Xem Nhiều 11/2022 #️ Học Tiếng Đài Loan Tại Hải Phòng Chất Lượng Nhất Ở Đâu ? / 2023 # Top 15 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Học Tiếng Đài Loan Tại Hải Phòng Chất Lượng Nhất Ở Đâu ? / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Đài Loan Tại Hải Phòng Chất Lượng Nhất Ở Đâu ? / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếng Đài Loan thường được gọi là tiếng Trung phồn thể, là tiếng Trung gốc được sử dụng lần đầu vào thế kỷ thứ 5, hiện được sử dụng tại Đài Loan, HongKong, Macao,… để phân biệt với tiếng Trung giản thể (đã được giản lược nét) được sử dụng tại Trung Quốc hiện nay từ năm 1949 mà nhiều người cho rằng nó làm mất đi ý nghĩa của chữ Hán. Mặc dù với sự bành trướng kinh tế ngày càng lớn mạnh thì tiếng Trung giản thể phổ biến hơn, nhưng những người học và sử dụng thành thạo tiếng phồn thể lại có được rất nhiều cơ hội từ việc làm, du học, du lịch, định cư tại vùng lãnh thổ thịnh vượng và văn minh Đài Loan.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt.

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, có quạt mạt,máy điều hòa ,trang bị internet,wifi miễn phí,nước uống miễn phí cho học viên.

+Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tiếng Đài Loan tại Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

+ Học viên có nhu cầu học kèm gia sư theo yêu cầu tại trung tâm tiếng Đài Loan Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.800.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ),khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học ban ngày hoặc buổi tối theo yêu cầu của học viên.(Nếu đăng ký 2 người trở lên cùng 1 lúc sẽ được giảm học phí trừ 300k/1 người).

+ Thời gian 1 Ca học :90 phút.

+Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật.

+Tham gia lớp học tiếng Đài Loan tại Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

+Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

+Trung tâm VHQ có lớp tiếng Đài Loan tại Hải Phòng ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tiếng Đài Loan tại Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Đài​ Loan tại Hải Phòng- VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

· Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

· Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h30′ đến 18h

· Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30′ đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5 tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Đài Loan tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266

ĐỐI TƯỢNG LỚP HỌC Dành cho các bạn học viên học tiếng Đài Loan tại Hải Phòng

tiếng Trung Trung phồn phổ để đi du lich, du học, kết hôn, xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Hồng Kong, Macao Các bạn học sinh, sinh viên,nhưng người đi xin việc ,định hướng để kiếm việc làm tại các công ty Đài Loan tại VN, hoặc các công ty VN đang có mối quan hệ làm ăn với Đài Loan

Lớp học tiếng Đài Loan tại Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Giáo trình chuyên phồn thể, với các tình huống hàng ngày dễ sử dụng trong cuộc sống và công việc Sỉ số học viên ít, tối đa 12 để đảm bảo chất lượng dạy học cao nhất Giáo viên dạy kỹ, phát âm chuẩn ngày từ đầu, thực hành giao tiếp liên tục Phòng học tiếng Đài Loan tại Hải Phòng rộng, thoáng, hiện đại

Những bài học tiếng Đài Loan cơ bản tại Hải Phòng

Cách xưng hô là một trong những bài học tiếng Đài Loan cơ bản giá trị đầu tiên khi bắt đầu học bất kỳ một ngôn ngữ gì. Bạn có chắc là mình đã nhớ hết những đại từ nhân xưng cơ bản chưa?

1. Đại từ nhân xưng số ít

Người Đài Loan thường tự xưng mình là “Ủa” và gọi người nói chuyện với mình là “Nỉ”, với người thứ 3 là “Tha”.

++ Nỉ (你 – Nǐ): Bạn, anh, chị, em (chỉ người đối diện)

Đại từ “Nỉ” ở cách lịch sự, tôn trọng là “Nín (您)’: Ông, ngài (ít sử dụng ở số nhiều). Nếu dưới từ “你”(Nỉ) thêm vào từ Tâm: “心” thì nghĩa là trái tim. Vì vậy từ 您(Nín) được dùng để diễn tả sự tôn trọng của người chào đến người được chào. Nếu bạn muốn lịch sự hơn hay muốn tỏ sự tôn trọng hơn nữa đến người đối diện thì bạn có thể sử dụng “您”(Nín), “您好”(Nín hảo).

++ Tha (他 – Tā): Anh ấy (chị ấy).

2. Đại từ nhân xưng số nhiều

++ Thêm “mân'(们 – Men) vào sau số ít.

++ Ủa mân (我们 – Wǒmen): Chúng tôi

++ Nỉ mân (你们 – Nǐmen): Các bạn

++ Tha mân (他们 – Tāmen): Các anh ấy, các chị ấy, họ…

3. Một số cách xưng hô dễ gặp

Cùng giống như ở Việt Nam, người Đài Loan cũng phân chia và xưng hô theo ngôi, chức vụ, độ tuổi,… Trong quá trình học nói tiếng Đài Loan, bạn cần chú ý đến các ngôi xưng như sau để đảm bảo sự tôn trọng, lịch sự và đúng với hoàn cảnh, đối tượng giao tiếp…

++ Xưng hô kiểu thân mật, gọi nhau bằng tên: A + tên

Ví dụ: A Xưa: A. Sắc, A Nán: A. Nam, A Xúng: A. Hùng.

