Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Tiếng Đài Loan Ở Quận 2 # Top 11 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Tiếng Đài Loan Ở Quận 2 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Đài Loan Ở Quận 2 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với những bạn có niềm đam mê và yêu thích đối với ngôn ngữ của Trung Hoa đại lục thì từ khóa ” Học tiếng Đài Loan ở quận 2 ” đang trở thành tâm điểm chú ý. Vậy địa điểm học tiếng Đài Loan lý tưởng nhất ở Quận 2 nằm ở đâu? Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN tự hào là một địa điểm lý tưởng cho bạn. Chỉ cần dành ra 5 phút để từ Quận 2 đến đây, bạn sẽ tự thân thể nghiệm chương trình học và phương pháp giảng dạy tối ưu nhất.

Về trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN

Với phương châm chất lượng là hàng đầu, Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN luôn tự hào chương trình giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

– Giáo viên người bản xứ: người Đài Loan

– Giáo viên người Việt: có bằng cấp và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại môi trường sử dụng tiếng Đài Loan. Khả năng ngôn ngữ lưu loát và kinh nghiệm quán triệt trong chuyên môn.

Bên cạnh đó, chương trình học ở Trung tâm YOU CAN là sự chọn lọc từ cách học ngoại ngữ ở Singapore và các trường Đại học nổi tiếng trên Thế Giới. Kết hợp giữa hai nhân tố đó, YOU CAN sẽ đưa đến các học viên học tiếng Đài Loan tại Quận 2 chương trình học phù hợp nhất.

Những vấn đề khi học tiếng Đài Loan với người mới bắt đầu

– Cách viết: Bởi vì tiếng Đài Loan là một hệ thống ngôn ngữ tượng hình, nên chứ viết có một độ khó nhất định với người mới bắt đâu. Khi mới bắt đầu học, các bạn nên dành thời gian luyện viết để nắm được quy tắc viết.

– Kỹ năng nghe: Những người mới bắt đầu học sẽ gặp phải tình huống nhầm lẫn về từ và ngữ âm trong khi nghe.

– Kỹ năng nói: nghe là một chuyện, nói là một chuyện khác. Trong tiếng Đài Loan có một số âm tiết khó và dễ bị nhầm lẫn.

– Khi mới bắt đầu rất nhiều người sẽ gặp phải vấn đề về thanh điệu. Tuy ràng chỉ có bốn thanh điệu nhưng cao độ và quy tắc kết hợp rất phức tạp. Người Việt Nam thường sẽ nhầm lẫn thanh 1 và thanh 4.

Bí quyết học tiếng Đài Loan cho người mới bắt đầu

Người Việt Nam phát âm tiếng Trung không hề khó, thậm chí thuận lợi hơn nhiều. Do tiếng Việt có vay mượn từ ngừ từ tiếng Hán và phiên âm ra nên chúng ta sẽ học phát âm nhanh hơn khi thay đổi ngữ điệu. Một phương pháp học phát âm đó là tận dụng những bài hát và phim ảnh Trung Quốc. Nhưng để trau chuốt cách phát âm đạt chuẩn, các bạn nên có người hướng dẫn thật bài bản

Đối với phần viết, người Đài loan sử dụng tiếng Trung phồn thể là chính ( còn gọi là tiếng Trung cổ), còn người Trung Quốc thì sử dụng tiếng Trung giản thể ( đã được rút gọn từ phồn thể để dễ viết). Điều này dẫn đến khi chúng ta học chữ viết Đài Loan thì sẽ dễ nhớ chữ viết hơn do đây là lối viết tượng hình.

Bên cạnh đó, các bạn nên học thuộc một số bộ thủ quan trọng và phổ biến trong chữ Hán. Những người mới học nên học thuộc quy tắc viết các nét, các chữ phồn thể. Khi đã học được một thời gian bạn cũng nên rèn luyện thói quen viết chữ phồn thể mà không dùng phiên âm.

Các khóa học tiếng Đài Loan dành cho các bạn học tiếng Đài Loan ở Quận 2

Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN thường xuyên mở các khóa mới dành cho các bạn muốn học tiếng Đài Loan ở Quận 2. Tùy vào mục đích mong muốn của học viên, chúng tôi thường mở các lớp:

– Học tiếng Đài Loan dành cho người mới bắt đầu.

– Các lớp Đài Loan dành cho ngừơi muốn đi du học.

– Lớp dành cho người định cư tại Đài Loan.

– Lớp học tiếng Đài Loan theo nhu cầu

Các chính sách hỗ trợ cho học viên học tiếng Đài Loan ở Quận 2

Về dịch vụ khách hàng tại Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN, đây là tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu tại Trung tâm. Tất cả các chương trình xây dựng luôn hướng đến tính hiệu quả cao nhất cho học viên.

Học viên sau khi tìm hiểu về nhu cầu và mục đích của bản thân, cũng như khung giờ phù hợp để đi học, các bạn có thể ghé qua Trung tâm Ngoại ngữ You Can để được tư vấn chi tiết và được hướng dẫn kỹ hơn về các khóa học, thời gian, các chương trình khuyến mãi, các chính sách ưu đãi cho học viên. Chính sách hỗ trợ cho học viên về giờ học luôn luôn linh động, cố gắng hỗ trợ hết mình cho học viên.

