Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Online # Top 12 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Online # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Online mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương trình học của anh/chị gồm 2 phần: Tự học lý thuyết và Học trực tuyến.

Trong tài khoản học của anh/chị sẽ tích hợp sẵn bộ học liệu bài học với trên 6 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp để anh/chị học từ vựng và ngữ pháp. Anh/chị hoàn toàn có thể sử dụng smartphone và máy tính bảng để học phần này. Bộ học liệu gồm các hình ảnh để anh/chị học từ vựng, có các bài tập và trò chơi tương tác để anh/chị học ngữ pháp và nhớ từ vựng. (Giúp HV học lý thuyết hứng thú hơn và hình thành phản xạ hạn chế lối tư duy tiếng việt của cách học – dịch trước đây).

· Có các ca trong ngày từ 8h – 24h.. Anh/chị lựa chọn học ca nào phù hợp với thời gian của anh chị nhất. · Ca học được bắt đầu vào 8h, 9h,…23h và kéo dài 90’/1ca. Anh/chị cần vào lớp học trước 15′. Giờ học bắt đầu anh/chị ko được vào lớp nữa, phải chờ ca học sau. · Anh/chị nên duy trì học tập thường xuyên ít nhất 1ca/2ngày (3ca/tuần) .Nếu hôm nay anh/chị nghỉ, anh/chị nên tăng số ca học trong những ngày tiếp theo để có thể đảm bảo duy trì môi trường học tập, giao tiếp thường xuyên với tiếng hàn.

Mỗi ngày có 8 ca học, các ca học được hiển thị bên phải màn hình như mô tả trong hình.

-Phương pháp học hiện đại, tập trung vào thực hành giao tiếp. – Học như một đứa trẻ.

-Giao diện lớp học và các chức năng khác như: giơ tay phát biểu, chat chung (pulic) và chat riêng với HV khác (options) trong phần bảng chat, ….

-Thành phần lớp học và số lượng HV trong lớp.

Trong mỗi lớp có từ 1 – 8 HV. Có những khung giờ mà anh chị tham gia, lớp học có ít hơn 8 HV trong lớp. Anh/chị vẫn học bình thường, không phải chờ đợi. Số lượng HV và tên HV trong lớp được hiện thị trong bảng có chữ Student. Trong mỗi lớp có 1 một nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, đảm bảo kĩ thuật, hỗ trợ anh/chị khi có vấn đề kỹ thuật xảy ra,, ổn định lớp học. Tên của NV kỹ thuật thường ở vị trí đầu tiên, có chữ PO. Hướng dẫn chi tiết sẽ được GVHD gửi tới anh/ chị khi anh/chị là HV của trung tâm tiếng hàn HÀN NGỮ PALI. Cứ sau 6 tuần, anh/ chị sẽ được GVHD hướng dẫn tham gia 1 bài test để đánh giá lại trình độ của anh/chị, xác định mức độ tiến bộ của anh/chị theo từng tháng. Số điểm tăng theo từng tháng được thể hiện trên lộ trình gửi đến anh/ chị. Qua đó, GV và HV có thể nhìn nhận và đánh giá. Sau đó, căn cứ vào kết quả test và phản ánh của giáo viên lớp học trực tuyến, GVHD sẽ hiểu rõ những vấn đề anh/ chị đang gặp phải, những điểm mạnh/ yếu trong từng kỹ năng của anh/ chị và điều chỉnh lộ trình học tập, đưa ra các biện pháp hỗ trợ ( phụ đạo thêm, điều chỉnh số lượng tài học, …) để anh/chị học đúng với trình độ và đảm bảo sự tiến bộ, theo sát lộ trình và đạt được cam kết đầu ra của khóa học.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Kết thúc khóa học, nếu anh/chị thực hiện nghiêm tục lộ trình, theo sự hướng dẫn của GVHD và không đạt được kết quả cam kết đầu ra, chương trình sẵn sàng hỗ trợ miễn phí đến khi anh/chị đạt được kết quả cam kết thì thôi. (Hầu hết, HV tham gia chương trình đều đạt được kết quả mục tiêu và nhiều HV đạt được kết quả cao hơn).