++ Người có chức vụ, thường gọi nhau bằng: Họ + Chức vụ

Ví dụ: Oáng chinh lỉ: Giám đốc Vương, Trâng Láo bản: Ông chủ Trịnh, Tháo lảo sư: Thầy giáo Đào, Lỉ Sư phu: Sư phụ Lý.

B. Các cách chào hỏi thông thường

1. Thêm “hảo”(好 – Hǎo) vào sau Đại từ: Đại từ + Hảo (好)

Ví dụ: Ní hảo (你好 – Nǐ hǎo): Chào bạn (Dùng cho bất kỳ thời điểm gặp nhau nào trong ngày). Nỉ mân hảo (你们好 – Nǐmen hǎo): Chào các bạn, Lảo sư hảo (老师好 – Lǎoshī hǎo): Chào thầy giáo

++ Bổ sung từ vựng

Láo bản (老板 – Lǎobǎn): Ông chủ

Chinh lỉ (经理 – Jīnglǐ): Giám đốc

Chúng ta có thể chào theo mẫu:

Láo bản, nín hảo (老板, 您好): Chào Ông chủ

Chinh lỉ, nín hảo (您好, 经理): Chào Giám đốc

Lảo sư, nín hảo (老师, 您好) : Chào thầy giáo

++ Giảo sang hảo (早上好 – zǎo shàng hǎo): Chào buổi sáng

++ Oản sang hảo (晚上好 – wǎnshàng hǎo): Chào buổi tối

++ Xìa gua hảo(下午好 – xiàwǔ hǎo): Chào buổi chiều

++ Chai chen (再見 – Zàijiàn): Tạm biệt.

3. Chào hỏi trong lần đầu tiên gặp mặt

++ .你好!nǐ hǎo: Chào bạn!

++ 很高兴认识你 – hěn gāoxìng rènshi nǐ: Rất vui được quen biết với bạn

++ 认识你我很高兴 – Rènshi nǐ wǒ hěn gāoxìng: Rất vui được gặp bạn.

4. Chào hỏi khi lâu ngày không gặp

++ 好久不见了- Hǎo jiǔ bú jiàn le : Lâu lắm rồi không gặp.

++ 你这段时间忙吗?- Nǐ zhè duàn shí jiān máng ma?: Dạo này có bận không?

++ 最近忙什么啊? – Zuì jìn máng shénme a?: Dạo này bận gì thế?

++ 工作还好 (顺利) 吧!- Gōngzuò hái hǎo (shùnlì) ba: Công việc vẫn tốt (thuận lợi) chứ?

++ 在哪儿工作啦? – Zài nǎr gōngzuò la?: Làm ở đâu rồi?

++ 近况如何?- Jìn kuàng rú hé?: Tình hình dạo này thế nào?

++ 一切还好吧? – Yí qiè hái hǎo ba?: Mọi thứ vẫn ổn chứ?

++ 身体最近怎么样了?- Shēntǐ zuìjìn zěn me yàng le?: Dạo này có khoẻ không?

++ 家里人还好吧?- Jiā lǐ rén hái hǎo ba?: Mọi người trong nhà vẫn khoẻ chứ?

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Đài Loan tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Hải Phòng Chất Lượng Nhất ? / 2023

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng ở đâu ?Học tiếng Hàn ở đâu Hải Phòng ?Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

cần học tiếng hàn tại hải phòng?học tiếng hàn cấp tốc tại hải phòng?lớp học tiếng hàn kiến an hải phòng?học tiếng hàn ở đâu hải phòng?lớp học tiếng hàn kiến an hải phòng​?

Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng chuyên giảng dạy các khoá tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát ngôn ngữ Hàn trong thời gian ngắn.

Trung tâm VHQ tự hào là trung tâm có mức học phí thấp nhất tại Hải Phòng, chỉ từ 999.000 đồng/1 khóa 3 tháng, nhưng học viên được học với cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ học tiếng Hàn hiện đại.

Ngoài những khoá học căn bản, giao tiếp, chúng tôi còn có các lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK và lớp cấp tốc dành cho học viên chuẩn bị đi học, làm việc hoặc định cư tại Hàn Quốc.

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học, trung tâm VHQ còn cung cấp gia sư tiếng Hàn uy tín, chất lượng, dạy kèm tận nơi cho các cá nhân, tổ chức, công ty và các em học sinh, sinh viên đang học tập tại các quận, huyện trên địa bàn Hải Phòng.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của trung tâm dạy tiếng Hàn VHQ nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi. Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Hàn VHQ đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Các học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc.

Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của Trung tâm tiếng Hàn VHQ tại Hải Phòng giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

Ở VHQ, số lượng học viên mỗi lớp được quy định không vượt quá 15 để học viên có nhiều cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình của VHQ được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm tiếng Hàn VHQ tại Hải Phòng đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, , âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất. Các giáo viên của VHQ được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe – nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng/ ngữ pháp một cách tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Hàn của học viên tại trung tâm thông qua nhiều chính sách khuyến học. Chúng tôi mong muốn tạo nên sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự nơi học viên, để việc học trở nên tự nguyện và có sự đầu tư hết mình, chứ không tạo một hình thức học tập sáo rỗng, tẻ nhạt hay gượng ép.

Với phương châm “Tự tin với tiếng Hàn”, chúng tôi sẽ giúp bạn học ngôn ngữ này với ý chí phấn đấu và tự tin để vững tiến vào tương lai.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 999.000đ/1 khóa 3 tháng, , tuần 3 buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm gia sư tại trung tâm tiếng Hàn, học phí là 3.990.000 1 khóa 40 buổi

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đài Loan Tại Hải Phòng Tốt Nhất / 2023

Bạn đang cần học tiếng Đài Loan để đi xuất khẩu lao động, du học, du lịch,đi làm tại công ty Đài Loan hay chỉ vì yêu thích? Hơn 10 năm đào tạo, đến nay trung tâm dạy tiếng Đài Loan t ại Hải Phòng-VHQđã trở thành địa chỉ tin cậy, được phần lớn người học tiếng Đài Loan chọn lựa.

Lớp học nhàm chán được thay thế bởi không khí sôi nổi bởi sự trao đổi, tương tác của học viên – học viên và học viên – giáo viên.

Nắm bắt nhu cầu của học viên, Trung t âm dạy tiếng Đài Loan Hải Phòng-VHQ thiết kế đa dạng các khóa học để phục vụ cho từng mục tiêu học tập khác nhau:

+ Khoá học tiếng Đài Loan từ sơ cấp đến cao cấp.

+ Khóa học tiếng Đài Loan cho người đi du học, xuất khẩu lao động hoặc định cư, lấy chồng người Đài Loan.

+ Các lớp giao tiếp cấp tốc, luyện phát âm, văn phạm và luyện thi TOCFL.

Giáo viên trung t âm đào tạo tiếng Đài Loan tại Hải Phòng của VHQ 100% người Đài Loan hoặc người Việt đã du học và làm việc tại Đài Loan nhiều năm, tận tâm, nhiệt tình, hiểu sâu sắc về văn hóa, con người Đài Loan, sẽ chia sẻ kiến thức thiết thực cho việc học cũng như công việc của bạn trong tương lai.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt.

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, có quạt mạt,máy điều hòa ,trang bị internet,wifi miễn phí,nước uống miễn phí cho học viên.

+Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tiếng Đài Loan tại Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

+ Học viên có nhu cầu học kèm gia sư theo yêu cầu tại trung tâm tiếng Đài Loan Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.800.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ),khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học ban ngày hoặc buổi tối theo yêu cầu của học viên.(Nếu đăng ký 2 người trở lên cùng 1 lúc sẽ được giảm học phí trừ 300k/1 người).

+ Thời gian 1 Ca học :90 phút.

+Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật.

+Tham gia lớp học tiếng Đài Loan tại Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

+Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

+Trung tâm VHQ có lớp tiếng Đài Loan tại Hải Phòng ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tiếng Đài Loan tại Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Đài​ Loan tại Hải Phòng- VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

· Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

· Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h30′ đến 18h

· Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30′ đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5 tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Đài Loan tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266

Trung tâm đào tạo tiếng Đài Loan tại Hải Phòng uy tín nhất

Người Đài Loan sử dụng ngôn ngữ nào. Khác biệt giữa tiếng Đài Loan và tiếng Trung là gì. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về việc học tiếng Đài Loan

Ngôn ngữ lớn nhất ở Đài Loan là tiếng Đài Loan (hay còn gọi là tiếng Phúc Kiến hay tiếng Mân Nam) là một trong những ngôn ngữ của Trung Quốc. Trước đây, phần lớn người Hán đến Đài Loan khai hoang chủ yếu là người Phúc Kiến, chính vì thế người Đài Loan nói tiếng phổ thông rất giống với khẩu âm của người Phúc Kiến.

Còn tiếng Trung Quốc là Quốc Ngữ chính thức của Trung Quốc, hay còn gọi là tiếng phổ thông (tiếng Quan Thoại) được sử dụng vô cùng rộng rãi. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, ngày nay ở Đài Loan thường sử dụng tiếng phổ thông song song với tiếng Đài Loan, nhất là những người trẻ tuổi thường hay hay giao tiếp bằng tiếng phổ thông.

Cách nói tiếng Đài Loan gần giống như tiếng phổ thông, chỉ hơi khác về ngữ điệu hay một số cách dùng từ, sự khác biệt lớn nhất đó chính là chữ viết.

Về chữ viết: Sự khác biệt lớn nhất cần phải kể đến giữa hai ngôn ngữ này là Tiếng Trung sử dụng chữ giản thể còn tiếng Đài Loan lại sử dụng chữ phồn thể.