Ngoài ra, để hỗ trợ học viên tìm được một chương trình học tốt nhất và phù hợp nhất, chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ học viên test lại kiến thức đã học với những giáo viên có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đối tượng học tiếng Đài loan ở Quận 2 là những ai

Đối tượng học tiếng Đài Loan tại Trung tâm Ngoại ngữ You Can vô cùng đa dạng, bao gồm :

– Những người có mong muốn đi du học, sinh sống và định cư tại Trung Quốc, Đài Loan. Học viên có nhu cầu học tiếng Đài Loan để lấy bằng TOCFL và có thể giao tiếp, nói chuyện với người bản ngữ cũng như thông thạo ba kỹ năng nói, đọc, viết còn lại.

– Những người kết hôn với người Trung Quốc hoặc Đài Loan. Học tiếng Đài Loan để giao tiếp, sử dụng trong nói chuyện hằng ngày.

– Những công nhân viên ứng tuyển và làm việc tại các công ty Trung Quốc hay Đài Loan. Nhằm thăng tiến trong công việc thông qua việc giao tiếp, cũng như dịch, đánh văn bản gửi tài liệu.

– Những người đang hoạt động trong công ty có hợp tác với Đài Loan, Trung Quốc. Nhằm mục đích giao tiếp, thương thảo với đối tác

– Đối tượng yêu thích Tiếng Đài Loan, có nhu cầu học và giảng dạy. Tham gia khóa để luyện thi bằng TOCFL và thông thạo bốn kỹ năng.

– Những người có nhu cầu xuất khẩu lao động qua Trung Quốc, Đài Loan. Học để thông thạo kỹ năng giao tiếp, trao đổi với người bản địa cũng như công ty.

– Những sinh viên ngành ngôn ngữ có nhu cầu bổ sung ngôn ngữ 2 để ra trường. Học để luyện thi bằng TOCFL.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN

Số lượng trong mỗi lớp học tại Trung tâm được quy định chuẩn cụ thể từ 8 đến 12 người nhằm tối ưu sự liên kết và tương tác giữa giáo viên với từng học sinh.

Nếu các bạn có nhu cầu học Tiếng Đài Loan tại Quận 2; có thể gọi qua số Hotline: 0979614063 / 0948969063 / 0899499063 để có thể tư vấn ngay. Hoặc nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ You Can; bạn có thể đến trực tiếp tại số; 36/10 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm thông tin : https://youcan.edu.vn/hoc-tieng-dai-loan-tai-binh-thanh

Đăng Ký Lớp Học Tiếng Đài Loan Tại Quận 2

1. Học giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt

2. Thực hành nghe – nói – đọc – viết tiếng Đài Loan

Tham gia lớp học, các bạn sẽ rèn luyện đầy đủ bố kỹ năng sử dụng tiếng Đài Loan. Bất kỳ kỹ năng nào cũng cần thiết để biến bạn nói tiếng Đài Loan lưu loát. Kiến thức và tài liệu do giảng viên đưa ra sẽ hỗ trợ học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng.

Các đoạn hội thoại trong tài liệu cùng với từ vựng sẽ bồi dưỡng khả năng đọc cho học viên. Trong quá trình học, giảng viên sẽ lưu ý cách đọc và phát âm của mọi người để điều chỉnh lại. Với vốn từ vựng đã có, bạn có thể dịch nghĩa các bài đọc tại lớp. Rèn luyện kỹ năng đọc còn là phương pháp hay đề ôn tập lại kiến thức đã học, đặc biệt là từ vựng.

Kỹ năng viết đối với những người học tiếng Đài Loan cũng đóng vai trò rất quan trọng. Luyện tập viết từ vựng ra giấy sẽ hỗ trợ bạn sử dụng từ vựng uyển chuyển hơn. Bởi lẽ bạn đã ghi nhớ từng nét của một ký tự, thì bạn khó lòng mà quên được ký tự đó. Hơn thế nữa, giáo viên sẽ giao cho bạn các bài tập về nhà để ôn tập kiến thức đã học. Viết một cấu trúc câu còn hỗ trợ cho học viên ghi nhớ dài lâu mẫu câu đó.

3. Học viên nên làm gì để tạo bức phá cho bản thân

Chăm chỉ ôn tập kiến thức đã học là thành tố không thể thiếu để sử dụng tiếng Đài Loan thành thạo. Các bạn học viên nên xem lại bài học tại nhà trước khi và sau khi học để củng cố kiến thức. Hành động này còn tránh cho các bạn bị mất gốc về sau.