Quyết định khóa học mà anh/chị tham gia còn phụ thuộc vào thời gian và khả năng tài chính của anh/chị. (Vì HV hoàn thiện học phí một lần/1 khóa học). Tiếng Hàn là một ngôn ngữ nên anh chị nên duy trì học tập liên tục trong thời gian dài để duy trì môi trường giao tiếp, hình thành thói quen sử dụng tiếng Hàn. Giúp anh/ chị sử dụng tiếng Hàn như người bản ngữ và không bị rơi rụng kiến thức. Anh/chị nên học theo một khóa học dài thay vì chia nhỏ lộ trình, học thành những khóa ngắn để lộ trình học được liên tục, nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía GVHD (GVHD hỗ trợ anh/chị trong thời gian dài thường tâm huyết, hiểu tâm lý, thói quen học tập, nắm bắt rõ điểm yếu và có phương pháp hỗ trợ anh/chị tốt hơn.) và tiết kiệm chi phí.

Học Tiếng Nhật Online Trực Tuyến

Học tiếng Nhật online đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Bạn có thể dễ dàng đăng ký gói học tiếng nhật giá cả ưu đãi tại GLORY – đối tác của UNICA, để chọn một khóa học tiếng nhật với nhiều trình độ khác nhau, do giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy.

►Dễ dàng cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật ►Kiến thức cơ bản đến nâng cao theo hệ thống chuẩn ►Biết cách phát âm chuẩn và chính xác như người Nhật bản xứ ► Vốn từ vựng phong phú, phương pháp dễ nhớ làm nền tảng học các khóa học chuyên sâu nâng cao hơn sau này ► Tự tin giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày và làm việc trong môi trường người Nhật ►Tự tin làm chủ những tình huống giao tiếp đàm thoại hàng ngày

Giới thiệu khóa học

Khóa học này chính là dành cho bạn:

⇒ Người chuẩn bị đi du học Nhật Bản, đang ôn luyện thi lấy chứng chỉ hay chuẩn bị sang Nhật Bản học tập, nghiên cứu

⇒ Người đi lao động tại Nhật Bản, hoặc chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

⇒ Người đam mê, yêu thích tiếng Nhật và nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào, muốn học tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật Bản, hoặc muốn giao tiếp với bạn bè nước Nhật

⇒ Người muốn học tiếng Nhật Bản để giao tiếp với cấp trên và thăng tiến trong công việc

⇒ Khóa học ” Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao” của EZ Language sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn mong muốn có được khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật ngay tại nhà.

Về khóa học “Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao”

Bài giảng được thiết kế dễ hiểu – dễ học nhất dành cho người Việt.

♦ Phần 1: Bảng chữ cái Hiragana

♦ Phần 2: Bảng chữ cái Katakana

♦ Phần 3: Các âm trong tiếng Nhật

♦ Phần 6: Từ vựng về nghề nghiệp

♦ Phần 9: Các câu hội thoại tiếng Nhật thông dụng nhất

♦ Phần 10: Các câu hỏi tiếng Nhật thông dụng nhất

Vậy còn chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký khóa học ” Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao” để bắt đầu hành trình học Tiếng Nhật ngay từ bây giờ nào!

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng Phil Online!

I. HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì với học tiếng Anh trực tuyến bởi ngày nay đã có vô vàn những chương trình, ứng dụng mà các bạn có thể tiếp cận. Nói một cách dễ hiểu, học tiếng Anh trực tuyến là việc sử dụng các thiết bị kết nối Internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng và tương tác với giáo viên trong “các lớp học ảo”.

Bạn sẽ còn nghe những tên gọi khác của hình thức học tập này như học tiếng Anh online, học tiếng Anh từ xa, học tiếng Anh qua mạng… Tất cả đều biểu thị cách thức học mà không cần phải đến lớp, không cần di chuyển xa xôi, bạn chỉ cần có một không gian đủ yên tĩnh, đủ để bạn tập trung và một đường truyền internet ổn định là bạn đã có một lớp học rồi.

II. GIỚI THIỆU PHIL ONLINE

Phil Online – một phân hiệu con của Phil English – chuyên cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến một kèm một với giáo viên Philippines. Kế thừa tất cả những điểm mạnh của mô hình offline, chương trình Phil Online sẽ mang đến cho người học những trải nghiệm như đang tương tác cùng thầy cô lớp offline.

Được đánh giá hiệu quả hơn gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường, Callan đã mang lại sự thay đổi rõ rệt cho học viên trong việc phản xạ. Yếu điểm của học viên Việt Nam đó là khi nói tiếng Anh, bạn thường mất thời gian suy nghĩ cách diễn đạt bằng tiếng Việt rồi mới dịch sang tiếng Anh. Điều đó vô hình dung khiến việc giao tiếp trở nên chậm chạp, mất thời gian và trong nhiều hoàn cảnh như họp hành, trình bày với cấp trên là người nước ngoài, bạn bị đánh giá là khả năng kém. Phương pháp Callan có thể là cứu tinh cho bạn trong trường hợp này. Ưu điểm của nó là giúp hình thành thói quen sử dụng câu từ ngắn đến dài một cách bài bản và trả lời gần như ngay lập tức mà bạn không cần phải suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ.

