chỉ Luyện Thi Jlpt Bạn Cần Biết
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N2 Tphcm
 • Việt nam- nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa của một nền văn minh lúa nước lâu đời, nơi của những con người cần lao chịu thương chịu khó. Ở đây ta bắt gặp được những nét đẹp mà có le dù đi đâu về đâu thì cũng không thể tìm thấy nó một cách dễ dàng.Xuất phát điểm từ một nền kinh tế nông nghiệp là chủ yếu, có thể nói rằng Việt nam là một đất nước được xếp vào khu vực nghèo nhất nhì của thế giới, ấy vậy nhưng những năm gần đây đứng trước đà phát triển ngày càng mạnh mẽ và rộng khắp của các nước trên thế giới Việt Nam đã có bước phát triển vượt bậc để sánh vai với các cường quốc năm châu.Việt Nam đã không ngừng mở rộng đầu tư mở ra các dự án hợp tác với nước ngoài và cho các nước đầu tư vào làm ăn ở nước ta theo những điều khoản có lợi nhất.Cũng chính lẽ đó mà hòa cùng sụ phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt nam, số lượng các công ty nước ngoài cũng như các tập đoàn đa quốc gia đã không ngừng đầu tư vào nước ta, số ượng các công ty nước ngoài ở việt nam ngày càng tràn lan tạo điều kiện cho các ngôn ngữ du nhập vào nước ta một cách nhanh chóng.Đó là các công ty của anh, của pháp, của nhật trong đó chiếm vị trí quan trọng hàng đầu là các công ty của Nhật bản vào Việt Nam gia tăng ngày càng nhiều. đứng trước thực trạng như vậy nhu cầu các nhân viên biết tiếng nhật là tất yếu.

  1.Nhật ngữ anh Đào ( sakura)

  Vào năm 1989 Trung tâm văn hóa việt nhật là cơ sở Nhật ngữ đầu tiên tại thành phố hồ chi minh được sở văn hóa cấp phép thành lập.Trải qua 6 năm cho đến nay năm 1995 đã đổi tên thàng Nhật ngữ sakura dưới sự chấp thuận của sở giáo dục đào tạo tành phố hồ chí minh.Nhật ngữ sakura là nơi giảng dạy tiếng nhật cho học viên và là noei giao lưu văn hóa đầy thú vị

  Đến vớ Nhật ngũ saku ra bạn hãy tìm đến;

  Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi nghĩa, Q.3 TP. Hồ chi minh

  Học phí: 3.000.000- 9.000.000

  2. Nhật ngữ Đông du

  Trường Đông du là một ngôi trường được thành lập từ lâui và nổi tiếng về chất lượng dạy học mà chắc hẳn nhiều người đã nghe và biết tới nó. Trường được đánh giá là ngôi trường khá đồng bộ cả bốn chức năng: văn phạm,đàm thoại, viết uận và hán tự. Có thể nói rằng đay là ngôi trường khác lạ không chỉ về nội dung dạy học mà nó còn khác lạ về hình thức dạy học.Trường có hình thức dạy học hết sức độc đáo giúp cho học viên có thể tiếp thu bài giảng cũng như học một cách dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian.Bên cạnh dạy học tiếng nhật là chủ yếu trường còn mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng nhật ngữ theo chương trình của Nhật bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học. với sự đa dạng phong phú về hình thức, chuyên sâu về nội dung dạy học trong tương lai ngôi trường đông du này sẽ thu hút được đông đảo học viên tham gia.

  Hiện nay trung tâm có một chi nhánh chính tại 43d/46 hồ văn huệ,p.9.q. phú nhuận và nhiều chj nhánh nhỏ khác trên toàn quốc.

  Học phí 1.400.000- 6.500.000 VND/khóa

  3.Trung tâm nhật ngữ Duruma

  Trung tâm nhât ngữ nằm ở chung cư 602 CMT*, P11 quận 3 đối diện công viên Lê thị riêng ( lô b, thang máy số 2, laauf 3, phòng 3b)

  Học phí: 500.000-1000.000 VND/khóa

  4.Trung tâm ngoại ngữ newsky

  Nếu bạn đã từng một lần đặt chân tới newsky vì một lý do nào đó, có thể là bất chợt nhưng chắc hẳn rằng bạn sẽ không bao giờ quên được ngôi trường ấy với vẻ bề ngoài cũng như là những sáng tạo trong thiết kế trường học thu hút người ta đến lạ thường.Lớp học tại trung tâm này được bố trí 10hv/lớp, trong mỗi lớp được trang bị máy lanh 100%.Với cơ sở như vậy nó sẽ tạo tiền đề to lớn cho học viên trong việc học tâp.Tạo khoobg khí thoái mái đem đến cho người hoc mooi trường học tập đầy năng động và mang tính hiệu quả cao nhất.Kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, được thực hành thường xuyên, được giao tiếp và nói tiếng nhật thường xuyên là điều kiên căn bản hình thành thói quen phản xạ nói tiếng nhật cho học viên và các khóa học về sau.