Về âm điệu: Tiếng Trung phần lớn phát ra âm bằng, chính vì thế nghe ít cảm xúc cũng như âm điệu hơn. Còn tiếng Đài Loan âm đầu lưỡi hơi yếu và mang nhiều từ ngữ khí, thường có trọng âm ở chữ cuối câu… vì thế có âm điệu và cảm xúc hơn.

Ngoài ra, còn số một số ngoại lệ khác biệt phát âm hay cách nói như: chữ “和” (và) tiếng phổ thông đọc là “hé” nhưng tiếng Đài Loan đọc là “hàn” hay trường mầm non tiếng Trung là 幼儿园 (Yòu’éryuán) còn tiếng Đài Loan thì nói là 幼稚园 (Yòuzhìyuán)…

Đài Loan là một quốc gia phát triển hiện đại và vô cùng năng động. Hàng năm, chính phủ có rất nhiều học bổng để khuyến khích những sinh viên nước ngoài đến học tập. Ở đây, bạn có rất nhiều cơ hội để nâng cao khẩu ngữ, kiến thức, văn hóa và có những trải nghiệm hay cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn.

Ở Việt Nam, hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp đến đầu tư ở Việt Nam và cần rất nhiều nhân lực biết tiếng Đài Loan. Chính vì thế, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội nếu thành thạo ngôn ngữ này.

Như đã giới thiệu ở trên, cách nói tiếng Đài Loan gần giống như tiếng phổ thông, chỉ hơi khác về ngữ điệu hay một số cách dùng từ, sự khác biệt lớn nhất đó chính là chữ viết. Chính vì vậy, phần lớn mọi người thường hay học tiếng phổ thông và chữ giản thể trước, sau đó mới dần dần tiếp cận chữ phồn thể.

Để học chữ phồn thể, bạn có thể sử dụng một số công cụ như từ điển, hay để có thể luyện nhớ mặt chữ. Với từ điển giấy, thường có chú thích thêm chữ phồn thể ở bên cạnh chữ giản thể, còn ứng dụng từ điển thông minh hiện nay đều có thể tra được cả hai loại chữ. Còn với google translate, bạn có thể tra được cách viết phồn thể của cả một câu dài. Với Google Translate, chỉ cần gõ nội dung bằng chữ tiếng Trung (giản thể) sau đó dịch sang tiếng Trung (phồn thể) là lập tức có thể biết được câu dưới dạng phồn thể như thế nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phán đoán được nghĩa của một số phồn thể, vì:

_Có những chữ giản thể là một phần tách ra từ chữ phồn thể:

_Hoặc có một số chữ chỉ khác nhau bộ thủ:

Tuy rằng chữ phồn thể rất khó học nhưng một khi đã thuộc thì nhớ rất lâu nếu thật hiểu ý nghĩa sâu xa trong đó, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện viết chữ, luyện cách phán đoán và thường xuyên trau dồi, nhất định có thể nhận biết tương đối lớn lượng mặt chữ phồn thể.

Nếu bạn muốn chứng minh năng lực ngoại ngữ khi xin học và xin học bổng các trường Đại học Đài Loan, làm tiêu chuẩn tham khảo khi xin việc làm ở các công ty Đài Loan tại Việt Nam hay xin Visa, xuất khẩu lao động, làm việc tại Đài Loan… Bạn có thể đăng kí để lấy được chứng chỉ TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language)

TOCFL là kỳ thi năng lực Hoa ngữ được chính thức đưa vào thi cử từ tháng 12 năm 2003 đến nay, nhằm mục đích nghiên cứu và thúc đẩy các kỳ thi tiếng Hoa tại nước ngoài, cũng như đáp ứng trào lưu học tiếng Hoa trên thế giới. Thí sinh sau khi thi xong kỳ thi này, bảng điểm do Ủy ban Công tác Thúc đẩy Kỳ thi năng lực Hoa ngữ cấp, nếu điểm thi đạt được cấp độ qui định, Chứng chỉ do Bộ giáo dục Đài Loan cấp.

Phiên bản mới Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ được chia thành 3 bang 6 cấp. Mỗi lần có thể đăng ký 1 bang bao gồm 2 cấp. Mỗi bang bao gồm trắc nghiệm nghe và đọc hiểu, mỗi bang có 100 câu trắc nghiệm, thời gian thi của mỗi Bang là 120 phút.

: Thí sinh có thể lựa chọn thi chữ “Phồn thể” hoặc chữ “Giản thể”. Vì vậy, học tiếng Trung phổ thông hoàn toàn có thể thi TOCFL.

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Đài Loan tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Học Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Kiến An Hải Phòng / 2023

Học tiếng Trung tại Hải Phòng.Học tiếng trung chất lượng tốt nhất ở Kiến An Hải Phòng.

Trung t âm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng.Lớp dạy tiếng Trung tại Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.

Trung t âm đào tạo tiếng Trung ở Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hải Phòng.Lớp dạy tiếng Trung ở Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK ở Hải Phòng.