Có rất nhiều chương trình đào tạo từ xa nhưng phần lớn hoặc chỉ cung cấp video bài giảng hoặc một giáo viên sẽ chịu trách nhiệm khoảng 3-4 học viên. Khi theo học theo Phil Online, bạn sẽ học trực tiếp theo hình thức một kèm một, không khác gì so với học offline. Xét về mặt kiến thức, các giáo viên hoàn toàn có thể truyền đạt 100% nội dung và xét về mặt tương tác, chúng tôi cho rằng trừ việc không được nhìn thực tế, các bạn vẫn có thể cảm nhận 80% không khí học tập.

Đối với người đi làm, doanh nhân, những người có khung thời gian rảnh không cố định, vấn đề học tiếng Anh tại các trung tâm thực sự rất nan giải. Không ít người phải bỏ cuộc vì không thể đảm bảo được thời lượng lên lớp. Tuy nhiên khi theo học cùng Phil Online, gút mắt sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng. Phil Online cho phép người học lựa chọn giờ giấc phù hợp và hơn cả phù hợp là bạn có thể chọn cả những giờ học rất trễ như 10-11 giờ đêm.

Tôi muốn chọn giáo viên A vì rất thích cách giảng dạy của thầy/ cô ấy liệu có được không? Câu trả lời luôn là “Tùy vào….” Bạn biết đấy, khi theo học offline tại các trường Anh ngữ, bạn không thể hoặc sẽ luôn bị hạn chế việc chọn giáo viên vì họ đã có lịch trình sẵn và tất cả không thể thay đổi chỉ vì sở thích của bạn.

Hệ thống đào tạo tiếng Anh Online quy mô tại Philippines

So với việc bỏ hàng ngàn USD học phí cùng với một số tiền không nhỏ sinh hoạt phí thì việc học tập trong nước bao giờ cũng tiết kiệm hơn. Chỉ mất từ 3 đến 5 USD/ tiết học một kèm một cùng người nước ngoài là điều bạn khó mà tìm được ở bất kỳ đâu khi học trực tiếp dù là ở Việt Nam. Và quan trọng hơn giá cả là chất lượng vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Tất cả mọi lời nói sẽ trở thành vô nghĩa nếu bản thân bạn không tự mình trải nghiệm. Đó chính là lý do Phil Online giành tặng tất cả các bạn 2 buổi học tiếng Anh Online miễn phí gồm: Kiểm tra trình độ tổng quát và trải nghiệm học tập thực tế. Tin chắc rằng, mọi hoài nghi của bạn sẽ tan biến khi tham gia cùng chúng tôi.

Để luôn đạt hiểu quả cao, chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng ký theo các gói 3-6 tháng. Đồng thời khi đăng ký càng nhiều, học phí sẽ càng tiết kiệm hơn.

* Học viên được tham gia hai lớp học miễn phí trước khi đăng ký bao gồm 1 lớp kiểm tra trình độ và 1 lớp học thử.

Hoặc vui lòng liên hệ: PHIL ENGLISH VIỆT NAM

* Hotline: 0938-034-089 * Email: info@philenglish.vn

* Fanpage: Phil Online – Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Hệ Thống Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Sofl

HOÀNG MINH CÔNG

Công việc của tôi thường xuyên tiếp xúc với người Hàn nên muốn trau dồi thêm ngoại ngữ mà không có thời gian. Nhờ bạn bè giới thiệu tôi có thể học mọi lúc mọi nơi qua khóa học online của SOFL.

NGÔ THỊ HẢI YẾN

Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của Cô giáo và các bạn kĩ thuật viên trong quá trình học online, mình đã hoàn toàn có đủ khả năng và tự tin sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp và sinh hoạt thường ngày.

NGUYỄN MẠNH TÙNG

TRẦN ĐỨC THỊNH

Khóa học bổ ích. Thầy Dian giảng hay thật. Mình có thể theo dõi được tiến độ học của mình từng ngày, có bài tập kèm theo để làm. Khóa học online này đáp ứng được kỳ vọng của mình.

TRẦN THÙY DƯƠNG

Dạo này bận việc ở công ty nên mới học đến bài 2 khóa Sơ cấp. Học trước mấy bài thì thấy thầy cô giảng khá kỹ càng, rõ ràng, khá dễ hiểu. Mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để học theo kịp các bạn.

Nguyễn Kim Huấn

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Online trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!