  Địa chỉ: 392 âu cơ,P11.q. tân bình

  Học phí; 1.700.000-3000.000VND/khóa

  5.Nhật Ngữ hướng minh

  Nhằm đáp ứng một môi trường học tập thoái mái và đầy đủ tiện nghi, tạo cho học viên đạt kết quả cao nhất, nhật ngữ hướng minh đã cung cấp một đội ngũ giáo viên già dặn kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ cao nhất khi được đào tạo chính tại đất nước nhật cùng với những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, mô hình lớp học ít người.đó là điều kiện cần và đủ cho những ai tham gia vào khóa học này.

  Địa chỉ: có 1 cơ sở chính tại số 9 Tô hiến thành và 3 chi nhánh nhỏ khác.

  Học phí: 850.000-8.000.000VND/khóa

  6.Nhật ngữ và du học REDBOOK

  Ra đời với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng đầy nhiệt huyết với nghề, luôn mong muốn mang đến cho thế hệ học viên những gì đã học được để truyền lửa cho họ trở thành những học viên ưu tú nhất. Redbook, với gần 3 năm đi vào hoạt động, trung tâm này đã gửi hơn 200 học viên đi du học tại các trường nổi tiếng ở nhật và các trường chuyên môn khác tại các thành phố lớn như Tokyo,Osaka,fukuoka và fukushima.Được học tập tại những nơi này học viên của chúng ta sẽ ngyaf càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với một môi trường tốt, sẽ ngày một tiến bộ nâng cao khẳ năng của mình một cách nhanh chóng.

  Hãy đến với 215 Bạch Đằng, p15 quqqnj bình Thạnh

  Học phí: 3.000.000-12.000.000VND/khóa

  7.Trung tâm ngoại ngữ đông kinh

  Trung tâm ngoại ngữ đông kinh-nơi quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi tâm huyết với nghề,bao gồm cả người việt và bản xứ nhật.là nơi chắp cánh cho ước mơ của mọi người.Hãy đến với chúng tôi!

  Địa chỉ: cơ sở 1: 535 nguyễn tri phương , phường 8, quận 10

  Cơ sở 2: 143-145 Phan Xích Long, phường 7 , quận phú nhuận

  Học phí: 3000.000-9.000.000VND/khóa

  8.Trung tâm nhật ngư hikari academy

  Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy Nhật ngữ Trung tâm đã mang đến mộ đội ngũ giáo viên già dặn kinh nghiệm, huấn luyện cho học viên các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng làm việc ngày một hiệu quả.

  Địa chỉ:36/7 đương bình giã, phường 13, quận tân bình

  Tòa nhà p.t.t, lô số 7, đầu đường số 2, cvPM quang trung.Phương tân chấn hiệp quận 12

  Học phí: 1.300.000-7.000.000VND/khóa

  9.Trung tâm nhật ngữ hinode

  Địa chỉ: 35 đường số 3 cư xá đô thành.q3

  Học phí: 1.000.000-5.000.000VND/khóa

  10.Trung tâm nhật ngữ sakae

  Là tiền thân của lớp học tiếng nhật tại thủ đức, được thành lập vào tháng 9 năm 2003 trung tâm nhật ngữ sakae đã bồi dưỡng được một đội nguc giảng dạy hầu hết là người bản xứ người nhật.có thể xem trung tâm này là một trung tâm đông đảo đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm bậc nhất trong tất cả các trung tâm nhật ngữ tại thành phố hồ chí minh.sakae xứng đấng là trung tâm được mọi người biết đến và theo học.tới đây bạn sẽ được học, giao tiếp và phát huy khả năng vốn có và học được với những cô thầy tài năng bậc nhất,cô thầy sẽ chính là những người bạn, những người đồng hành cùng bạn trong cùng khóa học và cả tương lait , chính đó sẽ giúp bạn tự tin hơn,nhanh chóng đạt được thành công như bạn mong muốn.

  Địa chỉ: 17 đường số 2, phường linh tây, quận thủ đức

  Học phí; 1.600.000-7.800.000VND/khóa

  Học phí cập nhật ngày 27/5/2017. Để biết mức học phí chính xác, bạn vui llong liên hệ qua trung tâm .mong rằng bạn sẽ tìm được trung tâm tiếng nhật ưng ý trong các trung tâm mà chúng tôi giới thiệu đến cho bạn !

  Bạn muốn học tiếng nhật nhưng đang còn phân vân chưa biết học ở đâu? Bạn hãy đọc đánh giá trên Edu2review mỗi ngày để tìm nơi học tôt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Sách Học Tiếng Nhật Chất Lượng Tại Tp. Hcm
 • Khoá Học: Làm Chủ Tiếng Nhật Thương Mại
 • Bộ Tài Liệu Tiếng Nhật Thương Mại
 • Mua Sách Tự Học Tiếng Nhật Ở Đâu
 • Mua Sách Học Tiếng Nhật Online Ở Nhật Bản Với Giá Ưu Đãi
 • Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Khu Vực Tphcm trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×