Lớp học tiếng trung chất lượng cao và LÂU NĂM nhất Kiến An Hải Phòng cung cấp bởi trung tâm tiếng trung tốt nhất tại Hải Phòng có hơn 12 năm kinh nghiệm dạy tiếng trung.

Lớp học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Khóa học tiếng trung giao tiếp uy tín Tại thành phố Hải Phòng.

Bạn đang có nhu cầu học tiếng trung tại Hải Phòng và cần tìm lớp học trung tại Kiến An Hải Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại An Dương Hải Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại An Lão Hải Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại Kiến Thụy Hai Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại Tiên Lãng Hải Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại Vĩnh Bảo Hai Phòng?

Trung tâm tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng là trung tâm VHQ đào tạo tiếng trung uy tín nhất tại Kiến An Hải Phòng.

Với nền kinh tế mở cửa ngôn ngữ là yếu tố không thể thiếu để giúp viêc hội nhập mau chóng, chính vì thế mà nhiều khóa day tieng trung cap toc cùng một vài khóa học tiếng hoa giao tiếp được mở cửa để đáp ứng các nhu cầu trao dồi thêm ngôn ngữ mới? Việc có ngôn ngữ tiếng hoa sau khi theo học khóa dạy tiếng hoa cấp tốc các bạn sẽ có một vài cơ hội việc làm mới cho mình với những lý do: Doanh nghiếp quốc tế thích thuê một vài người nói nhiều hơn nữa một ngôn ngữ. Trung Hoa đã trở thành một thị trường khổng lồ, và lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm những người Có khả năng nói tiếng Trung Quốc và hoạt động thành công trong các bối cảnh của văn hóa Trung Hoa. Biết tiếng Trung sẽ giúp bạn một lợi thế khi cạnh tranh cho một vị trí quan trọng. Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong một vài vấn đề thế giới trong tương lai. Và Trung Hoa hiện nay đã mở cửa nền kinh tế với nhiều nước các bạn sẽ có cơ hội việc làm trong phần lớn một vài lĩnh vực. Việt Nam- một trong những nước láng giềng có sự giao lưu về văn hóa Giống như trao đổi kinh doanh khá mạnh mẽ với nhau, tiếng hoa càng trở nên phổ thông và cần thiết trong thời đại hội nhập iện nay. Trung Quốc là một đất nước tuyệt vời, việc có ngôn ngữ tiếng hoa bạn sẽ được tìm hiểu sâu về văn hóa, con người và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ tại đất nước giàu truyền thống này. Dạy tiếng hoa cấp tốc một vài khóa học tiếng Trung giao tiếp như một sự cứu cánh, giải pháp tối ưu để giúp các bạn Có khả năng làm chủ tiếng hoa, tự tin giao tiếp tiếng hoa sử sụng thuần thục trong công việc cũng như trao đổi với người bản xứ một cách thuận lợi. Lựa chọn lớp dạy tiếng Trung cấp tốc đồng nghĩa mọi người đang mở ra bản thân một cánh cửa mới Muốn có được các trải nghiệm mới, Cũng giống như nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Với một người chưa biết gì mọi người nên chọn cho mình khóa học tiếng hoa giao tiếp cơ bản còn mọi người đã có cho mình nền móng tiếng hoa vững chắc khóa học tiếng hoa giao tiếp cấp tốc sẽ là sự lựa chọn bậc nhất của các bạn.

Kỹ năng luyện dịch được nâng trình mau chóng trở thành phiên dịch tiếng Trung giỏi khi tham gia khóa dạy tiếng Trung cấp tốc. Biết cách nhớ, phân biệt và nhận biết chữ Hán nhanh nhất. Phân tích đặc điểm ngôn ngữ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan khi đươc dạy tiếng hoa cấp tốc. Cách sử dụng một vài phần mềm hỗ trợ tiếng hoa trên điện thoại và máy tính giup việc thực hành tiếng hoa ở nhà được tốt nhất Luyện khả năng nâng cao: phát triển tình huống đàm thoại tiếng hoa hàng ngày, tham gia giao tiếp hội thoại. Có môi trường để thực hành, giao tiếp thường xuyên, các bạn được trao đổi và thuyết trình trước đám đông. Trung tâm đăng kí khóa học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả?

Trung VHQ dạy tiếng trung các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi đem đến cho người học nền tảng tiếng hoa vững chắc đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết và phản xạ giao tiếp tiếng hoa giúp mọi người tự tin làm chủ tiếng hoa, Giống như biết cách tự học để mang lại hiệu quả. Trung tâm VHQ tại thành phố Hải Phòng – Địa chỉ học tiếng Trung Quốc tại Hải Phòng Được xây dựng từ nhiều năm nay. Đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo cao, . Trung tâm tiếng Trung Quốc VHQ tại thành phố Hải Phòng nơi quy tụ giáo viên giỏi, trình độ cao, giàu kinh nghiệm đem đến tri thức mang hơi thở của cuộc sống thực tế, có cái nhìn bao quát logic, hiểu được các khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng hoa sẽ giúp các bạn thấy rõ được điểm yếu để cải tiến tiếng ngoại quốc của mình một cách nhanh nhất.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng,Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng

Trong xu thế mở cửa cơ hội làm ăn giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng lớn và rộng mở ra nhiều lĩnh vực. Có rất nhiều công ty , nhà máy Trung Quốc sang Việt nam tìm kiếm cơ hội làm ăn, có rất nhiều chuyên gia, các kiến trúc sư Trung Quốc sống và làm việc tại Việt Nam. Và, có một vấn đề là, các doanh nhân, kĩ sư người Trung Quốc cũng muốn học tiếng Việt để quá trình làm việc được dễ dàng và thuận lợi hơn. Nắm bắt nhu cầu đó, trung tâm VHQ mở lớp dạy tiếng việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Hải Phòng. Giúp họ nhanh chóng nắm bắt và giao tiếp được tiếng Việt.

越南语口语班 Lớp Tiếng Việt với người Trung Quốc

Trong thực tế có rất nhiều người Trung Quốc tự học tiếng Việt. Có những người có thể nói khá tốt tiếng Việt nhưng hoàn toàn không biết viết, có những người lại có thể viết được nhưng không thể giao tiếp. Tiếng Việt và tiếng Trung có những nét tương đồng, tuy nhiên trong quá trình học tập người học vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để tự học và thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết thì rất khó. Tiếng Trung VHQ mở lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan Trung Quốc tại Hải Phòng, giúp học viên nhanh chóng học được tiếng Trung một cách chủ động nhất với phương pháp phong phú và đa dạng.

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng

Để là một giáo viên dạy tiếng Việt là việc khó, nhưng trở thành giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc lại là việc khó khăn hơn rất nhiều. Bởi lẽ, đòi hỏi với giáo viên lúc này không chỉ là tiếng Việt mà cả tiếng Trung. Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc phải có ngôn ngữ tiếng Việt điêu luyện, nắm chắc và vững vàng từ từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cú. Đồng thời phải am hiểu về tiếng Trung, có khả năng sử dụng tiếng trung giao tiếp thành thạo, có khả năng nắm chắc ngữ pháp cũng như cấu trúc câu tiếng trung. Hơn thế, bản thân người giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung phải có kỹ năng sư phạm tốt, có khả năng truyền đạt, khả năng tư duy logic, khả năng xử lý tình huống… Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, người giáo viên cũng phải vững vàng đứng trước mọi tình huống. Giáo viên của VHQ được tuyển chọn rất vững vàng và cẩn thận và kỹ càng đều là giảng viên các trường đại học tại Việt Nam, Thạc sỹ tiếng Trung, du học sinh tiếng Trung…

Giáo viên có ít nhất một năm kinh nghiệm trong quá trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Thời gian linh động có thể sắp xếp thời gian dạy linh hoạt.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động và dễ hiểu.

Hình thức dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng

VHQ không chỉ có một hình thức học duy nhất là học tại Trung tâm, mà chúng tôi còn mở thêm hai hình thức nữa là: Học gia sư tại nhà và học online.

Học tại trung tâm: Số lượng học viên trong mỗi lớp là từ 1 đến 3

Học gia sư : Hình thức học giáo viên sẽ tới nhà học viên, công ty, văn phòng và dạy học viên: 1 giáo viên – 1 học viên

Nội dung dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Hải Phòng

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc giúp sử dụng giáo trình cho trung tâm biên soạn. Đây là bộ giáo trình chuẩn, từ học chữ cái tiếng Việt, cách đánh vần, ghép vần, giao tiếp, hội thoại… Dần dần trong quá trình học tập, học viên sẽ có những kiến thức cơ bản, từ vựng và bước sang quá trình giao tiếp. Như vậy quá trình học tập tại trung tâm đảm bảo cho học viên chuẩn cả 4 kỹ năng. Mục tiêu cuối cùng của người học là có thể nói chuyện bằng tiếng Việt, giao tiếp bằng tiếng Việt, vậy nên, trung tâm sẽ tạo điều kiện để học viên có cơ hội giao tiếp tiếng Việt cũng như nói tiếng Việt nhiều.

Cam kết đào tạo của trung tâm đào tạo tiếng việt dành cho người trung quốc

Trung tâm tiếng trung tại Hải Phòng cam kết sau khi học viên kết thúc khóa học dạy tiếng Việt cho người trung Quốc tại Hải Phòng học viên hoàn toàn có thể:

Nắm được mặt chữ cái tiếng Việt

Phát âm tiếng Việt chuẩn xác

Giao tiếp tiếng Trung thành thạo

Tự tin khi nói tiếng Việt

Nếu học viên không đáp ứng được những yêu cầu trên (với điều kiện học viên phải đi học đủ, làm bài tập đầy đủ) chúng tôi sẽ không thu học phí của học viên.