Không gì tốt hơn khi học viên tự tìm hiểu thêm cho các kiến thức đã học. Qúa trình này giúp bạn mở rộng hoặc chuẩn bị trước cho kiến thức mới. Một người biết tự tìm tòi thêm kiến thức luôn là người thành công trong việc học

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1

Lớp Học Tiếng Đài Loan Ở Sài Gòn

1. Những lợi ích khi học tiếng Đài Loan

Việt Nam và Đài Loan đang phát triển các mối quan hệ hợp tác và phát triển về kinh tế. Sài Gòn là thành phố thu hút nhiều doanh nghiệp Đài Loan vì nhân lực dồi dào. Chính vì vậy, nhu cầu tham gia những lớp học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn đã tăng dần. Điều này có thể nhận thấy qua những lợi ích hấp dẫn của ngôn ngữ này

Hỗ trợ tìm việc làm

Trước hơn hết, tiếng Đài Loan có thể hỗ trợ bạn tìm việc làm ở Sài Gòn. Vốn ngoại ngữ lưu loát sẽ tạo lợi thế cho bạn. Với vốn kiến thức đã có, bạn sẽ học hỏi và tiếp thu rất nhanh trong môi trường làm việc. Cấp trên cũng có ấn tượng tốt với những cá nhân biết đầu tư kiến thức. Nhiều công ty cũng có chính sách ưu đãi cho nhân viên có bằng cấp ngoại ngữ.

Linh hoạt trong ngành nghề

Không chỉ thử mình trong lĩnh vực công sở; bạn có thể bắt tay vào những vị trí như: biên phiên dịch, giáo viên, tiếp viên hàng không. Đây đều là những nghề có mức thu nhập khá Hot trên thị trường. Các bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng các công việc Freelancer linh động. Với mức thu nhập có được bạn có thể trang trải cho cuộc sống và bồi dưỡng kiến thức.

Mở ra con đường du học

Bên cạnh tác dụng làm giàu kiến thức, tiếng Đài Loan giúp các bạn mở rộng mối quan hệ bạn bè ở những nơi như Hồng Kông, Ma Cao. Ngôn ngữ này còn là công cụ để tìm hiểu về nước Đài Loan trên các phương tiện thông tin đại chúng. Con đường du học đến Đài Loan cũng rộng mở cho những bạn học tham gia lớp học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn.

2. Lớp học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Thương hiệu Tầm Nhìn Việt luôn đầu tư chất lượng cho các lớp tiếng Đài Loan ở Sài Gòn. Với kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực giảng dạy; Tầm Nhìn Việt là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn học tiếng Đài Loan.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã áp dụng chương trình dạy tiếng Đài Loan chuẩn các lớp học. Kiến thức được cung cấp ở lớp sẽ bao gồm: từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện đủ các kỹ năng,… Giaó trình dạy học sẽ đi sát với thực tế để học sinh dễ hiểu bài. Thời lượng mỗi tiết học sẽ phân chia hợp lí để học viên có cơ hội thực hành thật nhiều.

Tầm Nhìn Việt có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đài Loan là người Việt và người bản ngữ. Tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đài Loan. Với kinh nghiệm từng trải, các giảng viên sẽ giảng giải cho học viên những sai lầm thường mắc phải.

Lớp học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt đã cung cấp trang thiết bị tiện nghi cho học viên. Bên cạnh giáo trình bằng giấy, học viên học giao tiếp tiếng Đài Loan qua phương pháp như: đoạn phim ngắn, bài hát, bài nghe tiếng Đài,… Cuối khóa học, các bạn sẽ tiến hành kiểm tra cuối khóa để tổng ôn kiến thức.

3. Cách đăng ký học ở Tầm Nhìn Việt

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt), số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

Học Tiếng Đài Loan Ở Thủ Đức

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Thủ Đức khai giảng khoá học tiếng Đài Loan, học phí 650.000đ 1 tháng, giáo viên người Hoa, giỏi sư phạm, đăng ký mở lớp ngay.

Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức chương trình căn bản học 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6, hoặc lớp thứ 3, 5, 7, ca tối 18h – 19h30 và 19h30 – 21h. Học phí 650.000đ/tháng.

Học kèm riêng với giáo viên phí 155.000đ/giờ, kèm theo nhóm 2- 5 học viên phí từ 80.000đ/giờ/học viên, đăng ký đóng 24 giờ.

Đối với lớp học kèm, học viên tự sắp xếp lịch, thời gian linh hoạt cho phù hợp với công việc.

+ Khóa học tiếng Đài Loan cho người đi du học, xuất khẩu lao động hoặc định cư, lấy chồng người Đài Loan.

+ Các lớp giao tiếp cấp tốc, luyện phát âm, văn phạm và luyện thi TOCFL.

Giáo viên giỏi tiếng Đài Loan, kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo học viên nói chuẩn tiếng Đài Loan sau thời gian ngắn.

Giáo trình do giáo viên tại trường biên soạn phù hợp với mục đích của từng học viên, đặc biệt kiến thức chú trọng nghe và nói tiếng Đài Loan.

Trung tâm dạy tiếng Đài Loan tại Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại.

Có phòng chờ thoải mái, thoáng, sạch, mát cho học viên ngồi học bài. Có chỗ để xe hơi, xe máy an toàn, miễn phí, thuận tiện.

Khóa học tiếng Đài Loan tại Thủ Đức còn có tại quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và 30 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Đài Loan Ở Quận 2 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!