中心地址: 河内市巴亭郡金马街409巷52号. 老师经验:10 年 (老师是越南人或中国人) 程度:本科,高中,大专,博士 学费:800,00元/ 二十节课/课学 每节课:一个半小时 时间:每天上午八点半 到 十点(星期一,二,三,四,五) 另外有别的时间:上午 十点 到十一点半 (星期一,二,三,四,五), 下午 两点半到四点 (星期一,二,三,四,五), 晚上 六点 到 七点半 (星期一,三,五 或 二,四,六)

*初级班(入门):从零开始学越南语。掌握越南语语音,简单交流。 *中级班:越南语的句型和语法,能自如交流。 *高级班:提高越南语听、说、读、写的技能。 另外还有”越南语口语班”和”高级翻译班”的辅导。此类要求学员已经有较好的越南语基础,希望提高口语能力,更好、更准确的说越南语;或即将毕业,准备用越南语来谋生,希望有专业的翻译水平。

1. 提供通信你们要的: 报名 初级班,中级班 还是 高级班 2. 开始前, 要 来 中心报名, 教学费 3. 通报 开学日我们中心 连续 招生越南语班 ,请 对我们 联系 管理人:杜宝莺 电话:0793.233.266

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Trung tâm tiếng trung ở Hải Phòng ở đâu ?Muốn học tiếng trung tại Hải Phòng thì đăng ký học tiếng trung ở đâu ?Lớp học tiếng trung tại Hải Phòng thì có ở đâu ?Trung tâm đào tạo tiếng trung tại Hải Phòng ở đâu?Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng ở đâu ?

Muốn học tiếng Trung tại Hải Phòng ?

Vậy thì bạn hãy lắng nghe học viên tiếng trung đã từng học tại Trung tâm đào tạo VHQ

chia sẻ kinh nghiệm của người đã từng học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng

Không chỉ là cái nôi đưa tôi đến với ngôn ngữ Trung Quốc, trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ còn là nơi đưa tôi đến bến bờ của sự thành công.

Nhà tôi ở An Lão Hải Phòng và hiện nay,tôi làm nhân viên trong một công ty tại Hải Phòng liên kết với Trung Quốc. Đặc thù công việc phải đi nhiều và đôi khi phải giao tiếp với người Trung Quốc nên bắt buộc tôi phải biết đến ngôn ngữ này. Trước đây, công ty tôi thường có người phiên dịch nhưng không thể lúc nào tôi cũng nhờ họ vì như vậy tôi sẽ bị thụ động trong công việc. Từ xưa đến nay ngoài những câu giao tiếp đơn giản thì tôi chẳng biết nhiều và thậm chí viết những lời đó ra bằng tiếng Trung đối với tôi cũng là một vấn đề thật khó khăn.

Học viên đã từng học ở Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng VHQ

Lời tâm sự của học viên tiếng trung tại Kiến an Hải Phòng

Lúc này tôi bắt đầu lo lắng nếu không đáp ứng được những yêu cầu trong công việc buộc tôi phải nghỉ làm. Vì thế, tôi quyết định học tiếng Trung.

Tôi bắt đầu tìm kiếm trên Internet, hàng loạt trung tâm mở ra ở Hải Phòng nhưng tôi biết chọn nơi nào đây. Tham gia vào các fanpage trên facebook tôi thấy mọi người truyền tai nhau về trung tâm VHQ địa chỉ 245 Phan Đăng Lưu, TP. Hải Phòng. Tôi bắt đầu vào trang web tìm hiểu được biết trung tâm thành lập từ năm 2005. Với hơn 10 năm hoạt động cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tôi phần nào an tâm hơn những trung tâm mới mở.

Tôi quyết định tìm đến trung tâm để học. Bước vào trong, điều đầu tiên tôi chú ý là cơ sở vật chất nơi đây được trang bị đầy đủ,tất cả đều phục vụ cho việc học tiếng của học viên.

Ấn tượng thứ hai là nhân viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ tư vấn cho tôi các khóa học và còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp tôi chọn được lớp nào để phù hợp nhất.Sau khi nghe những lời tư vấn của nhân viên tại trung tâm tôi đã chọn lớp học vỡ lòng dành cho người mới tập làm quen.

Ngày đầu tiên đi học, tôi được làm quen vơínhững bảng chữ cái loằng ngoằng.Trời ơi sao trong đầu tôi cảm thấy khó và rắc rối thế này. Tiếng Trung không hề giống như tiếng Việt, cách viết của nó thôi cũng khiến tôi đau đầu và thấy thật phiền phức.

Giáo viên tại trung tâm đều có những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Một ngày, hai ngày rồi 3 ngày…mỗi khi đi làm về nghĩ đến việc phải đến lớp học sao tôi thâýchán nản và sợ hãi, vậy sao trên mạng mọi người lại tấm tắc khen đến vậy. Tôi không hiểu vì sao, hay họ chỉ đang cố tình pr cho trung tâm mà thôi.

Khó khăn lại tiếp tục đến tôi không thể phát âm theo đúng cô giáo dạy, dù mỗi buổi cô đều xuống chỗ tôi dạy tôi, chỉ dẫn tôi rất tận tình và cả khi về cô cũng dặn tôi nhớ về nhà tìm hiểu thêm. Nhưng tôi vẫn chẳng hề có chút tiến bộ.

Rồi đến tập viết, cái dòng chữtượng hình ấy giống như mớ hỗn độn khiến tôi muốn phát điên lên.

Đến ngày thứ 5 tôi thấy không thể cố được nữa, tôi định nghỉ học để xem xét lại quyết định của mình. Nhưng chính buổi học hôm đấy đã khiến tôi thay đổi .

Thay vì cách học bài bản như trước, lần này chúng tôi được cô giáo dạy lồng ghép những từ cơ bản của ngôn ngữ tiếng Hoa trong những bài hát, trò chơi hay các bài tập đố vui ngắn.

Những ngày sau tiếp tục trôi qua, mỗi ngày lớp học lại có những điều mới mẻ, từ nghe – nói- đọc- viết cô giáo luôn xen kẽ những hoạt động giải trí để chúng tôi có thể tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn. Không chỉ học, chúng tôi còn được dạy văn hóa ứng xử khi gặp người Trung Quốc, những lễ nghi và tập tục của họ làm tôi càng thấy thoải mái. Cô giáo còn cho các học viên lớp tôi tham gia những buổi ngoại khóa, tổ chức lớp học giao lưu giữa mọi người và thậm chí là chỉ bảo chúng tôi tỉ mỉ từng chút một để có thể hiểu bài một cách nhanh nhất.

Trung tâm thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa tạo sự thoải mái cho các học viên chúng tôi

Tâm sự của học viên trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng

Lớp học này chỉ dành cho những học viên đã và đang học tiếng Trung, nhưng chưa nắm bắt hết được kỹ năng giao tiếp và phát triển ngôn ngữ, giọng nói như người bản xứ giống như tôi…Và tôi lại tiếp tục học từ đó. Thời gian học ở trung tâm dần trôi đi, sự nhiệt tình, tận tâm của giáo viên ở đây khiến tôi cảm thấy thật sự ấm áp khi đến.

Tôi nhớ có một lần vì ốm nên không thể đến lớp, cô giáo đã gọi cho tôi. Tôi không ngờ chỉ là trung tâm giảng dạy ngoại ngữ nhưng cô vẫn quan tâm khi tôi nghỉ. Ngoài những lời hỏi thăm cô giáo đã động viên để tôi cố gắng mau chóng đến lớp.

Kể từ đó tôi luôn cảm nhận được sư thân thiết khi đến trung tâm. Họ không thể hiện ra ngoài nhưng những lời ân cần và sự quan tâm khiến không ít học viên như tôi coi họ như một gia đình.

Thời gian dần trôi qua, tôi đã hoàn thành xong khóa học lớp luyện khẩu ngữ tại trung tâm. Tôi đã bắt đầu nói rõ ràng, phát âm khá chuẩn và không còn e ngại hay run sợ khi đứng giao tiếp cùng những người bản xứ.

Nhờ vào những khóa học ở trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ mà hiện tại công việc của tôi khá suôn sẻ. Tôi đã đem thông tin này chia sẻ cho rất nhiều đồng nghiệp cùng công ty tôi cũng tìm đến trung tâm theo học, giống tôi họ đều đánh giá rất cao chất lượng giảng dạy và nhiệt tình của giáo viên nơi đây.

Không ít những bạn bè tôi, tìm đến trung tâm để nghe tư vấn du học Trung Quốc. Có những cô bạn còn cho con mình đến học, có những người sau khi học xong các khóa học của trung tâm còn được giới thiệu đến các doanh nghiệp liên kết với Trung Quốc làm việc.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày tôi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm nhưng trong tâm trí tôi không thể nào quên được những thầy cô đã hết lòng vì học trò của mình, tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với các giáo viên từng dạy tôi. Họ vẫn nhiệt tình chỉ bảo và hướng dẫn tôi nhiều điều về Hoa Ngữ.

Từ tháng 10/2015 trung tâm thành lập câu lạc bộ Ngôi nhà Hoa Ngữ, đến đây các bạn học viên có thể giao lưu kết bạn, tìm hiểu cơ hội việc làm, cho đến tư vấn du học. Họ đến đây với 1 mục đích chung là tăng cường kỹ năng tiếng Trung của mình, trao đổi văn hóa, ẩm thực của 2 nước….

Hôm nay tôi quyết định chia sẻ thông tin cho mọi người vì tôi thấy đây là một trung tâm hiệu quả và uy tín cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung.

Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới trung tâm VHQ đã giúp tôi có thêm vốn kiến thức phong phú để thành công trong sự nghiệp.

Lời chia sẻ kinh nghiệm của học viên tiếng Trung Hải Phòng

Tôi chân thành khuyên ai muốn học tiếng Trung từ lớp vỡ lòng, sơ cấp, lớp giao tiếp cấp tốc…thậm chí cả lứa tuổi từ 5-12 đều có thể tham gia lớp học tiếng trung tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng. Đây chính là một địa chỉ học tiếng Trung tin cậy mà bạn nên thử, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Đài Loan Tại Hải Phòng Chất Lượng Nhất Ở Đâu ? / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!